วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด คู่ คริสตัล พาเลซ พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด คู่ คริสตัล พาเลซ พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังพยายามกลับมายืนอันดับหกในตารางการแข่งขันพรีเมียร์ลีกเมื่อพวกเขาต้องไปเยือนสนามเซลเฮิร์สพาร์คในวันจันทร์เพื่อเผชิญหน้ากับทีมคริสตัลพาเลซที่ฟอร์มดีอยู่

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

ยูไนเต็ดขณะนี้อยู่ในอันดับที่เจ็ดในตาราง มีคะแนนสองคะแนนน้อยกว่านิวคาสเซิลที่อยู่อันดับหก ในขณะที่คริสตัลพาเลซครอบครองอันดับที่ 14 มีคะแนนสี่คะแนนน้อยกว่าบรายทันแข้งที่อยู่ในอันดับที่ 13 ของไบรตันและโฮฟอล์.

คริสตัล พาเลซ ได้ทำการเสมอกันด้วยคะแนน 1-1 ต่อพูลแฮม ในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยการยิงประตูจากจัฟเฟรี่ ชลุป ในระยะไกลที่สวยงามทำให้ทีมเขาได้รับแต้มเพิ่มเติมในนาทีที่ 87

ด้วยการชนะลิเวอร์พูล (1-0), เวสต์แฮม ยูไนเต็ด (5-2) และนิวคาสเซิล (2-0) ทำให้เอเกิลสู่สู่การพบกันในวันจันทร์นี้อยู่ในสถานการณ์ที่ไม่เคยแพ้มีที่ผ่านมาสี่เกม

ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่ากลาสเนอร์ได้เปลี่ยนแปลงชะตาพลการของคริสตัลพาเลซตั้งแต่การลาออกของรอย ฮอดก์สัน โดยมีแค่สองการพ่ายแพ้เกิดขึ้นในแมตช์ที่ผ่านมาแปดครั้ง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้หลีกเลี่ยงการพ่ายแพ้ในแต่ละเกมในลีกพรีเมียร์ลีกที่ผ่านมาทั้งสี่เกม บันทึกชัยชนะหนึ่งและสามการเสมอในระหว่างนั้น

ควรที่จะระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ล้มเหลวที่จะชนะใด ๆ ในเกมลีกหน้าไปที่สนามเยือนทั้งสี่เกมล่าสุด ได้แค่สองคะแนนจากเป็นไปได้ทั้งหมด 12 แต้มในช่วงนั้น

ความหวังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่จะเข้าร่วมแชมเปียนส์ลีกยูฟ่าหมดไปอย่างเป็นทางการ กับเก้าเกมที่เหลือ การเสมอ 1-1 กับเบิร์นลีย์ในสัปดาห์ที่ผ่านมายืนยันว่าทีมอันอยู่ในอันดับที่สี่ แอสตัน วิลล่า อยู่นอกจากนั้นชนะกลางสัปดาห์ของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เป็นอันตรายสำหรับอังกฤษในการเข้าร่วมอันดับที่ห้าในการแข่งขัน กัมมันตะ รวมเกาะ อังกฤษ ยอดเชื่อมของยูฟ่า

โดยการชนะเพียงสามเกมจากสิบเกมที่ผ่านมาในลีกพรีเมียร์ลีก ทีมของเอริค เท็น ฮัก อาจพบความยากลำบากในการเอาชนะทั้งสามคะแนนที่สนามเซลเฮิร์สพาร์คได้ง่ายๆ ไม่ได้

