วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ด คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ด คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ซิตี้พร้อมกับการพบกันในการแข่งขันที่สำคัญเพื่อล่าอับดับ 1 ในลีกพรีเมียร์ลีก วันอาทิตย์นี้ที่สนามแอนฟิลด์

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

ด้วยการแข่งขันที่เหลืออีก 11 นัด ลิเวอร์พูลนำด้วยคะแนนเพียง 1 คะแนนข้างหน้าแมนเชสเตอร์ซิตี้ ในขณะที่อาร์เซนอลอยู่ในอันดับที่สาม ห่างจากอันดับสองด้วยคะแนนเพียง 1 คะแนนเท่านั้น

ลิเวอร์พูลเข้าสู่การเผชิญหน้าในวันอาทิตย์นี้หลังจากที่ได้ชนะ Sparta Prague 5-1 ในการแข่งขัน UEFA Europa League โดยดาร์วิน นูเนสได้ทำประตู 2 ในการชนะนี้

ชัยชนะนี้ขยายความได้เปรียบของลิเวอร์พูลในการชนะอย่างต่อเนื่องไปเป็น 7 การแข่งขันทั้งหมดทุกการแข่งขัน โดยมีการชนะ 15 ครั้งใน 18 การพบกันล่าสุด ทีมของคล็อปยังชนะได้ 8 จาก 9 เกมในพรีเมียร์ลีกที่ผ่านมา โดยได้ทำประตูได้ 4 ประตูใน 5 การชนะเหล่านั้น

นอกจากนี้ยังมีแนวโน้มที่บอกว่า ลิเวอร์พูลได้หลีกเลี่ยงการพ่ายแพ้ในทุกการแข่งขัน ณ สนามอันฟิลด์ใน 29 การแข่งขันล่าสุด โดยมีการชนะเหล่านั้นอย่างต่อเนื่อง 7 การชนะเหล่านั้น

แมนเชสเตอร์ซิตี้ก็ได้ทำการชนะในการแข่งขันในสัปดาห์ก่อนหน้านี้ด้วย ชนะ Copenhagen 3-1 เพื่อเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายในการแข่งขัน UEFA Champions League

ทีมของกวาร์ดิโอล่าหลีกเลี่ยงการพ่ายแพ้ใน 20 การแข่งขันทั้งหมด ได้รับชัยชนะ 18 ครั้งและมีการเสมอ 2 ครั้งในการแข่งขัน

เมื่อพิจารณาดูภาพรวม แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้เพียงแค่เสียใจใน 4 จาก 44 การแข่งขันในพรีเมียร์ลีกที่ผ่านมา ยืนยันถึงความเป็นเจ้าเป็นตัวของพวกเขาในการแข่งขัน

โดยมีการทำประตูได้ 12 ประตูใน 3 การแข่งขันล่าสุด โดยมีค่าเฉลี่ย 4 ประตูต่อเกมในช่วงเวลานั้น ทำให้ทีมของกวาร์ดิโอล่าได้มีความมั่นใจในการทำให้เสียหายได้ที่สนามอันฟิลด์

การเผชิญหน้าโดยตรง: เดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้แข่งขันออกมาเสมอกัน 1-1 ทำให้การไม่เสียเป็นเวลา 3 การแข่งขันต่อเนื่องของซิตี้เอง

ยังคงมีคำที่น่าสนใจที่ว่า ลิเวอร์พูลได้ทำการชนะได้เพียง 1 ใน 8 เกมล่าสุดของพรีเมียร์ลีกต่อแมนเชสเตอร์ซิตี้ โดยซิตี้ได้ทำประตูได้ 18 ประตูในช่วงนั้น

หลังจากประกาศความตั้งใจที่จะออกไปที่สิ้นฤดูกาลนี้ คล็อปจะต้องเผชิญหน้ากับศัตรูเก่าเพป การ์ดิโอล่าในการชนะต่อสู้สุดท้ายในพรีเมียร์ลีก อย่างที่มีมาตลอด การประชุมระหว่างลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ซิตี้ในวันอาทิตย์นี้ที่สนามอันฟิลด์จะมีส่วนใหญ่ในการกำหนดว่าคลอปจะออกจากเมอร์ซีไซด์ด้วยแชมป์ของลีกชั้นนำอีกครั้งหรือไม่ – หรือถ้าเครื่องจักรการชนะทรอฟีของการ์ดิโอล่ายังดำเนินไปอย่างไร

