วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ อตาลันต้า

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ อตาลันต้า

ลิเวอร์พูล ต้องเผชิญหน้ากับการทดสอบอย่างสุดอย่างที่เคยมีในการแข่งขันยูโรปาลีกจนถึงตอนนี้ ลิเวอร์พูลจะเริ่มการแข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้ายของการแข่งขันด้วยคู่แข่งอตาลันต้า ที่แอนฟิลด์ในวันพฤหัสบดีนี้

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

ลิเวอร์พูลต้องการเหนือทุกสิ่ง แต่ความเป็นไปได้ที่เกมสุดท้ายของคล็อป ในตำแหน่งผู้จัดการจะเป็นเกมชิงชนะเลิศยูฟ่ายูโรปาลีกในดับลินในวันที่ 22 พฤษภาคมเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น การเดินหน้าถัดไปของหงส์แดงสู่สิ่งที่อาจจะเป็นครั้งที่ 14 ในการเป็นเจ้าภาพใหญ่ในทวีปยุโรปมีพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับ อตาลันต้าในรอบ 8 ทีม โดย La Dea หวังจะทำให้มีการแปลกใจในเกมชิงชนะเลิศในเกมไต่สู่ครึ่งชนะเลิศในแอนฟิลด์ในวันพฤหัสบดี

ลิเวอร์พูลเสมอ 2-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อวันอาทิตย์ ถึงแม้จะมีการครอบครองลูกบอลอยู่ที่ 62% และยิงบอลไปที่ประตู 28 ครั้งที่ โอลด์ ทราฟอร์ด

ลิเวอร์พูลอาจยังพบกับไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่นและซาบิ อัลออนโซ่ – ผู้จะไม่ได้รับการรับตำแหน่งจากคล็อป ณ สิ้นสุดการเป็นผู้จัดการในสิ้นเดือนนี้ – ในเกมชิงชนะเลิศยูฟ่ายูโรปาลีกหลังทีมได้ตกลงดำเนินการในด้านตรงข้ามของการจับสลาก หงส์แดงได้ก้าวขึ้นไปในแข่งขันสโมสรระดับที่สองของยุโรปในฤดูกาลนี้อย่างสง่างาม และจะมั่นใจในการเตรียมพร้อมสำหรับการเล่นในรอบรองชนะเลิศกับเบนฟิก้าหรือมาร์แซย์ได้

ในลีกยูโรปา ทีมของคล็อปได้ชนะ 6 ใน 8 เกมในฤดูกาลนี้ และได้รับชัยชนะ 4 เกมติดต่อกันที่แอนฟิลด์พร้อมทำประตูได้ 17 ประตู (เฉลี่ย 4.3 ประตูต่อเกม)

การจองตำแหน่งของตัวเองในรอบ 8 ทีมด้วยการชนะในผลรวม 11-2 ต่อสปาร์ตาปราก ลิเวอร์พูลจะมั่นใจว่าจะได้เข้ารอบสี่ทีมสุดท้าย

สำหรับอตาลันต้า พวกเขาได้พ่าย 2-1 จากคาลิารี ในวันหยุดสุดสัปดาห์ ซึ่งหมายความว่าพวกเขามีการแพ้ในทั้งสองเกมล่าสุดในการแข่งขันทุกประเภท

เมื่อคุณมองภาพรวม ทีมอิตาลีนี้ได้สามารถชนะเพียงสองจากเกมทั้งหมดเก้าเกมก่อนหน้านี้ บันทึกสามการ์ดและสี่การแพ้ในระยะเวลานั้น

อตาลันต้ายังคงไม่เคยพ่ายแพ้ในลีกยูโรปาในฤดูกาลนี้ โดยมีชัยชนะ 5 และการเสมอ 3 ในทางไปสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย

ยังคงมีความสำคัญที่จะระบุว่าอตาลันต้าได้ทำประตูได้ 9 ประตูใน 4 เกมในลีกยูโรปาเมื่อออกไปเล่นที่อื่น หมายความว่าพวกเขามีค่าเฉลี่ย 2.3 ประตูต่อเกมเมื่อออกไปเล่นนอกสนามเหย้า

การเปรียบเทียบ: ลิเวอร์พูลและอตาลันต้าได้พบกันในฤดูกาลแชมเปียนส์ลีก 2020-21 โดยทั้งสองฝ่ายชนะเมื่อออกไปเล่นในฤดูกาลนั้น

หงส์แดงชนะการพบแรก 5-0 ในอิตาลี แต่ La Dea ได้แก้แค้นด้วยการชนะ 2-0 ที่แอนฟิลด์หลังจากสามสัปดาห์