พาเลซเป็นหนึ่งในทีมที่ฟอร์มดีในพรีเมียร์ลีก ได้คะแนน 10 คะแนนจาก 4 เกมล่าสุด (3 ชนะ, 1 เสมอ) เพื่อรับรองความปลอดภัยของพวกเขาอย่างสมบูรณ์ ประตูของเจฟเฟรี่ ชลุป ช่วยให้พวกเขาต่อสู้กลับเพื่อเสมอกับเฟลแฮมในสัปดาห์ที่ผ่านมา ในขณะที่พวกเขาได้ชนะในการแข่งขันที่น่าทึ่งเหนือจากเวสต์แฮม (5-2) และนิวคาสเซิล (2-0) ในเกมสองเกมล่าสุดที่เซลเฮิร์สพาร์ค

อินทรีพาเลซได้ชนะสามในห้าเกมเหตุการณ์ในพรีเมียร์ลีกที่เหมาะสมตั้งแต่ออลิเวอร์ กลาสเนอร์เข้ารับผิดชอบ (หนึ่งเกมเสมอ, หนึ่งเกมแพ้) เหมือนกับจำนวนชัยชนะที่พวกเขาทำได้ใน 12 เกมเหตุการณ์แรกของฤดูกาล 2023-24 ภายใต้การฝึกสอนของรอย ฮอดก์สัน

การมาถึงของกลาสเนอร์เช่นเดียวกับความหวังสำหรับ ฌอง-ฟิลิป มาเทตา ที่ได้ทำประตูในทุกเกมพรีเมียร์ลีกที่เป็นเจ้าบ้านภายใต้การจัดการของออสเตรียน (รวมทั้งเจ้าม้า สีเหลืองทั้งหมด 7 ประตู) โดยเขาได้ทำประตูในเกมเหล่านี้ทั้งหมด 5 ประตู ขณะที่เขาทำเสร็จ แค่ 5 ในเกมที่ผ่านมาของเขาในเซลเฮิร์สพาร์ค (5 ประตู) ผู้ที่ทำประตูล่าสุดในเกมเอกซ์ โครงการเชียร์คนแรกในการแข่งขันคือ อัลเลน เชียเรอ์ สำหรับเควิน คีแกนใน 1996-97 (9 ประตูแรก)

มาเทตามีคะแนนสูงสุดในสนามเซลเฮิร์สพาร์คในฤดูกาลนี้ (8 ประตู, 2 การช่วยเหลือ) แม่นที่สองในรายการนี้คือ ไมเคิล โอลิส (4 ประตู, 4 การช่วยเหลือ) อย่างไรก็ตามเขาเล่นเพียง 485 นาทีบนเส้นดิน ใน 8 เกมลีกเหลือเกิน โอลิสได้ทำประตู 4 ประตูและเพิ่มช่วยเหลือ 7 ครั้ง

คนอื่น ๆ อีเบเรฉี อีซี เป็นคนที่มีความไม่แน่ใจเรื่องเข่าของเขา แม้แกลสเนอร์เคยแสดงความหวังว่า มาร์ก เกอฮี และ เจฟเฟอร์สัน เลอร์ม่าอาจมีความพร้อมในการเผชิญหน้ากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สถานการณ์ คริสตัล พาเลซ

โอลิเวอร์ กลัสเนอร์ แน่นอนได้สร้างความประทับใจที่ดีตั้งแต่มาถึงในฐานะโค้ชหัวหน้าของคริสตัล พาเลซตั้งแต่กลางเดือนกุมภาพันธ์ โดยนักเทคฟุตบอลที่อายุ 49 ปีนี้ได้แทนที่รอย ฮ็อดสันในตำแหน่งนี้ และมีสถิติการแข่งขันของเขามี 4 ชนะ 3 เสมอ และ 3 แพ้ จาก 10 เกมที่เป็นผู้รับใบสั่งห้าม

พาเลซจะนำสถิติการไม่แพ้ใน 4 เกมล่าสุดเข้าสู่การแข่งขันนี้ ได้ทำเกมต่อเกมไป 10 แต้มจาก 12 ที่มีอยู่ โดยที่เขาได้เอาชนะ ลิเวอร์พูล เวสต์แฮม ยูไนเต็ดและ นิวคาสเซิล ก่อนที่จะเสมอ 1-1 กับ ฟูลแหลม ในครั้งที่ผ่านมา