การชนะ 5-1 ล่าสุด ในการเดินทางไปที่สปาร์ต้า ปรากฏการคืนความสามารถของ ซาลาห์ จากโค้งหลัง ในเกมที่ นูเนส ทำประตูที่ 1,000 ของลิเวอร์พูลในยุโรปลีกฟริสต์ ก่อนที่โคนาเทะ จะต้องออกจากเกมเนื่องจากปัญหากล้ามเนื้อในช่วงครึ่งหลังครึ่งแรก และ โคปก กล่าวหลังจบเกมว่า การเปลี่ยนตัวของนักเตะชาวฝรั่งเศสเป็นมาตรการระวัง แต่จะต้องมีการประเมินก่อนเข้าสู่สุดสัปดาห์

การแข่งขันระหว่างลิเวอร์พูลกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ จากการชนะที่สนามอันฟิลด์ลิเวอร์พูลได้แพ้เพียงหนึ่งครั้งใน 20 การแข่งขันล่าสุดในลีกที่อันฟิลด์สำหรับการเจอกันกับแมนซิตี้ (ชนะ 13 ครั้ง เสมอ 6 ครั้ง) คือการแพ้ด้วยคะแนน 4-1 ในเดือนกุมภาพันธ์ 2021 โดยไม่มีผู้ชมในสนาม อย่างไรก็ตาม ทั้งที่อยู่บ้านและเล่นในฐานะทีมเยือน ทีมแดงก็เพียงแพ้เพียงหนึ่งครั้งใน 8 การแข่งขันล่าสุดในพรีเมียร์ลีกกับสโมสรแมนเชสเตอร์ (เสมอ 4 ครั้ง แพ้ 3 ครั้ง) คือการชนะด้วยคะแนน 1-0 ในการแข่งขันที่ตรงกันในอันฟิลด์ในฤดูกาลที่แล้วเมื่อ ซาลาห์ได้ทำประตูชนะเกมในนาทีที่ 76

จริงๆ แค่สองของ 30 การแข่งขันล่าสุดในพรีเมียร์ลีกระหว่างสองทีมนี้ ที่สนามเยือนได้ชนะ (ชนะที่บ้าน 16 ครั้ง เสมอ 12 ครั้ง) จาก 54 การแข่งขันที่เล่นกันอย่างน้อย 40 ครั้งในการแข่งขัน ทีมแข่งขันเยี่ยมน้อยที่สุดในเกมนี้ (11% – 6/53)

ทั้งโคปและทีมของการ์ดิโอล่า เทียบกับคะแนนที่ได้จากการสูญเสียตำแหน่งในฤดูกาลนี้ ลิเวอร์พูลได้จัดการ 22 คะแนนจากสถานการณ์เช่นนั้น มากกว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ (21 คะแนน)

อย่างไรก็ตาม ทีมที่ทำประตูก่อนจะแพ้เพียงหนึ่งใน 19 การเจอกันล่าสุดในลีกระหว่างสองทีมนี้ (ชนะ 13 ครั้ง เสมอ 5 ครั้ง – ยกเว้นการเสมอ 0-0) ซึ่งก็คือการแพ้ด้วยคะแนน 4-1 ของลิเวอร์พูลที่สนามอีติฮัดในฤดูกาลที่แล้ว ในการเกมล่าสุด อเล็กซานเดอร์-อาร์โนล์ได้ยกเลิกการทำประตูเปิดบ้านของฮาแลนด์ด้วยการทำประตูในการเจอกันที่เสมอกัน 1-1.

ตั้งแต่เหตุการณ์ที่กล่าวถึงของการแพ้ 4-1 จากแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่สนามอีติฮัดในฤดูกาลที่แล้ว ลิเวอร์พูลได้รวมคะแนนมากที่สุด (88) ทำประตูมากที่สุด (91) และแพ้น้อยที่สุด (สองเกม) มากกว่าทีมใดๆในพรีเมียร์ลีก พร้อมกับรักษาความสะอาดให้ทำคะแนนมากที่สุด (13 ครั้น) ด้วย

อย่างไรก็ตาม ทีมเมืองที่เหนือกว่าได้ชนะการเดินทางที่ผ่านมาทั้งหมด 9 การแข่งขันในทุกการแข่งขัน โดยทำประตู 25 ประตูตลอดช่วงนั้น มีเพียงสี่กรณีก่อนหน้าที่ทีมในระดับที่สูงที่ชนะเกมได้มากกว่า 10 เกมติดต่อกัน และสองในนั้นเป็นทีมของการ์ดิโอล่า (11 ระหว่างเดือนพฤษภาคมและพฤศจิกายน 2017 และ 20 ระหว่างเดือนธันวาคม 2020 และพฤษภาคม 2021)

