วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง เอฟเวอร์ตัน พบกับ ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง เอฟเวอร์ตัน พบกับ ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ของ Jurgen Klopp ที่เป็นอันดับสองในตารางการแข่งขัน Premier League และทีม Everton ที่อยู่ในอันดับที่ 16 การแข่งขันศึกเมอร์ซีไซด์เดอร์บีที่มีผลกระทบมากทั้งที่ด้านบนและด้านล่างของตารางพรีเมียร์ลีกจะเป็นเมนูในสนามกูดิสันปาร์คในวันพุธนี้ เมื่อเอฟเวอร์ตันและลิเวอร์พูลนัดกันอีกครั้ง

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

ในขณะที่ทีมหงส์แดงเพลิดเพลินไปกับชัยชนะที่ไม่มีความดราม่า 3-1 ในการเยี่ยมชม Fulham เมื่อวันอาทิตย์ ทีมของฌอน ได้ชนะคู่แข่งที่มีโอกาสตกจากลีก น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 2-0 ก่อนที่มีเหตุการณ์ที่น่าพิศวงแต่หลังจากนั้น

เอฟเวอร์ตันได้เสร็จสิ้นเกมที่บ้านของพวกเขาด้วยการแพ้เพียงหนึ่งเกมใน 6 เกมล่าสุดในลีก รวมไปถึงได้เก็บได้หนึ่งสิบห้าจากหนึ่งสิบแปดคะแนนในระยะเวลานั้น

ในด้านตรงข้ามของตารางการแข่งขัน ทีมเอฟเวอร์ตันที่อยู่ในอันดับที่ 16 พบว่าพวกเขาอยู่ห่างจากชั้นด้านล่างสามแต้ม แต่ยังมีเกมในมือเมื่อเทียบกับคู่แข่งในการลงจากแถวนี้

ทอฟฟี่เพิ่มโอกาสในการรอดอยู่ด้วยการชนะ 2-0 ในการเยือนทีมน็อตติ้งแฟอเรสท์ในวันอาทิตย์ ด้วยประตูจากอิดริสซ่า กาย และดไวท์ แม็คนีล

ทีมของฌอน ไดช์ ชนะ 2 ใน 3 เกมล่าสุด โดยมีชัยชนะ 1-0 ต่อเบิร์นลี่ล่วงหน้า ก่อนที่จะเผชิญหน้ากับเชลซีในการเข้ารอบการแข่งขัน แต่ยังมีความจริงที่ทีมเอฟเวอร์ตันเพียงแค่ชนะ 2 เกมใน 16 เกมก่อนหน้าในพรีเมียร์ลีก โดยมีการแพ้ 4 เกมใน 7 เกมล่าสุด

ส่วนทีมลิเวอร์พูล พวกเขาได้รับชัยชนะ 3-1 ในเกมที่ผ่านมากับ Fulham ด้วยประตูจาก Trent Alexander-Arnold, Ryan Gravenberch และ Diogo Jota เนื่องจากพวกเขาได้เสียกันล่าสุดเจอกับทีม Atlanta และ Crystal Palace การตอบสนองด้วยผลการแข่งขันที่ดีเป็นสิ่งสำคัญต่อทีมของ Klopp

ทีมลิเวอร์พูลเสียเพียงหนึ่งเกมใน 10 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีก และเพียงสองครั้งใน 26 เกมก่อนหน้านี้ในลีก

และพวกเขาได้ทำประตูอย่างน้อยหนึ่งประตูในทุกเกมที่เล่นในหนึ่ง 20 เกมหลุดเล่นในสนามในพรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูลจึงไม่ควรมีปัญหาในการทำประตูในวันพุธนี้

นอกจากนี้ยังควรที่จะทราบว่าทีมของ Klopp ได้หลีกเลี่ยงการแพ้ในทุกๆ 12 เกมที่ Goodison Park ในการแข่งขันทุกสมรภูมิแข่งขันทั้งหมด

คล็อป จะเข้าสู่เกมในฐานะผู้จัดการลิเวอร์พูล หวังที่จะรักษาความเป็นไปได้ในการแข่งขันชิงแชมป์พรีเมียร์ลีกของตนให้ยังคงมีชีวิตอยู่

