วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง อาร์เซน่อล พบกับ ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง อาร์เซน่อล พบกับ ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล อยู่อันดับหนึ่งในตารางจะเดินทางมาเยือนทีมอาร์เซน่อลที่อยู่ในอันดับที่สาม, โดยมีความต่าง 5 คะแนนระหว่างทั้งสองทีมในตารางคะแนน. ทีมอาร์เซน่อลยังอยู่ในอันดับเท่าเทียมกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้, ในขณะที่ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์และแอสตัน วิลล่ายังคงตามติดอยู่ในการแข่งขัน. การพบในวันอาทิตย์นี้จะเปลี่ยนทิศทางของการแข่งขันชิงแชมป์หรือไม่?

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

เมื่ออาร์เซน่อลได้ชนะเพียงครั้งเดียวในห้าเกมลีกในเดือนธันวาคม – แพ้สามครั้งในทางตรงกันข้าม – ความท้าทายในการเข้าชิงแชมป์ของพวกเขาดูเหมือนจะหยุดลง. อย่างไรก็ตาม, ทีมของมิเคล อาร์เตต้าได้ระเบิดพลังขึ้นในปี 2024, ทำลายคริสตัล พาเลซ 5-0 ก่อนที่จะเอาชนะนอตติงแฮม ฟอเรสท์ 2-1 ในการแข่งขันล่าสุด.

แนวโน้มแสดงว่า ทีมอาร์เซน่อลมีความแข็งแกร่งมากที่สนามเอเมริตส์ในฤดูกาลนี้, บันทึกชัยชนะ 8 ครั้ง, มีสองสมดุลและแพ้หนึ่งครั้งใน 11 เกมลีกที่เป็นเจ้าบ้าน. จากการชนะในเกมลีกที่ผ่านมาหกเกมในเอเมริตส์, ทีมอาร์เซน่อลได้ทำประตู 18 ลูก และ รักษาประตูเป็นที่เรียบร้อย 4 ครั้ง – ทีมนี้มีความหวังที่จะก่อกวนทีมลิเวอร์พูล.

ในวันพุธที่ผ่านมา, ทีมของ คล็อปป์ชนะทีมเชลซี 4-1 มีโอกาศจำนวนทั้งหมด 28 ครั้ง ในขณะที่โอกาสของเชลซีเพียง 4 ครั้งเท่านั้น. ลิเวอร์พูลตอนนี้ได้ชนะในเกมทั้งหมด 7 จาก 8 เกมล่าสุดทุกประการ, มีแค่การแพ้เพียงครั้งเดียวใน 18 เกมที่ผ่านมา. อย่างที่ดีกว่า, ทีมลิเวอร์พูลกำลังเพลิดเพลินในช่วงไม่แพ้กันทั้ง 15 เกมในพรีเมียร์ลีก, มีทั้งหมด 10 ชัยชนะและ 5 เกมเสมอตั้งแต่ขณะที่พวกเขาแพ้ครั้งล่าสุด.

โดยที่ได้ทำประตูได้เพียง 4 ลูกในแต่ละจาก 3 เกมลีกที่ผ่านมา, ลิเวอร์พูลดูเหมือนจะสามารถทำประตูได้มากในวันอาทิตย์นี้. ทีมสูงสูงสุด: เดือนที่แล้ว, ลิเวอร์พูลได้ชนะอาร์เซน่อลด้วย 2-0 ที่เอเมริตส์, ทำให้ทีมอาร์เซน่อลถูกตัดสิทธิ์ออกจากเอฟเอคัพ. เพื่อทำให้สถานการณ์แย่ขึ้นสำหรับทีมของ อาร์เตต้า, พวกเขาได้ชนะเพียงครั้งเดียวใน 12 การพบกันก่อนหน้านี้ทั้งหมดในทุกการแข่งขัน.

