วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง แอสตัน วิลล่า พบกับ ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง แอสตัน วิลล่า พบกับ ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ได้รับการยืนยันเข้าร่วมการแข่งขันในแชมเปี้ยนส์ลีกสำหรับฤดูกาลหน้า ในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกระหว่างแอสตันวิลล่าและลิเวอร์พูลในวันที่ 12 พฤษภาคมที่สนามวิลล่า ทีมเจ้าบ้านเริ่มต้นรอบนี้ด้วยตำแหน่งที่ 4 บนอันดับพรีเมียร์ลีกด้วยคะแนน 67 แต้มในขณะที่ทีมเยือนอยู่ในอันดับที่ 3 ด้วยคะแนน 78 แต้ม

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

แอสตันวิลล่าเข้าสู่เกมนี้หลังจากที่ได้รับการพ่ายแพ้ที่หลังจากชนะ 2-0 ในเกมสุดท้ายในรอบรองชนะเลิศโอลิมเปียกอส สโมสรกรีกเปิดการแข่งขันด้วยการทำประตูในนาทีที่ 10 เพื่อนำ 1-0 ในครึ่งแรกของเกม โอลิมเปียกอสทำให้ทีมเข้าแข่งขันขยายขึ้นในนาทีที่ 78 และทิ้งแอสตันวิลล่าโดยไม่มีความหวังที่จะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

การพ่ายแพ้ที่โอลิมเปียกอสหมายถึงว่าแอสตันวิลล่าได้ล้มเหลวในการชนะใดๆ ใน 4 เกมล่าสุดในทุกแข่งขัน

อย่างไรก็ตาม พวกเขาชนะเพียง 3 จาก 8 เกมล่าสุดในลีกที่บ้านและเห็นทั้งสองทีมทำประตูใน 8 จาก 10 เกมล่าสุดที่เล่นเป็นเจ้าบ้านในพรีเมียร์ลีก

ลิเวอร์พูลเดินทางไปที่สนามวิลล่าพาร์คหลังจากที่ได้ชนะท็อตแน่มฮอตสเปอร์ 4-2 ที่บ้านในพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

เริ่มต้นการทำประตูในนาทีที่ 16 ลิเวอร์พูลเข้าไปนำ 2-0 ในครึ่งแรกของเกม เข้าสู่ครึ่งหลังและลิเวอร์พูลเพิ่มประตูในนาทีที่ 50 และ 59 แต่ยอมให้ทำประตูสองประตูก่อนจบเกม การชนะเหล่านี้สำหรับทีมหลังไม่แพ้ใน 4 จาก 5 เกมล่าสุดในทุกการแข่งขัน

สถิติแสดงว่าลิเวอร์พูลไม่เคยแพ้ใน 60 จาก 67 เกมล่าสุดในทุกการแข่งขัน

อย่างไรก็ตามพวกเขาชนะเพียง 1 จาก 4 การเดินทางไปที่เมืองที่เล่นในลีกและเห็นทั้งสองทีมทำประตูใน 3 จาก 4 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีกที่เล่นเป็นทีมเยือน

แอสตันวิลล่ารู้ว่าการชนะนั้นจะปิดที่ในแชมเปียนส์ลีกของพวกเขา พวกเขาเคยดีที่บ้านในพรีเมียร์ลีกส่วนใหญ่ของฤดูกาล แต่มีความยากลำบากในการชนะเกมที่ผ่านมา

ลิเวอร์พูลสามารถผ่อนคลายในการรู้ว่าพวกเขาได้จองที่ในแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้าแต่มีน้อยมากที่จะชนะในลีก

นั่นทำให้ลิเวอร์พูลเป็นฝ่ายตรงข้ามที่อันตรายและเราคาดหวังที่จะเห็นการเล่นโจมตีมากมายในเกมนี้ คาดการณ์ของเราคือเกมนี้จะสิ้นสุดลงในระดับเท่ากัน โดยทั้งสองทีมทำประตู

