วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง ฟูแล่ม พบกับ ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง ฟูแล่ม พบกับ ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล เดินทางไปยังฟูแล่มโดยรู้ว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะพลิกกลับจากการสูญเสียคะแนนอีกต่อไปได้ หลังจากการแพ้ที่น่าตกใจด้วยคะแนน 0-1 จากคริสตัล พาเลซที่บ้านเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ได้ทำให้การแข่งขันชิงแชมป์เป็นของคู่แข่ง แมนเชสเตอร์ซิตี้

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

หลังจากที่ครองอันดับหนึ่งของพรีเมียร์ลีกใน 11 จาก 13 สัปดาห์ที่ผ่านมา ลิเวอร์พูลตอนนี้ล้มเหลวไปอยู่อันดับที่สาม อยู่ข้างหลังแมนเชสเตอร์ซิตี้และอาร์เซนอล ที่เหลือในฤดูกาลนี้เพียงห้าเกม จะต้องทำให้ได้เพียงคะแนนเดียวแห่งยอดเยี่ยม

เริ่มจากทีมเจ้าบ้าน ฟูแล่ม ที่ชนะการแข่งขันกับเวสต์ แฮม ยูไนเต็ดล่าสุดด้วยคะแนน 2-0 ด้วยการยิงลูกเข้าประตู 2 ลูกจากแอนเดรียส เปรีเรอร่า ชัยชนะนี้เป็นการสิ้นสุดการพ่ายแพ้ติดต่อกัน 3 ครั้งของทีมของ มาร์โก้ ซิลวา ที่เคยพ่ายแพ้กับนอตติงแฮม ฟอเรสต์และนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดก่อนที่จะเอาชนะ วิธ แฮม

ฟูแล่มมีความสำเร็จมากมายในสนามเหย้า คราวหลังนี้ ได้ชนะไปทั้งหมด 7 ใน 11 เกมบ้านล่าสุดในพรีเมียร์ลีกจริง ๆ แล้ว มีเพียง 6 ทีมที่ได้รับคะแนนบ้านมากกว่าฟูแล่มในฤดูกาลนี้ และมีเพียง 7 ทีมที่ทำประตูเยอะกว่าทีมของซิลวาในสนามเหย้า

ในขณะเดียวกัน ฟูแล่มเป็นทีมในระดับกลาง ซึ่งในวันที่พวกเขามีสภาพดีสามารถแข่งขันกับใครก็ได้ ใน 5 เกมล่าสุด พวกเขาได้ชนะทีมในชั้นบนของตาราง เช่น เวสต์แฮม และ ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ ในขณะที่แพ้กับทีมที่ต่อสู้ในการหลบซ้ำ โนติงแฮม ฟอเรสท์ และจะต้องทำความเข้าใจกับการมีผลต่อตัวก่อนที่จะมีการเสียไปในการต่อสู้กับเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดในการเก็บคะแนน

แม้ว่าฟูแล่มจะมีสถิติบ้านที่น่าประทับใจในฤดูกาลนี้ แต่ลิเวอร์พูลจะมุ่งมั่นที่จะกลับมาและรักษาการแข่งขันสำหรับชิงแชมป์

ลิเวอร์พูลตกรอบจากยูโรปาลีกโดยทีมอัตาลันต้าในเช่นเดียวกับในเวลากลางสัปดาห์ และพรีเมียร์ลีกคือถ้วยสุดท้ายที่พวกเขายังคงเล่นอยู่

ลิเวอร์พูลยังแพ้ในการแข่งขันล่าสุดในพรีเมียร์ลีก กำลังเผชิญกับการพ่ายแพ้ 0-1 จากคริสตัล พาเลซในวันเสาร์ที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าพวกเขาจะมีบริหารลูก 70% และยิงลูกได้ถึง 21 ครั้งที่อยู่ในสนามแอนฟิลด์