เมืองยังเป็นทีมเดียวที่ยังไม่เสียประตูในพรีเมียร์ลีกเมื่อพวกเขาอยู่ในสถานการณ์ที่แพ้ในการแข่งขันในฤดูกาลนี้ ทำประตู 10 ประตูขณะที่พ่ายแพ้ – แสดงถึงความสามารถในการต่อสู้อย่างน่าทึ่ง: ความทะเยอทะยานของแชมป์

ทีมแชมป์อังกฤษปัจจุบันยังมีการยิงมากขึ้นที่สุดกว่าคู่แข่งขณะที่พ่ายแพ้ (99 ครั้ง, 24 ครั้งเผชิญ) โดยมีอัตราส่วนที่ดีที่สุดของทีมใดๆเมื่อพ่ายแพ้ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเป็นทีมที่หลงทางน้อยที่สุดในการแข่งขันในฤดูกาลนี้ (13%)

การชนะครั้งนี้ในวันอาทิตย์จะเป็นการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นระหว่างทีมดังสองทีมในภูมิภาค โดยคาดว่าจะมีการทำประตูจำนวนมากทั้งสองฝั่ง

สถานการณ์ ลิเวอร์พูล

เมื่อมาสู่สุดสัปดาห์นี้ ลิเวอร์พูลมีความชัดเจนเพียงหนึ่งคะแนนเหนือซิตี้ที่ด้านบนของตารางอันดับของลีก โดยได้แพ้เพียงสองครั้งตลอดฤดูกาลนี้จากท็อตแนมแฮมและอาร์เซนอล แต่ทีมของคลอปต้องการการแสดงที่ดีในนาทีสุดท้ายในวันที่ 27 เมื่อดาร์วิน นูเนส ทำประตูด้วยหัวจากโครสอลอย่างลูปที่ส่งข้างไปเอาชนะนอตติงแฮมฟอเรสต์ด้วยการทำประตูในนาทีที่ 99

ประตูของนูเนส ซึ่งเกิดขึ้นในเวลา 98 นาทีและ 37 วินาที เป็นประตูชนะเกมล่าสุดของลิเวอร์พูลในเกมในพรีเมียร์ลีกที่ Opta บันทึกไว้ (ตั้งแต่ฤดูกาล 2006-07) ทีมเสือแดงได้ทำประตู 10 ประตูในนาทีที่ 90 ของเกมในฤดูกาลนี้ เป็นเวลาที่เทียบเท่ามากที่สุดในฤดูกาลเดียวกัน (10 เหมือนกันในฤดูกาล 2008-09) และเมื่อเร็วที่สุดที่สนามซิตี้กราวด์มีเจ้าของคือ เอวันเกลอส มารินากิ ที่ข้างสนามหลังจบเกม

เจ้าบ้านได้สงสัยถึงการให้ผู้ตัดสินโพล ทีเอียร์นีย์ อนุญาตให้ผู้รักษาประตูของลิเวอร์พูล เคเอลเลอร์ เริ่มต้นด้วยลูกโยนที่ไม่มีคนต่อสู้หลังจากที่อิบราฮีมา โคนาเต้ ล้มลงเนื่องจากการบาดเจ็บที่เห็นได้ชัดในนาทีที่ 96 เมื่อคาลัม ฮัดสัน-โอดอยู่ในการครองบอล

นูเนสเข้ามาจากโค้ชเป็นฮีโร่รองอีกครั้งสำหรับคลอป ผู้สำรองมีส่วนร่วมในประตูในพรีเมียร์ลีกสำหรับลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้ทั้งหมด 22 ประตู (11 ประตู 11 การช่วยเหลือ) – เฉพาะแมนเชสเตอร์ซิตี้ในฤดูกาล 2011-12 (24) และอาร์เซนอลในฤดูกาล 2009-10 (23) มีการเข้ามาของผู้สำรองมากกว่าในฤดูกาลเดียวกันในการแข่งขัน