สภาพการณ์ทีม Arsenal


นักเตะทีมอาร์เซน่อล, ทาเคฮิโร โทมิยาสึ, กำลังไปในหน้าที่ในการแข่งขันเอเชียนคัพกับทีมชาติญี่ปุ่น, ในขณะที่ จูรเรียน ทิมเบอร์ยังคงติดขัดเนื่องจากบาดเจ็บร้ายแรงในเข่า. Arteta ไม่มีปัญหาบาดเจ็บใหม่ก่อนการแข่งขัน, และเขาอาจจะมี Fábio Vieira และ Mohamed Elneny ให้ในทีมได้, โดยที่ Mohamed Elneny ไม่สามารถป้องกันการคัดออกของอียิปต์จากแอฟริกันคัพในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา. โค้ชของทีม Arsenal ต้องตัดสินใจในการเลือก Emile Smith Rowe แทน Kai Havertz และ Jorginho.

สภาพการณ์ทีม Liverpool


นักเตะทีมลิเวอร์พูล, วาตารุ เอ็นโด้, ก็ไม่มีอยู่ในทีม, ในขณะที่ โมฮาเม็ด ซาลาห์, โจเอล มาทิป, ไทอาโกะ อัลกันตาระ และ โคสตัส ทซิมิคัส ก็อยู่ในฐานนิสัยการบาดเจ็บ. ถ้าใครคิดว่าข่าวการลาจาก Klopp จะเป็นการทำร้ายต่อทีมลิเวอร์พูล, พวกเขาได้ปฏิเสธความคิดนั้นด้วยชัยชนะที่รุนแรงที่วันพุธที่ผ่านมาเมื่อ Diogo Jota, Conor Bradley, Dominik Szoboszlai, และ Luis Díaz ได้ทำประตูสำหรับทีมลิเวอร์พูล.

Jota มี 5 ประตูและ 2 การช่วยเหลือใน 5 การแข่งขันที่เขาได้เข้าร่วมสำหรับลิเวอร์พูลที่ Emirates ในทุกรายการ, โดยมีการมีส่วนร่วมทุกรายการเฉลี่ยทุก 41 นาทีในเกมเหล่านั้น. ตั้งแต่ Jota เข้าร่วมลิเวอร์พูลในปี 2020, ทีมเพื่อนร่วมทีม Mohamed Salah เป็นนักเตะพรีเมียร์ลีกเพียงคนเดียวที่มีประตูมากกว่านี้ที่สนามเยือนเดียว (เจ็ดประตูที่ Old Trafford).

Salah จะยังคงไม่ได้เล่นในวันอาทิตย์นี้หลังจากได้รับบาดเจ็บหลังการแข่งขันในแอฟริกันคัพ, ในขณะที่ Wataru Endō ยังคงอยู่ที่เอเชียนคัพกับทีมชาติญี่ปุ่น. Alexis Mac Allister น่าจะสามารถได้รับการฟื้นคืนจากบาดเจ็บที่เขาได้รับในการแข่งขันกับ Chelsea, ในขณะที่ Andy Robertson ก็กำลังพยายามให้เกิดการเล่นขึ้นจากเบนช์เร็นลี่เมื่อไม่นานที่ผ่านมา.

สถิติการแข่งขันระหว่าง อาร์เซน่อล กับ ลิเวอร์พูล


แนวโน้มการแข่งขัน การแข่งขันในพรีเมียร์ลีกวันอาทิตย์นี้เป็นการแข่งขันที่มีความหนักแน่นระหว่างทีมที่แข่งขันเพื่อชิงแชมป์ที่สนาม Emirates, โดยทีมอาร์เซน่อลต้องการที่จะตอบโต้เมื่อพบกับลิเวอร์พูลที่นำด้วยความต่าง 5 คะแนนมาที่ทั่วเหนือของลอนดอน. กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ก็อยู่ในภาวะที่น่าเป็นห่วง.

หลังจากการแข่งขันระหว่างวีคนี้ในพรีเมียร์ลีก, เรามีการแข่งขันสามทีมระหว่างลิเวอร์พูล, ซิตี้, และอาร์เซน่อลที่ทำให้เราคาดเดาว่าเราจะมีการแข่งขันสามทีมในมือ, โดยลิเวอร์พูล, ซิตี้ และอาร์เซน่อลทุกรายการชนะขณะที่แอสตัน วิลล่าพ่าย 1-3 จากนิวคาสเซิล.

