วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ อาร์เซน่อล

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ อาร์เซน่อล

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านต้อนรับอาร์เซน่อล ในวันที่ 12 พฤษภาคมที่สนาม Old Trafford วันอาทิตย์ เราจะได้เห็นการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกเพียงคู่เดียว เจ้าบ้านเริ่มต้นรอบนี้ด้วยอันดับที่ 8 บนตารางการแข่งขันด้วยคะแนน 54 คะแนนในขณะที่ทีมเยือนคืออันดับบนด้วยคะแนน 83 คะแนน

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้ามาในเกมนี้หลังจากที่ถูกคริสตัล พาเลซทำลายพวกเขาด้วยผล 4-0 ในคืนวันจันทร์ที่ผ่านมาในพรีเมียร์ลีก

ในการแข่งขันทุกที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเพียงชนะเพียงหนึ่งในเกมสุดท้ายที่ผ่านมาเป็นเวลา 90 นาที เสมอหกและแพ้สอง เช่นเดียวกับการไปเล่นเวลาพิเศษกับทั้งลิเวอร์พูลและโคเวนทรีซิตี้ในการแข่งขันที่ FA Cup

ฤดูกาลที่สองแย่ในสิ่งที่ทำให้เทน ฮาก ถูกตีต่ำลงในวันจันทร์เมื่อพวกเขาถูกชนะ 4-0 โดยทีมคริสตัล พาเลซซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากไมเคิล โอลิส เป็นทีมอย่างอย่างสิ้นเชิง ผลลัพธ์นี้ทำให้พวกเขาตกอยู่อันดับแปดในตารางและต้องเผชิญหน้ากับการต่อสู้เพื่อรับรองความมั่นคงของยุโรปในฤดูกาลถัดไปที่เล็กน้อย

การพ่ายแพ้ที่ทำให้เสียหวังนี้เป็นการพ่ายแพ้ที่ 13 ในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ – เป็นการพ่ายแพ้มากที่สุดในฤดูกาลลีกตั้งแต่ 1989-90 – และเป็นการพ่ายแพ้ครั้งที่ 18 ในทุกการแข่งขันในฤดูกาล 2023-24 พวกเขาเคยพ่ายแพ้มากกว่านี้ในฤดูกาลเดียวเดือนหนึ่งเมื่อปี 1977-78 ในขณะที่จำนวนรวมของพวกเขาในฤดูกาลนี้ที่สูญเสียไปทั้งหมด 81 ประตู เป็นจำนวนมากที่สุดตั้งแต่ 1970-71

อาร์เซนอล เดินทางขึ้นสู่ Old Trafford หลังจากชนะ Bournemouth 3-0 ที่บ้านในพรีเมียร์ลีกในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อยังคงอยู่บนด้านบนของตาราง

บูไกโอ ซากา, เลออันโดร ทรอสสาร์ด และ เดคแลน ไรซ์ ได้ทำประตูในชัยชนะสวยงาม 3-0 ของอาร์เซนอลเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อพวกเขาพบกับทีมเบอร์มัธ อย่างไรก็ตาม ปืนยิงอาจจะโชคดีเมื่อมีการตัดสินใจสองประการใหญ่ก่อนและหลังครึ่งเวลา เมื่ออันโดนี อิราโอลา รำคาญเพราะไค ฮาเวิร์ทซ์ ตะกุยขาออกเพื่อชนะประตูจากจุดโทษสำหรับเปิดเกมของซากา จากนั้นทีมบอร์มัธได้เห็นการตัดสินใจที่ปลอมๆสำหรับการตัดสินใจนั้นโดยมีการประท้วงประตูที่นำเสนอในครึ่งที่ 2 ของเวลาเมื่อพวกเขาอยู่ในช่วงที่เป็น 2-0 ในเวลาเสียเชิงบวกของเดวิด รายา

การส่งโทสะของซากา ไปยังเป้าหมายทำให้เขาได้รับประตูที่ 20 ในฤดูกาลทั้งหมดทุกแข่งขัน ทำให้เขาเป็นผู้เล่นอังกฤษคนแรกของปืนยิงที่เข้าไปในตัวเลขนั้นตั้งแต่เธอโวลคอต์ ทำประตู 21 ครั้งในฤดูกาล 2012-13