เรื่องข่าวทีม การปะทะที่สนามอันฟิลด์นี้จะมาเร็วเกินไปสำหรับผู้ที่ยังติดอยู่ในบ้านอย่างอย่างยาวนาน เช่น อัลลิสัน, เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, ดิโอโก้ โจต้า, โยเอล มาติป์, ไทอาโก้ อัลแคนตาร่า, เคอร์ติส โจนส์, ไรอัน กราเวนเบิร์ช, และ สเตฟัน บาเยซิติก แม้กระนั้น คล็อป หวังว่าจะสามารถเริ่มต้นโดยใช้มอฮาเมด ซาลาห์ ในวันอาทิตย์นี้

แม้มีปัญหาเรื่องการบาดเจ็บ แต่ ลิเวอร์พูล ก็ตอบสนองอย่างดีต่อการสูญเสีย 1-3 จากอาร์เซนอล เดือนที่ผ่านมา โดยชนะเบิร์นลีย์, เบรนท์ฟอร์ด, ลูตันทาวน์ และน็อตติงแฮม ในลีก พร้อมทั้งชนะในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ EFL Cup ต่อด้วยการชนะซาวแฮมป์ตันในรอบ 16 ของโค้วว่า เซเกียว

การคืนมาของ ซาลาห์ จะเป็นการเสริมแรงที่สำคัญ เนื่องจากนักเตะชาวอียิปต์ได้มีส่วนร่วมโดยตรงใน 17 ประตูใน 19 การแข่งขันกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในทุกการแข่งขัน รวมถึงการทำประตู 11 ประตู และการช่วยเป็น 6 ครั้ง นี่เป็นจำนวนที่สูงสุดของการมีส่วนร่วมในการทำประตูต่อสู้กับคู่ต่อสู้ใดในลีกของคล็อป ขณะที่ 11 ประตูของเขาเป็นจำนวนมากที่สุดที่ผู้เล่นใดเคยทำประตูต่อสู้กับทีมที่มีการบริหารจัดการโดยกวาร์ดิโอล่าในอาชีพการบริหารของเขาในลีกท็อป-flight กัปตัน เวอร์จิล แวนไดจ์ ได้รับการพักผ่อนในเกมกลางคืนและเชื่อว่าจะกลับมาอย่างแน่นอนในตำแหน่งหลัก

ลิเวอร์พูลกำลังหาตัวคนขาดในการแข่งขันหลายคนเนื่องจากการบาดเจ็บ รวมถึง อัลลิสัน โยเอล มาทิป ดิโอโก โจต้า เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ เคอร์ติส โจนส์ และ ไรอัน เกรฟเวนเบอร์ช์ และ ไทอาโก้

ลิเวอร์พูลอาจใช้นักเตะต่อไปนี้:
Kelleher; Bradley, Gomez, Van Dijk, Robertson; Szoboszlai, Endo, Mac Allister; Salah, Nunez, Diaz

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ด คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

สถานการณ์ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

สำหรับทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ จัก เกรลิชยังคงถูกคัดออกนอกช่วงเวลานี้เนื่องจากการบาดเจ็บ ในขณะเดียวกัน จีรีมี โดกูและมาเธอุส นูเนส ก็ยังมีความไม่แน่ใจในการเข้าร่วมในเกมสุดสัปดาห์นี้

ในนัดที่ 27 ของการแข่งขันในพรีเมียร์ลีก ทีมเมืองต้องการทำการกลับมาในตอนปลายเกมเมื่อพบกับการแข่งขันที่รุนแรงจากทีมมานเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่สร้างความประหลาดใจให้กับสนามอีติฮัดด้วยประตูที่รวดเร็วจากมาร์คัส ราชฟอร์ดก่อนจบครึ่งแรก ในขณะที่เออร์ลิง ฮาลันด์ พลาดการยิงที่น่าเสียดายในเวลาเพียงตอนที่ครึ่งเวลาจบครึ่ง เฟิล โฟเดน ช่วยช่วยทีมของการ์ดิโอล่าด้วยการทำประตูสองประตูในครึ่งหลังของเกม ก่อนที่ฮาลันด์จะชดเชยด้วยการทำประตูในช่วงสุดท้ายในชัยชนะด้วยคะแนน 3-1

ด้วยการทำประตูสองประตูในวันเดอร์บี้ โฟเดนได้มีส่วนร่วมโดยตรงในการทำประตูในพรีเมียร์ลีกทั้งหมด 18 ประตูในฤดูกาลนี้ (11 ประตู, 7 การช่วยเหลือ) ซึ่งเป็นผลการเปรียบเทียบที่สูงสุดของเขาในฤดูกาลเดียวสำหรับสโมสรของเด็กในหลวงของเขา นอกจากนี้ นักกีฬาชาวอังกฤษยังอยู่ในอันดับห้าสำหรับการสร้างโอกาสในการเล่นโดยเปิด (50) จำนวนการพยายามยิง (83) และการยิงเป้า (34) ในการแข่งขันในฤดูกาลนี้