ในการพยากรณ์ ซิตี้ยังคงเป็นทีมที่คาดว่าจะชนะแชมป์, จบลงอันดับหน้าใน 54.4% ของสถานการณ์, แต่โอกาสของ คล็อปป์ในการสำเร็จในทางไปของเขาเพิ่มขึ้นเป็น 42.1%, เพิ่มขึ้น 5.5% หลังจากการชนะเชลซี 4-1. สำหรับอาร์เซน่อล, มีโอกาสเพียง 3.3% ที่จะจบลงในตำแหน่งแชมป์, แม้ว่าการชนะในวันอาทิตย์นี้จะเป็นการสนับสนุนที่มีนัยสำคัญต่อโอกาสของพวกเขา.

อาร์เซน่อลได้ทำการชนะต่อเนื่องเป็นครั้งที่สองกับการชนะ Nottingham Forest 2-1 ในวันอังคาร, กับการทำประตูของกาบรีเอล จีซูสและบูไกโย ซาก้า, โดยส่วนหนึ่งในการทำประตูและการช่วยประตูในทุกรายการในปี 2023-24. เขาได้ทำท่าที่เป็นที่นิยมนี้ต่อเนื่องในฤดูกาลที่สอง, กลายเป็นนักเตะอาร์เซน่อลคนแรกตั้งแต่อเล็กซิส ซังเชซ (สามครั้งติดต่อกันระหว่างปี 2014-15 และ 2016-17).

กาบรีเอล มากาลเฮสนำอาร์เซน่อลไปข้างหน้า 4 นาทีในเกมนั้น, เพียงแต่ Mohamed Salah ได้ทำประตูเท่ากับสกอร์ในการแข่งขันนั้น, และทีมอาร์เซน่อลยังมีโชคดีมากที่ไม่ต้องเสียปีศาจเมื่อกัปตัน Martin Ødegaard แสดงว่าจับบอลที่ดูเหมือนจะสะท้อนไปที่พื้นหลังของเขตโทษของตน. อาร์เซน่อลเคยเป็นธรรมเนียมที่ดีต่อทีมลิเวอร์พูล, เปิดสกอร์เป็นครั้งแรกใน 10 นาทีแรกของการพบกันทั้งสามนัดลีกล่าสุดกับทีมเรดส์, แม้ว่าพวกเขาจะชนะเพียงครั้งเดียว (สองครั้งเสมอ). พวกเขาล่าสุดได้เปิดบอลเป็นครั้งแรกในสี่เกมลีกติดต่อกันกับลิเวอร์พูลระหว่างสิงหาคม 1967 ถึงพฤศจิกายน 1970 (ระหว่างการแข่งขัน 6 ครั้ง).

การพบหน้าระหว่าง อาร์เซน่อล กับ ลิเวอร์พูล


การแข่งขันวันอาทิตย์นี้เกิดขึ้นน้อยกว่าเดือนหนึ่งหลังจากการพบระหว่างทีมในครั้งล่าสุด, โดยลิเวอร์พูลได้ชนะอาร์เซน่อล 2-0 ในเอฟเอคัพในวันที่ 7 มกราคม. อาร์เซน่อลพลาดโอกาสต่างๆในเกมนั้น, แต่ Jakub Kiwior ได้ทำประตูเองและ Díaz ทำประตูด้วยการยิงที่มีกำลังโดยมีอำนาจนำทางพวกเขาออกจากรอบที่สาม.

มีทั้งหมด 5 ครั้งที่ทีมได้ชนะเกมหลายเกมในเมืองเยือนต่ออาร์เซน่อลในฤดูกาลเดียวกัน, โดยลิเวอร์พูลทำเช่นนั้นในฤดูกาล 2021-22. ทีมที่ทำเช่นนั้นมีทั้งหมด 4 ทีม, คือ Nottingham Forest (1987-88), Aston Villa (1993-94), Man City (2020-21) และ Brighton and Hove Albion (2022-23).

