วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ ไบรท์ตัน

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ ไบรท์ตัน

ลิเวอร์พูล และไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟอัลเบี้ยน กำลังต่อสู้ในสุดยอดการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกในสุดสัปดาห์นี้ซึ่งยังรวมถึงแมนเชสเตอร์ซิตี้และอาร์เซนอลที่เล่นกับกัน นี่ยังหมายถึงว่าลิเวอร์พูลสามารถจบสัปดาห์นี้ด้วยการเป็นที่หนึ่งของพรีเมียร์ลีก

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

ลิเวอร์พูลสามารถขึ้นอันดับ1ได้หรือไม่จากการชนะไบรท์ตัน ก่อนแมนเชสเตอร์ซิตี้พบอาร์เซนอลหรือไม่ เพื่อกลับมายึดอันดับสูงสุดของการแข่งขันพวกเขาจะต้องหวังว่าอาร์เซนอลจะไม่ชนะการแข่งขันกับแชมป์ซิตี้

เมื่อคู่แข่งในการชิงแชมป์พรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้และอาร์เซนอล จะพบกันในวันอาทิตย์ ลิเวอร์พูลจะมีโอกาสที่จะกดดันทั้งคู่เมื่อพวกเขาพบกับไบรท์ตันที่สนามแอนฟิลด์ก่อนในวันที่อาจเป็นวันที่ตัดสินใจสำหรับถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก

ลิเวอร์พูลอยากเห็นซิตี้ชนะปืน และพวกเขาต้องชนะไบรท์ตัน พวกเขาถึงยังคงอยู่ในตำแหน่งแชมป์

ลิเวอร์พูลยังจะมีความตั้งใจอยู่ในการชนะเกมนี้หลังจากการแพ้ให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในรอบ 8 ทีมสุดท้าย หนึ่งระยะเวลาก่อนพักนานเนื่องจากการแข่งขันระหว่างประเทศ”

ในความเป็นจริง มีการพักการแข่งขันระหว่างประเทศ แต่การแพ้จากยูไนเต็ดและการเสมอกับซิตี้หมายความว่า ลิเวอร์พูลชนะครั้งสุดท้ายในการแข่งขันภายในประเทศคือการชนะเหนือนอตติงแฮม ฟอเรสท์ ที่เห็นดาร์วิน นูเนส ยิงลูกเป็นประตูกับเวลาสุดท้ายของการแข่งขัน

สำหรับไบรท์ตัน พวกเขามาถึงเกมนี้โดยยังคงมีความหวังในการได้สเป็ตในยูโรปาลีกกับพวกเขาอยู่เพียงลำพังหลังจากยูไนเต็ดที่อยู่ในอันดับที่หกแต่เพียงหลังจากยูไนเต็ดเพียงหกคะแนน”

“สโมสรนี้ยังมุ่งหน้าไปในเกมนี้พร้อมด้วยการให้เสียประตูไปทั้งหมด 44 ประตูและทำประตูได้ 50 ประตู แต่ด้วยการชนะ 12 เกมจาก 28 เกมและเสีย 11 เกมพวกเขาเลวร้ายมากกว่าที่เป็นไปในฤดูกาลที่แล้วในจุดนี้ของการแข่งขัน

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล

สภาพทีม ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูลยังไม่ได้เข้าร่วมในพรีเมียร์ลีกตั้งแต่การเสมอกัน 1-1 กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในวันที่ 10 มีนาคม โดยที่การยิงจากอเล็กซิส แมค อาลลิสเตอร์ในครึ่งหลังของเกมยกเลิกลูกเตะตั้งแต่จากจอหินที่สนามอเนฟิล์ด

อาลลิสเตอร์ – ผู้เล่นเกม 112 ครั้งสำหรับไบรท์ตันระหว่างปี 2020 และ 2023 – ได้ทำประตูในทุกๆ 3 การแข่งขันล่าสุดของเขาสำหรับลิเวอร์พูลในทุกๆ แข่งขัน แม้จะได้จัดการเพียง 2 ประตูในการแข่งขัน 31 ครั้งแรกของเขาในฤดูกาลนี้

