วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ ฟูแล่ม

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ ฟูแล่ม

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะมองหาชัยชนะเพื่อทำให้เข้าอยู่ในอันดับ 4 ในเร็วๆนี้ เมื่อมาเจอกับ ฟูแล่ม สุดสัปดาห์นี้ ทีมพวกเขากำลังอยู่ในฟอร์มที่ดีในขณะนี้และได้ลดช่องว่างในการแข่งขันของทีมที่อยู่เหนือพวกเขาลงไปบ้าง แม้จะยังมีช่องว่างบ้าง แต่ทีมทำได้ให้มีแต่เพียงห้าคะแนนเท่านั้นนอกเหนือจากทีมอันดับ 4 หลังจากการเล่นที่ไม่แพ้ใครเป็นเวลาห้าเกม

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

แต่ก็ยังได้เพียงแตะประตูเพียง 35 ลูกใน 25 เกม และเข้ามาในเกมนี้หลังจากที่ชนะลูตันทาวน์ที่ Kenilworth Road ก่อนหน้านี้ Rasmus Hojlund ก็เป็นฮีโร่อีกครั้งในวันนั้น โดยเขาทำประตูได้สองครั้งภายในเพียงเจ็ดนาทีแรกเพื่อทำให้นอร์เวย์เหล่านั้นมีประตู 7 ลูกและการช่วยเหลือ 2 ครั้งในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ ฟูแล่ม

ความต่างก็เพิ่มขึ้นเป็น 5 คะแนนเมื่อเทียบกับ Aston Villa อันอยู่ในอันดับที่ 4 และเพียง 3 คะแนนในท็อตแนมอันอยู่ในอันดับที่ 4

โดยที่เมื่อบันทึกชัยชนะในพรีเมียร์ลีก 4 เกมติดต่อกัน ดูเหมือนว่าแมนเชสเตอร์ได้พบมือของตนเองอย่างใดก็ตาม แต่พวกเขาก็ยังได้ให้ปล่อยให้เข้าประตู 5 ลูกในช่วงการวิ่งชัยชนะนี้ Erik ten Hag’s men ยังได้ชนะ Wolverhampton Wanderers 4-3, West Ham United 3-0 และ Aston Villa 2-1

นอกจากนี้ ด้วยชัยชนะเมื่อเจอกับทีม Newport County ในรอบที่ 4 ของเอฟเอคัพ นั้นยังหมายความว่ามีชัยชนะ 5 ชนิดติดต่อกันทั้งในการแข่งขันทุกชนิด และการแพ้ครั้งสุดท้ายสำหรับแมนเชสเตอร์ก็เกิดขึ้นในเดือนธันวาคมกับ น็อตติงแฮม ฟอร์เรสท์ หมายความว่ายังไม่เคยพ่ายในปี 2024 จนถึงตอนนี้

สำหรับ Fulham พวกเขายังคงมีฤดูกาลที่ค่อนข้างคงที่ ทีมฝั่งตะวันตกยังคงอยู่ในอันดับที่ 12 พร้อม 8 การชนะที่ได้รับและช่องว่างของเพียง 9 คะแนนเท่านั้นจากที่สามที่น้อยที่สุด

นอกจากนี้ Fulham ทำประตูได้เพียง 34 ลูกและเสียประตู 41 ลูก และตอนนี้ อยู่ในอันดับที่ 12

Fulham ได้กลับมาเป็นทางการสู่การแพ้ในครั้งสุดท้ายในเกมที่แล้วด้วยการเสียให้ Aston Villa 2-1 ที่บ้าน ซึ่งมาไม่นานหลังจากชนะ Bournemouth 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา

หนึ่งในการแพ้ที่หลายๆ ครั้งที่ Fulham ได้เป็นหน้าที่ของ United ในรอบแรกของการแข่งขันเมื่อ Bruno Fernandes ตั้งประตูในเวลาพักเพื่อฉวยคะแนนทั้งหมด 3 คะแนนที่ Craven Cottage ทั้งสองฝ่ายไม่ได้ประทับใจในวันนั้น แต่ Fulham ก็เล่นดีขึ้นตอนนี้และควรมั่นใจในการชนะอีกครั้ง

สถานการณ์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เมื่อ Ten Hag เข้ามานำทีมที่ Old Trafford ในฤดูกาลที่สองนี้ก็เหมือนว่าจะเป็นการเดินทางที่ไม่ราบรื่นเลยทีเดียว แต่อาจมีการจบที่ดีสำหรับแมนเชสเตอร์ไนเต็ด เนื่องจากพวกเขาอยู่ห่างจากอันดับที่ 4 ของ UEFA Champions League และได้รับการอนุมัติจากการรับมือส่วนน้อยของ Jim Ratcliffe ในสัปดาห์นี้ ทำให้ทีมตัวแดงเกิดเป็นกระแสพลวัตเพื่อเตรียมพบกับ Fulham ในวันเสาร์