ในพรีเมียร์ลีก, อาร์เซน่อลได้รับคะแนน 5 คะแนนจาก 3 เกมล่าสุดที่พวกเขาพบกับลิเวอร์พูล (ชนะ 1, เสมอ 2), เท่ากับจำนวนคะแนนที่พวกเขาได้ใน 12 เกมก่อนหน้า (ชนะ 1, เสมอ 2, แพ้ 9).

อย่างไรก็ตาม, ลิเวอร์พูลได้ทำประตูใน 16 เกมลีกที่เริ่มต้นต่อ อาร์เซน่อล, โดยครั้งล่าสุดที่พวกเขาไม่ได้ทำประตูก็คือการเสมอ 0-0 ในเดือนสิงหาคม 2015. โดยรวม, พวกเขาได้ทำประตู 108 ประตูในพรีเมียร์ลีกต่อ อาร์เซน่อล, ทำให้เป็นทีมเดียวที่ได้ทำประตู 100 ประตู ต่อทีมนี้ในการแข่งขัน.

การแข่งขันในวันอาทิตย์นี้จะเป็นโอกาสที่ 200 ในการพบกันระหว่างทีมขนาดใหญ่สองทีมนี้. มันจะกลายเป็นทีมที่ห้าในประวัติศาสตร์การแข่งขันในลีกอังกฤษที่ได้ทำประตูกันใน 200 ครั้ง, โดยลิเวอร์พูลปัจจุบันมี 79 ชัยชนะเทียบกับ 66 ครั้งของอาร์เซน่อล (54 เกมเสมอ).

ฟอร์มล่าสุด ลิเวอร์พูลได้ชนะทีมเยือน 4 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีก, กับการเอาชนะ Sheffield United, Crystal Palace, Burnley, และ Bournemouth, ได้ทำประตู 10 ประตูและเสียประตูเพียง 1.

ทีมของ Klopp ได้ชนะเพียง 5 จาก 15 เกมที่ผ่านมาที่เล่นในสนามเยือนก่อนที่จะได้ทำการเตะเสีย 7 และแพ้ 3.

ส่วนอาร์เซน่อล, พวกเขาได้ชนะ 6 จาก 7 เกมล่าสุดในลีกที่สนามเอมิเรตส์, ยกเว้นการแพ้ 2-0 จาก West Ham ในวันที่ 28 ธันวาคม. ทีมที่มีผลตอบแทนที่ดีที่สุดในการเล่นในบ้านในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้มีแค่ลิเวอร์พูล (29 คะแนน) และ Aston Villa (28 คะแนน).

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง อาร์เซน่อล พบกับ ลิเวอร์พูล ในรายการ พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-02-04 เวลา 23:30


การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ อาร์เซน่อล พบกับ ลิเวอร์พูล ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 2.11 ราคาเสมออยู่ที่ 3.9 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 3.25 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม อาร์เซน่อล และ ทีม ลิเวอร์พูล ของเต็มเวลา

โดย ทีม อาร์เซน่อล มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 2.57 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 0.86 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม ลิเวอร์พูล มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 2 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 0.57 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม อาร์เซน่อล และ ทีม ลิเวอร์พูล ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 71.43%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 0%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 28.57%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 71.43%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 0%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 28.57%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม อาร์เซน่อล และทีม ลิเวอร์พูล

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 42.86%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 14.28%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 42.86%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 57.14%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 28.57%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 14.29%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O


โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
45.66%24.7%29.64%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
1.84%98.16%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 64.92%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 3.8%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
1.0130.85

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 3 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 1.01 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 0.85 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา under จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกต่ำ ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 3 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 3 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 6

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 28.57%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 50%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 100%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 100%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
23.08%15.38%61.54%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง Arsenal VS Liverpool

คาดการณ์ผลการแข่งขัน:

 • ทีมที่คาดว่าจะชนะ: ลิเวอร์พูล
 • โอกาสชนะ: 29.64%
 • ทีมที่คาดว่าจะทำสกอร์มากกว่า 3 ลูก: อาร์เซน่อล