พร้อมกับการแข่งขันอีก 5 เกมที่เหลือ ทีมของ ยูรเกน คล็อป กำลังติดอันดับเทียบเท่ากับทีมอาร์เซนอลที่อยู่ในอันดับหน้าแท่งบัญชี ด้วยคะแนน 74 แต้ม แม้ว่าทีมอันดับที่สาม แมนเชสเตอร์ซิตี้ จะมีเกมในมือ

ดังนั้น สถิติชี้ให้เห็นว่า ลิเวอร์พูลต้องการเพียงแค่ทำประตูได้หนึ่งครั้งเพื่อทำให้ศัตรูของพวกเขาตกลงสู่โลกดินแดน และพวกเขาได้ทำเช่นนั้นตรงไปตามนั้นในการพบกับ Atalanta BC ในรอบ 8 ทีมของ UEFA Europa League แต่การแพ้อันแย่งันที่สนามอเนฟิลด์ด้วยคะแนน 3-0 ทำให้ความชนะเล็ก ๆ น้อย ๆ ในเบอร์กาโม่ของพวกเขาไม่เพียงพอที่จะรักษาชีวิตต่างชาติของพวกเขา

การเผชิญหน้ากับทีม Fulham ที่มีสถิติการเล่นที่เหมาะสมที่สุดที่เป็นอันดับเจ็ดในส่วนหน้าหลังจากการเดินทางไปที่อิตาลีจะเป็นการทดสอบที่ยาก ๆ ในระยะเวลาสามวัน และต่างติดตั้งเช่นนั้นเมื่อทิมิธี กาสตาเนียยกเลิกเป้าฟรีคิกของเทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แต่การโจมตีในครึ่งหลังจากนั้นของไรอัน กราเวนเบอร์ช และ ดิโอโก้ โจต้า ฆ่าล่ะลายทีมเค้าที่เซ็นเตอร์

ด้วยการแข่งขันแห่งความสามารถในรอบลีกคัพของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลิเวอร์พูล ทำให้ความสูงสุดของเทวียานี่ย้อนหลังถึงอันดับที่สองในตารางจับคู่กับทีมอาร์เซนอลที่มีศักยภาพด้านประตูดีกว่า แต่การแข่งขันของซิตี้ในเกมเพียงครั้งเดียวยังคงทำให้มงสามารถควบคุมได้

อย่างไรก็ตาม การแสดงที่เต็มร้อยในวันอาทิตย์เป็นลมหายใจสดใสสำหรับแฟนของลิเวอร์พูลหลังจากการแสดงที่เสียเปรียบก่อนหน้านี้ และการระดับพรีเมียร์ลีกที่ยอดเยี่ยมของเรดส์ในต่างประเทศตอนนี้อยู่ที่ 20 เกมติดต่อกันโดยไม่ได้รับการปิดกั้นโดยเชลซีตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมา

ก่อนความโกรธของเรดส์ที่สนามเสาร์แล้ว เอฟเวอร์ตันต้องรำคาญกับการตัดสินใจที่ไม่น่าเชื่อถือในการแพ้ 2-0 ที่สนามอเนฟิลด์กับลิเวอร์พูลในเดือนตุลาคม – ที่ไอบราฮิมา โคนาเต้ หลบหนีการแสดงการส่งออกที่สนามสนุกให้ผิด และเจ้าเอฟเวอร์ตันตอนนี้ล้วนแต่ไม่ได้ทำประตูในทุกๆ การพบปะสี่ครั้งล่าสุดกับเพื่อนบ้านที่สร้างเสียงดังของพวกเขา

ในการปะทะกันระหว่างทีม ลิเวอร์พูลได้ชนะได้ถึง 3 ครั้งด้วยผล 2-0 ใน 4 เกมที่ผ่านมากับเอวันต์ โดยได้ทำให้ไม่ให้เสียประตูแม้แต่ครั้งเดียวใน 4 เกมล่าสุดนั้น

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง เอฟเวอร์ตัน พบกับ ลิเวอร์พูล

