บทความ วิเคราะห์บอลสูงต่ำ ทีเด็ดบอลสูงต่ำวันนี้ 5คู่เน้นๆ 28-30/06/24

บทความ วิเคราะห์บอลสูงต่ำ ทีเด็ดบอลสูงต่ำวันนี้ 5คู่เน้นๆ 28-30_06_24

พบกับบทความวิเคราะห์บอลสูงต่ำ ทีเด็ด 5คู่เน้นๆ วันนี้ ที่ครอบคลุมการแข่งขันฟุตบอล 5 คู่สำคัญจากลีกต่างๆ ทั่วโลก เราได้ทำการวิเคราะห์อย่างละเอียดทุกคู่ โดยพิจารณาจากสถิติการพบกันระหว่างทีม สถิติการทำประตู และฟอร์มการเล่นล่าสุดของแต่ละทีม เพื่อให้คุณได้รับข้อมูลที่ครบถ้วนและเชื่อถือได้ บทความนี้ยังรวมถึงแนวโน้มการทำประตูของทั้งสองทีมในแต่ละคู่ ทำให้คุณมั่นใจในการเลือกสูงหรือต่ำตามที่แนะนำ ไม่ว่าจะเป็นคู่ที่มีแนวโน้มทำประตูมากหรือน้อย คุณจะได้รับคำแนะนำที่แม่นยำที่สุด เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพันฟุตบอลของคุณ พบกับการวิเคราะห์บอลที่ครอบคลุมและมีข้อมูลครบถ้วนในทุกคู่การแข่งขัน เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจในการวางเดิมพันได้อย่างมั่นใจและมีข้อมูลรองรับทุกครั้ง

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

อธิบายคำศัพท์เพิ่มเติม ในบ้าน หมายถึง ทีม นั้นๆ จะอยู่ทางฝั่งซ้าย

 • ในบ้าน หมายถึง ทีม นั้นๆ จะอยู่ทางฝั่งซ้ายของข้อมูลตารางบอล ซึ่งอาจจะหมายถึง ในบ้านที่เป็นเจ้าบ้านจริงๆ หรือ ไม่ได้ เป็นเจ้าบ้านจริงๆก้ได้ ในกรณี ฟุตบอลถ้วยต่างๆ ที่ต้องไปเตะในสนามอื่นๆ
 • นอกบ้าน คือ ทีมนั้นๆจะอยู่ทางฝั่งขวาของข้อมูลตารางบอล ซึ่งอาจจะหมายถึง นอกบ้านที่เป็นทีมเยือนจริงๆ อาจจะไม่ได้เป็นการเยือนในประเทศก็ได้ เช่นกรณีฟุตบอลถ้วยต่างๆ
 • เพราะฉะนั้นในที่วิเคราะห์นี้ คำว่า ในบ้านจะ หมายถึง ทีมนั้น มีข้อมูลตามตารางบอลที่อยู่ทางฝั่งซ้าย นอกบ้าน ก็ คือ ทีมที่มีข้อมูลตามตารางบอลอยู่ ฝั่งขวา

ผมย้ำเสมอว่า ไม่ควร จะใส่เงินทั้งหมด ที่เรามี เพื่อเล่น คู่บอลเพียงคู่เดียว ควรจะ กระจายความเสี่ยง เพื่อบริการทุนให้มีเล่นต่อในคู่ต่อไป

ในการแข่งขันฟุตบอลทั้งบอลลีก และ บอลถ้วย ไม่สามารถแข่งขันเพียงครั้งเดียวแล้วได้แชมป์เลยฉันใด เราก็ไม่สามารถ ชนะเกมส์เดียวแล้วจะรวยได้เลยฉันนั้น คุณควรจะคำนวณว่าทุนมีเท่าไร เช่น คุณมีทุน 1,000 ต่อสัปดาห์ หาก ถ้าจะเล่น 10 คู่ ใน หนึ่งสัปดาห์ คุณจะเล่นได้ แค่ 100 ต่อคู่ ในกรณ๊ที่เล่นแบบไม่เดินเงิน จุดนี้ข้อดีคือ คุณมี การจำกัดการเสียไว้ที่ 1,000 เพระาฉะนั้นจะไม่มีทางที่จะเสียมากกว่า 1,000 ต่อ สัปดหา์แน่นอน ส่วน ใน 10 คู่นี้ จะได้ เสียเท่าไร ก็ ต้องไป วัดผลกันอีกที

สมมุติว่า คุณมี winrate 60% คุณกดค่าน้ำเฉลี่ยที่ 0.8
จะเท่ากับว่า ใน 10 คู่นี้ คุณจะกำไร 80 บาท จากทุน 1,000
หากคิดในมุมของการลงทุน เท่ากับว่าคุณจะได้กำไร 8% ต่อ สัปดาห์
ถ้า 1 เดือนคุณทำได้ คงที คุณจะได้ 24% ต่อเดือน

ซึ่งในมุมของการลงทุน ถือว่า ดีมากเลย นะครับ
นั้นเท่ากับว่า คุณสามารถทำกำไรได้มากกว่า การ ฝากดอกเบี้ยกับธนาคาร
หรือสามารถทำกำไรได้มากกว่า นักลงทุนมืออาชีพบ้างคนซะด้วย

แต่ แนวคิดแบบนี้ ในทางปฏิบัติเป็นได้ยากเพราะ คุณต้องเจอกับ ความกลัว ความโลภ ความไม่แน่ใจ ความลังเลสงสัยซึ่งจะทำให้ผลลัพทธ์ต่างๆไม่ได้ตามแผนที่วางไว้และซ้ำร้ายสำหรับบางคนที่ เปิดเวบไว้ตลอดเวลา เพื่อเจอราคาไหล กระพริบๆหน่อยก็ไม่สามารถควคุมตัวเองได้ อยากจะกด อยากจะเสี่ยงโดยไม่จำเป็น ก็ทำให้เกิดอาการหัวร้อนเข้าไปอีก นี้ก็ คือ สาเหตุหนึ่งของคนส่วนใหญ่ที่ยังเสียอยู๋ในตลอดของการพนัน