คริสตัล พาเลซมีสถิติการแข่งขันของ 10 ชนะ 10 เสมอ และ 15 แพ้ จาก 35 เกมในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ เพื่อรวบรวม 40 แต้ม ซึ่งทำให้พวกเขาห่างหายจากอันดับที่ 10 บอร์นมัธเท่านั้น แต่พวกเขาเพียงสี่คะแนนจากทั้งฟูลแฮมและไบรตันในอันดับที่ 12 และ 13 ตามลำดับ

พาเลซยังไม่เคยจบการแข่งขันในอันดับสูงกว่าอันดับ 10 ตั้งแต่ได้รับการโปรโมตจากแชมเปียนชิพกลับมาในปี 2013 แต่พวกเขาได้รับอันดับที่ 11 ในฤดูกาลที่แล้ว ดังนั้นในฤดูกาลนี้มีการลดลง

พาเลซจะมองหาความสำเร็จในการทำซ้ำในการแข่งขันลีกสองครั้งกับยูไนเต็ดเพื่อครั้งแรกในประวัติศาสตร์ในวันจันทร์ค่ะ หลังจากที่ได้ชนะเมื่อพวกเขาพบกันที่ ออลด์ ทราฟฟอร์ดในเกมกลับไป

ในการเตรียมพบกับยูไนเต็ดในครั้งนี้ คริสตัล พาเลซจะต้องใช้อย่างไม่มีบริการจากแซม จอห์นสโตน เช็ค ดูคูเร่, เจฟเฟอร์สัน เลอร์ม่า, ร็อบ โฮลดิ้ง, และมาเธอุส แฟรนกา เนื่องจากการบาดเจ็บ

เอเบเรคี อิเซ และ มาร์ค กูยิ จะกลับมาร่วมทีม แม้ว่าคู่หลังจะยังไม่คาดหวังจะเริ่มต้นเกม โดยที่กูยิกำลังฟื้นตัวจากการผ่าตัดเข่าที่เขาได้ผ่าตัดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ในขณะที่อิเซได้รับการเยียวยาจากปัญหาเข่าของตัวเอง

คริสตัล พาเลซใช้นักเตะต่อไปนี้:
Henderson; Clyne, Andersen, Richards; Munoz, Wharton, Hughes, Mitchell; Olise, Mateta, Eze

สถานการณ์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ยูไนเต็ดไม่สามารถบอกตัวเองให้ได้ที่จะได้เข้าร่วมแชมเปียนส์ลีกสำหรับฤดูกาลหน้าแล้ว เนื่องจากทีมยูไนเต็ดกำลังต่อสู้เพื่อเข้าร่วมแล้วในการแข่งขันยูโรป้าลีกหรือคอนเฟอเรนซ์ลีกในฤดูกาล 2024-25

ทีมของเอริค เทน ฮาก ลงไปอยู่ในอันดับที่เจ็ดในวันเสาร์หลังจากที่นิวคาสเซิลชนะเบิร์นลีย์ แต่การชนะในเย็นวันจันทร์นี้จะทำให้พวกเขากลับมาอยู่ในอันดับที่หก ซึ่งอาจจะมีความแตกต่างแค่สามแต้มกับท็อตแนมฮอตสเปอร์อันอยู่ในอันดับที่ห้า ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ของท็อตแนมฮอตสเปอร์ในการแข่งขันกับลิเวอร์พูลในวันอาทิตย์

ไม่มีวิธีที่จะหนีไปจากความจริงว่ามันเป็นฤดูกาลที่ยากมากสำหรับยูไนเต็ด ซึ่งได้เผชิญหน้ากับการพ่ายแพ้ในลีกไปแล้ว 12 เกม แต่สํารองของชาวมือนี้อาจจะเข้าเก็บตัวเหรียญรางวัลภายในประเทศมากขึ้นในฤดูกาลนี้ โดยพร้อมที่จะเอาชนะแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในรอบชิงชนะเลิศแอฟเอคัพที่สิ้นเดือน

