วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด คู่ ลิเวอร์พูล พบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด คู่ ลิเวอร์พูล พบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ลิเวอร์พูล จะแข่งขันกับ เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ด ถูกจัดขึ้นในวันที่ 4 เมษายนที่สนามแอนฟิลด์ ทีมเจ้าบ้านเริ่มต้นรอบนี้ด้วยการยืนอันดับหนึ่งในตารางการแข่งขันที่มี 67 คะแนนในขณะที่ทีมเยือนตกอันดับสุดท้ายในตารางด้วยคะแนนเพียง 15 คะแนน

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

ทีมลิเวอร์พูล ที่เป็นผู้นำในพรีเมียร์ลีก จะพยายามเพิ่มความหวังในการได้รับแชมป์เมื่อพวกเขาต้อนรับทีมเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ด ที่ตกอันดับล่างสุด ไปที่สนามอันฟิลด์ในคืนวันพฤหัสบดี ลิเวอร์พูลเข้าสู่เกมนี้หลังจากที่ชนะไบรตัน 2-1 ที่บ้านในพรีเมียร์ลีกในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

เป็นทีมไบรตันที่ได้เปิดบอลก่อนและลิเวอร์พูลทำการเสมอกันในนาทีที่ 27 เพื่อเข้าสู่ครึ่งแรก ในครึ่งหลังของเกม ลิเวอร์พูลมีการปรับปรุงและทำประตูเพื่อคว้าชัยชนะในนาทีที่ 65

ชัยชนะเหนือไบรท์ตันหมายความว่าลิเวอร์พูลไม่เคยแพ้ใน 10 จาก 11 เกมล่าสุดของพวกเขาในการแข่งขันทุกประเภท

พวกเขาได้ชนะทีมเบิร์นลีย์และลูตันที่บ้าน นอกจากนี้ยังมีการชนะเหนือเบรนต์ฟอร์ดและนอตติ้งแฮม ซึ่งเป็นการเล่นเหย้าและเยือน ในพรีเมียร์ลีก สปาร์ตาปรากที่บ้านและเยือนในยูโรปาลีก ซาวแฮมป์ตันที่บ้านในเอฟเอคัพ และเชลซีในรอบชิงชนะเลิศลีกคัพ

เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดเดินทางไปยังแอนฟิลด์โดยไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บหลายคน ซึ่งรวมถึงแม็กซ์ โลว์, ไรส์ นอร์ริงตัน-เดวีส, คริส บาชัม, จอห์น อีแกน, จอร์จ บอลด็อก, ไรแอน บรูสเตอร์, และทอม ดีวีส แคมีรอน อาร์เชอร์ยังมีข้อสงสัยเนื่องจากปัญหากล้ามเนื้อในน่อง

สถิติแสดงให้เห็นว่าลิเวอร์พูลไม่เคยแพ้ในทุกๆ 32 เกมที่เป็นเจ้าบ้านในการแข่งขันทุกประเภทล่าสุดของพวกเขา พวกเขาได้ชนะใน 5 จาก 6 เกมล่าสุดของพวกเขาในพรีเมียร์ลีกที่เป็นเจ้าบ้าน และได้ทำประตูได้มากกว่าหรือเท่ากับ 2 ประตูใน 12 จาก 15 เกมล่าสุดในลีกที่เป็นเจ้าบ้านของพวกเขา

เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดเดินทางไปยังแอนฟิลด์หลังจากการเสมอ 3-3 ที่บ้านกับฟูลัมในพรีเมียร์ลีก ทีมเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดจะรู้สึกผิดหวังที่ไม่สามารถชนะเกมได้และพวกเขาเป็นคนคว้าแต้มต่างๆเข้ามาในการแข่งขันซึ่งพวกเขาได้นำก่อนทีมฟูลัม 3-1 ก่อนเข้าสู่ 5 นาทีสุดท้าย แต่กลับต้องยอมรับประตูที่เสียไป 2 ประตูซึ่งอันดับสองเข้ามาในนาทีที่ 93

การเสมอกับฟูลัมหมายความว่า เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ด ไม่เคยแพ้ใน 2 เกมล่าสุดของพวกเขาโดยยังได้รับแต้มในการเสมอ 2-2 กับบอร์นมัธ