สถานการณ์ แอสตัน วิลล่า

แอสตันวิลล่าอาจจะมั่นใจได้ว่าจะได้รับการเข้าร่วมการแข่งขันในฟุตบอลแชมเปียนส์ลีกยูฟ่าเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์หากพวกเขาชนะเกมนี้ในคืนวันจันทร์ที่สนามวิลล่าพาร์ค เวลาการคัดเลือกของพวกเขาอาจถูกตัดสินไปแล้วก่อนการปะทะกับลิเวอร์พูลนี้ หากท็อตแน่มฮอตสเปอร์เสียเกมในบ้านต่อเบิร์นลีย์ในวันเสาร์บ่าย

ทีมของอุนัย เอมเรียที่เสียรอบชิงชนะเลิศในฟุตบอลยูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีกในคืนวันพฤหัสที่ผ่านมา เมื่อพวกเขาพ่ายแพ้ในกรีซกับโอลิมเปียกอสและล้มเหลวในการกลับกันจากการเสียเป็นฟุตบอลเปรียบกับคู่แข่งในรอบแรก แม้ว่าจะเสียเกมนี้ ฤดูกาลนี้ก็เป็นฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้จัดการชาวสเปนและทีมของเขา

ด้วยคะแนน 67 คะแนนบนกระดานแข่งขันและเหลือเพียง 2 เกม นี้เป็นฤดูกาลที่ดีที่สุดของแอสตันวิลล่าในลีกระดับอันดับหนึ่งตั้งแต่ปี 1992-93 (คะแนน 74 และอันดับที่สอง) ในขณะที่พวกเขาได้รับการยืนยันคะแนนสูงกว่า 6 คะแนนในฤดูกาลที่แล้ว จากจำนวนคะแนนต่อเกม (พิจารณาคะแนน 3 คะแนนสำหรับการชนะ) นี้เป็นฤดูกาลที่ดีที่สุดของแอสตันวิลล่าในลีกระดับอันดับหนึ่งตั้งแต่ 1980-81 (2.05) ซึ่งเป็นการแข่งขันที่พวกเขาชนะสถานการณ์ในแชมเปียนส์ลีกล่าสุด

ส่วนหนึ่งของเหตุผลที่ทำให้ฤดูกาลนี้เป็นฤดูกาลที่ดีของพวกเขาคือ ฟอร์มของนักกีฬากอลเลี่ยน Ollie Watkins หากเขาได้ทำประตูในเกมนี้ เขาจะได้รับ 20 ประตูในพรีเมียร์ลีกในปี 2023-24 นักเตะแอสตันวิลล่าคนล่าสุดที่ได้ทำประตูมากกว่า 20 ในฤดูกาลในลีกระดับอันดับหนึ่งก็คือ พีเตอร์ ไวท์ในปี 1980-81 เขามีสถิติที่ยอดเยี่ยมต่อเรดส์โดยเขาเพียงเพียงทำประตูมากกว่าเฮสเปอร์ โซน เท่านั้น แล้วเขามีกับลิเวอร์พูลในพรีเมียร์ลีก

ผู้รักษาประตูคนแรกตัวเลือกอีมิเลียโน มาร์ติเนซ ได้รับการอนุญาตให้เข้าร่วมในการแข่งขันกับโอลิมเปียกอสในตอนกลางสัปดาห์ แต่ไม่สามารถระบุได้สำหรับยูริ เตียลเมันส์ (หัวเข่า), อเล็กซ์ โมเรโน (ไม่ระบุ) และนิโคลอ ซานิโอโล (ไม่ระบุ) ทุกคนจะต้องผ่านการทดสอบสมรรถนะที่สุดท้าย