ยูไนเต็ดยังไม่เคยแพ้ตั้งแต่พวกเขาได้เสียลงในเกมช้า 4-3 กับเชลซีในวันที่ 4 เมษายน แต่พวกเขาเพียงชนะเพียงหนึ่งเกมในสี่เกมลีกล่าสุดและเสมอ 1-1 กับเบิร์นลีย์ในออลด์ทราฟฟอร์ดในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

บรูโน่ เอร์แนนดี้ ซึ่งถูกถ่ายรูปใส่อุปกรณ์ป้องกันข้อมือในวันศุกร์ อาจมีการเสี่ยงเล็กน้อย แต่เทน ฮาก ได้ให้การพูดอ้างอิงในการแถลงข่าวของเขาว่าเขาคาดว่ากัปตันของเขาจะพร้อมใช้งาน

สก็อตต์ แม็คโทมินเน่ ก็ยังมีโอกาสที่จะฟื้นตัวจากบาดเจ็บเข่าเพื่อกลับมาร่วมทีม โดยที่คริสเตียน เอริคเซน จะเป็นนักเตะที่จะต้องออกจากทีมหากสก็อตต์พิสูจน์ความพร้อมของเขา

จอนนี่ เอวานส์ ก็กลับมาร่วมซ้อมในวันพฤหัสบดี และอาจจะกลับมาอยู่ในทีมได้ แต่ แอนโธนี มาร์เชียล ยังไม่ได้เข้าซ้อมในที่เต็มรูปแบบร่วมกับเพื่อนร่วมทีม ดังนั้นเขาจะต้องพลาดอีกครั้ง มาร์กัส ราชฟอร์ด ยังคงขาดอยู่สำหรับแชมเปียน อิงลิช, ราฟาเอล วาราเน, ลิซานโดร มาร์เตียเนซ, วิกเตอร์ ลินเดลออฟ, ลูก เชา, และไทเรลล์ มาลาเซีย

แอนโทนี ได้ทำประตูในการเสมอสอง ซึ่งอาจจะยังคงรักษาตำแหน่งของเขาไว้ทางด้านขวาในเย็นวันจันทร์ถึงแม้จะมีการกดดันจากอามัด ดิอัลโล่ ในตำแหน่งนั้น

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดใช้นักเตะต่อไปนี้:
Onana; Wan-Bissaka, Casemiro, Maguire, Dalot; McTominay, Mainoo; Antony, Fernandes, Garnacho; Hojlund

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด คู่ คริสตัล พาเลซ พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ฟอร์มล่าสุด คู่ระหว่าง คริสตัล พาเลซ พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ในช่วงเวลาเร็ว ๆ นี้ พาเลซได้ชนะห้าในแปดเกมล่าสุดของพวกเขาในพรีเมียร์ลีกที่เซลเฮิร์สพาร์ค (หนึ่งเสมอ, สองแพ้), รวมถึงทั้งสองเกมล่าสุด พวกเขาชนะเกมเหล่านี้เป็นครั้งที่สามติดต่อกันในการแข่งขันนี้ตั้งแต่ตุลาคม 2022

ในขณะเดียวกัน ยูไนเต็ดได้เสียแค่สามเกมจาก 14 เกมในพรีเมียร์ลีกในปี 2024 (ชนะ 6 เสมอ 5) แม้ว่าพวกเขาจะเพียงชนะเพียงหนึ่งในหกเกมล่าสุด (สี่เสมอ หนึ่งแพ้) – เมื่อเดือนที่แล้วพบกับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดได้เสียแค่สามเกมจาก 14 เกมในพรีเมียร์ลีกในปี 2024 (ชนะ 6 เสมอ 5) แม้ว่าพวกเขาจะเพียงชนะเพียงหนึ่งในหกเกมล่าสุด (สี่เสมอ หนึ่งแพ้) – เมื่อเดือนที่แล้วพบกับเชฟฟิลด์