กับความหวังในการแข่งขันทางยุโรปหลุดพ้นไป ลิเวอร์พูลต้องเผชิญหน้ากับความเป็นไปได้ที่ความพยายามในการชนะ EFL Cup ในเดือนกุมภาพันธ์เป็นผลลัพธ์ของความพยายามในฤดูกาลสุดท้ายของยูร์เกิน คล็อป ถ้าพวกเขาต้องการฟื้นคืนการแข่งขันสำหรับชิงแชมป์พรีเมียร์ลีก พวกเขาอาจไม่สามารถรับความล่วงหน้าในการล้มเหลวที่ฟูแล่มในวันอาทิตย์

ด้วยเมนเชสเตอร์ซิตี้ไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกในสุดสัปดาห์นี้เนื่องจากการเข้าร่วมในรอบ 4 ทีมสุดท้ายของ FA Cup ลิเวอร์พูลรู้ว่าการชนะอย่างน้อยก็จะทำให้พวกเขาเก้าอี้โดยชัดแจ้งของแชมป์ Pep Guardiola สำหรับขณะนี้ แต่ความรู้สึกคือพวกเขาอาจจะต้องเป็นที่สมบูรณ์จากตอนนี้ไปเสมอ

อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูลสามารถเอาความมั่นใจมาจากฟอร์มล่าสุดของพวกเขาในการเดินทาง โดยที่พวกเขาได้บันทึกชัยชนะไปทั้งหมด 6 ครั้ง มี 4 การเสมอ และเพียง 1 ครั้งที่พ่ายใน 11 เกมล่าสุดในลีกห่างจากบ้าน

ไม่เพียงเท่านั้นที่ลิเวอร์พูลมีสถิติการป้องกันที่ดีเป็นอันดับสองในการเดินทาง แต่พวกเขายังมีสถิติการโจมตีที่ดีอยู่ในอันดับที่สี่

สถานการณ์ ฟูแล่ม

ฟูแล่มได้แสดงความสามารถที่บ้านในฤดูกาลนี้ ตั้งแต่แพ้ 0-3 จากเบรนท์ฟอร์ดในเกมพรีเมียร์ลีกบ้านแรกของพวกเขาในฤดูกาล 2023-24 พวกเขาเพียงแค่ให้ที่บ้านของพวกเขาที่คราวเดียวเพียง 13 ประตูใน 15 เกมที่ Craven Cottage ในการแข่งขัน (0.9 ต่อเกม)

พวกเขามีการรักษาประตูขาวหกครั้งบนพื้นที่ของตัวเองในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ การรักษาประตูขาวมากกว่าในการแข่งขันเดียวกันเมื่อพวกเขาจบอันดับแปดในปี 2010-11 (เก้า)

อย่างไรก็ตาม โดยรวมแล้ว ทีมของซิลวาเพียงชนะเพียงหนึ่งในสี่เกมล่าสุดในลีก (เสมอหนึ่งเกม, แพ้สองเกม) หลังจากที่ชนะสี่จากหกเกมก่อนหน้าเพื่อให้พวกเขามีความหวังอ่อนโอนในการเข้าร่วมการแข่งขันในทวีปยุโรป (แพ้สองเกม)

ฟูแล่มกำลังมองหาวิธีในการตามไปกับชัยชนะ 2-0 ในสัปดาห์ที่ผ่านมากับเวสต์แฮม ซึ่งหยุดลำดับการแพ้ 2 เกมและดึงดันเขาให้เหลือแค่ 2 คะแนนจากชั้นบนใน Matchday 34