บาดเจ็บของมอร์แกน โรเจอร์ส ที่ได้รับในการแพ้กับไบรตันอาจทำให้ฤดูกาลของเขาสิ้นสุดลงล่วงหน้า ในขณะที่เอมิเลียโน บุเอนเดีย (เข่า), ไทโรน มิงส์ (เข่า), บูบาคาร์ กามารา (เข่า) และเจค็อบ แรมซีย์ (ข้อเท้า) เป็นผู้ขาดทราบ

ดังนั้น ตัวเลือกในการเปลี่ยนแปลงมีความจำกัดโดยส่วนใหญ่ถูก ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ของการฝึกฝนที่กำลังจะมา – รวมถึง ทิม ไอเรอูกบูนัม ที่อายุ 20 ปี ซึ่งมีการเริ่มต้นในพรีเมียร์ลีกหนึ่งในฤดูกาลนี้ – แม้ว่าเคลเมนต์ เลงเล็ต อาจจะให้ความสามารถสดใหม่ที่หลัง

แอสตัน วิลล่าใช้นักเตะต่อไปนี้:
Martinez; Cash, Torres, Lenglet, Digne; Diaby, Luiz, McGinn, Bailey; Duran, Watkins

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง แอสตัน วิลล่า พบกับ ลิเวอร์พูล

สถานการณ์ ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูลได้รับการยืนยันการเข้าร่วมฟุตบอลในแชมเปียนส์ลีกยูฟ่าเพื่อฤดูกาล 2024-25 หลังจากฤดูกาลในยูโรปาลีก แต่ยูรเกน คล็อปจะหวังที่จะจบฤดูกาลอย่างสูงส่งต่อจากการสูญเสียความฉลาดที่เห็นพวกเขาตกออกจากการแข่งขันชิงแชมเปียนส์ลีกพรีเมียร์ลีก

นี่จะเป็นเกมหลังสุดของคล็อปในฐานะผู้จัดการลิเวอร์พูลที่เล่นเป็นทีมเยือน โดยเยอรมันจะออกจากสโมสรที่สิ้นสุดฤดูกาลนี้ ในประวัติศาสตร์ของพรีเมียร์ลีก มีเพียงเพป การ์ดิโอล่า และแอลเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ที่มีคะแนนเฉลี่ยต่อเกมมากกว่าคล็อปในการแข่งขันที่เป็นทีมเยือน

คล็อปยังไม่เคยแพ้ใน 9 เกมสุดท้ายต่อทีมผู้จัดการแอสตันวิลล่า เอมเรียที่ในการแข่งขันทุกประเภท (ชนะ 6 สมบูรณ์ อีก 3 ครั้ง) หลังจากที่เขาเสียการพบกันครั้งแรกในรอบชิงชนะเลิศยูโรปาลีก 2016 เมื่อเอมเรียเป็นผู้ควบคุมเซบีย่า

ในขณะที่เข้าสู่สุดสัปดาห์นี้ เพียงแค่สนามบรามอลเลนของเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด มีประตูมากกว่าสนามวิลล่าพาร์ค ในพรีเมียร์ลีก และกับทีมที่สองอันดับห้าที่มีจำนวนประตูมากที่สุดในการแข่งขันนี้ เราคาดหวังการทำประตูในเกมนี้

ความพร้อมใช้งานของลิเวอร์พูล มันคือเหมือนเดิมในด้านสุขภาพ กับ ดิโอโก้ โฮต้า (สะโพก), เบน โด้ก (เข่า), บ็อบบี้ คลาร์ค (ไม่ระบุ), ทิอาโก อัลแคนตาร่า (กล้ามเนื้อ) และโจเอล มาติป์ (เข่า) ยังคงอยู่นอกสนาม

แฟนบอลคนที่ใส่ใจรายละเอียดของลิเวอร์พูลสังเกตเห็นว่า โรเบิร์ตสัน ไม่เคยปรากฏอยู่ในภาพการฝึกซ้อมเมื่อล่าสุด แต่เขาก็อยู่ที่ AXA facility ในวันศุกร์ และดูเหมือนจะสามารถเข้าร่วมได้; คอสตัส ทซิมิคัส และโจ โกเมซ อยู่ในการเตรียมพร้อมหากไม่มี