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แม้เหมือนว่าสถานการณ์จะเลวร้ายสำหรับ Ten Hag เมื่อแมนเชสเตอร์ชนะเพียงสองในแปดเกมในพรีเมียร์ลีกตลอดเดือนธันวาคมและมกราคม กับการเสมอสองและแพ้สี่ แต่พวกเขาตอบโต้ด้วยการชนะต่อเนื่องสี่เกมในเดือนกุมภาพันธ์

พวกเขาถูกทดสอบโดย Luton Town ที่ Kenilworth Road ครั้งล่าสุด ถึงแม้ว่า Rasmus Højlund จะทำประตูสองประตูเร็วที่สุดเพื่อให้แมนเชสเตอร์ไนเต็ดนำอย่างสบายใจ แต่พวกเขาก็ต้องเผชิญกับความกดดันอย่างมากเมื่อ Carlton Morris ย่ำครึ่งหลังของการชนะสำหรับ Hatters

ฟอร์มของ Højlund ได้เป็นปัจจัยสำคัญในการกลับมาของแมนเชสเตอร์ โดยนักเตะชาวเดนมีประตูในทุกซีกหกเกมล่าสุดของเขาในพรีเมียร์ลีก (รวมทั้งประตูทั้งหมด 7 ลูก) หลังจากที่ไม่ได้ทำประตูใน 14 เกมแรกของเขา นอกจากนี้นักเตะแห่งแมนเชสเตอร์ที่ทำประตูในเกมต่อเนื่องมากที่สุดในการแข่งขันนี้คือ Ruud van Nistelrooy ที่เคยมีการวิ่ง 10 เกมในปี 2003 และวิ่งเกม 8 ครั้งในปี 2001-02

นอกจากนี้ United ยังมองหา Bruno Fernandes ให้ส่งสินค้าอีกครั้งเมื่อพบกับเป็นศัตรูของเขาที่โปรด ๆ หนึ่ง เขาทำประตูให้แมนเชสเตอร์ชนะในเกมพรีเมียร์ลีกสองครั้งล่าสุดเมื่อพบกับ Fulham รวมถึงการทำประตูในเวลาพักในการแข่งขันรอบย้อนหลังในเดือนพฤศจิกายน ในการแข่งขันทุกชนิด เขามีประตู 4 ลูกในการพบกับตัวเลือกในการแข่งขันรอบ 3 ครั้งล่าสุดของเสาร์

ตั้งแต่ที่เขาเริ่มเล่นในพรีเมียร์ลีกในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 Fernandes ได้สร้างโอกาสมากกว่าผู้เล่นใดในการแข่งขันนี้ ในขณะเดียวกันเขายังเป็นผู้นำในเหตุการณ์ทุกท่านในฤดูกาลนี้ มีโอกาสสร้าง 72

Ten Hag มีปัญหาด้านการเลือกตั้งนิดหน่อยที่นี่ เมื่อ Luke Shaw จะต้องออกจากบาดแผลขาเนื่องจากการบังคับออกที่ Kenilworth Road ในขณะที่ Lisandro Martínez, Anthony Martial, Aaron Wan-Bissaka, Mason Mount และ Tyrell Malacia ก็ถูกตัดสิทธิ์ออก เบสของ United ยังต้องตัดสินใจเกี่ยวกับ Harry Maguire และ Casemiro, ทั้งสองได้ถูกถอนออกจากสนามเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาหลังจากที่ได้มีโชคดีที่ไม่ได้รับการจำกัดในการเสื้อแรกของเกม

ตั้งแต่ Kobbie Mainoo เริ่มเป็นการเล่นเต็มเวลาในพรีเมียร์ลีกในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา Fernandes (27) และ Diogo Dalot (25) เป็นนักเตะแห่งแมนเชสเตอร์เพียงสองคนที่มีการเกี่ยวข้องในชุดที่เปิดใช้การลงชื่อ (ยกเว้นการทำประตูหรือสร้างโอกาส) เป็นที่สำคัญมากที่สุดในการแข่งขันเป็นลูกยิงของเขา 23

Marcus Rashford หวังว่าจะปรับปรุงฟอร์มที่ผิดพลาดเร็ว ๆ นี้ประตูที่ Old Trafford เขาทำประตูได้เพียงหนึ่งใน 13 เกมพรีเมียร์ลีกล่าสุดที่นั่น โดยที่เขาได้ทำประตู 10 ประตูใน 13 เกม

เพื่อนร่วมทีมที่ได้สนุกกับการแข่งขันที่ Theatre of Dreams ล่าสุดคือ Alejandro Garnacho ที่ได้ทำประตู 4 ลูกใน 3 เกมพรีเมียร์ลีกล่าสุดที่นั่น (รวมถึงการทำประตูเป็นคู่ ๆ กับ Aston Villa & West Ham) หลังจากที่ได้ทำประตูเพียงครั้งเดียวใน 20 เกมต่อไป