ทีมของมาร์โก้ ซิลวา มอบการแสดงการเปิดบุกที่น่าประทับใจที่สนามลอนดอน ด้วย xG 3.29 และการยิงที่เข้ากลางหน้า 10 ครั้งทั้งสองตัวอย่างในเกมพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ นี่เป็นครั้งที่สามที่ถ่ายโอนเกมของฟูแล่มเพิ่มขึ้นหรือมากกว่าในการแข่งขันออกไปในพรีเมียร์ลีก ได้ทำการยิงเป้ามากกว่า 10 ครั้งหรือมากกว่าในการแข่งขันข้างเสาเพียง 3 ครั้ง (ตั้งแต่ 2003-04) เช่นกัน เกิดขึ้นเมื่อพวกเขาพบกับแมนซิตี้ในเมษายน 2008 และคริสตัลพาเลซในธันวาคม 2022

การทำประตูใกล้ช่วยทำความแตกต่างให้กับแอนเดรียส เปรีเรอร่า มาหลังจากที่เขาทำประตูเพียง 1 ประตูในการแข่งขันลีกใน 34 ครั้งที่ผ่านมา ใน 4 เกมล่าสุด (2 ประตู, 2 การช่วยให้) และจำนวนรวมของเข้ามาในทีมตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลที่ผ่านมา (7 ประตู, 13 การช่วย) เป็นคนละสูงสุดในทีมฟูแล่มตั้งแต่กลับมาในลีกชั้นนำ

กับซิลวามีทีมที่พร้อมเลือกแล้ว เปรีเรอร่ามักจะเข้าร่วมกับ อเล็กซ์ อิโวบี้ และ วิลเลี่ยม เพื่อสนับสนุนผู้เล่นที่ได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมของเดือนมีนาคม 2024 คือ โรดริโก้ มูนีส แต่แบรซิเลียนได้ไม่ได้ทำประตูใน 3 เกมของพรีเมียร์ลีกในเดือนเมษายน ซึ่งเป็นช่วงที่ยาวที่สุดของเขาโดยไม่ทำประตูตั้งแต่การทำประตูครั้งแรกของเขาในการแข่งขันต่อต้านเบิร์นเลย์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์

ซิลวาจะหวังว่านักเตะของเขาจะกลับมาในฟอร์มเพื่อช่วยเขาจบการทำเสียงสรรค์ต่อลิเวอร์พูล ตั้งแต่ชนะครั้งแรกของตนเมื่อพฤศจิกายน 2017 ซิลวายังไม่เคยชนะใน 9 ครั้งที่ผ่านมาเมื่อพบกับพวกเขากับวอตฟอร์ด เอฟเวอร์ตัน และฟูแล่มในการแข่งขันทั้งหมด (4 เกมเสมอ, 5 เกมแพ้)

สถานการณ์ ลิเวอร์พูล

หลังจากที่แพ้ 0-1 จากคริสตัล พาเลซเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ลิเวอร์พูลกำลังมองหาวิธีในการหลีกเลี่ยงการแพ้ต่อกันในพรีเมียร์ลีกครั้งแรกตั้งแต่เมษายน 2023 (ต่อพอร์นมัธและแมนเชสเตอร์ซิตี้)

ทีมแดงได้แพ้ในการเดินทางไปยังลอนดอนในพรีเมียร์ลีกไปแล้วสองครั้งในฤดูกาลนี้ (ชนะสองครั้ง, เสมอหนึ่งครั้ง) โดยได้แพ้ทั้งท็อตแนมฮอตสเปอร์ (1-2) และอาร์เซนอล (1-3) พวกเขาได้แพ้มากขึ้นในโครงการภายในเดียวในปี 2014-15 (สาม) เมื่อพวกเขาจบเป็นที่หกภายใต้บรีนแดน โรดเจอร์ส

โมฮัมเมด ซาลาห์ ที่ลิเวอร์พูลเลือกใช้เป็นคนเป็นที่พึ่งที่สุด ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์เร็ว ๆ นี้และพลิกกลับการเสียโอกาสที่ดีเพื่อลากทีมของเขาให้ห่างออกไปในวันพฤหัสนี้ แม้จะเคยทำประตูจากจุดโทษเพื่อที่จะนำพวกเขาไปในคะแนน 1-0 ในอิตาลี