หลังจากที่ขาอัดของโคโยต้าหลุดเลือดออกแล้วคล็อปอาจคาดหวังที่จะให้ทีมชาติอังกฤษได้อีกครั้งในศูนย์กลางของสนามในการเล่นออกมาในฤดูกาลนี้ ในขณะที่กักโปก็เหลือเหล่าเพียงพอที่จะเลือกตั้งเมื่อคุณไปที่ดาร์วิน นูเนซ ซึ่งคล็อปได้เน้นให้คำถาม “ไม่มีการคาดการณ์” หลังจากที่นักฟุตบอลชาวอุรุกวัยยี่ห้อเพียงน้อยที่จะลบออกมาในการแสดงที่ไม่ได้เกี่ยวกับลิเวอร์พูลจากอินสตาแกรมของเขาไปในขณะที่เข้าใจผิดพลาด

ลิเวอร์พูลใช้นักเตะต่อไปนี้:
Alisson; Alexander-Arnold, Quansah, Van Dijk, Robertson; Elliott, Endo, Mac Allister; Salah, Gakpo, Diaz

ฟอร์มล่าสุด คู่ระหว่าง แอสตัน วิลล่า พบกับ ลิเวอร์พูล

ทีมของลิเวอร์พูลในการแข่งขันชิงแชมเปียนส์ลีกพรีเมียร์เหมือนกับจบลงในเดือนเมษายน แม้เดือนจะเริ่มดีด้วยชัยชนะครั้งล่าสุด 3-1 ต่อเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดที่แอนฟีลด์ ตามด้วยการเสมอกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนที่จะแพ้ในสนามเหย้าต่อคริสตัล พาเลซ 1-0 เขายังออกจากการแข่งขันยูฟ่ายูโรปาลีกในเดือนเมษายนด้วยการแพ้รวม 3-1 ต่อทีมเซเรีย อาตาลันต้า

การสูญเสียคะแนนและลีกอีกครั้งในการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ในการแพ้กับฮาร์ทส์ อีฟเวอร์ตัน (2-0) และการเสมอ 2-2 ในลอนดอนกับเวสต์แฮม ในช่วงห่างหายทั้งสองของ 4 วันทำให้พวกเขาหลุดพ่ายออกมาเสียจาก อาร์เซนอล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาแสดงการปรับปรุงในการชนะ 4-2 ในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาต่อท็อตแนมที่ แอนฟีลด์ โดยที่พวกเขานำด้วยคะแนน 4-0 ก่อนชั่วโมงที่ 1 ด้วยประตูจากซาลาห์ แอนดี โรเบิร์ตสัน, โคดี้ กักโป และฮาร์วีย์ เอลลิอ็ตต์

หลังจากการแพ้ติดต่อกันที่บ้านและเวลาที่โอลิมเปียกอสในรอบชิงชนะเลิศยูโรปาคอนเฟอเรนซ์ลีก ระหว่างการแพ้รวม 3-1 ออกจากเซเรียเอ เอตาลันต้า สามารถพูดได้ว่าเอาชนะสามเกมติดต่อกันในการแข่งขันทุกประเภทเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

ในพรีเมียร์ลีก พวกเขาได้รับแค่หนึ่งคะแนนใน 2 เกมล่าสุดของพวกเขาหลังจากการแพ้ในเกมในบรายตันและการเสมอ 2-2 ในบ้านกับเชลซี วิลล่ายังไม่เคยทำให้การแข่งขันในพรีเมียร์ลีกล้มเหลวในการชนะที่สามติดต่อกันในฤดูกาลนี้ ทำให้เป็นการทำเช่นนั้นครั้งสุดท้ายเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว

สถิติการปะทะกัน ระหว่าง แอสตัน วิลล่า พบกับ ลิเวอร์พูล

แอสตันวิลล่าเพียงชนะเพียงหนึ่งใน 12 เกมล่าสุดของพรีเมียร์ลีกที่เจอกับลิเวอร์พูล และแพ้ 10 เกมนั้น (มีหนึ่งเกมที่เสมอ) แต่การชนะนั้นก็เป็นการชนะที่น่าทึ่ง คือการชนะด้วยคะแนน 7-2 ในเดือนตุลาคม ปี 2020 ที่สนามวิลล่าพาร์ค ซึ่งไม่มีผู้ชม

นอกจากการชนะที่ไม่คาดคิดนั้นแล้ว ลิเวอร์พูลก็ได้ผลดีที่สนามวิลล่าพาร์คในปีก่อนหน้านี้ ชนะ 8 จาก 9 เกมเมื่อท่องเที่ยวมาในพรีเมียร์ลีก โดยรวมแล้ว การชนะ 16 ครั้งของลิเวอร์พูลที่สนามวิลล่าพาร์คมากกว่าที่พวกเขาเคยได้รับที่สนามเยือนในพรีเมียร์ลีกสนามไหน

ไม่มีการแข่งขันในประวัติศาสตร์ของพรีเมียร์ลีกที่ทีมเยือนชนะมากกว่าการพบกันระหว่างแอสตันวิลล่ากับลิเวอร์พูล โดยมีการเจอกัน 22 จาก 57 เกมที่เป็นการชนะของทีมเยือน

ลิเวอร์พูลชนะแอสตันวิลล่าในการพบกันในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ที่อันฟิลด์ ด้วยคะแนน 3-0 ด้วยประตูจากดอมินิค ซอบอชลาย และโมฮาเมด ซาลาห์ ร่วมกับประตูเองของแมทตี้ แคช ประตูของซาลาห์ในการพบกันนั้นเป็นหนึ่งใน 6 ประตูที่เขาได้ทำใน 7 เกมลีกล่าสุดเมื่อพบกับวิลล่า ตอนนี้นักเตะชาวอียิปต์ได้ติดอันดับที่ 10 ในรายการนักเตะที่ทำประตูมากที่สุดในพรีเมียร์ลีกตลอดกาลด้วยประตูทั้งหมด 157 ประตู

การเดินทางครั้งล่าสุดของลิเวอร์พูลไปที่สนามวิลล่าพาร์คจบลงด้วยชัยชนะครั้งล่าสุด ด้วยคะแนน 3-1 ในวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ซาลาห์เปิดตัวด้วยการทำประตูในวันนั้นก่อนที่วิร์จิล แวน ไดก์ และสเตฟาน บัยเซติคจะทำประตูเพิ่มเติมเพื่อคว้าคะแนน 3 แต้ม ออลลี วอตกินส์ทำประตูเพื่อเป็นแต้มที่ดีในช่วงที่ผ่านมา

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง แอสตัน วิลล่า พบกับ ลิเวอร์พูล ในรายการ พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-05-14 เวลา 02:00

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ แอสตัน วิลล่า พบกับ ลิเวอร์พูล ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 3.35 ราคาเสมออยู่ที่ 4.5 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 1.88 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม แอสตัน วิลล่า และ ทีม ลิเวอร์พูล ของเต็มเวลา

โดย ทีม แอสตัน วิลล่า มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 2.57 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 1.57 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม ลิเวอร์พูล มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 2.14 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 1.43 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม แอสตัน วิลล่า และ ทีม ลิเวอร์พูล ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 57.14%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 28.57%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 14.29%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 42.86%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 28.57%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 14.29%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม แอสตัน วิลล่า และทีม ลิเวอร์พูล

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 57.14%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 0%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 42.86%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 57.14%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 14.29%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 28.57%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
28.36%21.11%50.53%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
3.35%-0.5096.65%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 178.19%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 5.26%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
0.853.51.01

