วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ ลูตัน ทาวน์

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ ลูตัน ทาวน์

ลิเวอร์พูล จะพบกับลูตัน ทาวน์ที่แอนฟีลด์ เนื่องจากลิเวอร์พูลจะต้องเข้าร่วมการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศการแข่งขันคาราบาวคัพกับเชลซีในวันอาทิตย์ จึงทำให้การแข่งขันในลีกกับลูตัน ทาวน์ถูกเลื่อนไปข้างหน้า

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

ลิเวอร์พูลจะเริ่มเกมในอันดับหนึ่งและนำ 2 คะแนนอาร์เซน่อล กำลังนำทีมเพื่อการแข่งขันเพื่อชิงแชมป์พรีเมียร์ลีก

ในขณะเดียวกัน ลูตันกำลังต่อสู้เพื่อไม่ตกชั้นลงในฤดูกาลนี้ พวกเขาได้รับแค่ 20 คะแนนจาก 24 เกมในลีก แต่ล่าสุดพวกเขาได้แพ้เชลซี 1-2 ที่สนามเคนิลเวิร์ธ นี่เป็นครั้งที่สองที่พวกเขาแพ้ต่อเนื่อง

ทีมของโรบ เอดเวิร์ด ชนะเพียงหนึ่งเกมในหกเกมล่าสุดในลีก มีเพียงห้าคะแนนที่ได้จากหกเกมนั้น

ลูตันได้ตกลงที่ต้องต่อสู้กับปัญหาทางการบุบสลายในเกมล่าสุดโดยต้องรับไป 5 ครั้งในสองเกมล่าสุดของพวกเขาในลีก และต่อมาก็จะต้องเจอกับทีมที่มีจำนวนประตูที่สูงที่สุดในลีกตอนนี้

ลิเวอร์พูลเป็นทีมที่เป็นเจ้าเหรียญมากที่สุดที่จะชนะที่แอนฟีลด์ ชนะใน 78.4% ของการจำลองก่อนการแข่งขันกับลูตันทาวน์ ลูตันเคยเล่นในฐานะที่ไกลเกินไปที่ลิเวอร์พูลโดยไม่เคยชนะมากกว่าคู่แข่งใดๆในประวัติศาสตร์ลีกมืออาชีพของพวกเขา (14) ด้วยการช่วยเสริมที่นี่ โมฮาเมด ซาลาห์ จะเป็นผู้เล่นที่สองในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีกที่ลงทะเบียนประตู 10+ และการช่วยเสริม 10+ ในห้าฤดูกาลลีกสูงสุด พรีวิวการแข่งขัน

หลังจากที่ทำลายเบรนต์ฟอร์ดในสนามของพวกเขาก่อนที่แมนเชสเตอร์ซิตี้จะถูกค้างคาวที่บ้านโดยเชลซีในวันเสาร์ลิเวอร์พูลหวังจะเสริมความหวั่นหวั่นในการได้รับแชมป์พรีเมียร์ลีกเมื่อพวกเขาเปิดเสวนาจากลูตันทาวน์ที่แอนฟีลด์ในวันพุธ

ทีมของคล็อป อยู่ในอันดับหนึ่งที่แตกต่างจากอาร์เซน่อลอันดับสองและก่อนหน้านั้น พวกเขานำเหนืออยู่ 4 คะแนนจากแชมป์อังกฤษที่ก่อนหน้านี้ของเปป การเป็นต้นฉบับของเซบ ควาเซส – แม้ว่าตอนนี้จะมีการเล่นแข่งเพิ่มเติม – ในตารางลีกหลังจากการกระทำของวันเสาร์ ดาร์วิน นูเนส อาเล็กซิส แม็ค ออลลิสเตอร์ และโคดี้ กักโป้ ทั้งหมดได้ทำเป้าหมายในวันที่ 25 เมื่อลิเวอร์พูลทำลายเบรนต์ฟอร์ด 4-1 ที่สนาม Gtech Community Stadium ที่นั่นไอแวน โตนีย์ ประตูในนามเพื่อเกียรติเป็นน้อยกว่าการป้องกัน (ประตู 75) ที่เป็นแค่การป้องกัน

ชนะนั้นสำเร็จที่แอนฟีลด์มาพร้อมราคา โดยที่ นูเนส, ดิโอโก้ โจตะ และ เคอร์ติส โจนส์ ถูกถอดออกจากเหตุการณ์เพราะบาดเจ็บทั้งหมดซึ่งทำให้ มอฮาเมด ซาลาห์ กลับมาติดต่อกันหลังจากการกลับมาจากการแข่งขันที่แอฟริกาคัพกับอียิปต์ ปีศาจของลิเวอร์พูลก็ยังบันทึกเรื่องที่ 23 และ 24 ของการเข้ามาของเขาในฤดูกาลพรีเมียร์ลีก (ประตู 15, การช่วยเหลือ 9) ด้วยการตีให้เย็นและการช่วยเหลือ