โมฮาเมด ซาลาห์ มีอัตราการมีส่วนร่วมในการยิงประตูในพรีเมียร์ลีกลีกดีที่สุด คือ 1 ประตูในทุกๆ 76 นาทีในฤดูกาลนี้ อาจเป็นผู้เล่นคนแรกในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีกที่คว้าเป็นครั้งที่สามในการแข่งขันต่อเนื่องในการชนะครั้งที่สองเรื่อยๆ"

แม้ว่าทีมของคล็อปอาจมีโอกาสที่จะได้รับถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก แต่ความหวังในการได้รับความสำเร็จที่สูงขึ้นได้ถูกตัดสินใจลงในการแข่งขันรอบรองชิงถ้วย FA Cup กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการแข่งขันล่าสุดของพวกเขา โดยที่อามัด ดิอัลโล่ ได้ทำประตูในนาทีที่ 121 ในเวลาพิเศษในการแข่งขันเพื่อชนะ 4-3

ลิเวอร์พูลยังได้เข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายของลีกยูฟ่ายูโรป้า หลังจากการชนะทั้งสองเกมสปาร์ต้าปรากฏ ด้วยการทำประตูทั้งหมด 11-2 รวมทั้ง ดาร์วิน นูเนซ บอบบี้ คลาร์ก ซาลาห์ โคดี้ กาคโพ (สองครั้ง) และ โดมินิก ซอโบสลาย ทั้งหมดได้ทำประตูในการชนะเหนือสปาร์ต้าปรากฏ 6-1 หลังจากการเสมอกับแมนเชสเตอร์ซิตี้

ส่วนข่าวสารของทีมเจ้าบ้าน แอนดี้ โรเบิร์ตสัน นูเนซ และ เคอร์ติส โจนส์ สามารถกลับมาจากการบาดเจ็บเพื่อเข้าร่วมทีมของคล็อปในการแข่งขันวันอาทิตย์นี้ได้ แม้ว่า ดิโอโก้ โฮต้า เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนล์ สเตฟัน บายเซเต็ติค อัลลิสัน โจเอล มาติป และ ไทอาโก อัลแคนตาร่า ยังคงอยู่ในสถานการณ์บาดเจ็บ

แม้ว่า ซาลาห์ อาจจะทำประวัติศาสตร์ ไบรท์ตันอาจพึ่งไปกับกองกำลังสร้างสรรค์ของตนเอง เข้าสู่รอบนี้ของการแข่งขัน ไม่มีผู้เล่นใดมีการช่วยเหลือมากกว่า พาสคาล กรอส (10) ในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ นอกจากนี้ ยังมีอันดับที่สองในการสร้างโอกาส (76) และเป็นหนึ่งในสองนักเตะร่วมกับ อันดรีเอส เปเรีย ของฟูลแฮม ที่สร้างโอกาสมากกว่า 30 ครั้งทั้งในเกมเปิดเล่น (46) และการเล่นเซต (30) ในฤดูกาลนี้

ลิเวอร์พูลอาจใช้นักเตะต่อไปนี้:
Kelleher; Bradley, Konate, Van Dijk, Gomez; Szoboszlai, Endo, Mac Allister; Salah, Nunez, Diaz

สภาพทีม ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟอัลเบี้ยน

ทีมเยือนจะเข้าร่วมการแข่งขันนี้หลังจากช่วงเวลาที่ไม่แน่นอน พวกเขาแพ้เกมสามเกมติดกันก่อนที่จะบันทึกการชนะสองเกมติดกันในเกมสองตัวสุดท้ายของพวกเขา ในขณะที่ทีมพยายามในการเล่นให้ดีขึ้น

สิ่งที่น่าสนใจมากขึ้นคือ ไบรท์ตันต้องให้เป้าหมาย 8 ประตูโดยไม่มีการตอบสนองในการแพ้ของพวกเขา แต่ทำประตู 2 ประตูโดยไม่มีการตอบสนองในการชนะของพวกเขา พวกเขาสามารถทำประตูได้สุดยอดด้วยการชนะเชียร์ขึ้นในเกมสุดท้ายของพวกเขา 1-0 ต่อ อาร์ เอส โรมา ในเกมสุดท้ายของพวกเขา แต่ก็ยังถูกตัดออกจากยูโรป้าลีกหลังจากการแพ้รวม 4-1 ในระบบและครอบครองรวมของการแข่งขัน