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 3.5 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 0.85 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 1.01 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา over จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกสูง ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 4.21 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 3.5 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 7.71

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 71.43%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 78.57%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 92.86%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 100%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
78.57%0%21.43%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง แอสตัน วิลล่า พบกับ ลิเวอร์พูล

 1. การวิเคราะห์ผลการแข่งขัน:
  • คาดการณ์โอกาสชนะ:
   • แอสตัน วิลล่า: 28.36%
   • เสมอ: 21.11%
   • ลิเวอร์พูล: 50.53%
  • คาดการณ์ออกสกอร์มากว่า 3 ลูก:
   • โอกาสที่จะมีการทำประตูมากกว่า 3 ลูก: 78.57%
 2. วิเคราะห์เหตุผล:
  • แม้ทั้งสองทีมจะมีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกัน แต่ตัวเลือกที่มีการเปลี่ยนแปลงมีความจำกัด โดยส่วนใหญ่ถูกตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ของการฝึกฝนที่กำลังจะมา และยังมีการบาดเจ็บบางอย่างที่อาจมีผลต่อการเล่นของทีม
  • การอ่านวิเคราะห์ราคาบอลและอัตราการชนะของทั้งสองฝ่ายช่วยให้เข้าใจได้ว่าเจ้ามือมองว่าทั้งสองทีมมีโอกาสเท่าเทียมที่จะชนะในการแข่งขันนี้
  • สถิติการยิงประตูของทั้งสองทีมยังแสดงให้เห็นว่ามีความสามารถในการทำประตู โดยทั้งสองฝ่ายมีสถิติที่ดีในการทำประตูเมื่อควบคู่กับสถิติเสียประตูของทั้งสองทีม
  • การวิเคราะห์ข้อมูลเพิ่มเติมเช่นราคาเปิดแฮนดิแคปและอัตราการทำประตูเพิ่มเติมยังช่วยเสริมความเชื่อมั่นในคาดการณ์

ดังนั้น คาดการณ์คือ การแข่งขันนี้จะมีโอกาสที่ทั้งสองฝ่ายจะแสดงผลเท่าเทียมกัน แต่มีโอกาสที่มีประตูมากกว่า 3 ลูกอยู่ที่ 78.57% โดยยังคาดการณ์ว่าการแข่งขันนี้อาจจะเป็นเกมที่มีการประตูมากมาย

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง แอสตัน วิลล่า พบกับ ลิเวอร์พูล