สถานการณ์ เอฟเวอร์ตัน

ชัยชนะของ Everton 2-0 ในการเป็นเจ้าบ้านมีไว้เพื่อเลื่อนตัวออกจากพื้นที่ถอนชั้น 5 แต้ม เมื่อวันอาทิตย์ แต่กับการแข่งขันกับทีมอยู่ในอันดับที่ 18 ลูตันทาวน์ที่สนามเคนิวอร์ธ การคว้าคะแนนเมื่อเริ่มต้นเดือนพฤษภาคมนี้ ทีมของ ฌอน ได้ชนะคู่แข่งด้วยผล 2-0 แต่ยังมีความไม่มั่นคง

ฌอน ได้ชนะเพียง 2 ใน 16 การเผชิญหน้าในพรีเมียร์ลีกต่อลิเวอร์พูล ในขณะที่เขาได้เสียใจไปกับ 12 ครั้งในการเผชิญหน้านั้นเพียงแต่มี 14 ครั้งกับแมนเชสเตอร์ซิตี้

จากนั้น, จารด์ แบรนธ์เวท, โดมินิก คาลเวิร์ต-ลีวิน และ อิดริสซ่า กาเน กูเย้ กลับมาเล่นในเกมที่ชนะเรียบร้อยแล้วเมื่อวันอาทิตย์ โดยผู้ที่สุดท้ายนี้ได้ทำประตูครั้งแรกของเขาที่ Goodison Park ในพรีเมียร์ลีกตั้งแต่ปี 2017

มีความน่าจะเป็นว่า Everton จะไม่มีปัญหาด้านการบาดเจ็บใหม่ก่อนเริ่มเกมในวันพุธคืนนี้ แต่ฌีมัส โคลเมน น่าจะไม่ได้เล่น และ นาแธน แพทเตอร์สัน จะแน่นอนไม่ได้เข้าร่วม

สามารถรักษาชัยชนะที่บ้านเป็นครั้งที่สองติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกหลังชนะ 1-0 ต่อ Burnley ในต้นเดือนนี้ นี่คือครั้งแรกที่ Everton ชนะเกมในบ้านสองเกมติดต่อกันในลีกตั้งแต่เดือนธันวาคม ในขณะที่เกมนี้ให้พวกเขาโอกาสที่จะรักษาชัยชนะในบ้านเป็นครั้งที่สามติดต่อกันครั้งแรกตั้งแต่เดือนกันยายน 2021

ชัยชนะของพวกเขาในสุดสัปดาห์นี้ตามหลังจากการแพ้อย่างอับอาย 6-0 ที่ Stamford Bridge ในวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการแพ้รุนแรงที่สุดของเดย์ช์ในช่วงเวลาการควบคุมทีมของเขา

สถานการณ์ในพรีเมียร์ลีกของ Everton ยังคงไม่มั่นคง แต่พวกเขายังมีความสะดวกสบายจากการแข่งขันอีกเกมกับ Forest, Luton และ Burnley และสูญเพียงหนึ่งในหกเกมล่าสุดที่ Goodison Park เมื่อพวกเขายังคงต่อสู้ในการชนะไปยัง 0

แท้จริงแล้ว ทุกชัยชนะสุดท้ายของเจ้าบ้านในพรีเมียร์ลีก บนเส้นที่บ้านของ Everton ได้เห็น Everton รักษาแต้มที่สุด แต่พวกเขาไม่ได้ชนะใด ๆ ใน 22 เกมในพรีเมียร์ลีกที่ Goodison Park เมื่อต้องยอมรับพ่ายแพ้

ความสำเร็จของ Everton ในการเอาชนะทีม Nottingham Forest ได้ถูกเงียบไปด้วยบาดเจ็บที่ท้ายเกมของ Beto ซึ่งได้รับออกซิเจนขณะที่เขาถูกเป้าหมายมีเวลาเพิ่มเติม แม้ว่าเขาจะมีพลังในการให้สัญญาณที่ดีกับผู้ชมที่ขวัญใจ

ดายช์กล่าวว่าสัญญาณแรกดูดี แต่ Beto มั่นใจว่าจะไม่สามารถเข้าร่วมเดอร์บีพร้อมกับ Lewis Dobbin (ข้อพับข้อเกล็ด), Dele Alli (ข้อพับข้อเกล็ด) และ Nathan Patterson ซึ่งบาดเจ็บต้นขาที่คาดว่าจะทำให้เขาไม่สามารถแทนทีมชาติสกอตแลนด์ในยูโร 2024