แอนฟีลด์เป็นป้อมปราการของลิเวอร์พูลในการแข่งขันนี้ 32 จาก 57 คะแนนของพวกเขามาจากการเล่นในบ้าน

แม้ว่าลูตันจะไม่แพ้ในการเดินทางสามเกมล่าสุด แต่พวกเขามีสถิติการเล่นในฐานะที่ไม่ดีนับ 2 ชนะ 3 สมอง 6 แพ้ ลูตันได้ทำประตู 15 ครั้งและต้องการให้ได้รับประตู 25 ครั้งใน 11 เกมนอกบ้าน

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ลิเวอร์พูล

สภาพการณ์ทีม Liverpool

ลิเวอร์พูลอาจอยู่ในสถานการณ์วิกฤติจากการบาดเจ็บ แต่สโมสรยังคงทำประตูได้ การทำนายคะแนนของเราสำหรับการชนะ 3-0 ของลิเวอร์พูลเมื่อวันพุธนี้กับลูตัน

ซาลาห์ กลับมาจากบาดเจ็บของเข่าและควรจะได้รับการเริ่มต้นต่อไปเมื่อพบกับลูตัน นักเตะฝ่ายขวาได้ทำประตูและช่วยทำประตูในเกมกับเบรนต์ฟอร์ดในวันเสาร์หลังจากที่เข้ามาเป็นตัวสำรอง ถึงแม้ว่า ซาลาห์ จะกลับมา คล็อปต้องจัดการกับปัญหาการบาดเจ็บหลายราย โดยดิโอโก้ โฮต้า มีบาดเจ็บเข่าและคาดว่าจะหายไปสองเดือน การทำงานของเคอร์ติส โจนส์ ก็มีปัญหาเกี่ยวกับขา

อาจจะมีข้อแตกต่างส่วนตัวสำหรับซาลาห์เมื่อเริ่มการเตะแข็งวันพุธนี้เพิ่มเติมด้วย เพราะการช่วยเหลือลีกอีกหนึ่งครั้งจะทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่สองในประวัติศาสตร์ของพรีเมียร์ลีกที่ลงทะเบียนประตู 10+ และ 10+ การช่วยเหลือในห้าฤดูกาลที่แตกต่างกัน จะร่วมกับดาวยุทธ์เดิมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคุณซุป

เนื่องจากปัญหาเรื่องการบาดเจ็บของพวกเขาต่อเบรนต์ฟอร์ด ซาลาห์และ กักโป้ ทั้งหมดทำประตูและช่วยเหลือจากเบนช์ เพื่อทีมพิเศษของลิเวอร์พูลที่มีส่วนร่วมโดยตรงในการทำประตูในพรีเมียร์ลีก 20 ปีนี้ ในความสม่ำเสมอนั้นยังเป็นจำนวนเพียงใดที่มีในฤดูกาลเดียวกันในการแข่งขันหลังเลิกจ้าง 20 ครั้งเหมือนกันในปี 2015-16

คล็อปจะมองหาวิธีการใช้ ลูอิส ดีอาซ์ คนเดียวที่ไม่ได้เริ่มต้นในตำแหน่งที่ ไม่เคยหายไปในลอนดอน หนึ่งในนักเตะชายที่ไปลงประตูใน 2 เกมล่าสุดของเขาในพรีเมียร์ลีกที่แอนฟีลด์ในขณะที่ต่อต้านเทคโนโลยีใหม่ในการแข่งขันเขาจะมีส่วนร่วมโดยตรงในประตู 6 ใน 9 การแสดงออก (ประตู 5, การช่วยเหลือ 1)

ทีมเจ้าบ้านอาจหวังว่าจะมี นูเนส ที่พร้อมใช้งานหลังจากการถอดออกเพื่อป้องกันเบรนต์ฟอร์ด อย่างไรก็ตาม โจตะ สเตฟัน บาเยเชติช โจนส์ อัลลิสัน ทีอาโก้ อัลแคนตาร์า โจแอล มาติป์ และ ดอมินิค ซอโบซลัย จะยังคงขาดออกจากตัวเลือกของคล็อปที่บาดเจ็บ และคาดว่าจะพลาดการแข่งขันคัพ EFL วันอาทิตย์นี้กับเชลซีที่เวมเบลีย