 • ผลลัพธ์ที่เป็นที่สุดของการแข่งขันระหว่าง Aston Villa และ Liverpool FC เมื่อ Aston Villa เป็นเจ้าบ้านคือ 1-2 มีทั้งหมด 5 ครั้ง
 • ผลลัพธ์ที่เป็นที่สุดของการแข่งขันระหว่าง Aston Villa และ Liverpool FC เมื่อทั้งสองทีมเจอกันคือ 1-2 มีทั้งหมด 8 ครั้ง
 • ใน 30 การพบกันล่าสุดโดย Aston Villa เป็นเจ้าบ้าน ทีม Aston Villa ชนะ 7 ครั้ง มีการเสมอ 5 ครั้ง ในขณะที่ Liverpool FC ชนะ 18 ครั้ง ต่างกันด้วยเปอร์เซ็นต์ของประตูที่ยิงเข้า 50-33 เป็นเปล่ง Liverpool FC
 • ใน 59 การพบกันล่าสุดทั้งหมด Aston Villa ชนะ 13 ครั้ง มีการเสมอ 11 ครั้ง ในขณะที่ Liverpool FC ชนะ 35 ครั้ง มีความแตกต่างในจำนวนประตู 106-63 เป็นเปล่ง Liverpool FC
 • ผลการแข่งขันในฤดูกาลที่แล้ว: 1-3 (Aston Villa เป็นเจ้าบ้าน) และ 1-1 (Liverpool FC เป็นเจ้าบ้าน)
 • คุณรู้หรือไม่ว่า Aston Villa ทำประตูได้ 26% ของประตูของพวกเขาระหว่างนาทีที่ 16-30? นี่เป็นเปอร์เซ็นต์สูงสุดในลีก
 • คุณรู้หรือไม่ว่า Liverpool FC ทำประตูได้ 33% ของประตูของพวกเขาระหว่างนาทีที่ 76-90?
 • Aston Villa ไม่ได้ทำประตูใน 1 ใน 18 การเล่นเป็นเจ้าบ้านในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้
 • Liverpool FC ไม่ได้ทำประตูใน 1 ใน 18 การเล่นในฐานะที่เป็นทีมเยือนในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้
 • Ollie Watkins เป็นผู้ทำประตูสูงสุดของ Aston Villa ด้วย 19 ประตู ในขณะที่ Mohamed Salah ได้ทำประตู 18 ครั้งสำหรับ Liverpool FC
 • Douglas Luiz มีการรับการเตือนสีเหลืองมากที่สุด (11) ใน Aston Villa ในขณะที่ Wataru Endo มีการเก็บไว้ 9 ใน Liverpool FC
 • ปีที่แล้ว Aston Villa อยู่อันดับ 8 ในตารางที่มี 57 คะแนน ตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับ 4 ด้วย 67 คะแนน
 • Aston Villa ต้องเสียประตูในทุกการแข่งขัน 6 ครั้งที่ผ่านมา
 • Aston Villa ชนะครึ่งแรกใน 43% ของการแข่งขันของพวกเขา และ Liverpool FC ชนะครึ่งแรกใน 43% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • ในการพบกันครั้งล่าสุด Liverpool FC ชนะด้วย 3 ประตู
 • เมื่อ Aston Villa นำด้วย 1-0 เป็นเจ้าบ้าน พวกเขาชนะใน 89% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • เมื่อ Liverpool FC นำด้วย 0-1 เป็นทีมเยือน พวกเขาชนะใน 68% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • เมื่อ Aston Villa พ่ายด้วย 0-1 เป็นเจ้าบ้าน พวกเขาชนะใน 27% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • เมื่อ Liverpool FC พ่ายด้วย 1-0 เป็นทีมเยือน พวกเขาชนะใน 28% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • ในพรีเมียร์ลีก Aston Villa มีผลการแข่งขันดีกว่า Liverpool FC
 • ผลการแข่งขันของ Liverpool FC ใน 5 ครั้งที่ผ่านมาดีกว่าของ Aston Villa
 • Liverpool FC สูญเสียเพียง 0 ของ 5 การพบกันล่าสุดกับ Aston Villa (ในการแข่งขันทุกประเภท)
 • ใน 5 การพบกันล่าสุด Aston Villa ชนะ 0 เกม Liverpool FC ชนะ 4 มีการเสมอ 1
 • Liverpool FC สูญเสียเพียง 0 ของ 5 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีกกับ Aston Villa
 • Aston Villa ทำประตูเฉลี่ย 0.6 ประตูต่อเกมเมื่อเจอกับ Liverpool FC และ Liverpool FC ทำประตู 2 ประตูต่อเกมเมื่อเจอกับ Aston Villa (เฉลี่ย)
 • จำนวนเฉลี่ยของประตูในการพบกันระหว่าง Aston Villa และ Liverpool FC คือ 2.6
 • จำนวนเฉลี่ยของประตูในครึ่งแรกในการพบกันระหว่าง Aston Villa และ Liverpool FC คือ 1.4
 • Aston Villa ทำประตูเฉลี่ย 2.37 ประตูเมื่อเป็นเจ้าบ้านและ Liverpool FC ทำประตูเฉลี่ย 2.21 ประตูเมื่อเป็นทีมเยือน (เฉลี่ย)