Seamus Coleman ยังคงขาดอยู่เนื่องจากปัญหาข้อพับข้อเกล็ดของเขา แต่ Jarrad Branthwaite และ Dominic Calvert-Lewin ทั้งสองมีสุขภาพดีเพียงพอที่จะเล่นตั้งแต่จุดเริ่มต้นกับ Forest ในสุดสัปดาห์ ซึ่งผู้แรกได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยแต่ก็มองดูดีเพื่อที่จะเล่นบทบาทของเขาที่นี่

เอฟเวอร์ตันใช้นักเตะต่อไปนี้:
Pickford; Young, Tarkowski, Branthwaite, Mykolenko; Harrison, Onana, Gueye, McNeil; Doucoure; Calvert-Lewin

สถานการณ์ ลิเวอร์พูล

โค้ชช์ชาวเยอรมันอาจตั้งสถิติของคลับในเกมนี้ในกรณีที่ทีมของเขาทำได้สะสมแต้มทั้งหมด ปัจจุบันเขาได้ชนะ 9 จาก 16 เกมในลีกกับเอฟเวอร์ตัน โดยไม่มีผู้จัดการลิเวอร์พูลใครก่อนหน้าเขาเคยชนะมากกว่า 10 เกมดีบีสายในการแข่งขันในพรีเมียร์ลีก

เขาหวังว่าซาลาห์ โมฮาเมด จะสามารถรักษาสถิติที่ยอดเยี่ยมของเขาต่อเอฟเวอร์ตัน กับผู้ชายอียิปต์ที่เข้ามาเกี่ยวข้องโดยตรงกับประตู 6 ใน 5 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีกต่อเอฟเวอร์ตัน (5 ประตู 1 ช่วยเหลือ) ในทางกลับกัน 6 ใน 11 เป้าหมายล่าสุดของลิเวอร์พูลในพรีเมียร์ลีกในการแข่งขันนี้ได้รับการทำโดยเขา

ซาลาห์ได้ทำประตูทั้งสองในชนะ 2-0 ของลิเวอร์พูลในการเกลับหลังในต่อสู้ในตุลาคม ผู้เล่นลิเวอร์พูลคนล่าสุดที่ทำประตู 2 หรือมากกว่าในการแข่งขันทางลีกต่อเอฟเวอร์ตันในฤดูกาลคือดิก ฟอร์ชอว์ในฤดูกาล 1925-26

ลิเวอร์พูลได้ฟื้นฟูสภาพที่ดีอย่างน่าพอใจหลังจากช่วงเวลาที่ทีมมีผลการแข่งขันลดลง เมื่อพวกเขาชนะ Fulham 3-1 ที่สนาม Craven Cottage หลังจากการชนะใน UEFA Europa League ในประเทศอิตาลีต่อ Atalanta เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา

แม้ว่าพวกเขาจะชนะในเกมรอบกลับ แต่ลิเวอร์พูลก็ออกจากการแข่งขันหลังจากการแพ้อย่างน่าสะดุดใจ 3-0 ที่ Anfield หนึ่งสัปดาห์ก่อน ซึ่งตามมาด้วยการแพ้เศร้าใจ 1-0 ที่บ้านต่อ Crystal Palace ในพรีเมียร์ลีกหลังจากสามวัน

ชัยชนะของพวกเขาที่ Fulham มีการเป็นเจ้าของประตูเป็นครั้งแรกในพรีเมียร์ลีกของไรอัน กราเวนเบร์ช ในขณะที่ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ได้ทำเค้าโค้งฟรีคิกที่งดงามเพื่อเปิดบอล และ ดิโอโก้ โจต้า ได้ปิดท้ายชัยชนะด้วยประตูที่ 15 ของเขาในการแข่งขันในฤดูกาลสำหรับลิเวอร์พูล – เฉพาะ มอฟาเดม ซาลาห์ (24) และ ดาร์วิน นูเนส (18) ได้ทำประตูมากกว่า