ในเส้นทางของทีมคิวอาร์บาโดมีวิสัยทั้งในการทำประตูและในการให้ประตูต่อสู้ในแต่ละเกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีก ในการแข่งขันต่อไปอย่างต่อเนื่องแปดเกมติดต่อกัน โดยมีครั้งเดียวที่พวกเขามีแนวโน้มยาวนานขนาดนั้นในการแข่งขัน ในเกมเริ่มต้นต่อไปอย่างต่อเนื่องเก้าเกมติดต่อกันระหว่างเดือนพฤษภาคมและพฤศจิกายน ค.ศ. 2001

ยูไนเต็ดไม่เคยเสียเกมในลีกในวันจันทร์ตั้งแต่พวกเขาได้เสียให้กับเอฟตันในสิงหาคม ค.ศ. 2012 โดยไม่เคยแพ้ในเกมใด ๆ ในเกมที่แข่งขันวันจันทร์ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา (ชนะ 5 เสมอ 4)

ในขณะเดียวกัน พาเลซเพียงชนะเพียงสองจาก 22 เกมในพรีเมียร์ลีกในวันจันทร์ตั้งแต่เริ่มต้นของฤดูกาล 2017-18 (เสมอเก้าแพ้สิบเอ็ด) และไม่เคยชนะเกมใด ๆ เมื่อเจอกับการแข่งขันวันจันทร์ 6 เกมล่าสุดติดต่อกันตั้งแต่ชนะ 3-0 เป็นเจ้าบ้านกับอาร์เซนัลในเมษายน 2022 จะเป็นวันจันทร์สีฟ้าอีกครั้งสำหรับนกอินเดียนในวันจันทร์หรือไม่?

สถิติการปะทะกัน ระหว่าง คริสตัล พาเลซ พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ภายใต้การคว้าแต้มของโจาคิม แอนเดอร์เซ็น ที่ยิงเข้าประตูเดียวเท่านั้นเมื่อคริสตัล พาเลซชนะภายใต้การคืนช่วงการแข่งขันที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด นกอินเดียน ตอนนี้มีโอกาสที่จะทำซ้ำสำเร็จครั้งแรกของพวกเขาในการแข่งขันลีกสองครั้งเกี่ยวกับยูไนเต็ด

ยูไนเต็ดชนะแข่งขัน 8 จาก 11 เกมลีกพรีเมียร์เริ่มแรกของพวกเขาที่เป็นเจ้าออกจากพาเลซ ด้วยการเสมอกับ 3 เกมที่เหลือ แต่ต่อมาพวกเขาได้ไป 3 เกมโดนเหลืองแดงโดยไม่ได้รับการชักนำ (เสมอ 2 แพ้ 1)

ทีมของเทน ฮาก มีประวัติการแข่งขันไม่ดีในฤดูกาลนี้ ต้องเจอการพ่ายแพ้ในพรีเมียร์ลีกที่ ท็อตแนม (2-0), อาร์เซนัล (3-1), เวสต์แฮม (2-0) และ เชลซี (4-3) พวกเขาไม่เคยเสียใจในการแพ้เกมลีก 5 เกมในกรุงเทพฯในฤดูกาลเดียวกันมาก่อน

ยูไนเต็ดยังเสียการเดินทางไปเล่นนอกเหนือไป 8 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีกในเดือนพฤษภาคม (ชนะ 3 เสมอ 3) โดยมีหนึ่งการเสียใจที่เกิดขึ้นที่เซลเฮิร์สพาร์คในปี 2022 ในเกมสุดท้ายภายใต้การฝึกสอนของรัลฟ์ แรงนิก

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง คริสตัล พาเลซ พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในรายการ พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-05-07 เวลา 02:00