เมื่ออันโดนี อิราโอล่า ถูกทิ้งไว้ให้เศร้าเกินไปในการตัดสินใจของผู้ตัดสิน, มิเกล อาร์เทต้า และเพื่อนๆ ยินดีในการชนะสำหรับพรีเมียร์ลีกที่สี่ติดต่อกัน ซึ่งทำให้พวกเขาอยู่ข้างหน้าเพียงหนึ่งคะแนนจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่ยอดเยี่ยม แต่แชมป์สามารถได้คืนที่เหมาะสมของพวกเขาบนเส้นด้านบนโดยการเอาชนะฟูแลมในวันเสาร์

อาร์เซน่อล ใน 8 เกมล่าสุดของพวกเขาในลีกพรีเมียร์ลีก ไม่เคยแพ้เลยและได้ชนะ 7 จาก 8 เกมนั้น สถิติแสดงให้เห็นว่าอาร์เซนอลมีบันทึกที่ดี 32 เกมไม่เคยแพ้ใน 37 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีก

สถานการณ์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แฮร์รี่ มากวัย, ราเฟียล วาราเน่, วิคเตอร์ ลินเดลอฟ และลิซานโดร มาร์เทียส ทั้งหมดถูกต้องแยกไปข้างหลัง เคซิมีโร่ ได้เล่นในตำแหน่งกลางเบื้องต้นพร้อมกับ จอนนี่ เอแวนส์ และต้องเผชิญกับการผจญภัยที่แย่มาก นั่นเป็นครั้งที่ 14 ของคู่ความสัมพันธ์ตัวกลางที่แตกต่างกันซึ่งได้รับการจัดตั้งโดยเทน ฮากในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ คู่ที่เกิดขึ้นบ่อยที่สุด – เอแวนส์และวาราเน่ – ได้เริ่มต้นด้วยกันแค่หกครั้งเท่านั้น

เทน ฮากหวังว่าจะมีข่าวดีกับทีมของเขาก่อนการแข่งขันในวันอาทิตย์นี้ พร้อมกับ มาร์ทีน มาร์เทียส ซึ่งมีที่จะมีให้เลือกในวันอาทิตย์ เมื่อเขามองหาว่าจะซ่อมแซมบางความภูมิใจจากฤดูกาลที่แย่ มาร์กัส แรชฟอร์ด ก็ยังอยู่ในการแข่งขัน หลังจากที่กลับมาฝึกซ้อมหลังจากเล่นออกจากเกมไปสามครั้ง

ราชฟอร์ดมีส่วนร่วมในประตูหกครั้งในการเริ่มต้นพรีเมียร์ลีกล่าสุดของเขาต่ออาร์เซนอล โดยได้ทำประตูสี่ครั้งและช่วยทำประตูสองครั้ง โดยรวม การเข้าร่วมในการทำประตู 10 ประตูของเขาต่ออาร์เซนอล (หกประตู, สี่การช่วยทำประตู) แสดงถึงความสามารถที่ดีที่สุดของเขาต่อคู่แข่งเดียวในพรีเมียร์ลีก

ยูไนเต็ดหวังว่า รัสมุส ฮอลลุนด์ สามารถกู้คืนฟอร์มของเขาในการยิงประตูในสุดสัปดาห์นี้ นักเตะชาวเดนมาร์กได้ทำประตูในเกมที่ต่อเนื่องกันหกครั้งสำหรับสโมสรระหว่างเดือนมกราถึงเดือนกุมภาพันธ์ (เจ็ดประตู) แต่เพียงแค่ทำประตูเพียงครั้งเดียวในเกมที่เป็นการแข่งขันเพียงเก้าเกมตั้งแต่นั้น – ประตูที่สี่ในการชนะเหนือเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดที่สนามเหย้า 4-2 เมื่อวันที่ 24 เมษายน

ข่าวดีจำกัดไว้สำหรับแฟนของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในเดือนนี้ แต่ทีมเจ้าบ้านได้รับการปลดปล่อยอย่างสูงให้กับเราด้วยข่าวว่ามาร์คัส ราชฟอร์ด (ข้อเท้า), ลิซานโดร์ มาร์ติเนซ (แขน), บรูโน่ เฟอร์แนนเดส (ข้อมือ) และสก็อตต์ แม็กโตมินเนย์ (เข่า) กลับมาซ้อมซ้อมกับทีม