ลิเวอร์พูลยังคงไม่มี Joël Matip (เข่า), Ben Doak (เข่า), Thiago Alcantara (กล้ามเนื้อ) และ Conor Bradley (ข้อเท้า), และ Klopp เปิดเผยว่า Jota ผู้ทำประตูสำเร็จที่สุดของเรดส์โดยสถิติ ได้รับบาดเจ็บสะโพกและจะออกจากศึกนาน 2 สัปดาห์

Stefan Bajcetic ยังคงขาดอยู่จากทีมในวันอาทิตย์เมื่อเขาได้กลับมาใช้กำลังการเกมหลังจากการกังวลเรื่องคาเฟอร์ แม้ว่าการขาดอยู่ของเขาอาจจะเป็นเรื่องยุ่งเหยิงจาก Klopp ซึ่งมีความสะดวกในการเลือกมิดฟิลด์แบรนด์ใหม่สำหรับชัยชนะเกม Fulham; สเปนแต่เขาได้เข้าร่วมการแข่งขันสำหรับ U-21 ต่อมา

ลิเวอร์พูลใช้นักเตะต่อไปนี้:
Alisson; Alexander-Arnold, Konate, Van Dijk, Robertson; Szoboszlai, Endo, Mac Allister; Salah, Nunez, Diaz

ฟอร์มล่าสุด คู่ระหว่าง เอฟเวอร์ตัน พบกับ ลิเวอร์พูล

การแข่งขันเดอร์บีในพรีเมียร์ลีกเป็นเรื่องที่เรียบง่ายในช่วงเวลาที่ผ่านมา โดยลิเวอร์พูลมีการแพ้เพียงหนึ่งเกมใน 26 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีกกับเอฟเวอร์ตัน (ชนะ 12 สมรภูมิ ดรอว์ 13 สมรภูมิ) พวกเขาได้ชนะสี่เกมจากห้าเกมล่าสุดและรักษาสถิติไม่เสียประตูในสี่เกมล่าสุด

เอฟเวอร์ตันไม่เคยชนะเกมในบ้านเองใน 12 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีกกับคู่แข่ง (วางแผน 9 สมรภูมิ แพ้ 3 สมรภูมิ) ซึ่งเป็นการระดับสูงที่สุดของพวกเขาโดยไม่มีการชนะในบ้านเองต่อคู่แข่งใดๆ ในประวัติศาสตร์ลีกของพวกเขา การชนะล่าสุดของพวกเขาต่อลิเวอร์พูลที่ Goodison Park เกิดขึ้นในตุลาคม 2010 ในการชนะ 2-0 ด้วยประตูจากทิม ไคฮิล และ โมเนียล อาร์เตตา ที่เป็นคุณหน้าที่ปัจจุบันของ อาร์เซนอล

เอฟเวอร์ตันไม่ได้ทำประตูแม้แต่หนึ่งในการพบกับลิเวอร์พูลในสี่เกมล่าสุด ซึ่งเป็นการระดับสูงที่สุดของพวกเขาโดยไม่มีประตูในการแข่งขันกับลิเวอร์พูลตั้งแต่การรันเรืองต่อเนื่องเป็นเวลาเกือบเก้าเกมต่อเนื่องระหว่างปี 1972 และ 1976

เดอร์บีในทางด้านประวัติศาสตร์มักจะเป็นเกมที่มีความร้อนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ของพรีเมียร์ลีก การแข่งขันเดอร์บีมีการได้รับการจำหน่ายบัตรแดงมากกว่าในการแข่งขันอื่นใด (23) โดยการแข่งขันนี้ ทีมเอฟเวอร์ตันได้รับการส่งออกบัตรแดงมากที่สุดเป็น 16 ใบ ที่มาจากฝ่ายหนึ่งต่ออีกฝ่ายหนึ่งในการแข่งขันในประวัติศาสตร์ของการแข่งขัน

แอชลีย์ ยัง ได้รับการส่งออกบัตรแดงในการพบกันด้านตรงข้าม แต่ไม่มีการส่งออกบัตรแดงในการพบกันทั้งสองครั้งระหว่างทีมในฤดูกาลเดียวกันตั้งแต่ปี 2005-06

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง เอฟเวอร์ตัน พบกับ ลิเวอร์พูล ในรายการ พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-04-25 เวลา 02:00