ซาลาห์ ไม่ได้ปกป้องตัวจากการลดลงของพวกเขา มีอัตราการแปลงสำเร็จของการยิงเพียง 10.7% (3 ประตูจาก 28 การยิง) ในพรีเมียร์ลีกตั้งแต่กลับมาจากการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นที่แอฟริกาคัพ ซึ่งก่อนที่จะเข้าร่วมการแข่งขันเขามีการแปลงแล้วเป็น 21.5% จากความพยายามในปี 2023-24 ก่อนการแข่งขัน (14 ประตูจาก 65 การยิง)

ซาลาห์ ได้เป็นแหล่งที่มั่นคงของโอกาสสำหรับเพื่อนร่วมทีมของเขา แม้ว่ามาร์ติน อูเดการ์ด และบรูโน่ เฟอร์แนนเดส จะสร้างโอกาสมากกว่าจากการเล่นเปิดในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้กว่าเขา 58 ครั้ง

คล็อปได้รับการเสริมด้วยการกลับมาของอัลลิสันและเทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ในสัปดาห์ที่ผ่านมา แม้ว่า คอนเนอร์ บรัดลีย์จะต้องอยู่พักผ่อนจนถึงเดือนพฤษภาคมเนื่องจากบาดเจ็บที่เกิดขึ้นกับเอ็มซีลีกาเมื่อวันพฤหัสนี้ คนเยอรมันต้องตัดสินใจในการโจมตี โดยที่ดาร์วิน นูเนส และ โดยอโก้ โจต้า ที่กลับมาเร็ว ๆ นี้ มองหาโอกาสเริ่มต้นหลังจากที่เข้าร่วมเป็นผู้สำรองในวันพฤหัสนี้

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง ฟูแล่ม พบกับ ลิเวอร์พูล

ฟอร์มล่าสุด คู่ระหว่าง ฟูแล่ม พบกับ ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูลและฟูแล่มแบ่งปันประตูไปทั้งหมด 7 ในเกมกลับหลังเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดยฝ่ายของคล็อปได้ชนะด้วยคะแนน 4-3 ในโอกาสนั้น ในเชิงสถิติทั่วไปจะสามารถชนะเพียงหนึ่งใน 11 ครั้งที่ผ่านมาในการพบหน้ากับลิเวอร์พูลในพรีเมียร์ลีก โดยได้พ่ายแพ้ไปทั้งหมด 8 ครั้งในระหว่างนั้น

เกมวันอาทิตย์นี้จะเป็นการพบครั้งที่สี่ระหว่างฟูแล่มและลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้ ลิเวอร์พูลห่างหายด้วยคะแนน 3-2 ในการแข่งขันกลับที่แอนฟิลด์ในเดือนธันวาคม ที่มีแต่ประตูที่สามารถทำได้ในเวลาที่เหลือเพียง 3 นาทีจากวัตารุ เอ็นโด และอเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ที่ทำให้พวกเขาได้ชนะอย่างสุดเร้าคะแนน 4-3

ลิเวอร์พูลต่อมาชนะฟูแล่มในรอบรองชนะเลิศของ EFL Cup เดือนมกราคมด้วยคะแนน 2-1 ในการชนะทางครั้งแรกที่แอนฟิลด์ก่อนจาก โจนส์ และโคดี้ กักโป และลูยส์ ดีอาซ อินเด็กซ์และอิสส่า ดิออป จัดเต็มในการเจอกันในการวางเทียบในลอนดอนฝั่งตะวันตก ผลลัพธ์เป็นการเสมอกันด้วยคะแนน 1-1

ฟูแล่มเคยชนะเพียงหนึ่งใน 11 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีกต่อลิเวอร์พูล (2 เกมเสมอ, 8 เกมแพ้) โดยชัยชนะเดียวนั้นเกิดขึ้น 1-0 ในเดือนมีนาคม 2021 ที่แอนฟิลด์

อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูลไม่ได้มีทางไหลเหมือนเสมอในคราวที่ Craven Cottage รวมทั้งในการแข่งขันที่น่าสนใจในการเริ่มต้นวันที่ 1 ของฤดูกาล 2022-23

แม้ว่าพวกเขาจะไม่เคยแพ้ใน 5 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีกในฐานะที่เป็นทีมเยือนที่ Craven Cottage (3 ชนะ, 2 เสมอ) แต่ลิเวอร์พูลไม่เคยรักษาประตูในการเยือนที่นี่ใน 8 การเยือนลีกล่าสุด ตั้งแต่การชนะครั้งแรกของพวกเขาด้วยคะแนน 1-0 ในเดือนเมษายน 2009

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง ฟูแล่ม พบกับ ลิเวอร์พูล ในรายการ พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-04-21 เวลา 22:30

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ ฟูแล่ม พบกับ ลิเวอร์พูล ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 5.3 ราคาเสมออยู่ที่ 4.9 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 1.54 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม ฟูแล่ม และ ทีม ลิเวอร์พูล ของเต็มเวลา

โดย ทีม ฟูแล่ม มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 1.43 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 0.86 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม ลิเวอร์พูล มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 1.57 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 0.71 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม ฟูแล่ม และ ทีม ลิเวอร์พูล ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 42.86%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 14.28%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 42.86%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 42.86%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 14.28%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 42.86%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม ฟูแล่ม และทีม ลิเวอร์พูล

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 42.86%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 0%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 57.14%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 66.67%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 16.66%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 16.67%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
18.11%19.58%62.31%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
68.05%31.95%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 344.16%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 4.22%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
0.983.50.9

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 3.5 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 0.98 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 0.9 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา under จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกต่ำ ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 1.08 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 3.5 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 4.58

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 28.57%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 50%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 57.14%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 78.57%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
46.15%0%53.85%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง ฟูแล่ม พบกับ ลิเวอร์พูล

 1. โอกาสชนะและทำสกอร์มากกว่า 3 ลูก:
  • ฟูแล่ม: โอกาสชนะที่ 5.3% และโอกาสทำสกอร์มากกว่า 3 ลูกที่ 18.11%
  • ลิเวอร์พูล: โอกาสชนะที่ 62.31% และโอกาสทำสกอร์มากกว่า 3 ลูกที่ 62.31%
 2. วิเคราะห์เหตุผล:
  • ฟูแล่มและลิเวอร์พูลมีฟอร์มการเล่นที่ใกล้เคียงกัน จึงทำให้โอกาสชนะของทั้งสองทีมมีค่าที่ใกล้เคียงกันเช่นกัน แต่โอกาสของลิเวอร์พูลมีความสูงกว่าเนื่องจากเขาเป็นทีมเยือนที่มีสถิติดีเมื่อออกเดินทางนอกบ้าน
  • ลิเวอร์พูลมีโอกาสทำสกอร์มากกว่า 3 ลูกสูงกว่าฟูแล่ม ดังนั้น ควรพิจารณาในการเลือกแทงตามโอกาสนี้