บทความ วิเคราะห์บอลสูงต่ำ ทีเด็ดบอลสูงต่ำวันนี้ 5คู่เน้นๆ ของวันที่ 28/06/24

การวิเคราะห์บอล5คู่เน้นๆวันนี้ 28 มิถุนายน 2024 บทความ วิเคราะห์บอลสูงต่ำ ทีเด็ดบอลสูงต่ำวันนี้ 5คู่เน้นๆ

อินเตอร์ ตูร์คู พบกับ วีพีเอส วาซ่า

การแข่งขันระหว่างอินเตอร์ ตูร์คูและวีพีเอส วาซ่าในวันที่ 28 มิถุนายน 2024 เวลา 22:00 น. ในศึกไวเคาส์ลีกา คาดว่าจะเป็นการปะทะกันที่น่าติดตาม ทั้งสองทีมมีสถิติการพบกันที่น่าสนใจ ซึ่งจะเป็นข้อมูลสำคัญในการวิเคราะห์แนวโน้มของการแข่งขันนี้

สถิติ H2H และผลงานล่าสุด: ในการพบกัน 10 ครั้งล่าสุด อินเตอร์ ตูร์คู ชนะ 2 เสมอ 3 และแพ้ 5 ครั้ง ซึ่งแสดงให้เห็นว่าวีพีเอส วาซ่ามีความสามารถในการแข่งขันที่ดีกว่า สกอร์ส่วนใหญ่ไม่เกิน 2.5 ลูก (อัตราเกมสูง 40%) ในการแข่งขันที่ผ่านมาของอินเตอร์ ตูร์คูในบ้าน พวกเขาทำประตูได้เฉลี่ย 1.9 ประตูต่อเกม และเสีย 1.3 ประตูต่อเกม ขณะที่วีพีเอส วาซ่าทำประตูเฉลี่ย 2.3 ประตูต่อเกม และเสีย 1.1 ประตูต่อเกมในการเล่นนอกบ้าน

จากการวิเคราะห์สถิติ H2H 5คู่เน้นๆ และผลงานล่าสุดนี้ สามารถสรุปได้ว่ามีโอกาสสูงที่การแข่งขันระหว่างอินเตอร์ ตูร์คูและวีพีเอส วาซ่าจะมีการทำประตูน้อยกว่า 2.5 ลูก เนื่องจากสถิติการพบกันส่วนใหญ่ของทั้งสองทีมมักจะมีสกอร์ต่ำ และสถิติการเสียประตูของทั้งสองทีมอยู่ในระดับที่ทำให้คาดว่าจะไม่เกิน 2.5 ประตู

5คู่เน้นๆ คู่แรกวันนี้ จะ เลือก ต่ำ ที่ราคา 2.5 เนื่องจากการพบกันระหว่างทั้งสองทีมมักจะมีสกอร์ต่ำ และสถิติการเสียประตูของทั้งสองทีมอยู่ในระดับที่ทำให้คาดว่าจะไม่เกิน 2.5 ประตู

เอซี โอลู พบกับ คูพีเอส

การแข่งขันระหว่างเอซี โอลูและคูพีเอสในวันที่ 29 มิถุนายน 2024 เวลา 00:00 น. ในศึกไวเคาส์ลีกา เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าสนใจ การวิเคราะห์นี้จะช่วยให้เราเข้าใจถึงแนวโน้มของการทำประตูในเกมนี้ได้ดียิ่งขึ้น

สถิติ H2H และผลงานล่าสุด: ในการพบกัน 8 ครั้งล่าสุด เอซี โอลู ชนะ 1 เสมอ 0 และแพ้ 7 ครั้ง ซึ่งแสดงให้เห็นว่าคูพีเอสมีความสามารถในการแข่งขันที่ดีกว่า สกอร์ส่วนใหญ่เกิน 2.5 ลูก (อัตราเกมสูง 50%) ในการแข่งขันที่ผ่านมาของเอซี โอลูในบ้าน พวกเขาทำประตูได้เฉลี่ย 1.14 ประตูต่อเกม และเสีย 1.14 ประตูต่อเกม ขณะที่คูพีเอสทำประตูเฉลี่ย 2.3 ประตูต่อเกม และเสีย 1.1 ประตูต่อเกมในการเล่นนอกบ้าน

จากการวิเคราะห์สถิติ H2H และผลงานล่าสุดนี้ สามารถสรุปได้ว่ามีโอกาสสูงที่การแข่งขันระหว่างเอซี โอลูและคูพีเอสจะมีการทำประตูน้อยกว่า 2.75 ลูก เนื่องจากสถิติการทำประตูของเอซี โอลูและคูพีเอสมักจะไม่สูงมาก และคาดว่าเกมนี้จะเป็นการแข่งขันที่ค่อนข้างรัดกุม

ทีเด็ด5คู่เน้นๆ คู่ที่ สอง เลือก ต่ำ ที่ราคา 2.75 เนื่องจากสถิติการทำประตูของเอซี โอลูและคูพีเอสมักจะไม่สูงมาก และคาดว่าเกมนี้จะเป็นการแข่งขันที่ค่อนข้างรัดกุม

อัคราเนส พบกับ วาลูร์ เรย์ยาวิค

การแข่งขันระหว่างอัคราเนสและวาลูร์ เรย์ยาวิคในวันที่ 29 มิถุนายน 2024 เวลา 02:15 น. ในศึกพรีเมียร์ลีก ไอซ์แลนด์ จะเป็นการแข่งขันที่น่าติดตามเช่นกัน ทั้งสองทีมมีประวัติการพบกันที่น่าสนใจ