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ เอฟเวอร์ตัน พบกับ ลิเวอร์พูล ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 4.65 ราคาเสมออยู่ที่ 4.6 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 1.65 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม เอฟเวอร์ตัน และ ทีม ลิเวอร์พูล ของเต็มเวลา

โดย ทีม เอฟเวอร์ตัน มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 1.29 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 1.14 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม ลิเวอร์พูล มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 2 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 0.86 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม เอฟเวอร์ตัน และ ทีม ลิเวอร์พูล ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 42.86%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 28.57%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 28.57%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 57.14%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 28.57%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 28.57%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม เอฟเวอร์ตัน และทีม ลิเวอร์พูล

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 42.86%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 14.28%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 42.86%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 71.43%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 14.28%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 14.29%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
20.71%20.93%58.36%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
23.24%-1.0076.76%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 281.82%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 3.86%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
1.053.250.81

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 3.25 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 1.05 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 0.81 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา under จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกต่ำ ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 2.04 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 3.25 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 5.29

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 42.86%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 50%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 64.29%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 92.86%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
50%0%50%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง เอฟเวอร์ตัน พบกับ ลิเวอร์พูล

 • เอฟเวอร์ตันมีค่าเฉลี่ยการยิงประตูได้เสียของทีมเฉพาะเจ้าบ้านอยู่ที่ 1.29 ลูกต่อเกมส์ และเสียเฉลี่ย 1.14 ลูกต่อเกมส์
 • ลิเวอร์พูลมีค่าเฉลี่ยการยิงประตูได้เสียของทีมเยือนอยู่ที่ 2 ลูกต่อเกมส์ และเสียเฉลี่ย 0.86 ลูกต่อเกมส์
 • จากสถิตินี้ ลิเวอร์พูลมีความเสี่ยงสูงกว่าในการทำประตู และมีความเสี่ยงน้อยกว่าในการเสียประตู
 • การวิเคราะห์ราคาแฮนดิแคปแสดงให้เห็นว่าเจ้ามือมองว่าทั้งสองทีมมีฟอร์มการเล่นที่ใกล้เคียงกัน ซึ่งอาจทำให้คาดการณ์ว่าเกมนี้อาจจะสูสีกัน
 • ราคาเปิดสูงต่ำของคู่นี้อยู่ที่ 3.25 ซึ่งเป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าเจ้ามือมองว่าการแข่งขันนี้จะมีความสูสี
 • ค่าโอกาสในการออกสกอร์มากกว่า 3 ลูกของทีมเจ้าบ้านอยู่ที่ 42.86% และ
 • ทีมเยือนอยู่ที่ 57.14% ซึ่งบ่งบอกว่ามีโอกาสที่ทีมเยือนจะทำประตูมากกว่า 3 ลูก

ดังนั้น จากการวิเคราะห์ข้างต้น คาดการณ์ผลการแข่งขันระหว่าง Everton กับ Liverpool ในรายการพรีเมียร์ลีกวันที่ 25 เมษายน 2024 อาจจะเป็นการชนะของทีมเยือน Liverpool โดยมีโอกาสประมาณ 58.36% และมีโอกาสที่จะมีการออกสกอร์มากกว่า 3 ลูกประมาณ 57.14%

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง เอฟเวอร์ตัน พบกับ ลิเวอร์พูล