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ คริสตัล พาเลซ พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 2.42 ราคาเสมออยู่ที่ 4.1 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 2.61 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม คริสตัล พาเลซ และ ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของเต็มเวลา

โดย ทีม คริสตัล พาเลซ มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 2.14 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 1.43 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 2.14 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 2.29 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม คริสตัล พาเลซ และ ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 57.14%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 14.29%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 28.57%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 0%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 14.29%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 28.57%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม คริสตัล พาเลซ และทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 50%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 0%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 50%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 14.29%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 57.14%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 28.57%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
39.72%23.45%36.83%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
1.83%0.0098.17%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 92.72%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 4.02%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
0.8431.02

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 3 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 0.84 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 1.02 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา over จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกสูง ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 5 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 3 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 8

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 64.29%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 71.43%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 92.86%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 100%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
76.92%0%23.08%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง คริสตัล พาเลซ พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 1. การคาดการณ์ผลการแข่งขันและโอกาสชนะ:
  • คาดการณ์ผลลัพธ์: เนื่องจากทั้งคู่มีฟอร์มการเล่นที่ใกล้เคียงกันและอัตราการชนะของทั้งสองฝ่ายในสถิติย้อนหลังมีความเท่าเทียมกัน จึงคาดการณ์ว่าคู่นี้จะออกมาเป็นสูสี (Draw).
  • โอกาสชนะ: โดยอ้างอิงจากข้อมูลการคาดการณ์ของโปรแกรมวิเคราะห์บอล ซึ่งราคาเปิดราคาพูลและสถิติการเล่นย้อนหลัง โปรแกรมคาดการณ์ว่าทั้งสองฝ่ายมีโอกาสชนะเท่าๆ กันที่ประมาณ 39.72% โดยมีโอกาสเสมอประมาณ 23.45% และโอกาสแพ้ประมาณ 36.83%.
 2. การคาดการณ์จำนวนการทำประตู:
  • จากสถิติการยิงประตูเฉลี่ยของทั้งสองฝ่ายในสถิติย้อนหลัง 7 เกมส์ ทั้งคู่มีการยิงประตูเฉลี่ยต่อเกมส์ที่ใกล้เคียงกัน (คริสตัล พาเลซ: 2.14 ลูก, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: 2.14 ลูก) และมีการเสียประตูเฉลี่ยต่อเกมส์ที่ใกล้เคียงกันด้วย (คริสตัล พาเลซ: 1.43 ลูก, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: 2.29 ลูก) จึงคาดการณ์ว่ามีโอกาสที่จะมีการทำประตูข้ามขอบฟิลด์ หรือ BTTS (Both Teams to Score).
 3. การวิเคราะห์ราคาและโอกาสต่อรอง:
  • จากข้อมูลราคาเปิดราคาพูลและราคาเปิดแฮนดิแคป ค่า HO/AO และ Margin มีค่าที่แสดงให้เห็นว่าเจ้ามือมองว่าทั้งสองทีมมีโอกาสใกล้เคียงกันที่จะชนะหรือแพ้ ดังนั้นการทำนายผลของเกมนี้จึงเป็นเรื่องที่ยาก เพราะทั้งสองทีมมีโอกาสที่ดีในการแข่งขัน.

ดังนั้น การแข่งขันระหว่าง คริสตัล พาเลซ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นและสนุกสำหรับผู้ชมเนื่องจากโอกาสในการชนะของทั้งสองฝ่ายมีความเท่าเทียม และโอกาสในการทำประตูก็มีความสูงสุดในระดับ over 2.5 และ over 1.5 ตามลำดับ