นอกจากนี้ อลิสัน เบ็คเกอร์ จะละเว้นการเล่นเนื่องจากบาดเจ็บหลังเข่า โคอิมฮิน เคลเลอร์เฮอร์ จะเริ่มต้นเพื่อการแข่งขันที่สามในลีกต่อเนื่องแบบต่อเนื่องกับลูตัน

สภาพการณ์ทีม Luton Town

ลูตัน ทาวน์ ตกใจกับการลูกทีมของ ราสมัส โฮย์ลุนด์ ดับเบิลแรกของเขาและล้มเหลวในการกู้คืนในการพ่ายแพ้ 1-2 ในการต่อสู้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ Kenilworth Road ในวันอาทิตย์ แม้ว่า คาร์ลตัน มอร์ริส ได้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ ทีมของโรบ เอดเวิร์ด และยังได้ทำประตูใน 2 เกมล่าสุด ในที่นั่งของพวกเขา กับเบิร์นลี่ และนิวคาสเซิล ผู้เล่นล่าสุดที่ทำประตูในการแข่งขันเหล่านี้ได้เพิ่มอย่างต่อเนื่องคือ อเล็กซานดาร์ มิตระวิจัยสำหรับฟูลแฮม ตั้งแต่ตุลาคม 2022 ถึง มกราคม 2023

เอดเวิร์ดจะต้องการผู้รุ่นใหญ่ของเขาที่จะขึ้นมาอีกครั้งที่แอนฟีลด์โดยพิจารณาได้ว่านักเตะที่ทำประตูมากที่สุดเอลิจาห์ อาเดบาโย จะยังคงอยู่นอกเหนือจากการรับบาดเจ็บเข่าหลังจากการอุ่นใจกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดาอิกิ ฮาชิโอกะ แมดส์ แอนเดอร์สเฟ่น มาร์เวลัส นากัมบา และทอม ล็อคเยอร์ เป็นความสูญเสียอื่นๆ สำหรับลูตัน ซึ่งยังคงติดอยู่กับการแข่งขันลีกชั้นสูงเร็ว ๆ นี้

ผู้ชนะของฤดูกาลที่ผ่านมาที่ชนะการแข่งขันแข่งขันแข่งขันในลีกในแอนฟีลด์ กับการประชุมนี้เป็นการประชุมครั้งแรกของพวกเขาตั้งแต่การชนะ 2-1 ของเรดส์ในเดือนมกราคม 1992

จริงๆ ลูตันเคยเล่นในฐานะที่ไกลเกินไปที่ลิเวอร์พูลโดยไม่เคยชนะมากกว่าคู่แข่งใดๆในประวัติศาสตร์ลีกมืออาชีพของพวกเขา (14) ในขณะที่สโมสรแอนฟีลด์นี้ได้พบกับทีมชาติ Grimsby Town (18) ที่บ้านในลีกมากกว่าใครที่อื่นๆโดยไม่เคยแพ้เหมือนกับทีมของ Edwards

ไม่ใช่เฉพาะลูตันเท่านั้นที่มีปัญหาในฝั่งแดงของเมอร์ซีไซด์นี้ ที่เหลือนิดเดียวที่น่าสังเกตได้ว่า มีทีมจากพรีเมียร์ลีกในที่นี่ที่ชนะการแข่งขันครั้งแรกของพวกเขาเมื่อเริ่มต้นในลีกพรีเมียร์ที่ ลูตัน ในแอนฟีลด์ – นิวคาสเซิล(1993-94), บาร์นสลีย์ (1997-98), วอตฟอร์ด (1999-00) และ แบล็กพูล (2010-11)

ฟอร์มล่าสุด คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ ลูตัน ทาวน์

สำหรับลิเวอร์พูลที่เคยพ่ายแพ้เพียงหนึ่งของ 54 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีกที่แอนฟีลด์ ลงไป 2-1 ที่ Jesse Marsch’s Leeds United เมื่อตุลาคม 2022 พวกเขายังไม่เคยแพ้ในการแข่งขัน 24 เกมเหล่านี้ที่บ้าน

ทีมของคล็อปยังชนะในทุกการแข่งขันในพรีเมียร์ลีก 11 เกมที่เล่นในวันพุธตั้งแต่เสียเป็น 1-0 กับ Brighton ที่แอนฟีลด์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 ที่บ้าน โดยที่เกือบจะแพ้ 2 เกมของ 50 เกมล่าสุดในการแข่งขันในวันนี้ของสัปดาห์นี้