ทีมเมอร์ซีไซเดอร์จะพยายามทำให้เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดประสบความล้มเหลวสำหรับครั้งที่สองในฤดูกาลนี้หลังจากที่ได้คว้าชัยชนะด้วยคะแนน 2-0 ที่สนามบรามอล เลน มา 4 เดือนที่แล้ว

สภาพทีม ลิเวอร์พูล

เป็นครั้งที่ 7 ในฤดูกาลนี้ที่ลิเวอร์พูลสามารถกลับมาจากขาดลำบากได้เพื่อรวบรวมคะแนนเต็มจำนวนในการแข่งขันในพรีเมียร์ลีก เมื่อพวกเขาเอาชนะไบรตันและโฮฟ อัลบิออน 2-1 ที่อันฟิลด์ในวันอาทิตย์ของวันอีสเตอร์

แดนนี้ เวลเบ็ก ประท้วงเหยียดโคปเมื่อเขายิงประตูให้กับทีมไซโก้เซาท์ลีดในเวลา 2 นาที แต่เรดส์กลับมาพลิกเกมด้วยการยิงประตูในทุกครึ่งหนึ่งของลุมดียาซและโมฮาเม็ด ซาลาห์ หลังจากนั้นหลังจากที่มีการยิงประตู 12 ครั้งซึ่งเป็นมากที่สุดโดยผู้เล่นใดในเกมด้วยตัวเองจนกระทั่ง 90 นาที – ซึ่งเป็นการยิงที่มากที่สุดจากผู้เล่นใดในเกมลีกของลีกในเวลานี้

พวกเขาตอนนี้นั่งอันดับหนึ่งในตารางและครองข้อเสียในการแข่งขันสามทีมที่เกิดเหตุการณ์น่าตื่นเต้น โดยที่พวกเขา – ในเวลาที่ฉันเขียน – นั่งอันดับหนึ่งที่ลำดับที่สองของอาร์เซนอลและที่เป็นที่ดีกว่าอยู่สามคะแนนของแชมป์ปัจจุบันเมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งเล่นเสมอกับทีมปืนในวันอาทิตย์

เปป กวาร์ดิโอล่าเชื่อว่าลิเวอร์พูลตอนนี้เป็น ‘ผู้เล่นโปรด’ ที่จะชนะแชมป์ แม้จะยังคงมีการแข่งขันอยู่ในที่สูง และเรดส์อาจจะสูญเสียที่อยู่บนยอดเขาถ้าอาร์เซนอลและ/หรือเมนเชสเตอร์ซิตี้ชนะการเผชิญหน้าของพวกเขากับลูตันทาวน์และแอสตันวิลล่าตามลำดับในคืนวันพุธ

ลิเวอร์พูล ที่ไม่เคยแพ้เกมใดๆใน 22 เกมล่าสุดของพวกเขาในพรีเมียร์ลีก จะมีความมั่นใจในความสำเร็จในวันพฤหัสบดีเนื่องจากพวกเขายังไม่เคยแพ้เกมใดๆใน 28 เกมล่าสุดในลีกดังกล่าว ซึ่งมีการชนะ 17 เกม ในขณะที่พวกเขายังชนะทุก ๆ เกม 6 ครั้งที่ผ่านมาในการพบกันกับเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดด้วยคะแนนรวม 13-1

ดูไปในทิศทางของข่าวทีมลิเวอร์พูลยังคงต้องเล่นโดยไม่มีคัทติส โจนส์, เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, โจเอล มาติป์, อัลลิสัน เบกเกอร์, ทิอาโก้ อัลคันตารา, สเตฟัน บายเซติค, และดิโอโก้ โจตา ซึ่งทุกคนมีบาดเจ็บ ยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสุขภาพของแอนดี้ โรเบอร์ตสัน

ลิเวอร์พูลยังต้องรับมือกับการขาดแอลิสัน เบคเกอร์ (กล้ามเนื้อแขน) เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, ดิโอโก้ โจตา, โจเอล มาติป, เบน โดค (หัวเข่า), ทิอาโก้ อัลกันตารา (กล้ามเนื้อ) และ สเตฟัน บาเฮนิซิท (น่อง) เนื่องจากพวกเขายังคงต้องเรียกคืนจากการบาดเจ็บอยู่