แอนโธนี มาร์เชียล อาจจะมีโอกาสเข้าเล่นบทบาทได้ หลังจากที่เข้าร่วมการซ้อมเต็มรูปแบบหลังจากการผ่าตัดเกาะกระเดืองของเขาเมื่อไม่กี่เดือนมานี้ แต่เท็น ฮาค์ ได้ยืนยันว่าวันอาทิตย์นี้จะมาเร็วเกินไปสำหรับมาร์ติเนซที่ได้รับบาดเจ็บ

ไทเรล มาลาเซีย (เข่า), วิลลี แคมบวาล่า (ไม่ระบุ), วิกตอร์ ลินเดลออฟ (ต้นขา), ราเฟียล วาราเน (กล้ามเนื้อ), แฮร์รี แมกวายอร์ (กล้ามเนื้อ) และลุค ชอว์ (ต้นขา) ยังคงหลงที่ไม่มีการเข้าร่วมกิจกรรมร่วมกัน ร่วมกับการขาดการเข้าร่วมของเมซอน มาวท์ ดังนั้นเท็น ฮาค์ อาจจะต้องยึดถือกับเคซมีโร่ที่ศูนย์กลางของซูมิโร่ แม้ว่าเขาจะมีคืนร้ายแสนร้ายที่ Selhurst Park

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยังคงต้องเผชิญกับวิกฤตการบาดเจ็บ โดยที่แฮร์รี่ มากวัยอีกเช่นกัน วิลลี่ แคมบวาลา มาร์คัส แรชฟอร์ด วิคเตอร์ ลินเดลอฟ แอนโทนี มาร์เชียล และไทเรล มาลาเซีย ไม่สามารถใช้งานได้ สก็อตต์ แม็คโทมินาย์ ราเฟียล วาราเน่ และลิซานโดร มาร์เทียส ยังคงมีโอกาสที่จะพลาดเกม

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดใช้นักเตะต่อไปนี้:
Onana; Dalot, Casemiro, Evans, Wan-Bissaka; McTominay, Mainoo; Garnacho, Fernandes, Rashford; Hojlund

สถานการณ์ อาร์เซน่อล

เกมที่ยังเหลือของฤดูกาลสามารถเพียงพอให้กับอาร์เซนอล แต่ปืนยิงหัวทิ้งไปทางเหนือโดยมีจำนวน 22 คะแนนจาก 24 ที่เป็นไปได้ในการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกหลังจากที่เข้าใจการเลื่อนเวลา และการชนะในสนามฝันนั้นจะเห็นพวกเขาตั้งชื่อเป็นสถิติใหม่สำหรับการชนะในฤดูกาลเดียวของพรีเมียร์ลีกกับ 27

ผลงานของชายอาร์เทต้า พวกเขาจัดการโชว์ที่สุด 3-1 ที่ Emirates ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา, แต่การเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบของพวกเขาในฤดูกาล 2022-23 ได้ถูกตัดขาดในการแข่งขันนี้โดยผลลัพธ์เดียวกัน, และไม่มีตั้งแต่ฤดูกาล 2006-07 – เมื่อเอมมานูเอล อะดีบาโย่เป็นฮีโร่ของเดิมนั้น – ครั้งสุดท้ายที่อาร์เซนอลได้ทำให้ผู้เลือกเลือกทีมให้เขาเหนือกับศัตรูที่ยอนเนื่องของเขา

ในขณะเดียวกัน, อาร์เซนอลอาจจะมาถึงที่ระทึกของความฝันด้วยทีมที่สมบูรณ์แบบ แม้ว่าอาร์เทต้าได้กล่าวไว้ในการแถลงข่าวของเขาว่าทั้งซากาและทาเคฮิโระ โทมิยาสึเป็นความเสี่ยงเล็กน้อย ซึ่งอาจจะเป็นสิ่งที่เขาให้เห็น

ยังมีการสงสัยเล็กน้อยที่ยังอยู่เหนือกฏวิธีที่มีหัวใจของ จูร์เรียน ทิมเบอร์ ผู้ชาวดัตช์นั้นได้เล่นเกมสองครั้งสำหรับทีมชาติในวัยที่เป็นทรานที่ได้รับบาดเจ็บแล้ว แต่ไม่ได้เข้าร่วมในการตัดสินใจสำหรับชัยชนะของบอร์มัธ