สำหรับทีมของ เดอะ เซอร์บี ได้ชนะทีมนอตติ้งแฮม 1-0 ในการแข่งขันล่าสุดของพวกเขา ด้วยการทำประตูตอน 29 ของอนดรู โอโมบามิเดล ในฤดูกาลนี้ที่ดินสามชาติ ซึ่งทำให้ ไบรท์ตัน ต่อสู้ในอันดับที่ 8 ในตารางการแข่งขัน แต่ยังคงห่างอยู่เพียงสองคะแนนจากเวสต์แฮมพร้อมกับเกมในมือ

เกมนี้ยังคงมาเร็วเกินไปสำหรับ แจ็ค ฮินชิลวูด คาโอรุ มิโตมะ และ ซอลลี่ มาร์ช สำหรับไบรท์ตัน แต่ไม่ว่าจะเลือกนำสมัครในทีมใคร ดิ เซอร์บี รู้ว่าเขาสามารถพึ่งได้ในการเปลี่ยนแปลงของเขา

ไบรท์ตัน ได้จัดการทำประตูในพรีเมียร์ลีก 12 ประตูโดยนักเตะที่เข้ามาจากเบนช์มากกว่าทีมใดๆ อีกด้วย โดยประตูของผู้เล่นสำรอง 11 ประตูของลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้มีค่าและได้รับคะแนนสูงสุดให้กับทีม

ไบรท์ตันอาจใช้นักเตะต่อไปนี้:
Verbruggen; Lamptey, Van Hecke, Dunk, Estupinan; Gross, Gilmour; Adingra, Lallana, Fati; Welbeck

การพบหน้ากัน คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล และ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟอัลเบี้ยน

หลังจากที่ชนะทุกเกม 6 เกมแรกของ พรีเมียร์ลีก ที่เจอไบรท์ตัน ลิเวอร์พูลมีแค่ชนะเพียงหนึ่งใน 7 เกมล่าสุดเมื่อพวกเขาพบกับทีมนี้ (เสมอ 4 และแพ้ 2) – สัญญาณที่ท้าทายเมื่อทีมของคล็อปกำลังไล่หาชิงแชมป์

เฮดด์เดอร์ของดันก์ได้ทำประตูในนาทีสุดท้ายเพื่อหัวคว้าคะแนนให้กับไบรท์ตันในการแข่งขันเอกส่วนต่อไปนี้ ยกเลิกการทำประตูของ ซาลาห์ 2 ประตู ที่สนามอเม็กซ์ หลังจากที่ ซิมอน อดินกรา ทำประตูเปิดการแข่งขันในตอนต้นของเดือนตุลาคม

ไบรท์ตันยังไม่เคยแพ้ใน 3 เกมล่าสุดที่เล่นในลีกหลังจากเยี่ยมชมลิเวอร์พูล (ชนะ 1 สมุด 2) โดยที่เคยหลีกเลี่ยงการแพ้ใน 2 จาก 11 เกมที่เคยเยี่ยมชมสนามอเนฟิล์ดมาก่อน (ชนะ 1 สมุด 1 และ แพ้ 9)

แต่ไบรท์ตันก็ได้รับแค่ 5 คะแนนจากทั้งหมด 33 คะแนนที่มีให้ใช้งานเมื่อออกเยี่ยมชมสนามทีมอื่นในที่สุด 10 อันดับ (ชนะ 1 สมุด 2 และ แพ้ 8) ตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลที่แล้ว ในทางตรงข้าม 11 ของการชนะในการเดินทางของนกนาเป็นแต่ละเกมในพรีเมียร์ลีกในช่วงเวลาเดียวกัน นอกจากการชนะที่ 3-0 กับอาร์เซนอลอันอยู่ในอันดับที่สองเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา”

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน ในรายการ พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-03-31 เวลา 20:00

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ ลิเวอร์พูล พบกับ ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 1.38 ราคาเสมออยู่ที่ 5.6 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 7.1 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีโอกาสที่จะมีทีมแพ้หรือชนะ เกิดขึ้นได้