อตาลันต้าที่ยังไม่เคยพ่ายแพ้น่าจะต่อสู้อย่างเหมาะสมที่แอนฟิลด์ แต่ความสามารถในการเดินทางมาเยือนของลิเวอร์พูลที่น่าประทับใจกำลังจะดำเนินต่อไปบนดินเหย้า

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ อตาลันต้า

สถานการณ์ ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูลได้ทำประตู 28 ประตูใน 8 เกมในลีกยูโรปาในฤดูกาลนี้ โดยมี 11 ประตูเป็นของการชนะที่พวกเขาควบคุมการเล่นในรอบ 16 ทีมเมื่อพวกเขาเจอสปาร์ตาปราก ลิเวอร์พูลเคยทำประตู 30 ครั้งใน 2 ฤดูกาลยุโรปใหญ่ก่อนหน้านี้ เช่นเดียวกับในปี 2017-18 (41) และ 2021-22 (30) การเดินทางทั้งสองนั้นจบลงด้วยการพ่ายแพ้ในการชิงชนะเลิศยูฟ่าชามเปียนส์ลีกในมือของเรอัล มาดริด

ทีมของคล็อปยังได้ชนะเกมลีกยูโรปา 4 เกมด้วยความต่างกัน 4 ประตูหรือมากกว่าในฤดูกาลนี้ – เป็นตัวอย่างเช่นเมื่อพวกเขาเจอทูลูซ (5-1), LASK (4-0) และสปาร์ตา (5-1 และ 6-1) ในประวัติศาสตร์ของฟุตบอลยุโรปใหญ่ เพียงเบ็นฟิก้าในฤดูกาล 1964-65 เคยทำท่าที้ดังกล่าว 5 ครั้งในหนึ่งฤดูกาล

แม้ว่าทีมของหงส์แดงจะยิงไปที่เป้าฝ่ายเดียวกันสองครั้งในการสู้ครึ่งเวลาที่น่าสนุกกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่สนามเก่า สรุปได้ว่าความไม่มีเมตตาทำให้พวกเขาไม่สามารถจบเกมที่พวกเขาควบคุมได้ตลอดเวลา ลิเวอร์พูลพยายามยิงประตู 17 ครั้งก่อนที่ยูไนเต็ดจะได้บันทึกครั้งแรกของพวกเขา – การทำประตูอย่างยอดเยี่ยมจากบรูโน เฟอร์นันเดส – ก่อนที่พวกเขาจะพบว่าตนเองอยู่ในตำแหน่ง 2-1 ถึงกับได้ดูเหมือนจะพ่ายแพ้จากประตูที่น่าอัศจรรย์ของ คอบบี้ ไมนู

อย่างไรก็ตาม โมฮาเมด ซาลาห์ ยิงลูกโทษที่สุดเวลาที่ได้รับจากตัวแทนชาวอังกฤษ ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ เพื่อให้ลิเวอร์พูลยังคงมีคะแนนเท่าเทียมกับอาร์เซนอลที่ยอดเยี่ยมที่สุดในพรีเมียร์ลีก

เอลเลียตต์อาจได้รับการเสนอชื่อให้เข้าร่วมในทีมหลักในวันพฤหัสบดีเนื่องจากคล็อปกำลังจัดการกับทีมของเขาและเขาได้ช่วยให้ได้ประตูอย่างดี ใน 2 การแข่งขันล่าสุดในลีกยูโรปา อเลียตต์มีการช่วยให้มีการทำประตู 4 ครั้ง คนเดียวที่ได้ช่วยให้มีการทำประตู 5 ครั้งในฤดูกาลเดียวในการแข่งขันนี้คือบูไกโย ซากะ ที่ทำได้ในฤดูกาล 2019-20 สำหรับ อาร์เซนอล

ลิเวอร์พูลยังไม่เคยแพ้ใน 90 นาที ตลอด 13 เกมล่าสุดในทุกการแข่งขัน ชนะ 10 เกม และ เสมอ 3 เกม แม้ว่าหนึ่งในนั้นจะจบลงด้วยการแพ้ในเวลาพิเศษ 4-3 จากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในการมื่อเดือนที่แล้ว

หงส์แดงได้ชนะ 3 เกมติดต่อกันที่บ้านตั้งแต่การเสมอ 1-1 กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้เมื่อเดือนที่แล้ว การแพ้ที่เขาได้รับที่อเนฟิลด์ มาแล้ว 34 เกม ที่แล้ว ก็เป็นการแพ้ที่กำลังทำให้รู้สึกเจ็บปวดมาก 5-2 จากเรอัล มาดริดในรอบ 16 ทีมของ แชมเปียนส์ลีก เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

รายการบาดเจ็บของลิเวอร์พูลประกอบด้วย อาลิสัน, ดิโอโก้ โจต้า, เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, โจเอล มาทิป, ไทอาโก้ อัลแคนตารา และ สเตฟัน บาเยตซีติค