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง ฟูแล่ม พบกับ ลิเวอร์พูล

 • ผลลัพธ์ที่พบบ่อยที่สุดในการแข่งขันระหว่าง Fulham FC และ Liverpool FC คือ 0-2 มีมีการแข่งขัน 5 ครั้งที่จบลงด้วยผลดังกล่าว
 • ในการพบกันล่าสุด 17 ครั้งที่ Fulham FC เล่นเป็นเจ้าบ้าน ทีม Fulham FC ได้ชนะ 5 ครั้ง มีการเสมอ 3 ครั้ง ในขณะที่ Liverpool FC ได้ชนะ 9 ครั้ง รวมแล้วผลต่างทั้งหมดเป็น 31-23 เป็นเพื่อ Liverpool FC
 • ในการพบกันล่าสุด 35 ครั้ง ทีม Fulham FC ได้ชนะ 7 ครั้ง มีการเสมอ 7 ครั้ง ในขณะที่ Liverpool FC ได้ชนะ 21 ครั้ง รวมแล้วผลต่างทั้งหมดเป็น 65-31 เป็นเพื่อ Liverpool FC
 • มีการกล่าวถึงว่า Fulham FC ได้ทำประตูได้ในช่วงเวลา 76-90 นาทีของเกม 24%
 • Liverpool FC ได้ทำประตูได้ในช่วงเวลา 76-90 นาทีของเกม 38%
 • เมื่อเล่นเป็นเจ้าบ้าน Fulham FC ไม่เคยแพ้ Liverpool FC ในการพบกันทั้งหมด 3 ครั้งล่าสุด
 • Fulham FC ได้ทำประตูได้ใน 6 จาก 16 เกมบ้านในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้
 • Liverpool FC ยังไม่เคยตกประตูใน 15 เกมหลังออกเยี่ยมในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้
 • Rodrigo Muniz เป็นผู้ทำประตูมากที่สุดของ Fulham FC ด้วย 8 ประตู
 • Mohamed Salah ได้ทำประตู 17 ครั้งสำหรับ Liverpool FC
 • Andreas Pereira ได้ช่วยให้ทำประตูมากที่สุดสำหรับ Fulham FC ด้วย 8 ประตู
 • Mohamed Salah เป็นผู้ช่วยทำประตูมากที่สุดของ Liverpool FC ด้วย 9 ประตู
 • Liverpool FC ได้ต้องเสียประตูในทุกเกมสุดท้าย 9 เกม
 • Liverpool FC ชนะในครึ่งแรกของเกม 46% ของเกมของพวกเขา
 • เจอกันครั้งล่าสุด Fulham FC และ Liverpool FC เสมอกัน 1-1
 • เมื่อ Fulham FC นำด้วย 1-0 เป็นเจ้าบ้าน พวกเขาชนะใน 100% ของเกมของพวกเขา
 • เมื่อ Liverpool FC นำด้วย 0-1 ออกเยี่ยม พวกเขาชนะใน 66% ของเกมของพวกเขา
 • เมื่อ Fulham FC นำด้วย 0-1 เป็นเจ้าบ้าน พวกเขาชนะใน 8% ของเกมของพวกเขา
 • เมื่อ Liverpool FC นำด้วย 1-0 ออกเยี่ยม พวกเขาชนะใน 38% ของเกมของพวกเขา
 • ในพรีเมียร์ลีก Liverpool FC มีผลงานที่ดีกว่า Fulham FC
 • Liverpool FC มีสเตรค 2 เกมที่ไม่ได้ทำประตู
 • Liverpool FC เสียเพียง 0 ใน 5 เกมล่าสุดกับ Fulham FC (ในการแข่งขันทุกประเภท)
 • ใน 5 การพบกันล่าสุด Fulham FC ชนะ 0, Liverpool FC ชนะ 3, เสมอ 2
 • Liverpool FC เสียเพียง 1 ใน 5 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีกกับ Fulham FC
 • Fulham FC ได้ทำประตู1.4 ประตูในเกมต่อเฉลี่ยเมื่อพบกับ Liverpool FC และ Liverpool FC ได้ทำประตู 2 ประตูต่อเกมเมื่อพบกับ Fulham FC
 • จำนวนเฉลี่ยของประตูในการพบกันระหว่าง Fulham FC และ Liverpool FC คือ 3.4
 • จำนวนเฉลี่ยของประตูในครึ่งแรกของการพบกันระหว่าง Fulham FC และ Liverpool FC คือ 1.6
 • Fulham FC ได้ทำประตู1.74 ประตูเมื่อเป็นเจ้าบ้านและ Liverpool FC ได้ทำประตู 2.26 ประตูเมื่อเป็นตัวเยี่ยม
ธี่หยด
Scroll to Top