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม ลิเวอร์พูล และ ทีม ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน ของเต็มเวลา

โดย ทีม ลิเวอร์พูล มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 3.71 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 1 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 1.57 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 2.29 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม ลิเวอร์พูล และ ทีม ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 85.71%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 14.29%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 0%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 28.57%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 14.29%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 0%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม ลิเวอร์พูล และทีม ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 85.71%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 0%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 14.29%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 28.57%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 0%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 71.43%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
69.41%17.11%13.49%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
2.12%97.88%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 19.44%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 4.4%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
0.953.50.91

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 3.5 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 0.95 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 0.91 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา under จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกต่ำ ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 5.07 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 3.5 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 8.57

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 64.29%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 85.71%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 92.86%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 100%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
71.43%0%28.57%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟอัลเบี้ยน

 1. คาดการณ์ผลการแข่งขัน:
  • เนื่องจากทั้งทีมลิเวอร์พูลและทีมไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยนมีฟอร์มการเล่นที่ใกล้เคียงกัน โดยทั้งสองทีมมีโอกาสที่จะชนะหรือแพ้เกิดขึ้นได้ตามสถิติที่ให้มา
  • จากสถิติอัตราการชนะของทีมเจ้าบ้านลิเวอร์พูลที่เป็น 85.71% และสถิติอัตราการชนะของทีมเยือนไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยนที่เป็น 28.57% จะเห็นว่าทั้งสองฝั่งมีโอกาสใกล้เคียงกัน
  • ดังนั้นเราคาดการณ์ว่ามีโอกาสที่ทั้งสองทีมจะแบ่งแต้มหรือเสมอกันได้
 2. คาดการณ์สกอร์มากกว่า 3 ลูก:
  • จากสถิติการยิงประตูของทั้งสองทีม เราสามารถคำนวณได้ว่าสถิติเฉลี่ยของการยิงประตูเป็นดังนี้:
   • ลิเวอร์พูล: 3.71 ลูกต่อเกมส์
   • ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน: 1.57 ลูกต่อเกมส์
  • ดังนั้นโอกาสที่สกอร์มากกว่า 3 ลูกจะเป็นไปได้สูงกว่าสำหรับทีมลิเวอร์พูล
  • อย่างไรก็ตามเนื่องจากสถิติยิงประตูของทีมไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยนเฉลี่ยต่ำกว่า ดังนั้นโอกาสที่สกอร์มากกว่า 3 ลูกจะน้อยกว่าสำหรับทีมนี้
 3. วิเคราะห์เหตุผล:
  • ทั้งสองทีมมีฟอร์มการเล่นที่ดีในเวลาสั้น ๆ ที่ผ่านมา แต่อัตราการชนะของทีมเจ้าบ้านมากกว่าทีมเยือน ซึ่งเป็นเหตุผลที่สำคัญทำให้ทีมลิเวอร์พูลมีโอกาสชนะสูงกว่า
  • การยิงประตูเฉลี่ยของทีมลิเวอร์พูลสูงกว่าและสูงกว่าทีมเยือน ซึ่งเส้นทางนี้ยังเสถียรอยู่
  • การวิเคราะห์ตามราคาบอลและสถิติของทั้งสองทีม พบว่าทั้งสองทีมมีโอกาสเสมอกันใกล้เคียง แต่ทีมเจ้าบ้านมีความเป็นเอกลักษณ์มากกว่าทีมเยือนในการยิงประตู
  • อย่างไรก็ตาม การแข่งขันในฟุตบอลมักมีความผันผวน และผลลัพธ์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ดังนั้นควรพิจารณาข้อมูลเพิ่มเติมและสถิติเพื่อทำการตัดสินใจเพิ่มเติมก่อนการวางเดิมพันและการเล่นการพนันในที่สุด

ดังนั้น คาดการณ์สุดท้ายของเราคือ:

 • ลิเวอร์พูลจะชนะเกมนี้โดยมีโอกาสประมาณ 69.41%
 • สกอร์ที่มากกว่า 3 ลูกจะเกิดขึ้นได้ประมาณ 17.11%