อย่างไรก็ตาม ลิเวอร์พูลอาจได้รับการกระตุ้นจากการกลับมาของแอนดรูว์ โรเบิร์ตสันที่เป็นเกี่ยวกับสิ้นเชื้อเอวและเฉือน ครั้งละนับด้วยบาดแผลที่จะถูกประเมินก่อนเริ่มเกม

อิบราฮีมา โคนาเต้อาจจะกลับมาเล่นในตำแหน่งกลางหลังที่ค่าใช้จ่ายของเจอเรล ควอนซาหา ในขณะที่ไรอัน กราฟเวนเบอร์ช, ฮาร์วีย์ เอลเลียต และโคดี้ กักโป่จะเป็นการกดดันให้รีเกลอินหลังจากเริ่มเป็นตัวสำรองในครั้งที่ผ่านมา คนสุดท้ายอาจจะแทนที่เอเวอร์ ลูยส์ ดิอาซ หรือดาร์วิน นูเนซ หากโคปเลือกที่จะช่วยกระจายทีมใหม่ในการโจมตีของเขา

ลิเวอร์พูลอาจใช้นักเตะต่อไปนี้:
Kelleher; Bradley, Konate, Van Dijk, Gomez; Szoboszlai, Endo, Mac Allister; Salah, Gakpo, Diaz

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด คู่ ลิเวอร์พูล พบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

สภาพทีม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

อย่างไรก็ตาม เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดมีความยากลำบากในการชนะเกมพวกเขา พวกเขาเพียงชนะเพียง 1 จาก 10 เกมล่าสุดของพวกเขาในการแข่งขันทุกประเภท และชัยชนะมาจากการเล่นเหย้าที่ลูตันทาวน์ในพรีเมียร์ลีก

แนวโน้มแสดงให้เห็นว่าเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดเพียงชนะเพียง 1 จาก 15 เกมล่าสุดในการเล่นเหย้าในพรีเมียร์ลีก และพวกเขาไม่สามารถทำประตูได้ใน 5 จาก 10 เกมล่าสุด

เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดได้ดูเหมือนว่ากำลังเดินทางเพื่อได้รับชัยชนะในเกมพรีเมียร์ลีกเพียงครั้งที่สี่ของฤดูกาลที่ผ่านมาในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อพวกเขานำด้วยคะแนน 3-1 ที่บ้านเมื่อพวกเขาเจอกับเฟรมแฮม

อย่างไรก็ตาม บ็อบบี้ เดอ-คอร์โดวา เรดและ รอดริโก มูนิซ ที่กำลังมีฟอร์มดีมาก ทำประตูให้กับทีมเฟรมแฮม ก่อนจะมีการยิงประตูระดับสูงในนาทีที่ 93 เพื่อคืนความสมดุลและหวังจะเอาแต้มจากเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดในรูปแบบที่น่าตื่นเต้น

ข้อผิดพลาดในเรื่องการป้องกันอีกครั้งให้เห็นว่าเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดมีปัญหา และการให้คะแนนสองประตูสุดท้ายในเกมกลางคลาสก็เป็นเรื่อง “ที่ยากในการยอมรับ” สำหรับคริส ไวเลอร์ ผู้ฝึกสอน ที่เหลืออยู่กับพวกเขาเพียงเพียงเก้าเกมเพื่อช่วยเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดลดระยะห่างที่เป็นแต้มเกม

สิ่งที่ดีเล็กน้อยจากผลล่าสุดในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาคือเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดหลีกเลี่ยงการพ่ายแพ้สำหรับเกมที่สองต่อเนื่อง – เสมอกับทั้งเฟรมแฮมและบอร์นมัธ – และพวกเขาเดินทางมาเจอลิเวอร์พูลในการชนะครั้งล่าสุดที่พวกเขาได้รับ 4 แต้มจากเกมหลังสุดท้าย 3 เกมเล่นหน้าจากบ้านของพวกเขา ซึ่งมีมากกว่าเกือบสองเท่ากับที่พวกเขาได้รับใน 11 เกมแรกของฤดูกาลนี้

ความสำเร็จมากลำบากที่สุดที่สนามอันฟิลด์อยู่ที่ นั้น ชีฟฟีลด์ ยูไนเต็ดได้แพ้ใน 10 เกมจาก 12 เกมเล่นหน้าจากบ้านในลีก – นอกเสียจากที่ตกค้างกัน 0-0 ในมีนาคม ค.ศ. 1975 และการชนะด้วยคะแนน 2-1 ในเดือนเมษายน ค.ศ. 1994