ลิเวอร์พูลอาจใช้นักเตะต่อไปนี้:
Kelleher; Gomez, Konate, Van Dijk, Robertson; Szoboszlai, Endo, Mac Allister; Salah, Gakpo, Diaz

สถานการณ์ อตาลันต้า

อตาลันต้า ในทางตรงกันข้าม ได้ชนะเพียงหนึ่งในเจ็ดเกมล่าสุดในการเดินทางไปในทุกการแข่งขัน (สามเกมเสมอ สามเกมแพ้) หลังจากที่ไม่แพ้ในการเดินทางไปก่อนหน้านี้ 3 เที่ยวทาง (ชนะ 2 เกม เสมอ 1 เกม) ในปี 2024

อย่างไรก็ตาม เพราะ La Dea กำลังเข้าร่วมในการชิงชนะเลิศยุโรปใหญ่ครั้งที่ 5 และครั้งที่ 3 ใน 5 ฤดูกาลที่ผ่านมา กีออน พิเอโร่ กาสเปเรินี สตรีโอนินี ได้เสียสองการแข่งขันสุดท้ายนั้น พบกับ ปารีส แซ็งแซ่งเร้ว ในแชมเปียนส์ลีกในปี 2019-20 และ อาร์บีไลพ์ ไรเน็กซ์ในยูโรปาลีกในปี 2021-22

อตาลันต้าได้ผ่านการแข่งขันที่ยากลำบากกับ สปอร์ตติง ซีพี ผู้นำในลีกพรายล่าสุดด้วยผลรวม 3-2 กาสเปเรินี กาสเปเรินี ได้อยู่ข้างหลังในรอบสองของการแข่งขันที่ Gewiss Stadium แต่ประตูในครึ่งหลังจากครึ่งหลังจากเด็กของอดีตอาร์เซนอล ลุคแมน และจาก เจียนลูกา สกามักกา พุ่งต่อไปเป็นทีมใน 8 และขยายสถิติการไม่แพ้ของคลับในลีกยูโรปใหญ่เป็น 8 เกม consecutively.

กองกลางที่โจมตีอาเล็กเซย์ มีรันชักช่วยให้ได้ประตูทั้งสองของอตาลันต้าในเกมนั้น ซึ่งการช่วยให้มีประตูในลีกยูโรปาทั้ง 4 ประตู สำหรับฤดูกาลนี้ เทียบเท่ากับผลตอบแทนที่ดีที่สุดในการแข่งขันนี้ของเขา ซึ่งเกิดขึ้นกับล็อกโคโมตีฟ มอสโควในฤดูกาล 2017-18

เขาเป็นหนึ่งในนักเตะทั้งสิ้น 4 คนที่ช่วยให้มีการทำประตู 4 หรือมากกว่าในฤดูกาลลีกยูโรปาสำหรับสโมสรสองทีมต่าง ๆ ร่วมกันกับ จวน มาตา (เชลซีและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด), ลิออร์ เรฟาเอลอฟ (รอยัล แอนตเวิร์ปและคลับบรุกก์) และ เมซูท์ เอซิล (เวเดอร์ บรีเมินและอาร์เซนอล)

La Dea ตามมาด้วยการชนะที่น่าประทับใจ 3-0 ในการแยกออกและทำลายทีมแชมป์ซูเดทโต่ นาโปลี แต่ต่อมาได้ถูกเอาชนะด้วย 2-1 โดยคาลิยารีในการแข่งขันสุดท้ายในซีรีส์ A ในวันเสาร์ ผลลัพธ์นี้ทำให้พวกเขาห่างหายจากที่อันดับ 5 โรม่าไปถึง 5 คะแนน

นักเตะป้องกันของอิตาลี จอร์จิโอ สแคลวินี – ที่เชื่อมโยงกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดรวมถึงสโมสรอื่น ๆ – จะไม่ได้เข้าร่วมเกมวันพฤหัสบดีนี้เนื่องจากการบาดเจ็บกล้ามเนื้อ ในขณะเดียวกันลิเวอร์พูลไม่น่าจะเสี่ยงในการเล่นของนักเตะคนเดิม เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ และ ดิโอโก้ โจต้า

อย่างตรงข้าม อตาลันต้าก็ยังไม่มีแม้แต่ 20 ปีแล้ว กว่างหน้า จอร์จีโอ สแคลวินี ที่ไม่มีอยู่ใน 2 เกมที่ผ่านมาเนื่องจากบาดเจ็บของหนังสือเข่า