ในการพิจารณาความน่าจะเป็นของผลการแข่งขันในแง่ของจำนวนประตูที่จะทำได้ในเกมนั้น ๆ โดยทั่วไปแล้วค่าน้ำสูงแสดงถึงโอกาสที่จะมีสกอร์สูงกว่า และค่าน้ำต่ำแสดงถึงโอกาสที่จะมีสกอร์ต่ำกว่าในเกมนั้น ๆ

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟอัลเบี้ยน

 • ใน 7 การพบกันล่าสุดที่ลิเวอร์พูลเล่นเป็นเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูลชนะ 4 ครั้ง มีการเสมอ 2 ครั้งในขณะที่ Brighton & Hove Albion ชนะ 1 ครั้ง ความต่างในจุดประสงค์เป็น 18-8 ในของประโยชน์ของลิเวอร์พูล
 • ใน 16 การพบกันล่าสุด ลิเวอร์พูลชนะ 9 ครั้ง มีการเสมอ 4 ครั้ง ในขณะที่ Brighton & Hove Albion ชนะ 3 ครั้ง ความต่างในจุดประสงค์เป็น 35-19 ในของประโยชน์ของลิเวอร์พูล
 • ลิเวอร์พูล FC ไม่เคยแพ้ในเกมบ้านเกือบทั้งหมด 31 เกมล่าสุด
 • Brighton & Hove Albion ได้แพ้เกมเป็นครั้งที่ 3 ติดต่อกันในการเดินทางไปเล่นนอกบ้าน
 • Liverpool FC ได้รับการแสดงใบแดง 5 ใบในฤดูกาลนี้ นั้นเป็นจำนวนที่สูงที่สุดในพรีเมียร์ลีก
 • Liverpool FC ไม่ได้ทำประตูใน 1 ใน 14 เกมบ้านของพวกเขาในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้
 • Liverpool FC ชนะครึ่งแรกใน 45% ของการแข่งขันของพวกเขา ในขณะที่ Brighton & Hove Albion ชนะครึ่งแรกใน 32% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • การพบกันครั้งล่าสุดของพวกเขาเป็นการเสมอกัน (2-2)
 • เมื่อ Liverpool FC นำ 1-0 ที่บ้าน พวกเขาชนะใน 100% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • เมื่อ Brighton & Hove Albion นำ 0-1 ข้ามเมือง พวกเขาชนะใน 75% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • เมื่อ Liverpool FC พ่าย 0-1 ที่บ้าน พวกเขาชนะใน 50% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • เมื่อ Brighton & Hove Albion พ่าย 1-0 ข้ามเมือง พวกเขาชนะใน 16% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • Liverpool FC มีผลงานดีกว่า Brighton & Hove Albion ในพรีเมียร์ลีก
 • ผลงานของ 5 เกมล่าสุดของ Liverpool FC ดีกว่า Brighton & Hove Albion
 • Brighton & Hove Albion แพ้เพียง 1 จาก 5 เกมล่าสุดในการเผชิญหน้ากับ Liverpool FC (ในการแข่งขันทั้งหมด)
 • ใน 5 กาพบกันล่าสุด Liverpool FC ชนะ 1 ครั้ง, Brighton & Hove Albion ชนะ 2 ครั้ง, มี 2 เกมที่เสมอ
 • Liverpool FC ทำประตูเฉลี่ย 1.6 ประตูในการแข่งขันต่อเส้นทางของ Brighton & Hove Albion และ Brighton & Hove Albion ทำประตูเฉลี่ย 2 ประตูในการแข่งขันต่อเส้นทางของ Liverpool FC
 • จำนวนเฉลี่ยของประตูในการพบกันระหว่าง Liverpool FC และ Brighton & Hove Albion คือ 3.6
 • จำนวนเฉลี่ยของประตูในครึ่งแรกในการพบกันระหว่าง Liverpool FC และ Brighton & Hove Albion คือ 1.8
 • Liverpool FC ทำประตูเฉลี่ย 2.97 ประตูเมื่อเล่นเป็นเจ้าบ้านและ Brighton & Hove Albion ทำประตูเฉลี่ย 1.68 ประตูเมื่อเล่นเป็นทีมเยือน (เฉลี่ย)
ธี่หยด
Scroll to Top