วิเคราะห์และเหตุผล:

 1. ฟอร์มทีม:
  • ลิเวอร์พูลมีฟอร์มที่ดีในการแข่งขันล่าสุด, ชนะ 4 เกมล่าสุด.
  • อาร์เซน่อลมีฟอร์มที่ดีเมื่อเล่นในสนามเอมิเรตส์.
 2. การทำประตู:
  • ลิเวอร์พูลเป็นทีมเดียวที่ได้ทำประตู 100 ประตูต่ออาร์เซน่อลในการแข่งขันในลีก.
  • อาร์เซน่อลมีฟอร์มที่ดีในการทำประตูในสนามเอมิเรตส์.
 3. สถิติการพบกัน:
  • ลิเวอร์พูลมีประวัติที่ดีในการพบกัน, แต่อาร์เซน่อลก็เคยแพ้.
  • การพบกันระหว่างทั้งสองทีมมีแนวโน้มที่จะมีการทำประตู.
 4. สถิติการเล่นที่เป็นที่สอง:
  • ทั้งสองทีมมีโอกาสที่ดีเมื่อเล่นในสนามเอมิเรตส์.
 5. การอ่านราคาบอล:
  • ราคาเปิดแสดงให้เห็นว่าทั้งสองทีมมีฟอร์มการเล่นที่ใกล้เคียงกัน.
  • คาดการณ์ว่าเป็นการแข่งขันที่อาจจะสุ่มเกิดผล.
 6. สถิติการทำสกอร์:
  • มีโอกาสที่ทั้งสองทีมจะทำสกอร์ในเกมนี้.
 7. ส่วนเสริม:
  • ลิเวอร์พูลมีความแข็งแกร่งเมื่อเล่นในสนามเยือน.
  • อาร์เซน่อลมีสถิติการเล่นที่ดีในบ้าน.

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง Arsenal VS Liverpool

 • Liverpool FC มีชุดผลงานชนะต่อเนื่อง 4 การแข่งขันในพรีเมียร์ลีก
 • Arsenal FC ทำประตูได้ 30% ในช่วง 76-90 นาที, Liverpool FC ทำประตูได้ 39%
 • Liverpool FC ไม่แพ้ใน 11 การแข่งขันล่าสุด
 • Arsenal FC ไม่ทำประตูใน 1 ใน 11 การแข่งขันเป็นเจ้าบ้าน
 • Liverpool FC ไม่ทำประตูใน 0 ใน 11 การแข่งขันที่เป็นเจ้าบ้าน
 • Bukayo Saka (Arsenal FC): 7 ประตู, ช่วยทำประตู 6 ครั้ง
 • Mohamed Salah (Liverpool FC): 14 ประตู, ช่วยทำประตู 8 ครั้ง
 • Liverpool FC อยู่อันดับ 1 ในตารางลีกกับ 51 คะแนน (เมื่อปีที่แล้วอยู่อันดับ 8 ด้วย 33 คะแนน)
 • Liverpool FC ทำประตูต่อเนื่องใน 10 การแข่งขันล่าสุด
 • Arsenal FC ชนะครึ่งแรกใน 43%, Liverpool FC ใน 43%
 • ใน 5 การพบกันล่าสุด: Arsenal FC ชนะ 1, Liverpool FC ชนะ 2, เสมอ 2
 • Liverpool FC แพ้เพียง 1 ใน 5 การแข่งขันล่าสุดในพรีเมียร์ลีก
 • Arsenal FC ทำประตู 1.2 ประตู/เกม, Liverpool FC ทำประตู 1.8 ประตู/เกม
 • คะแนนเฉลี่ยในการพบกัน: 3 ประตู/เกม
 • คะแนนเฉลี่ยในครึ่งแรก: 1.6 ประตู/เกม
 • Arsenal FC เป็นเจ้าบ้านทำประตู 2.55 ประตู/เกม, Liverpool FC เป็นทีมเยือนทำประตู 2.03 ประตู/เกม
ธี่หยด
Scroll to Top