อย่างไรก็ตาม ลูตันได้ปรับปรุงการแข่งขัน โดยทีมของเอดเวิร์ดไม่เคยแพ้ในการแข่งขัน 3 เกมนอกบ้าน ต่อ Newcastle, Burnley และ Sheffield United ในช่วงเวลานั้น มันเกิดการเก็บคะแนนมากกว่า (5) และทำประตูมากกว่า (8) มากกว่าที่พวกเขาจัดการใน 8 เกมหลังของพวกเขานอกบ้านในพรีเมียร์ลีกก่อนนี้ (4 คะแนน, การทำประตู 7)

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ ลูตัน ทาวน์ ในรายการ พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-02-22 เวลา 02:30

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ ลิเวอร์พูล พบกับ ลูตัน ทาวน์ ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 1.25 ราคาเสมออยู่ที่ 6.9 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 10 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีโอกาสที่จะมีทีมแพ้หรือชนะ เกิดขึ้นได้

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ลูตัน ทาวน์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม ลิเวอร์พูล และ ทีม ลูตัน ทาวน์ ของเต็มเวลา

โดย ทีม ลิเวอร์พูล มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 3.43 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 1.29 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม ลูตัน ทาวน์ มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 2 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 1.86 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม ลิเวอร์พูล และ ทีม ลูตัน ทาวน์ ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 85.71%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 14.29%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 0%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 42.86%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 14.29%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 0%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม ลิเวอร์พูล และทีม ลูตัน ทาวน์

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 57.14%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 14.29%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 28.57%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 85.71%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 0%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 14.29%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
80.2%12.67%7.13%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
2.02%97.98%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 8.89%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 3.9%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
0.883.51

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 3.5 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 0.88 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 1 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา over จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกสูง ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 5.07 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 3.5 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 8.57

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 57.14%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 78.57%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 100%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 100%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
71.43%7.14%21.43%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง Liverpool vs Luton Town

 1. คาดการณ์ผลการแข่งขัน:
  • คาดว่า Liverpool จะชนะ โดยมีโอกาสชนะที่ประมาณ 80.2%
  • คาดว่า Liverpool จะทำประตูได้มากกว่า 3 ลูก โดยมีโอกาสประมาณ 8.57%
 2. วิเคราะห์เหตุผล:
  • Liverpool มีฟอร์มการแข่งขันที่ดีในการเล่นที่บ้าน โดยมีสถิติที่แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของพวกเขาในการเป็นเจ้าบ้าน
  • ทีมเยือน ลูตัน ทาวน์ มีสถิติที่น่าเป็นที่สังเกตในการเล่นนอกบ้าน แม้ว่าพวกเขาจะปรับปรุงการแข่งขันข้างเดียว แต่ยังคงมีความแข็งแกร่งไม่เพียงพอในการเป็นเจ้าบ้าน

ดังนั้น คาดการณ์ว่า Liverpool จะชนะการแข่งขันนี้ได้และมีโอกาสที่จะทำประตูได้มากกว่า 3 ลูกในเกมนี้ โดยมีความน่าจะเป็นสูงกว่าในทางสถิติและฟอร์มการเล่นของทั้งสองทีมในปัจจุบัน

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง Liverpool vs Luton Town

 1. Liverpool มีชัยชนะ 3 ครั้งติดต่อกันที่สนามเหย้าในพรีเมียร์ลีก
 2. Liverpool ทำประตูในช่วงเวลา 76-90 นาที 37% ของจำนวนประตูทั้งหมด
 3. Liverpool ทำประตูในช่วงเวลา 0-15 นาทีเพียง 3% ซึ่งน้อยสุดในลีก
 4. Liverpool ชนะเกมเหย้า 5 เกมติดกัน
 5. Liverpool ไม่เคยแพ้ใน 27 เกมเหย้าล่าสุด
 6. Liverpool บางครั้งก็ไม่สามารถทำประตูได้ใน 1 ใน 12 เกมเหย้า
 7. Liverpool มีสถิติที่แข็งแกร่งในการเล่นเหย้าและสามารถทำประตูในช่วงหลังของเกมได้มาก
 8. Luton Town มีประสิทธิภาพที่ดีในการเล่นหลังสนามเมื่อเข้าไปในช่วงเวลาสุดท้ายของเกม
 9. การต่อสู้ระหว่างทีมสองฝ่ายอาจมีความสมดุลในบางส่วน แต่ Liverpool ยังคงเป็นทีมที่เหนือกว่าตลอดมา
 10. Luton Town ทำประตูได้มากที่สุดในช่วงเวลา 76-90 นาที 41%
 11. ความสามารถในการทำประตูของ Liverpool เมื่อเล่นเหย้าและของ Luton Town เมื่อเล่นเยือนมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน
ธี่หยด
Scroll to Top