ในขณะเดียวกัน เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ด ห้องฉีดยาที่แน่นของพวกเขารวมถึง คริส บาแชม, จอห์น อีแกน, แม็กซ์ โลว์ (ที่เข่า), ไรส์ นอร์ริงตัน-เดวิส, เรียน เบรวสเตอร์, ทอม เดวิส (ทั้งหมดเกี่ยวกับท่าเท้า), แคเมอรอน อาร์เชอร์, จอร์จ บอลด็อก (ทั้งหมดเกี่ยวกับน่อง) และเดเนียล เจบบิสัน (เจ็บป่วย)

วินิซีอุส โซอา ถูกเปลี่ยนออกเพราะตะคริวในการเสมือนกับการพบกับฟูลแฮม แต่ชาวบราซิลควรจะพร้อมที่จะเข้าร่วมในวันพฤหัสบดีและกำลังจะต่อสู้กับกุสตาโว ฮาเมอร์, เจมส์ แมคอาที, โอลิเวอร์ นอร์วูด, อานิส บีน สลิมาน, แอนดรี บรุ๊คส์ และ โอลิเวอร์ อาร์บลาสเตอร์ เพื่อที่จะได้เริ่มต้นในการเล่นกลางสนาม

หลังจากที่ได้มีชื่อเข้าไปในการทำประตูสุดท้ายในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาทั้งสองคน มคเบอร์นีและเบเรตอัน ดิอาซ ได้รับความคาดหวังที่จะยังคงอยู่ในการโจมตี โดยมีวิลล์ โอซูลาให้เป็นการป้องกันเป็นตัวสำรอง ในขณะเดียวกัน เมซอน โฮลเกท ที่ยืมมาจาก Everton และ แจ็ค โรบินสัน เด็กชายเก่าลิเวอร์พูล กำลังจะเข้าร่วมอานและ อาเนล อะเมดฮอดซิช ในตำแหน่งกลางของกลางรั้ว

เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดอาจใช้นักเตะต่อไปนี้:
Grbic; Holgate, Ahmedhodzic, Robinson; Bogle, Souza, Norwood, Hamer, Osborn; Brereton Diaz, McBurnie

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในรายการ พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-04-05 เวลา 01:30

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ ลิเวอร์พูล พบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 1.11 ราคาเสมออยู่ที่ 11 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 20 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีโอกาสที่จะมีทีมแพ้หรือชนะ เกิดขึ้นได้

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม ลิเวอร์พูล และ ทีม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ของเต็มเวลา

โดย ทีม ลิเวอร์พูล มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 3.29 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 0.86 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 1.57 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 1.29 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม ลิเวอร์พูล และ ทีม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 85.71%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 14.29%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 0%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 28.57%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 14.29%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 0%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม ลิเวอร์พูล และทีม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 71.43%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 0%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 28.57%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 83.33%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 0%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 16.67%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
86.48%8.73%4.8%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
1.57%98.43%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 5.55%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 4.18%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
0.940.96

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 4 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 0.9 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 0.96 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา over จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกสูง ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 3 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 4 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 7

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 57.14%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 71.43%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 85.71%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 92.86%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
61.54%0%38.46%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

 1. การคาดการณ์ผลการแข่งขัน: จากข้อมูลเกี่ยวกับราคาเปิดราคาพูลของคู่นี้ โดยที่ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ และโปรแกรมวิเคราะห์บอลคาดการณ์ว่าคู่นี้จะออกไปที่สูสีกัน แสดงให้เห็นว่าทั้ง 2 ทีมมีฟอร์มการเล่นที่ใกล้เคียงกัน ซึ่งเจ้ามือคาดการณ์ว่าการแข่งขันนี้จะเป็นไปในทิศทางที่ไม่แน่นอน ดังนั้นเราจึงสามารถประมาณการได้ว่าทั้ง ลิเวอร์พูล และ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด มีโอกาสในการชนะคู่นี้เท่ากัน ทั้งสองฝ่ายมีโอกาสชนะประมาณ 50% เท่าๆ กัน
 2. การคาดการณ์สกอร์มากกว่า 3 ลูก: จากสถิติยิงประตูได้เฉลี่ยของทั้งสองทีม เราสามารถประมาณการได้ว่า ลิเวอร์พูล มีความสามารถในการยิงประตูมากกว่าเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ซึ่งมีสถิติการยิงประตูเฉลี่ยต่อเกมส์มากกว่า โดยลิเวอร์พูลยิงได้เฉลี่ย 3.29 ลูกต่อเกมส์ ในขณะที่เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดยิงได้เฉลี่ยเพียง 1.57 ลูกต่อเกมส์ เนื่องจากข้อมูลดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการยิงประตูของทั้งสองทีม ดังนั้นมีโอกาสที่สูงกว่าทีมลิเวอร์พูลจะทำประตูมากกว่า 3 ลูกในการแข่งขันนี้