อตาลันต้าอาจใช้นักเตะต่อไปนี้:
Musso; Toloi, Djimsiti, Kolasinac; Zappacosta, Ederson, De Roon, Ruggeri; Koopmeiners; Lookman, Scamacca

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ อตาลันต้า ในรายการ ยูฟ่ายูโรปาลีก ในวันที่ 2024-04-12 เวลา 02:00

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ ลิเวอร์พูล พบกับ อตาลันต้า ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 1.46 ราคาเสมออยู่ที่ 4.9 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 6.6 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีโอกาสที่จะมีทีมแพ้หรือชนะ เกิดขึ้นได้

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม ลิเวอร์พูล และ ทีม อตาลันต้า ของเต็มเวลา

โดย ทีม ลิเวอร์พูล มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 3.14 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 0.86 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม อตาลันต้า มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 1.14 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 1.57 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม ลิเวอร์พูล และ ทีม อตาลันต้า ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 85.71%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 14.29%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 0%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 14.29%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 14.29%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 0%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม ลิเวอร์พูล และทีม อตาลันต้า

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 57.14%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 0%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 42.86%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 57.14%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 0%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 42.86%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
65.82%19.62%14.56%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
2.04%97.96%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 22.12%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 4.05%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
0.9630.9

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 3 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 0.96 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 0.9 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา under จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกต่ำ ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 3.71 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 3 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 6.71

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 42.86%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 71.43%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 92.86%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 100%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
50%0%50%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ อตาลันต้า

 1. คาดการณ์ผลการแข่งขัน:
  • ลิเวอร์พูลจะชนะอตาลันต้า
  • โอกาสชนะของลิเวอร์พูล: 65.82%
  • โอกาสชนะของอตาลันต้า: 14.56%
 2. คาดการณ์การเกิดสกอร์มากกว่า 3 ลูก:
  • โอกาสที่จะมีสกอร์มากกว่า 3 ลูก: 42.86%
 3. วิเคราะห์เหตุผล:
  • การวิเคราะห์ของเจ้ามือและข้อมูลสถิติแสดงให้เห็นว่าลิเวอร์พูลมีโอกาสชนะมากกว่าอตาลันต้า โดยมีฟอร์มการเล่นที่ดีและเป็นเจ้าบ้าน
  • ทีมเจ้าบ้านมีสถิติการยิงประตูได้เสียเฉลี่ยที่ดีกว่าทีมเยือน
  • อตาลันต้ามีโอกาสการชนะต่ำกว่าและมีสถิติการยิงประตูได้เสียเฉลี่ยที่ต่ำกว่าทีมเจ้าบ้าน
  • อัตราการเปิดราคาและโปรแกรมวิเคราะห์บอลต่างรองรับการวิเคราะห์ว่าลิเวอร์พูลจะชนะ
  • โอกาสที่จะมีสกอร์มากกว่า 3 ลูกไม่สูงมาก แต่ยังมีโอกาสเกิดขึ้นได้

ดังนั้น การวิเคราะห์และคาดการณ์ให้เสมอที่ลิเวอร์พูลจะชนะ โอกาสที่มีสกอร์มากกว่า 3 ลูกไม่สูงมาก และอัตราการชนะของลิเวอร์พูลสูงกว่าอตาลันต้าในการแข่งขันนี้

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ อตาลันต้า

 • ลิเวอร์พูล FC ไม่เคยแพ้ใน 9 การแข่งขันล่าสุดของพวกเขา
 • ลิเวอร์พูล FC ไม่เคยแพ้ในที่สถานที่เหล่านี้เป็นเวลา 33 การแข่งขันที่บ้าน
 • ลิเวอร์พูล FC ได้ทำประตูอย่างน้อยหนึ่งประตูใน 24 การแข่งขันติดต่อกัน
 • อตาลันต้า BC ได้เสียประตูในทุกหนึ่งใน 6 การแข่งขันล่าสุดของพวกเขา
 • ลิเวอร์พูล FC ชนะในครึ่งแรกของเกมใน 47% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • ลิเวอร์พูล FC ชนะในครึ่งแรกใน 47% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • ในกาพบกันล่าสุดของพวกเขา อตาลันต้า BC ชนะด้วย 2 ประตู
 • เมื่อลิเวอร์พูล FC นำด้วย 1-0 ที่บ้าน พวกเขาชนะใน 100% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • เมื่ออตาลันต้า BC นำด้วย 0-1 นอกบ้าน พวกเขาชนะใน 64% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • เมื่อลิเวอร์พูล FC พ่ายด้วย 0-1 ที่บ้าน พวกเขาชนะใน 62% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • เมื่ออตาลันต้า BC พ่ายด้วย 1-0 นอกบ้าน พวกเขาชนะใน 7% ของการแข่งขันของพวกเขา
ธี่หยด
Scroll to Top