สถิติ H2H และผลงานล่าสุด: ในการพบกัน 8 ครั้งล่าสุด อัคราเนส ชนะ 3 เสมอ 0 และแพ้ 5 ครั้ง สกอร์ส่วนใหญ่เกิน 3.5 ลูก (อัตราเกมสูง 50%) ในการแข่งขันที่ผ่านมาของอัคราเนสในบ้าน พวกเขาทำประตูได้เฉลี่ย 2.11 ประตูต่อเกม และเสีย 0.89 ประตูต่อเกม ขณะที่วาลูร์ เรย์ยาวิคทำประตูเฉลี่ย 3.2 ประตูต่อเกม และเสีย 1.4 ประตูต่อเกมในการเล่นนอกบ้าน

จากการวิเคราะห์สถิติ H2H และผลงานล่าสุดนี้ สามารถสรุปได้ว่ามีโอกาสสูงที่การแข่งขันระหว่างอัคราเนสและวาลูร์ เรย์ยาวิคจะมีการทำประตูน้อยกว่า 3.5 ลูก เนื่องจากสถิติการทำประตูของทั้งสองทีมมักจะไม่สูงมากในบางครั้ง และคาดว่าเกมนี้จะเป็นการแข่งขันที่รัดกุม

ที่เด็ด5คู่เน้นๆวิเคราะห์บอลวันนี้ คู่ที่สาม เลือก ต่ำ ที่ราคา 3.5 เนื่องจากสถิติการทำประตูของทั้งสองทีมมักจะไม่สูงมากในบางครั้ง และคาดว่าเกมนี้จะเป็นการแข่งขันที่รัดกุม

โคลัมเบีย พบกับ คอสตาริกา

การแข่งขันระหว่างโคลัมเบียและคอสตาริกาในวันที่ 29 มิถุนายน 2024 เวลา 05:00 น. ใน ศึกโคปาอเมริกา จะเป็นการปะทะกันที่น่าสนใจมาก การวิเคราะห์นี้จะช่วยให้เราเข้าใจถึงแนวโน้มของการทำประตูในเกมนี้ได้ดียิ่งขึ้น

สถิติ H2H และผลงานล่าสุด: ในการพบกัน 3 ครั้งล่าสุด โคลัมเบีย ชนะ 2 เสมอ 0 และแพ้ 1 ครั้ง สกอร์ส่วนใหญ่ไม่เกิน 2.5 ลูก (อัตราเกมสูง 50%) ในการแข่งขันที่ผ่านมาของโคลัมเบียในบ้าน พวกเขาทำประตูได้เฉลี่ย 1.8 ประตูต่อเกม และเสีย 0.67 ประตูต่อเกม ขณะที่คอสตาริกาทำประตูเฉลี่ย 1.44 ประตูต่อเกม และเสีย 1.67 ประตูต่อเกมในการเล่นนอกบ้าน

จากการวิเคราะห์สถิติ H2H และผลงานล่าสุดนี้ สามารถสรุปได้ว่ามีโอกาสสูงที่การแข่งขันระหว่างโคลัมเบียและคอสตาริกาจะมีการทำประตูน้อยกว่า 2.25 ลูก เนื่องจากสถิติการทำประตูของโคลัมเบียและคอสตาริกามักจะไม่สูงมาก และคาดว่าเกมนี้จะเป็นการแข่งขันที่รัดกุม

วิเคราะห์บอล5คู่เน้นๆวันนี้ คู่ที่สี่ เลือก ต่ำ ที่ราคา 2.25 เนื่องจากสถิติการทำประตูของโคลัมเบียและคอสตาริกามักจะไม่สูงมาก และคาดว่าเกมนี้จะเป็นการแข่งขันที่รัดกุม

ปารากวัย พบกับ บราซิล

การแข่งขันระหว่างปารากวัยและบราซิลในวันที่ 29 มิถุนายน 2024 เวลา 08:00 น. ในศึกโคปาอเมริกา เป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่าสนใจ การวิเคราะห์นี้จะช่วยให้เราเข้าใจถึงแนวโน้มของการทำประตูในเกมนี้ได้ดียิ่งขึ้น

สถิติ H2H และผลงานล่าสุด: ในการพบกัน 4 ครั้งล่าสุด ปารากวัย ชนะ 1 เสมอ 2 และแพ้ 1 ครั้ง สกอร์ส่วนใหญ่ไม่เกิน 2.5 ลูก (อัตราเกมสูง 50%) ในการแข่งขันที่ผ่านมาของปารากวัยในบ้าน พวกเขาทำประตูได้เฉลี่ย 1.0 ประตูต่อเกม และเสีย 0.17 ประตูต่อเกม ขณะที่บราซิลทำประตูเฉลี่ย 1.4 ประตูต่อเกม และเสีย 1.3 ประตูต่อเกมในการเล่นนอกบ้าน

จากการวิเคราะห์สถิติ H2H และผลงานล่าสุดนี้ สามารถสรุปได้ว่ามีโอกาสสูงที่การแข่งขันระหว่างปารากวัยและบราซิลจะมีการทำประตูมากกว่า 2.5 ลูก เนื่องจากสถิติการทำประตูของบราซิลมักจะสูง และปารากวัยมีการทำประตูที่ดีในบางครั้ง

ที่เด็ด5คู่เน้นๆวิเคราะห์บอลวันนี้ คู่ที่ห้า เลือก สูง ที่ราคา 2.5 เนื่องจากสถิติการทำประตูของบราซิลมักจะสูง และปารากวัยมีการทำประตูที่ดีในบางครั้ง

สรุป การเลือก ทีเด็ด5คู่เน้นๆ วันนี้ 28 มิถุนายน 2024

จากการวิเคราะห์ทั้ง 5 คู่ที่นำเสนอมา มีการ เลือกต่ำ สำหรับ 4 คู่ และ เลือกสูง สำหรับ 1 คู่ การวิเคราะห์นี้มีพื้นฐานมาจากสถิติ H2H และผลงานล่าสุดของแต่ละทีม ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถตัดสินใจในการเลือกเดิมพันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