ดังนั้นสรุปได้ว่า:

 • ลิเวอร์พูล และ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด มีโอกาสในการชนะคู่นี้เท่าๆ กัน ประมาณ 50%
 • ลิเวอร์พูล มีโอกาสที่จะทำประตูมากกว่า 3 ลูกในการแข่งขันนี้ประมาณ 57.14%

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

 • ผลการแข่งขันระหว่างลิเวอร์พูล FC และเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดคือ 2-0 โดยมีผลรวม 3 ครั้ง
 • ใน 5 การพบกันล่าสุดที่ลิเวอร์พูล FC เล่นในสนามเหย้าของพวกเขา ลิเวอร์พูล FC ชนะ 4 ครั้ง ไม่มีการเสมอ ในขณะที่เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดชนะ 1 ครั้ง โดยต่างกัน 10-3 ในของลิเวอร์พูล FC
 • ใน 11 การพบกันล่าสุดลิเวอร์พูล FC ชนะ 7 ครั้ง มีการเสมอ 2 ครั้ง ในขณะที่เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดชนะ 2 ครั้ง โดยต่างกัน 17-6 ในของลิเวอร์พูล FC
 • การชนะเลิศของเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดที่ล่าสุดในการเยี่ยมเล่นสนามของลิเวอร์พูล FC เป็นในปี 1994
 • ลิเวอร์พูล FC ทำประตูได้ 37% ของประตูของพวกเขาระหว่างนาทีที่ 76-90
 • ลิเวอร์พูล FC ทำประตูได้ 3% ของประตูของพวกเขาระหว่างนาทีที่ 0-15 ซึ่งเป็นเปอร์เซ็นต์ที่ต่ำที่สุดในลีก
 • เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดทำประตูได้ 37% ของประตูของพวกเขาระหว่างนาทีที่ 61-75
 • ลิเวอร์พูล FC ยังไม่เคยแพ้ใน 31 เกมล่าสุดของพวกเขาที่เป็นเหย้า
 • เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดยังไม่ชนะใน 5 เกมล่าสุดของพวกเขา
 • เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดยังไม่ชนะใน 6 เกมล่าสุดของพวกเขาในการพบกันกับลิเวอร์พูล FC
 • ลิเวอร์พูล FC ไม่เคยแพ้ในการพบกันที่เหย้าของพวกเขาใน 4 การพบกันล่าสุดกับเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ด
 • พรีเมียร์ลีกของลิเวอร์พูล FC มีประสิทธิภาพดีกว่าเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ด
 • สถิติการแข่งขันของลิเวอร์พูล FC ใน 5 เกมล่าสุดดีกว่าของเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ด
 • ลิเวอร์พูล FC ไม่เคยแพ้ใน 5 เกมล่าสุดของพวกเขาในการพบกันกับเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ด
 • เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดยังไม่ชนะใน 5 เกมล่าสุดของพวกเขาในการพบกันกับลิเวอร์พูล FC
 • ลิเวอร์พูล FC ทำประตูได้ 1.8 ประตูในการแข่งขันต่อเฉลี่ยเมื่อเจอเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดและเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดทำประตูได้ 0.2 ประตูเมื่อเจอลิเวอร์พูล FC (เฉลี่ย)
 • จำนวนเฉลี่ยของประตูในการพบกันระหว่างลิเวอร์พูล FC และเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดคือ 2
ธี่หยด
Scroll to Top