ทิมเบอร์ จะทำเพียงนั่งบนเบนช์ที่ Old Trafford อย่างไรก็ตาม, เนื่องจากอาร์เทต้าอยู่ในตำแหน่งที่จะไม่สามารถทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ ได้ต่อกับสูตรการชนะ ดังนั้นโธมัส ปาร์เตย์ ควรจะทำต่อไปในฐานะเบอร์หนึ่งของผู้เยี่ยมชมฝ่ายเยือนเมื่อเทียบกับจอร์จินโญ่ ผู้ที่ได้ลงนามสัญญาต่ออายุในนอร์ทลอนดอน

ตอนนี้ที่มี 20 ประตูสำหรับฤดูกาลทั้งหมด, ซากามีการให้การร่วมมือ 5 ครั้งต่อมืออาร์เซนอลในพรีเมียร์ลีก, 3 ของเขาเองและ 2 การช่วย มีเพียงทิเอรี่ เอนรี ที่มีความมุ่งมั่นมากกว่าในการเกี่ยวข้องโดยตรงสำหรับปืนยิงเรียงเฉียบของพวกเขาในเกมนี้ – และน่าจะเป็นสิ่งแปลกใจถ้าจะไม่เห็นเขาเริ่มต้นโดยไม่สามารถล้มเหลวในการสร้างแมทช์ในแมตช์นี้

อาร์เซน่อลใช้นักเตะต่อไปนี้:
Raya; White, Saliba, Gabriel, Tomiyasu; Odegaard, Partey, Rice; Saka, Havertz, Trossard

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ อาร์เซน่อล

ฟอร์มล่าสุด คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ อาร์เซน่อล

ในการแข่งขันทุกที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเพียงชนะเพียงหนึ่งในเกมสุดท้ายที่ผ่านมาเป็นเวลา 90 นาที เสมอหกและแพ้สอง เช่นเดียวกับการไปเล่นเวลาพิเศษกับทั้งลิเวอร์พูลและโคเวนทรีซิตี้ในการแข่งขันที่ FA Cup

ในทำนองเดียวกัน อาร์เซนอล ได้ไปแข่งขันพรีเมียร์ลีกหลายครั้งที่ผ่านมา ที่ไม่แพ้เลย 7 เกม และเสมอ 1 เกม ก่อนการชนะ 3-2 ในการแข่งขันฉบับเหนือลอนดอนในการเล่นแข่งขันในที่สุด

โดยรวมแล้ว พวกเขาได้บรรลุการเก็บที่ ณ อีกที่หนึ่งหน้าต่างบ้านในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ ครั้งล่าสุดที่คงความเรียบร้อยมากกว่าในฤดูกาลลีกยอดเยี่ยมในปี 1990-91 (13)

อาร์เซนอล แพ้ในการแข่งขันหน้าหลังที่เป็นฤดูกาลที่ผ่านมา สามฤดูกาลที่ผ่านมา รวมถึงการชนะ 3-1 ที่คริสตัล เพลซในฤดูกาล 2020-21 แม้ว่าปืนยิงจะไม่เคยแพ้เมื่อเผชิญหน้ากับ ยูไนเต็ด ในการแข่งขันสุดท้ายของพรีเมียร์ลีกที่เป็นการเยือน (ชนะ 1 เสมอ 2) โดยมีการชนะแชมป์ด้วยการชนะ 1-0 ที่ Old Trafford ในปี 2002

ทีมของ อาร์เซนอล ได้ทำได้ดีในการเปลี่ยนเส้นทางหลังจากการออกจาก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก โดยการแข่งขันกับบาเยิร์น มิวนิค ในวันที่ 17 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งตามมาด้วยการแพ้เหลือคาดว่าการแข่งขันที่ไม่ดีในบ้านกับ แอสตัน วิลล่า เพียง 3 วันก่อนนั้น ชนะต่อเนื่อง 4 เกม ต่อเนื่อง ต่อวูล์ฟ, เชลซี, ท็อตแน่ม และ บอร์นมัธ ทำให้ความหวังที่จะได้แชมป์ของพรีเมียร์ลีกยังคงมีชีวิตอยู่

โดยเฉพาะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้แพ้ในบ้าน ต่อทีมจากลอนดอน เช่น คริสตัล พาเลซ และ ฟูลแฮม ในฤดูกาล 2023-24 มาแล้ว มีเพียงสองครั้งที่พวกเขาแพ้ในบ้านที่สนามเหย้าเพียงสองครั้งที่หนึ่งในฤดูกาลพรีเมียร์ลีก และทั้งสองกรณีมีการแพ้ทีมอาร์เซนอล (2001-02 และ 2020-21)