วันที่เวลารายการแข่งขันทีมเหย้าทีมเยือนราคาสูง/ต่ำการเลือก
28-06-202422:00ไวเคาส์ลีกาอินเตอร์ ตูร์คูวีพีเอส วาซ่า2.5เลือก ต่ำ
29-06-20240:00ไวเคาส์ลีกาเอซี โอลูคูพีเอส2.75เลือก ต่ำ
29-06-20242:15พรีเมียร์ลีก ไอซ์แลนด์อัคราเนสวาลูร์ เรย์ยาวิค3.5เลือก ต่ำ
29-06-20245:00โคปาอเมริกาโคลัมเบียคอสตาริกา2.25เลือก ต่ำ
29-06-20248:00โคปาอเมริกาปารากวัยบราซิล2.5เลือก สูง

การวิเคราะห์บอลสูงต่ำเป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยให้ผู้ที่สนใจในการเดิมพันฟุตบอลสามารถทำการตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูลและมั่นใจมากขึ้น ในบทความนี้ เราได้ทำการวิเคราะห์คู่บอลสำคัญจำนวน 5 คู่เน้นๆ ซึ่งได้แก่ อินเตอร์ ตูร์คู พบกับ วีพีเอส วาซ่า, เอซี โอลู พบกับ คูพีเอส, อัคราเนส พบกับ วาลูร์ เรย์ยาวิค, โคลัมเบีย พบกับ คอสตาริกา, และ ปารากวัย พบกับ บราซิล

จากการวิเคราะห์สถิติ H2H และผลงานล่าสุดของแต่ละทีม พบว่าแนวโน้มของการทำประตูในแต่ละเกมมีความแตกต่างกัน สำหรับการแข่งขันระหว่าง อินเตอร์ ตูร์คู พบกับ วีพีเอส วาซ่า การเลือกต่ำที่ราคา 2.5 เป็นทางเลือกที่เหมาะสมเนื่องจากสถิติการทำประตูของทั้งสองทีมมักจะไม่สูงมากนัก เช่นเดียวกับคู่ เอซี โอลู พบกับ คูพีเอส และ อัคราเนส พบกับ วาลูร์ เรย์ยาวิค ที่มีการคาดการณ์ว่าจะมีการทำประตูน้อยกว่าราคาที่ตั้งไว้

สำหรับคู่ โคลัมเบีย พบกับ คอสตาริกา การเลือกต่ำที่ราคา 2.25 ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ เนื่องจากสถิติการพบกันของทั้งสองทีมมักจะไม่ค่อยมีการทำประตูมากนัก อย่างไรก็ตาม สำหรับคู่ ปารากวัย พบกับ บราซิล การเลือกสูงที่ราคา 2.5 เป็นทางเลือกที่สมเหตุสมผล เนื่องจากบราซิลมีสถิติการทำประตูที่สูงและมีโอกาสในการทำประตูเพิ่มขึ้น

การวิเคราะห์นี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผู้ที่สนใจในการเดิมพันสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น แต่ยังเป็นการสร้างความเข้าใจในแนวโน้มของการแข่งขันและการทำประตูในแต่ละเกม เราหวังว่าการวิเคราะห์ ทีเด็ด5คู่เน้นๆ นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่สนใจในการวางเดิมพันและเพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ที่เด็ด5คู่เน้นๆวิเคราะห์บอลวันนี้ หรือ วิเคราะห์บอล5คู่เน้นๆวันนี้ การมีข้อมูลและการวิเคราะห์ที่ดีจะช่วยให้คุณมั่นใจในการเลือกสูงต่ำในแต่ละเกม

การวิเคราะห์บอล5คู่เน้นๆวันนี้ นี้แสดงให้เห็นถึงแนวโน้มของการทำประตูในแต่ละเกมและช่วยให้เราตัดสินใจได้อย่างมีข้อมูล ซึ่งจะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่สนใจในการวางเดิมพันฟุตบอลวันนี้ ขอให้ทุกท่านโชคดีในการวางเดิมพัน และขอให้การเลือกของคุณประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังไว้


บทความ วิเคราะห์บอลสูงต่ำ ทีเด็ดบอลสูงต่ำวันนี้ 5คู่เน้นๆ ของวันที่ 29/06/24

ในการแข่งขันฟุตบอลที่น่าติดตามหลายคู่ในวันนี้ เรามีการวิเคราะห์บอลในเชิงลึกเพื่อช่วยให้คุณทำการตัดสินใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับการเดิมพันสูงต่ำ เราได้คัดเลือก 5คู่เน้นๆ ที่น่าสนใจมาเพื่อวิเคราะห์และให้คำแนะนำในการ เลือก สูงหรือต่ำ ตามราคาที่ระบุ โดยใช้ข้อมูลสถิติและการวิเคราะห์แนวโน้มที่สำคัญ ซึ่งคู่บอลที่เราจะวิเคราะห์ในวันนี้ได้แก่:

 1. ซังจู ซังมู ฟีนิกซ์ พบกับ แดกู เอฟซี
 2. แทจอน ซิติเซน พบกับ ซูวอน ซิตี้
 3. สวิตเซอร์แลนด์ พบกับ อิตาลี
 4. เยอรมนี พบกับ เดนมาร์ก
 5. อาร์เจนตินา พบกับ เปรู

ซังจู ซังมู ฟีนิกซ์ พบกับ แดกู เอฟซี

วันที่: 29-06-2024
เวลา: 16:00
รายการแข่งขัน: เค-ลีก
ราคาสูง/ต่ำ: 2.5

ในการแข่งขันระหว่าง ซังจู ซังมู ฟีนิกซ์ กับ แดกู เอฟซี เราเห็นว่าแนวโน้มการทำประตูในนัดที่ผ่านมาของทั้งสองทีมนั้นค่อนข้างผสมกัน ซังจู ซังมู ฟีนิกซ์ มีสถิติการทำประตูที่ดีในบ้าน โดยเฉลี่ยทำได้ประมาณ 1.5 ประตูต่อเกม ขณะที่ แดกู เอฟซี มีแนวโน้มทำประตูได้ไม่มากนักในเกมเยือน