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง คริสตัล พาเลซ พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 • ผลการแข่งขันที่มักเกิดขึ้นบ่อยที่สุดระหว่าง Crystal Palace และ Manchester United เมื่อ Crystal Palace เล่นเป็นเจ้าบ้านคือ 0-0 มีเกม 3 ครั้งที่จบลงด้วยผลนี้
 • ผลการแข่งขันที่มักเกิดขึ้นบ่อยที่สุดระหว่าง Crystal Palace และ Manchester United คือ 0-2 มีเกม 7 ครั้งที่จบลงด้วยผลนี้
 • ใน 13 ครั้งที่ผ่านมาที่ Crystal Palace เป็นเจ้าบ้าน พบว่า Crystal Palace ชนะ 1 ครั้ง, มีการเสมอ 5 ครั้งในขณะที่ Manchester United ชนะ 7 ครั้ง ต่างกันที่ตำแหน่งประตู กับผลต่างที่เป็น 19-8 ในการเอฟร์โวร์ของ Manchester United
 • ใน 32 ครั้งที่ผ่านมา Crystal Palace ชนะ 4 ครั้ง, เสมอ 8 ครั้งในขณะที่ Manchester United ชนะ 20 ครั้ง ต่างกันที่ตำแหน่งประตู กับผลต่างที่เป็น 55-20 ในการเอฟร์โวร์ของ Manchester United
 • ผลการแข่งขันในฤดูกาลที่แล้ว: 1-1 (Crystal Palace เป็นเจ้าบ้าน) และ 2-1 (Manchester United เป็นเจ้าบ้าน)
 • รู้หรือไม่ว่า Crystal Palace ทำประตูได้ 24% ของประตูในช่วงเวลา 76-90 นาที?
 • รู้หรือไม่ว่า Manchester United ทำประตูได้ 31% ของประตูในช่วงเวลา 76-90 นาที?
 • Crystal Palace ไม่เคยแพ้ใน 4 เกมล่าสุดของพวกเขา
 • Manchester United ไม่เคยแพ้ใน 5 เกมล่าสุดของพวกเขา
 • เมื่อเล่นในเวทีเหย้า Crystal Palace ยังไม่เคยแพ้ Manchester United ใน 3 ครั้งที่ผ่านมา
 • Crystal Palace ไม่เคยทำประตูใน 4 จาก 17 เกมเล่นเป็นเจ้าบ้านในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้
 • Manchester United ไม่เคยทำประตูใน 4 จาก 17 เกมเล่นในฐานะที่เยือนในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้
 • Jean Philippe Mateta เป็นผู้ทำประตูสูงสุดของ Crystal Palace ด้วย 11 ประตู
 • Bruno Fernandes ทำประตูได้ 10 ครั้งสำหรับ Manchester United
 • Jefferson Lerma มีการ์ดสีเหลืองมากที่สุด (8) กว่าผู้เล่นคนอื่นใดใน Crystal Palace
 • Crystal Palace ทำประตูได้อย่างน้อยหนึ่งประตูเป็นการต่อเนื่องใน 5 เกมล่าสุด
 • Manchester United ต้องเสียประตูในทุก 8 เกมล่าสุดของพวกเขา
 • Manchester United ทำประตูได้อย่างน้อยหนึ่งประตูเป็นการต่อเนื่องใน 21 เกมล่าสุด
 • Crystal Palace ชนะครึ่งแรกใน 28% ของการแข่งขันของพวกเขา, Manchester United ชนะครึ่งแรกใน 30% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • ในการพบกันครั้งล่าสุด Crystal Palace ชนะด้วย 1 ประตู
 • เมื่อ Crystal Palace นำด้วย 1-0 เป็นเจ้าบ้านพวกเขาชนะใน 50% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • เมื่อ Manchester United นำด้วย 0-1 เป็นเจ้าของสนามพวกเขาชนะใน 72% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • เมื่อ Crystal Palace ตกด้วย 0-1 เป็นเจ้าบ้านพวกเขาชนะใน 25% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • เมื่อ Manchester United ตกด้วย 1-0 เป็นเจ้าของสนามพวกเขาชนะใน 0% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • ในพรีเมียร์ลีก Crystal Palace มีประสิทธิภาพดีกว่า Manchester United
 • การแข่งขัน 5 เกมล่าสุดของ Crystal Palace ดีกว่า Manchester United
 • Manchester United เสียเพียง 1 จาก 5 เกมล่าสุดของพวกเขาที่เป็นการพบกันกับ Crystal Palace (ในการแข่งขันทั้งหมด)
 • ใน 5 การพบกันล่าสุด Crystal Palace ชนะ 1, Manchester United ชนะ 3, และมีการเสมอ 1
 • จำนวนเฉลี่ยของประตูในการพบกันระหว่าง Crystal Palace และ Manchester United คือ 2.6
 • จำนวนเฉลี่ยของประตูในครึ่งแรกในการพบกันระหว่าง Crystal Palace และ Manchester United คือ 1.2
 • Crystal Palace ทำประตูเฉลี่ย 1.56 ประตูเมื่อเป็นเจ้าบ้านและ Manchester United ทำประตูเฉลี่ย 1.68 ประตูเมื่อเป็นทีมเยือน (เฉลี่ย)