 • ผลการแข่งขันที่พบบ่อยที่สุดระหว่าง Everton FC และ Liverpool FC เมื่อ Everton FC เป็นเจ้าบ้านคือ 0-0 ซึ่งมีจำนวนการจบการแข่งขันด้วยผลนี้ทั้งหมด 8 ครั้ง
 • ผลการแข่งขันที่พบบ่อยที่สุดระหว่าง Everton FC และ Liverpool FC คือ 0-0 ซึ่งมีจำนวนการจบการแข่งขันด้วยผลนี้ทั้งหมด 13 ครั้ง
 • ในช่วง 31 ครั้งที่ผ่านมาที่ Everton FC เป็นเจ้าบ้าน Everton FC ชนะได้ 6 ครั้ง, เสมอ 14 ครั้ง ในขณะที่ Liverpool FC ชนะได้ 11 ครั้ง ผลต่างของประตูคือ 37-29 ในของ Liverpool FC
 • ในช่วง 66 ครั้งที่ผ่านมา Everton FC ชนะได้ 9 ครั้ง, เสมอ 27 ครั้ง ในขณะที่ Liverpool FC ชนะได้ 30 ครั้ง ผลต่างของประตูคือ 93-54 ในของ Liverpool FC
 • การชนะสุดท้ายของ Everton FC เมื่อเป็นเจ้าบ้านต่อ Liverpool FC เป็นเมื่อปี 2010
 • ผลการแข่งขันในฤดูกาลที่แล้ว: 0-0 (Everton FC เป็นเจ้าบ้าน) และ 2-0 (Liverpool FC เป็นเจ้าบ้าน)
 • ทีม Everton FC ทำประตูได้ 32% ของประตูของพวกเขาระหว่างนาทีที่ 76-90
 • ทีม Liverpool FC ทำประตูได้ 38% ของประตูของพวกเขาระหว่างนาทีที่ 76-90
 • Everton FC ไม่ได้ทำประตูใน 5 จาก 16 การแข่งขันเป็นเจ้าบ้านในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้
 • Abdoulaye Doucoure เป็นผู้ทำประตูสูงสุดของ Everton FC ด้วย 6 ประตู Mohamed Salah ทำประตูได้ 17 ครั้งสำหรับ Liverpool FC
 • Dwight McNeil เป็นผู้ช่วยทำประตูสูงสุดของ Everton FC ด้วย 5 ครั้ง Mohamed Salah เป็นผู้ช่วยทำประตูสูงสุดของ Liverpool FC (9)
 • Liverpool FC ตกประตูในทุก ๆ 9 การแข่งขันล่าสุดของพวกเขา
 • Everton FC ชนะครึ่งแรกใน 21% ของการแข่งขันของพวกเขา, Liverpool FC ชนะใน 46% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • Everton FC ชนะครึ่งแรกใน 21% ของการแข่งขันของพวกเขา, Liverpool FC ชนะใน 46% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • ในการพบกันครั้งล่าสุด Liverpool FC ชนะด้วย 2 ประตู
 • เมื่อ Everton FC นำด้วย 1-0 เป็นเจ้าบ้าน, พวกเขาชนะใน 75% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • เมื่อ Liverpool FC นำด้วย 0-1 เป็นทีมเยือน, พวกเขาชนะใน 66% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • เมื่อ Everton FC ตามด้วย 0-1 เป็นเจ้าบ้าน, พวกเขาชนะใน 0% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • เมื่อ Liverpool FC ตามด้วย 1-0 เป็นทีมเยือน, พวกเขาชนะใน 38% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • ในพรีเมียร์ลีก, Liverpool FC ดีกว่า Everton FC
 • Liverpool FC ใน 5 การแข่งขันล่าสุดดีกว่า Everton FC
 • Liverpool FC มีการพลิกเกมเป็นทีมเยือนที่ไม่ได้ทำประตูใน 2 การแข่งขัน
 • Liverpool FC ไม่เสียเกมใน 5 เกมล่าสุดกับ Everton FC (ในทุกการแข่งขัน)
 • ใน 5 การพบกันครั้งล่าสุด Everton FC ชนะ 0, Liverpool FC ชนะ 4, เสมอ 1
 • Liverpool FC ไม่เสียเกมใน 5 การแข่งขันล่าสุดในพรีเมียร์ลีกกับ Everton FC
 • Everton FC ชนะเพียง 0 ใน 5 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีกกับ Liverpool FC
 • Everton FC ทำประตูเฉลี่ย 0.2 ในการแข่งขันกับ Liverpool FC และ Liverpool FC ทำประตูเฉลี่ย 2 ประตูต่อการแข่งขันกับ Everton FC
 • จำนวนเฉลี่ยของประตูในการพบกันระหว่าง Everton FC และ Liverpool FC คือ 2.2
 • จำนวนเฉลี่ยของประตูในครึ่งแรกในการพบกันระหว่าง Everton FC และ Liverpool FC คือ 0.8
 • Everton FC ทำประตูเฉลี่ย 1.12 เมื่อเป็นเจ้าบ้านและ Liverpool FC ทำประตูเฉลี่ย 2.26 เมื่อเป็นทีมเยือน (เฉลี่ย)
ธี่หยด
Scroll to Top