อย่างไรก็ตาม การวิเคราะห์สถิติการพบกันระหว่างทั้งสองทีมในอดีต (H2H) พบว่า ใน 10 นัดหลังสุดที่เจอกัน มีถึง 5 นัดที่มีการทำประตูรวมเกิน 2.5 ลูก ซึ่งแสดงให้เห็นว่าแนวโน้มของเกมนี้อาจมีการทำประตูสูง ในการพบกันครั้งล่าสุด ซังจู ซังมู ฟีนิกซ์ สามารถทำประตูได้ 2 ประตูในการพบกับ แดกู เอฟซี

ดังนั้นในการแข่งขันครั้งนี้ เราขอแนะนำให้ เลือก สูง ที่ราคาสูง/ต่ำ 2.5 เนื่องจากสถิติการทำประตูของทั้งสองทีมแสดงให้เห็นว่าโอกาสที่จะเกิดการทำประตูมากกว่า 2.5 นั้นมีสูง

แทจอน ซิติเซน พบกับ ซูวอน ซิตี้

วันที่: 29-06-2024
เวลา: 18:00
รายการแข่งขัน: เค-ลีก
ราคาสูง/ต่ำ: 2.5

การแข่งขันระหว่าง แทจอน ซิติเซน และ ซูวอน ซิตี้ มีความน่าสนใจในแง่ของการวิเคราะห์การทำประตู จากสถิติการทำประตูของทั้งสองทีมในเกมลีกพบว่า แทจอน ซิติเซน มีแนวโน้มทำประตูได้ดีในบ้าน โดยเฉลี่ยทำได้ประมาณ 1.2 ประตูต่อเกม ขณะที่ ซูวอน ซิตี้ มีแนวโน้มทำประตูได้ไม่มากในเกมเยือน

สถิติ H2H แสดงให้เห็นว่าทั้งสองทีมเคยเจอกันมาแล้วหลายครั้ง และมีการทำประตูรวมมากกว่า 2.5 ลูกใน 3 นัดจาก 10 นัดหลังสุด นอกจากนี้ ทั้งสองทีมยังมีแนวโน้มเสียประตูมากกว่าการทำประตูในช่วงที่ผ่านมา

ดังนั้น ในการแข่งขันครั้งนี้ เราขอแนะนำให้ เลือก สูง ที่ราคาสูง/ต่ำ 2.5 เนื่องจากทั้งสองทีมมีแนวโน้มเสียประตูมากกว่าการทำประตู ซึ่งอาจทำให้เกิดการทำประตูรวมมากกว่า 2.5 ลูกได้

สวิตเซอร์แลนด์ พบกับ อิตาลี

วันที่: 29-06-2024
เวลา: 22:59
รายการแข่งขัน: ฟุตบอล ยูโร
ราคาสูง/ต่ำ: 2/2.5

การแข่งขันระหว่าง สวิตเซอร์แลนด์ กับ อิตาลี ในรายการยูโรนั้นเป็นที่จับตามองอย่างมาก จากสถิติการทำประตูของทั้งสองทีมพบว่า สวิตเซอร์แลนด์ มีแนวโน้มทำประตูได้ดีในบ้าน โดยเฉลี่ยทำได้ประมาณ 2.1 ประตูต่อเกม ขณะที่ อิตาลี มีแนวโน้มทำประตูได้ดีในเกมเยือนเช่นกัน

สถิติ H2H ระหว่างทั้งสองทีมแสดงให้เห็นว่ามีการแข่งขันที่ค่อนข้างสมดุล แต่มีนัดที่มีการทำประตูรวมมากกว่า 2.5 เพียง 30% ของการพบกันทั้งหมด อย่างไรก็ตาม จากการวิเคราะห์แนวโน้มการทำประตูของทั้งสองทีมในช่วงหลังๆ พบว่ามีโอกาสที่จะเกิดการทำประตูมากกว่า 2/2.5 ลูกได้

ดังนั้น ในการแข่งขันครั้งนี้ เราขอแนะนำให้ เลือก สูง ที่ราคาสูง/ต่ำ 2/2.5 เนื่องจากทั้งสองทีมมีศักยภาพในการทำประตูที่สูง และโอกาสที่จะเกิดการทำประตูรวมมากกว่า 2/2.5 ลูกนั้นมีความเป็นไปได้สูง

เยอรมนี พบกับ เดนมาร์ก

วันที่: 30-06-2024
เวลา: 02:00
รายการแข่งขัน: ฟุตบอล ยูโร
ราคาสูง/ต่ำ: 2.5

การแข่งขันระหว่าง เยอรมนี และ เดนมาร์ก ในรายการยูโรนั้นมีความน่าสนใจอย่างมาก จากสถิติการทำประตูของทั้งสองทีมพบว่า เยอรมนี มีแนวโน้มทำประตูได้ดีในบ้าน โดยเฉลี่ยทำได้ประมาณ 1.9 ประตูต่อเกม ขณะที่ เดนมาร์ก มีแนวโน้มทำประตูได้ดีในเกมเยือนเช่นกัน

สถิติทีมเหย้า: เยอรมนี

เยอรมนีเป็นทีมที่มีฟอร์มการเล่นในบ้านที่แข็งแกร่งมาก จากสถิติการเล่นในบ้านพบว่า พวกเขามีแนวโน้มทำประตูได้มากกว่าในเกมเยือน โดยเฉลี่ยแล้ว เยอรมนี ทำประตูได้ประมาณ 1.9 ประตูต่อเกมในบ้าน ซึ่งเป็นสถิติที่ดีและแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการทำประตูของทีม ในนัดล่าสุดที่เล่นในบ้าน เยอรมนี เอาชนะคู่แข่งได้ด้วยสกอร์ 5-1 การทำประตูในนัดนั้นแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการใช้ประโยชน์จากโอกาสและการเล่นเกมรุกที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ พวกเขายังมีการตั้งรับที่แข็งแกร่ง โดยเสียประตูน้อยมากในเกมที่เล่นในบ้าน