วิเคราะห์บอลหา ทีเด็บอลสูงเต็มเวลา คู่ คริสตัล พาเลซ พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 1. โอกาสที่เกมส์นี้จะชนะราคาต่อระดับสูง (3):
  • การชนะด้วยราคาต่อระดับสูงเช่น 3 หมายถึงว่าทีมที่ต่อต้องชนะด้วยผลต่างอย่างน้อย 3 ประตู เช่นชนะ 3-0, 4-1 ฯลฯ
  • โดยปกติแล้วผลต่างประตูขนาดนี้ไม่พบบ่อยในเกมระหว่างสองทีมที่มีระดับการแข่งขันใกล้เคียงกัน ดังนั้นโอกาสที่จะมีการชนะราคาต่อระดับสูงอาจต่ำ
 2. มีผลสกอร์รวมมากกว่าเท่ากับ 3 ลูกหรือไม่, และมีโอกาสประมาณกี่%:
  • การพิจารณาสกอร์รวมจากผลการแข่งขันในอดีตของทั้งคริสตัล พาเลซและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, มีหลายเกมที่มีสกอร์รวมเกิน 3 ลูก
  • คริสตัล พาเลซมีสกอร์รวมเกิน 3 ลูกใน 6 จาก 10 เกมล่าสุด (60%)
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีสกอร์รวมเกิน 3 ลูกใน 7 จาก 10 เกมล่าสุด (70%)
  • ดังนั้น, โอกาสที่ผลสกอร์รวมจะมากกว่าหรือเท่ากับ 3 ลูกในเกมนี้อาจอยู่ราว 65%
 3. เลือกลงทุนสูงกว่าหรือต่ำกว่า:
  • หากพิจารณาจากสถิติการทำประตูที่ระบุมาและฟอร์มล่าสุดของทั้งสองทีม, ทั้งคริสตัล พาเลซและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีแนวโน้มทำประตูได้ค่อนข้างสูง
  • การเลือก “สูงกว่า” (over) อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมหากต้องการลงทุน โดยพิจารณาจากโอกาสที่ผลสกอร์รวมจะมากกว่า 3 ลูกที่ค่อนข้างสูงตามการวิเคราะห์ข้างต้น

การเลือกลงทุนนั้นควรพิจารณาข้อมูลอื่นๆ เช่นสภาพความพร้อมของผู้เล่น, สถิติการพบกัน, และปัจจัยภายนอกอื่นๆ ที่อาจมีผลต่อผลการแข่งขันเช่นกัน.

สรุปวิเคราะห์บอลหา ทีเด็ดบอลพรีเมียร์ลีก คู่ คริสตัล พาเลซ พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ทีเด็บอลเต็ง เลือก คริสตัล พาเลซ

ทีเด็ดบอลสูงเต็มเวลา เลือก สูงกว่า 3 ลูก

ธี่หยด
Scroll to Top