วิเคราะห์บอลหา ทีเด็ดบอลพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง แอสตัน วิลล่า พบกับ ลิเวอร์พูล


การเปรียบเทียบและวิเคราะห์ราคาที่มีผลต่อการออกสกอร์ผลรวมสูงกว่า 3.5

 • Crown ให้ราคา Over 3.5 ที่ 0.85 และ Under ที่ 1.01
 • Sbobet ให้ราคา Over 3.5 ที่ 0.85 และ Under ที่ 1.03
 • Bet365 ให้ราคา Over 3.5 ที่ 0.88 และ Under ที่ 1.02

วิเคราะห์:

 • ทั้งสามเจ้ามีราคา Over 3.5 ที่ใกล้เคียงกัน แต่ Bet365 ให้ราคาเล็กน้อยสูงกว่าสำหรับ Over, สะท้อนถึงความคาดหวังที่สูงขึ้นเล็กน้อยสำหรับเกมที่มีประตูเยอะ.
 • ราคา Under ที่ Crown นั้นต่ำที่สุด, ซึ่งบ่งบอกถึงความเชื่อมั่นว่าเกมนี้จะมีประตูน้อยกว่า 3.5 ประตู.

โอกาสที่เกมจะมีผลรวมสกอร์ชนะราคาต่อสูง 3.5

 • ดูจากอัตราเกมสูงใน 10 นัดหลังสุดของแต่ละทีม:
  • แอสตัน วิลล่า: 80%
  • ลิเวอร์พูล: 60%

วิเคราะห์:

 • จากสถิติ, แอสตัน วิลล่ามีเกมที่มีประตูเยอะบ่อยกว่า. โอกาสที่เกมนี้จะมีประตูรวมมากกว่า 3.5 มีความเป็นไปได้สูง, โดยเฉพาะเมื่อเจอทีมที่มีแนวรุกดีอย่างลิเวอร์พูล.

สถิติการยิงประตูและเสียประตูของเจ้าบ้านและทีมเยือน

 • แอสตัน วิลล่า ยิงได้ 24 ประตูใน 10 เกมหลังสุด, เสีย 22 ประตู.
 • ลิเวอร์พูล ยิงได้ 26 ประตูใน 10 เกมหลังสุด, เสีย 14 ประตู.

วิเคราะห์:

 • แอสตัน วิลล่ามีแนวรุกที่ดีแต่แนวรับมีปัญหาในการเสียประตู.
 • ลิเวอร์พูลยังคงมีประสิทธิภาพที่ดีทั้งในการทำประตูและการป้องกัน, แต่ยังมีเกมที่เสียประตูเยอะเช่นกัน.

สถิติผลรวมสกอร์มากกว่า 3.5 ลูก

 • การรวมประตูของแอสตัน วิลล่าและลิเวอร์พูลใน 10 เกมหลังสุด:
  • แอสตัน วิลล่า: 8 จาก 10 เกมมีประตูรวมมากกว่า 3.5 (80%)
  • ลิเวอร์พูล: 6 จาก 10 เกมมีประตูรวมมากกว่า 3.5 (60%)

เลือกระหว่างมากกว่าหรือต่ำกว่าราคา 3.5

 • ทีเด็ดบอลพรีเมียร์ลีก ด้วยการที่ทั้งสองทีมมีโอกาสสูงในการทำประตูและเสียประตู, รวมถึงสถิติของแอสตัน วิลล่าที่มีเกมมากกว่า 3.5 ประตูสูงถึง 80% ในเกมหลังสุด, เลือก ‘มากกว่า’ 3.5 ประตูเป็นตัวเลือกที่ดูเหมาะสมกว่า. การมีลิเวอร์พูลเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งในการทำประตูยิ่งเพิ่มโอกาสในการมีประตูเยอะในเกมนี้.
ธี่หยด
Scroll to Top