สถิติทีมเยือน: เดนมาร์ก

เดนมาร์กเป็นทีมที่มีฟอร์มการเล่นเกมเยือนที่น่ากลัว จากสถิติการเล่นเกมเยือน เดนมาร์กมีค่าเฉลี่ยการทำประตูประมาณ 1.3 ประตูต่อเกม ซึ่งแสดงถึงความสามารถในการทำประตูในเกมเยือนได้อย่างดี นอกจากนี้ เดนมาร์กยังมีการตั้งรับที่แข็งแกร่ง ทำให้เสียประตูน้อยในเกมเยือน ในนัดล่าสุดที่เล่นนอกบ้าน เดนมาร์กสามารถเสมอกับคู่แข่งได้ด้วยสกอร์ 1-1 การทำประตูในนัดนั้นแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการโจมตีและการใช้ประโยชน์จากโอกาสได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สถิติ H2H

การวิเคราะห์สถิติการพบกันระหว่างทั้งสองทีม (Head-to-Head หรือ H2H) เป็นสิ่งที่สำคัญในการทำนายผลการแข่งขัน ในการพบกัน 5 นัดหลังสุดระหว่าง เยอรมนี และ เดนมาร์ก พบว่า มี 3 นัดที่มีการทำประตูรวมเกิน 2.5 ลูก ซึ่งเป็นข้อมูลที่สนับสนุนแนวโน้มของการทำประตูสูงในนัดนี้ในนัดล่าสุดที่ทั้งสองทีมพบกัน เยอรมนี และ เดนมาร์ก เสมอกันไป 2-2 ซึ่งแสดงให้เห็นว่าทั้งสองทีมมีความสามารถในการทำประตูและการตั้งรับที่ดี การทำประตูรวมของทั้งสองทีมในการพบกันแต่ละครั้งยังแสดงให้เห็นถึงความเข้มข้นของเกมและโอกาสในการทำประตูที่มีมาก

ดังนั้น ในการแข่งขันครั้งนี้ เราขอแนะนำให้ เลือก สูง ที่ราคาสูง/ต่ำ 2.5 เนื่องจากทั้งสองทีมมีแนวโน้มทำประตูได้ดี และโอกาสที่จะเกิดการทำประตูรวมมากกว่า 2.5 ลูกนั้นมีความเป็นไปได้สูง

อาร์เจนตินา พบกับ เปรู

วันที่: 30-06-2024
เวลา: 07:00
รายการแข่งขัน: โคปาอเมริกา
ราคาสูง/ต่ำ: 2/2.5

การแข่งขันระหว่าง อาร์เจนตินา และ เปรู ในรายการโคปาอเมริกานั้นเป็นที่จับตามองอย่างมาก จากสถิติการทำประตูของทั้งสองทีมพบว่า อาร์เจนตินา มีแนวโน้มทำประตูได้ดีในบ้าน โดยเฉลี่ยทำได้ประมาณ 2.3 ประตูต่อเกม ขณะที่ เปรู มีแนวโน้มทำประตูได้ไม่มากนักในเกมเยือน

สถิติ H2H แสดงให้เห็นว่า อาร์เจนตินา เป็นทีมที่แข็งแกร่งเมื่อเจอกับ เปรู โดยเฉพาะในการแข่งขันในบ้าน ซึ่งมีการทำประตูรวมมากกว่า 2.5 ลูกในหลายๆ นัด นอกจากนี้ เปรูยังมีแนวโน้มเสียประตูมากกว่าการทำประตูในช่วงที่ผ่านมา

ดังนั้น ในการแข่งขันครั้งนี้ เราขอแนะนำให้ เลือก สูง ที่ราคาสูง/ต่ำ 2/2.5 เนื่องจากทั้งสองทีมมีแนวโน้มทำประตูได้ดี และโอกาสที่จะเกิดการทำประตูรวมมากกว่า 2/2.5 ลูกนั้นมีความเป็นไปได้สูง

บทสรุปบทความ วิเคราะห์บอลสูงต่ำ ทีเด็ดบอลสูงต่ำวันนี้ 5คู่เน้นๆ ของวันที่ 29/06/24

จากการวิเคราะห์บอลสูงต่ำของทั้ง 5คู่เน้นๆ ในวันนี้ เราได้เห็นถึงแนวโน้มการทำประตูและการเสียประตูของแต่ละทีมอย่างละเอียด ทั้งนี้เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจในการเดิมพันได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสรุปแล้วเราขอแนะนำให้ เลือก สูง ในทั้ง 5คู่เน้นๆ ดังนี้:

วันที่เวลารายการแข่งขันทีมเหย้าทีมเยือนราคาสูง ต่ำการเลือก
29-06-202416:00เค-ลีกซังจู ซังมู ฟีนิกซ์แดกู เอฟซี2.5สูง
29-06-202418:00เค-ลีกแทจอน ซิติเซนซูวอน ซิตี้2.5สูง
29-06-202422:59ฟุตบอล ยูโรสวิตเซอร์แลนด์อิตาลี2/2.5สูง
30-06-20242:00ฟุตบอล ยูโรเยอรมนีเดนมาร์ก2.5สูง
30-06-20247:00โคปาอเมริกาอาร์เจนตินาเปรู2/2.5สูง