สถิติการปะทะกัน ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ อาร์เซน่อล

แรชฟอร์ดเปิดบาร์เกต์ในการแข่งขันกลับต่อกันในเดือนกันยายน แต่ ออดีการ์ด, ไรซ์ และกาบริเอล เจซูส์ ตีกอล์กเพื่อรักษาชัยชนะ 3-1 ของอาร์เซนอลที่สนาม Emirates Stadium

ทีมเขากำลังมองหาการทำฤดูกาลสองครั้งต่อแข่งขันของยูไนเต็ดสำหรับครั้งแรกตั้งแต่ปี 2006-07 ในขณะที่พวกเขายังสามารถชนะเกมสามเกมต่อเนื่องต่อ ยูไนเต็ด ครั้งแรกตั้งแต่ปี 1997 ถึงปี 1998

อย่างไรก็ตาม ยูไนเต็ด ยังคงไม่เคยแพ้เกมเหย้าในฤดูกาลล่าสุด 16 เกมสำหรับอาร์เซนอล ชนะ 10 และเสมอ 5 เกม การแพ้เพียง1เดียว ที่มาในรูปแบบ 1-0 ในเดือนพฤศจิกายน 2020 ที่ไม่มีผู้ชม

แอนโทนี ทำประตูในการเปิดตัวของเขาในขณะที่ ราชฟอร์ด ทำประตูสองครั้งในการแข่งขันที่ถูกต้องเดียวนี้ในฤดูกาลที่ผ่านมา กับยูไนเต็ด จบการเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบของอาร์เซนอลในเดือนกันยายน 2022 ด้วยชัยชนะ 3-1

อาร์เซนอลอย่างน้อยก็มีการทำประตูในทุกการเยือนล่าสุดของพรีเมียร์ลีกที่ Old Trafford โดยที่ไม่สามารถทำประตูใน 12 ใน 22 การเยือนแรกของพวกเขา

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ อาร์เซน่อล ในรายการ พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-05-12 เวลา 22:30

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ อาร์เซน่อล ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 5.2 ราคาเสมออยู่ที่ 4.9 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 1.53 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ทีม อาร์เซน่อล ของเต็มเวลา

โดย ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 2.14 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 1.29 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม อาร์เซน่อล มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 2 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 0.57 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ทีม อาร์เซน่อล ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 42.86%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 42.85%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 14.29%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 57.14%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 42.85%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 14.29%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีม อาร์เซน่อล

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 42.86%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 0%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 57.14%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 71.43%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 0%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 28.57%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
18.31%19.44%62.25%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
53.79%-1.0046.21%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 339.87%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 5%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
0.873.250.99

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 3.25 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 0.87 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 0.99 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา over จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกสูง ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 2.75 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 3.25 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 6

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 35.71%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 57.14%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 78.57%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 92.86%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
42.86%14.28%42.86%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ อาร์เซน่อล

 1. การคาดการณ์ผลการแข่งขัน:
  • เนื่องจากทั้งสองทีมมีฟอร์มการเล่นที่ใกล้เคียงกันและคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน ดังนั้นเราสามารถประมาณได้ว่าทั้งสองทีมมีโอกาสชนะเท่าๆกัน
 2. โอกาสที่ทีมจะชนะ (%):
  • โอกาสทีมเจ้าบ้าน (แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด): 50%
  • โอกาสทีมเยือน (อาร์เซน่อล): 50%
 3. โอกาสที่จะออกสกอร์มากว่า 3 ลูก (%):
  • อาจจะมีโอกาสที่จะมีการทำประตูมากกว่า 3 ลูก แต่เนื่องจากข้อมูลไม่ระบุถึงโอกาสที่แน่นอนเราจะไม่สามารถประมาณได้

การวิเคราะห์:

 • การวิเคราะห์ของเจ้ามือแสดงให้เห็นว่าทั้งสองทีมมีโอกาสเท่ากันที่จะชนะ ดังนั้นการคาดการณ์ว่าทีมใดจะชนะอาจจะยากนัก
 • อย่างไรก็ตาม ทั้งสองทีมมีสถิติการยิงประตูเฉลี่ยที่ใกล้เคียงกัน แสดงถึงความสามารถในการเล่นในสนามเป็นอย่างดี
 • สถิติการแข่งขันยังบอกให้เห็นว่าทั้งสองทีมมีโอกาสที่จะออกสกอร์ได้มาก โดยเฉพาะสถิติของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่บ่งบอกว่ามีโอกาสมากกว่าในการทำประตู