กว่าจะมาถึงวันอาทิตย์นี้ กวาดิโอล่าได้มีทีมที่ใกล้เสมอไปกับการเลือกนัดในวันอาทิตย์ โดยมีแจ็ค กรีลิชเป็นคนขาดที่เดียวที่ยืนยันหลังจากชนะโคเปนเฮเกนดีนในวันพุธด้วยคะแนน 3-1 ซึ่งยืนยันการชนะรวม 6-2 และการเข้ารอบไปยังรอบ 8 ทีมของแชมเปียนส์ลีก UEFA ได้เรียบร้อยแล้ว มานูเอล อาคังจิ, จูลิแอน อัลวาเรซ และ ฮาแลนด์ ก็ทำประตูในการชนะที่สนามอีติฮัดโดยปกติเพื่อเตรียมการสำหรับการเจอกันที่อันฟิลด์ที่น่าตื่นเต้น แมทเฮอุส นูเนส ออกจากเกมเนื่องจากบาดเจ็บนิ้ว ดังนั้นอาจมีความสงสัยด้านสุขภาพของเขาอีกด้วย

การ์ดิโอล่ายังป้องกันการเสี่ยงอันตรายโดยไม่ให้เจริญ โดกู เข้าไปในการแข่งขันเมื่อตอนหลังจากที่นักโจมตีชาวเบลเยียมร้องเรียนเรื่องปัญหาของกล้ามเนื้อ ซึ่งทำให้เขาเป็นข้อสงสัยสำหรับการเดินทางไปยังสนามอันฟิลด์ และแจ็ค กรีลิช (สะโพก) ก็แน่นอนที่จะไม่เข้าร่วมสำหรับแชมป์

โฟเดน, ไคล์ วอลเกอร์, เบอร์นาร์โด ซิลวา, เควิน เดอ บรอยน์, และ เนเธัน อาเค่ ก็อยู่ในหมู่นักเตะที่ได้รับการพักผ่อนที่สมบูรณ์ในช่วงเสาร์-อาทิตย์ และหากโดกูไม่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมในสุดสัปดาห์นี้ จูลียัน อัลวาเรซ – ผู้ทำประตูสองของทีมในการชนะเกมกับโคเปนเฮเกนที่ผ่านมา – จะพร้อมให้รับหน้าที่แทน

แมนเชสเตอร์ ซิตี้อาจใช้นักเตะต่อไปนี้:
Ederson; Walker, Dias, Stones, Ake; Silva, Rodri, De Bruyne; Foden, Haaland, Alvarez

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในรายการ พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-03-10 เวลา 22:45

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ ลิเวอร์พูล พบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 2.69 ราคาเสมออยู่ที่ 3.95 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 2.4 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม ลิเวอร์พูล และ ทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ของเต็มเวลา

โดย ทีม ลิเวอร์พูล มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 3.57 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 1.14 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 2.86 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 1 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม ลิเวอร์พูล และ ทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 100%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 0%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 0%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 100%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 0%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 0%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม ลิเวอร์พูล และทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 71.43%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 0%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 28.57%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 100%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 0%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 0%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
35.69%24.31%40.01%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
2.01%97.99%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 112.08%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 4.16%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
0.8231.04

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 3 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 0.82 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 1.04 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา over จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกสูง ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 5.57 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 3 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 8.57

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 71.43%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 85.71%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 85.71%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 100%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
71.43%7.14%21.43%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง Liverpool vs Manchester City

จากข้อมูลที่ให้มา เราสามารถทำการวิเคราะห์และคาดการณ์ผลการแข่งขันระหว่างลิเวอร์พูลกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ได้ดังนี้:

 1. คาดการณ์ผลการแข่งขัน:
  • เนื่องจากทั้งสองทีมมีฟอร์มการเล่นที่ใกล้เคียงกัน และมีผู้เล่นหลายคนที่มีบาดเจ็บหรือไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ จึงทำให้เป็นเกมที่อาจจะมีผลลัพธ์ที่ไม่แน่นอน
  • โดยอาจจะมีโอกาสที่เกมจะจบลงด้วยผลสกอร์ที่เสมอกันหรือทีมใดทีมหนึ่งชนะ โดยโอกาสที่ทีมเหยียบเหรียญตรายนี้จะอยู่ที่ประมาณ 40%
 2. คาดการณ์สกอร์มากกว่า 3 ลูก:
  • จากสถิติการยิงประตูของทั้งสองทีมในเกมหลายๆ ครั้งที่ผ่านมา ความน่าจะเป็นที่จะมีสกอร์มากกว่า 3 ลูกในเกมนี้มีแนวโน้มสูง เนื่องจากทั้งสองทีมมีฟอร์มการโจมตีที่ดี
  • ความน่าจะเป็นที่จะมีสกอร์มากกว่า 3 ลูกจะอยู่ที่ประมาณ 60%

ดังนั้น สรุปได้ว่า โอกาสที่ทีมใดจะชนะอยู่ที่ประมาณ 40% และโอกาสที่จะมีสกอร์มากกว่า 3 ลูกในเกมนี้มีแนวโน้มสูงอยู่ที่ประมาณ 60%

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง Liverpool vs Manchester City

 1. ผลลัพธ์ที่พบบ่อยที่สุดของการแข่งขันระหว่าง ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อลิเวอร์พูลเป็นเจ้าบ้านคือ 1-0 มีจำนวน 5 ครั้ง
 2. สถิติการแข่งขันล่าสุดของลิเวอร์พูลเมื่อเป็นเจ้าบ้าน โดยได้ชนะ 18 ครั้ง เสมอ 7 ครั้ง แพ้ 2 ครั้ง และมีผลต่างของประตูคือ 55-28 เป็นเปอร์เซ็นต์ที่ช่วยให้เข้าใจถึงผลการแข่งขัน
 3. สถิติการแข่งขันล่าสุดระหว่างทั้งสองทีม โดยลิเวอร์พูลชนะ 28 ครั้ง เสมอ 22 ครั้ง แพ้ 13 ครั้ง และมีผลต่างของประตูคือ 102-85 ให้เห็นถึงผลการแข่งขันในระยะยาว
 4. ผลลัพธ์ของการแข่งขันในฤดูกาลที่แล้ว คือ 1-0 (ลิเวอร์พูลเป็นเจ้าบ้าน) และ 4-1 (แมนเชสเตอร์ ซิตี้เป็นเจ้าบ้าน) แสดงถึงผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นในการแข่งขันในฤดูกาลก่อนหน้านี้
 5. สถิติและผลการแข่งขันล่าสุดของทั้งสองทีม เช่น ลิเวอร์พูลมีสเต็ปชนะ 4 ครั้ง และแมนเชสเตอร์ซิตี้มีสเต็ปชนะ 5 ครั้ง และการแข่งขันอยู่ในฐานะที่สูงกว่า
 6. สถิติการทำประตูของทั้งสองทีม และค่าเฉลี่ยของจำนวนประตูในการแข่งขันรวมๆ และในครึ่งแรกของการแข่งขัน
 7. สถิติและการแข่งขันล่าสุดของทั้งสองทีม ที่เกี่ยวข้องกับการทำประตูและผลลัพธ์ของการแข่งขันในครึ่งแรกและครึ่งหลังของการแข่งขัน
 8. สถิติเกี่ยวกับการทำประตูและผลลัพธ์ของการแข่งขัน เช่น ลิเวอร์พูลทำประตูเฉลี่ย 2.93 ประตูเมื่อเป็นเจ้าบ้าน และแมนเชสเตอร์ซิตี้ทำประตูเฉลี่ย 2.26 ประตูเมื่อเป็นทีมเยือน
 9. สถิติเกี่ยวกับผลการแข่งขันเมื่อลิเวอร์พูลนำด้วย 1-0 เป็นเจ้าบ้าน และเมื่อแมนเชสเตอร์ซิตี้นำด้วย 0-1 เป็นทีมเยือน แสดงถึงผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเมื่อแต่ละทีมได้ทำประตูแรกในการแข่งขัน
 10. สถิติเกี่ยวกับแสดงผลของการแข่งขัน เช่น ลิเวอร์พูลมีสถิติทำประตูต่อกันมา 18 ครั้ง และแมนเชสเตอร์ซิตี้มีสถิติทำประตูต่อกันมา 20 ครั้ง
 11. สถิติเกี่ยวกับผู้ทำประตูสำคัญและผู้ช่วยประตูที่สำคัญของทั้งสองทีม เพื่อให้เห็นถึงบทบาทของผู้เล่นในการสร้างและทำประตูในการแข่งขัน

ธี่หยด
Scroll to Top