หวังว่าการวิเคราะห์นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณในการเลือกเดิมพันสูงต่ำในวันนี้ ขอให้โชคดีในการเดิมพันและพบกับความสำเร็จในการทำนายผลการแข่งขัน! ในบทความนี้ เราได้ทำการวิเคราะห์โดยละเอียดถึงแนวโน้มและสถิติของการแข่งขันทั้ง 5 คู่ ซึ่งหวังว่าจะเป็นข้อมูลที่มีประโยชน์ในการตัดสินใจของคุณในวันนี้ หากคุณกำลังมองหา ทีเด็ด5คู่เน้นๆ บทความนี้น่าจะเป็นคู่มือที่ดีในการวิเคราะห์บอลวันนี้ สำหรับนักเดิมพันที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ที่เด็ด5คู่เน้นๆวิเคราะห์บอลวันนี้ สามารถติดตามบทวิเคราะห์และคำแนะนำจากเราต่อไปได้ ทั้งนี้การวิเคราะห์ของเราเน้นที่การใช้ข้อมูลสถิติและการวิเคราะห์ที่เชื่อถือได้ เพื่อช่วยให้คุณทำการเดิมพันอย่างมีประสิทธิภาพ หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวิเคราะห์บอลวันนี้ และ วิเคราะห์บอล5คู่เน้นๆวันนี้ เราจะมีบทความใหม่ๆ มานำเสนอเพื่อให้คุณไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวในการแข่งขัน และเพื่อให้คุณมีข้อมูลที่ครบถ้วนในการตัดสินใจเดิมพัน

ขอให้โชคดีและพบกับความสำเร็จในการทำนายผลการแข่งขันทั้ง 5คู่เน้นๆ ที่เราได้ทำการวิเคราะห์และแนะนำในบทความนี้!


บทความ วิเคราะห์บอลสูงต่ำ ทีเด็ดบอลสูงต่ำวันนี้ 5คู่เน้นๆ ของวันที่ 30/06/24

การแข่งขันฟุตบอลเป็นกีฬาที่น่าตื่นเต้นและมีแฟนบอลมากมายทั่วโลก ไม่เพียงแต่การดูการแข่งขันเพื่อความสนุกสนาน แต่ยังมีการวางเดิมพันที่เพิ่มความน่าสนใจให้กับเกม สำหรับวันนี้ เราจะนำเสนอ 5คู่เน้นๆ ในการวิเคราะห์บอลสูงต่ำ ทีเด็ดบอลสูงต่ำวันนี้ ซึ่งจะช่วยให้คุณตัดสินใจเดิมพันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราจะวิเคราะห์การเลือกเดิมพัน สูง หรือ ต่ำ ตามแนวโน้มของเกมและสถิติที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้คุณได้รับข้อมูลที่ครบถ้วนและเป็นประโยชน์

เซเรโซ โอซาก้า พบกับ นาโกย่า แกรมปัส เอต

วันที่: 30-06-2024 เวลา: 16:00 รายการแข่งขันในศึก: เจลีก ดิวิชัน 1

การวิเคราะห์บอล5คู่เน้นๆวันนี้:
การแข่งขันในศึกเจลีก ดิวิชัน 1 ระหว่าง เซเรโซ โอซาก้า และ นาโกย่า แกรมปัส เอต คู่นี้ถือว่าเป็นคู่ที่น่าสนใจเนื่องจากทั้งสองทีมมีฟอร์มการเล่นที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง แต่จากสถิติที่ผ่านมาพบว่า เซเรโซ โอซาก้า มักจะมีเกมที่จบลงด้วยการทำประตูไม่มากนัก โดยเฉพาะในเกมเหย้า

สถิติที่น่าสนใจ:

 • 9 นัดหลังสุดของเซเรโซ โอซาก้า ในบ้าน มีเกมที่มีผลรวมประตูต่ำกว่า 2 ประตูถึง 5 นัด
 • นาโกย่า แกรมปัส เอต ในเกมเยือน 10 นัดหลังสุด มีเกมที่มีผลรวมประตูต่ำกว่า 2 ประตูถึง 6 นัด

ด้วยข้อมูลเหล่านี้ ทำให้เห็นว่าโอกาสที่เกมนี้จะจบลงด้วยผลรวมประตูต่ำกว่า 2 มีความเป็นไปได้สูง ดังนั้น การเลือก เดิมพัน ต่ำ ที่ราคา 2 น่าจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดใน ทีเด็ด5คู่เน้นๆ ของเรา

เฉิงตู ซินเฉิง พบกับ ชางโจว ไลออนส์

วันที่: 30-06-2024 เวลา: 18:35 รายการแข่งขันในศึก: ไชนีสซูเปอร์ลีก

ทีเด็ด5คู่เน้นๆ:
ในศึกไชนีสซูเปอร์ลีกระหว่าง เฉิงตู ซินเฉิง และ ชางโจว ไลออนส์ คู่นี้เป็นอีกคู่ที่น่าสนใจ โดยเฉพาะเฉิงตู ซินเฉิง ที่มักจะทำประตูได้มากในเกมเหย้า แต่สำหรับเกมนี้เมื่อดูจากฟอร์มของชางโจว ไลออนส์ ที่มักจะเล่นเกมรับได้ดีในเกมเยือน ทำให้เกมนี้มีโอกาสที่ผลรวมประตูจะไม่สูงมาก

สถิติที่น่าสนใจ:

 • เฉิงตู ซินเฉิง ในบ้าน 10 นัดหลังสุด มีเกมที่มีผลรวมประตูสูงกว่า 3.5 ประตูเพียง 4 นัด
 • ชางโจว ไลออนส์ ในเกมเยือน 10 นัดหลังสุด มีเกมที่มีผลรวมประตูสูงกว่า 3.5 ประตูเพียง 3 นัด

จากสถิตินี้ ทำให้เรามองว่าเกมนี้มีแนวโน้มที่จะจบด้วยผลรวมประตูต่ำกว่า 3.5 ดังนั้น การเลือก เดิมพัน ต่ำ ที่ราคา 3.5 จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจใน ที่เด็ด5คู่เน้นๆวิเคราะห์บอลวันนี้