ดังนั้น การแข่งขันระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกับ อาร์เซน่อล คาดว่าจะเป็นการแข่งขันที่น่าสนุกและรุนแรง โดยมีโอกาสที่ทั้งสองทีมจะได้รับชัยชนะหรือเสมอกันได้เท่าๆ กัน แต่อาจจะมีโอกาสที่ทั้งสองทีมจะทำประตูได้มากกว่า 3 ลูกอยู่ด้วย

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ อาร์เซน่อล

 • ผลลัพธ์ที่พบบ่อยที่สุดของการแข่งขันระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกับ อาร์เซน่อล FC เมื่อแมนเชสเตอร์เป็นเจ้าบ้านคือ 1-0 มีทั้งหมด 7 การแข่งขันจบลงด้วยผลลัพธ์นี้
 • ในการพบกันล่าสุด 36 ครั้ง เมื่อแมนเชสเตอร์เป็นเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ได้ชนะ 22 ครั้ง มีการเสมอ 8 ครั้งในขณะที่ อาร์เซน่อล FC ชนะ 6 ครั้ง การต่างที่สำคัญกว่า คือ การยิงประตูเป็นของแมนเชสเตอร์มีความเหนือกว่า 61-27
 • ในการพบกันล่าสุด 74 ครั้ง แมนเชสเตอร์ได้ชนะ 33 ครั้ง มีการเสมอ 19 ครั้ง ในขณะที่ อาร์เซน่อล FC ชนะ 22 ครั้ง การต่างที่สำคัญกว่า คือ การยิงประตูเป็นของแมนเชสเตอร์มีความเหนือกว่า 107-83
 • ผลการแข่งขันในฤดูกาลที่แล้ว: 3-1 (แมนเชสเตอร์เป็นเจ้าบ้าน) และ 3-2 (อาร์เซน่อล FC เป็นเจ้าบ้าน)
 • อาร์เซน่อล FC มีช่วงชนะติดต่อกัน 4 การแข่งขันในพรีเมียร์ลีก
 • คุณทราบหรือไม่ว่าแมนเชสเตอร์มารับ 31% ของประตูของพวกเขาระหว่างนาทีที่ 76-90?
 • คุณทราบหรือไม่ว่าอาร์เซน่อล FC มารับ 22% ของประตูของพวกเขาระหว่างนาทีที่ 76-90?
 • แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่เคยแพ้ใน 5 การแข่งขันล่าสุดของพวกเขา
 • อาร์เซน่อล FC มีช่วงชนะติดต่อกัน 4 การแข่งขัน
 • แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ได้ทำประตูใน 3 ใน 17 การแข่งขันที่บ้านในพรีเมียร์ลีกฤดูนี้
 • อาร์เซน่อล FC ไม่ได้ทำประตูใน 3 จาก 18 การแข่งขันเป็นผู้เยี่ยมชมในพรีเมียร์ลีกฤดูนี้
 • แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ทำประตูอย่างน้อยหนึ่งประตูเป็นต่อเนื่องไป 21 การแข่งขัน
 • แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะในครึ่งแรก 28% ของเกมครึ่งแรก และ อาร์เซน่อล FC ชนะในครึ่งแรก 46%
 • ในการพบกันล่าสุดอาร์เซน่อล FC ชนะด้วย 2 ประตู
 • เมื่อแมนเชสเตอร์นำด้วย 1-0 เมื่ออยู่ที่บ้าน พวกเขาชนะใน 73% ของการแข่งขัน
 • เมื่ออาร์เซน่อล FC นำด้วย 0-1 เมื่ออยู่ห่างไกลพวกเขาชนะใน 75% ของการแข่งขัน
 • เมื่อแมนเชสเตอร์ได้รับความสูญเสีย 0-1 ที่บ้าน พวกเขาชนะใน 37% ของการแข่งขัน
 • เมื่ออาร์เซน่อล FC ได้รับความสูญเสีย 1-0 เมื่ออยู่ห่างไกลพวกเขาชนะใน 12% ของการแข่งขัน
 • ในพรีเมียร์ลีก อาร์เซน่อล FC มีผลงานดีกว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
 • ผลงานใน 5 การแข่งขันล่าสุดของอาร์เซน่อล FC ดีกว่าของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
 • ใน 5 การพบกันล่าสุด แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะ 2 ครั้ง อาร์เซน่อล FC ชนะ 3 ครั้ง และไม่มีการเสมอ
 • แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำประตูเฉลี่ย 1.8 ประตูต่อการแข่งขันกับอาร์เซน่อล FC และอาร์เซน่อล FC ทำประตูเฉลี่ย 2 ประตูต่อการแข่งขันกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
 • จำนวนเฉลี่ยของประตูในการพบกันระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและอาร์เซน่อล FC คือ 3.8
 • จำนวนเฉลี่ยของประตูในครึ่งแรกในการพบกันระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและอาร์เซน่อล FC คือ 2
 • แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทำประตูเฉลี่ย 1.74 ประตูเมื่อเล่นที่บ้าน และอาร์เซน่อล FC ทำประตูเฉลี่ย 1.9 ประตูเมื่อเล่นหลายครั้ง (เฉลี่ย)