อังกฤษ พบกับ สโลวาเกีย

วันที่: 30-06-2024 เวลา: 22:59 รายการแข่งขันในศึก: ฟุตบอล ยูโร

วิเคราะห์บอล5คู่เน้นๆวันนี้:
ศึกฟุตบอลยูโรระหว่าง อังกฤษ และ สโลวาเกีย คู่นี้ถือว่าเป็นคู่ที่มีความสำคัญมาก อังกฤษเป็นทีมที่มีความสามารถในการทำประตูสูง และมักจะมีเกมที่มีผลรวมประตูสูง โดยเฉพาะในเกมเหย้า

สถิติที่น่าสนใจ:

 • อังกฤษ ในบ้าน 10 นัดหลังสุด มีเกมที่มีผลรวมประตูสูงกว่า 2.5 ประตูถึง 6 นัด
 • สโลวาเกีย ในเกมเยือน 8 นัดหลังสุด มีเกมที่มีผลรวมประตูสูงกว่า 2.5 ประตูถึง 5 นัด

ด้วยความสามารถในการทำประตูของอังกฤษ และฟอร์มการเล่นของสโลวาเกีย ทำให้เกมนี้มีโอกาสสูงที่จะจบด้วยผลรวมประตูสูงกว่า 2.5 ดังนั้น การเลือก เดิมพัน สูง ที่ราคา 2/2.5 จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจใน 5คู่เน้นๆ

สเปน พบกับ จอร์เจีย

วันที่: 01-07-2024 เวลา: 02:00 รายการแข่งขันในศึก: ฟุตบอล ยูโร

ที่เด็ด5คู่เน้นๆวิเคราะห์บอลวันนี้:
ศึกฟุตบอลยูโรระหว่าง สเปน และ จอร์เจีย คู่นี้ถือว่าเป็นคู่ที่มีความสำคัญมาก สเปนเป็นทีมที่มีฟอร์มการเล่นที่ดี แต่เกมรับของจอร์เจียก็ไม่เลวร้าย จึงคาดว่าเกมนี้จะเป็นการต่อสู้ที่ดุเดือด

สถิติที่น่าสนใจ:

 • สเปน ในบ้าน 10 นัดหลังสุด มีเกมที่มีผลรวมประตูสูงกว่า 2.5 ประตูถึง 7 นัด
 • จอร์เจีย ในเกมเยือน 10 นัดหลังสุด มีเกมที่มีผลรวมประตูสูงกว่า 2.5 ประตูเพียง 3 นัด

ด้วยฟอร์มการเล่นของสเปนและจอร์เจีย ทำให้เราเห็นว่าโอกาสที่เกมนี้จะจบด้วยผลรวมประตูต่ำกว่า 2.5/3 มีความเป็นไปได้สูง ดังนั้น การเลือก เดิมพัน ต่ำ ที่ราคา 2.5/3 จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจใน ทีเด็ด5คู่เน้นๆ

เม็กซิโก พบกับ เอกวาดอร์

วันที่: 01-07-2024 เวลา: 07:00 รายการแข่งขันในศึก: โคปาอเมริกา

วิเคราะห์บอล5คู่เน้นๆวันนี้:
ศึกโคปาอเมริการะหว่าง เม็กซิโก และ เอกวาดอร์ คู่นี้ถือว่าเป็นคู่ที่มีความสำคัญมาก เม็กซิโกมีฟอร์มการเล่นที่ดีในบ้าน แต่การเจอกับเอกวาดอร์ที่มีเกมรับที่แข็งแกร่ง ทำให้เกมนี้มีโอกาสที่ผลรวมประตูจะไม่สูง

สถิติที่น่าสนใจ:

 • เม็กซิโก ในบ้าน 10 นัดหลังสุด มีเกมที่มีผลรวมประตูสูงกว่า 2 ประตูเพียง 4 นัด
 • เอกวาดอร์ ในเกมเยือน 10 นัดหลังสุด มีเกมที่มีผลรวมประตูสูงกว่า 2 ประตูเพียง 5 นัด

จากสถิตินี้ ทำให้เรามองว่าเกมนี้มีแนวโน้มที่จะจบด้วยผลรวมประตูต่ำกว่า 2 ดังนั้น การเลือก เดิมพัน ต่ำ ที่ราคา 2 จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจใน 5คู่เน้นๆ

บทสรุปบทความ วิเคราะห์บอลสูงต่ำ ทีเด็ดบอลสูงต่ำวันนี้ 5คู่เน้นๆ ของวันที่ 30/06/24

ในการวิเคราะห์บอลสูงต่ำ ทีเด็ดบอลสูงต่ำวันนี้ เราได้พิจารณาจากฟอร์มการเล่นปัจจุบันและสถิติการทำประตูของทั้งสองทีมในแต่ละคู่ เราได้สรุปว่าใน 5 คู่บอลที่วิเคราะห์นี้ มีแนวโน้มที่ การเลือก เดิมพัน ต่ำ เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจใน 4 คู่ และ การเลือก เดิมพัน สูง เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจใน 1 คู่ ดังนี้:

วันที่เวลารายการแข่งขันทีมเหย้าทีมเยือนเลือก สูง/ต่ำราคา
30-06-202416:00เจลีก ดิวิชัน 1เซเรโซ โอซาก้านาโกย่า แกรมปัส เอตต่ำ2
30-06-202418:35ไชนีสซูเปอร์ลีกเฉิงตู ซินเฉิงชางโจว ไลออนส์ต่ำ4
30-06-202422:59ฟุตบอล ยูโรอังกฤษสโลวาเกียสูง2/2.5
01/07/20242:00ฟุตบอล ยูโรสเปนจอร์เจียต่ำ2.5/3
01/07/20247:00โคปาอเมริกาเม็กซิโกเอกวาดอร์ต่ำ2

บทความนี้ได้แทรก 5คู่เน้นๆ และ ทีเด็ด5คู่เน้นๆ เพื่อให้เนื้อหามีความน่าสนใจและเป็นไปตามหลัก SEO หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์และช่วยให้คุณตัดสินใจเดิมพันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ขอให้ทุกท่านโชคดีในการแข่งขันและสนุกกับการดูฟุตบอล!


ธี่หยด
Scroll to Top