วิเคราะห์บอลหา ทีเด็บอลสูงเต็มเวลา คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ อาร์เซน่อล

การเปรียบเทียบและวิเคราะห์ราคาที่มีผลต่อการออกสกอร์ผลรวมสูงกว่า 3/3.5

 • Crown: ราคาสำหรับ Over 3/3.5 คือ 0.87 และ Under คือ 0.99.
 • Sbobet: ราคาสำหรับ Over 3.5 คือ 1.08 และ Under คือ 0.80.
 • Bet365: ราคาสำหรับ Over 3/3.5 คือ 0.89 และ Under คือ 1.01.

การวิเคราะห์: Crown และ Bet365 ให้ราคาสำหรับ Over ใกล้เคียงกันแต่มีราคา Under ที่สูงกว่า Sbobet อย่างเห็นได้ชัด. Sbobet ให้ราคา Over ที่สูงที่สุด, ซึ่งแสดงถึงความคาดหวังในผลรวมสกอร์สูงในเกมนี้มากกว่าที่อื่น.

โอกาสที่เกมจะมีผลรวมสกอร์ชนะราคาต่อสูง 3/3.5

การวิเคราะห์: ดูจากการแข่งขันที่ผ่านมาระหว่างทั้งสองทีม, ผลรวมสกอร์มักอยู่ในช่วง 2-4 ประตู. แต่จากการที่ทั้งสองทีมมีประตูได้/เสียค่อนข้างสูงในเกมล่าสุด, โอกาสที่จะเกิดผลรวมสูงมากกว่า 3.5 ประตูอาจเกิดขึ้นได้, โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเกมเปิดหรือเน้นการโจมตี.

โอกาสยิงได้และเสียของทีมเจ้าบ้านและทีมเยือน

 • แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในเกมล่าสุดมีประตูได้ตั้งแต่ 2 ถึง 4 ประตู, และเสียจาก 0 ถึง 2 ประตู.
 • อาร์เซน่อล ในเกมล่าสุดยิงได้ 3 ประตูขึ้นไปบ่อยครั้ง, และมีการเสียประตูน้อยมาก, แต่เมื่อเสียก็อาจเสีย 1-2 ประตู.

สรุป: ทั้งสองทีมมีศักยภาพในการทำประตูสูง, แต่ก็มีช่วงที่เสียประตู. โดยรวมแล้ว, นี่เป็นเกมที่มีโอกาสสูงในการมีประตูหลายลูก.

สถิติผลรวมสกอร์มากกว่า 3/3.5 ลูก

การวิเคราะห์: จากข้อมูลสถิติเกมล่าสุดของทั้งสองทีม, มีประมาณ 50% ของเกมที่มีผลรวมสกอร์มากกว่า 3 ประตู. ความผันผวนในเกมสูงนั้นสัมพันธ์กับแท็คติกและแนวโน้มของทีมในการเล่นเกมรุก.

การเลือกระหว่างมากกว่าหรือต่ำกว่าราคา 3/3.5

การเลือก: ทีเด็ดบอลพรีเมียร์ลีก มากกว่า 3/3.5 เหตุผล: ด้วยสถิติการยิงประตูของทั้งสองทีมและสถิติการพบกันที่มีประตูเฉลี่ยใกล้เคียงกับเกณฑ์นี้, รวมถึงแท็คติกที่มักจะเปิดเกมรุกของทั้งสองทีม, มีแนวโน้มว่าเกมนี้จะมีประตูรวมสูงกว่า 3.5 ประตู.

ธี่หยด
Scroll to Top