สถานการณ์ ฟูแล่ม

ตั้งแต่ชนะอาร์เซนอล 2-1 ที่ Craven Cottage เมื่อ 31 ธันวาคมที่ผ่านมา Fulham มีชัยชนะเพียงหนึ่งในห้าเกมพรีเมียร์ลีกต่อมา การแพ้กับเชลซีในเกมพรีเมียร์ลีกเปิดตัวของพวกเขาในปี 2024 ถูกตามด้วยการเสมอต่อเอฟตันและเบิร์นลีย์ต่อเนื่องกัน หลังจากนั้นพวกเขาได้ชนะบอร์นมัธ 3-1 ที่บ้าน พร้อมกับการแพ้ 2-1 ในตัวล่าสุดต่ออัสตันวิลล่าที่ Craven Cottage ทำให้พวกเขาได้เก็บรักษาที่จุดจุดเพียงอย่างเดียวในเกมพรีเมียร์ลีก 9 เกมที่ผ่านมา

พวกเขาจะปลดหนี้การแพ้ต่อเนื่องที่สนามเยือนห้าครั้งติดต่อไปในพรีเมียร์ลีกในการเดินทางครั้งล่าสุด แม้ว่ามันจะเป็นความผิดหวังเมื่อพวกเขาสูญเสียการนำเป็นลูกสองในการเสมอ 2-2 กับเบิร์นลีย์

พวกเขาได้คะแนน 5 จาก 12 เกมที่เป็นภาพรวมเดินทาง สโมสรด้านล่าง Sheffield United เป็นทีมเดียวที่มีประสบการณ์การเดินทางแย่กว่า Fulham (เพียง 7 คะแนน) ในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ ฟูแล่ม ในรายการ พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-02-24 เวลา 22:00

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ ฟูแล่ม ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 1.63 ราคาเสมออยู่ที่ 4.5 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 4.9 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีโอกาสที่จะมีทีมแพ้หรือชนะ เกิดขึ้นได้

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ทีม ฟูแล่ม ของเต็มเวลา

โดย ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 1.57 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 1.29 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม ฟูแล่ม มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 1 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 2.29 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ทีม ฟูแล่ม ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 57.14%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 14.29%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 28.57%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 0%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 14.29%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 28.57%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีม ฟูแล่ม

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 50%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 0%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 50%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 57.14%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 14.29%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 28.57%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด ฟูแล่ม

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
59%21.37%19.63%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
2.09%97.91%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 33.27%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 3.98%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
0.9730.89

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 3 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 0.97 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 0.89 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา under จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกต่ำ ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 3.15 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 3 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 6.15

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 28.57%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 71.43%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 78.57%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 100%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
53.85%15.38%30.77%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง Manchester United vs Fulham

 1. โอกาสที่แมน ยูไนเต็ด จะชนะอยู่ที่ 59%
 2. โอกาสที่แมน ยูไนเต็ดจะมีสกอร์มากกว่า 3 ลูกอยู่ที่ 21.37%

วิเคราะห์เหตุผล:

 • การคาดการณ์ผลการแข่งขันส่วนใหญ่พึงพอใจในฟอร์มและสถิติของทีมแมน ยูไนเต็ด ที่เห็นได้จากการมีอัตราการชนะอยู่ที่สูงถึง 57.14% เมื่อเป็นเจ้าบ้าน และความสามารถในการยิงประตูที่เป็นเอกลักษณ์ของทีมก็มีค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสียอยู่ที่ 1.57 ลูกต่อเกมส์ เป็นต้น
 • ทีมฟูแล่ม จากข้อมูลที่ให้มามีฟอร์มที่แตกต่างจากทีมเจ้าบ้าน โดยมีโอกาสที่จะชนะอยู่ที่ 0% เมื่อเป็นทีมเยือน และมีค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสียที่สูงถึง 2.29 ลูกต่อเกมส์ เป็นต้น
 • จากค่าน้ำพูลที่เปิดขึ้นมา นั้นเป็นที่ยอมรับของเจ้ามือว่าทั้งสองทีมมีฟอร์มการเล่นที่ใกล้เคียงกัน ซึ่งทำให้คาดการณ์ว่าคู่นี้จะมีการแข่งขันที่เสมอซึ่งสนุกสนานและระทึกขวัญ

ดังนั้น จากข้อมูลและการวิเคราะห์ข้างต้น มีโอกาสที่แมน ยูไนเต็ดจะชนะมากกว่าฟูแล่ม อยู่ที่ 59% โดยมีโอกาสที่จะมีสกอร์มากกว่า 3 ลูกอยู่ที่ 21.37%

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง Manchester United vs Fulham

 1. ผลการแข่งขันที่พบกันบ่อยที่สุดของ Manchester United และ Fulham FC เมื่อ Manchester United เป็นเจ้าบ้านคือผลสุดท้ายที่เสมอกัน 3-0 มีจำนวน 3 ครั้ง.
 2. ใน 19 ครั้งที่ผ่านมาที่ Manchester United เป็นเจ้าบ้าน, Manchester United ชนะ 16 ครั้ง, เสมอ 2 ครั้ง และแพ้ 1 ครั้ง ในขณะที่ทีม Fulham FC ชนะ 1 ครั้ง. มีความแตกต่างในเรื่องประตู 49-18 zugunsten ของ Manchester United.
 3. ใน 37 การพบกันครั้งล่าสุดทั้งหมด, Manchester United ชนะ 28 ครั้ง, เสมอ 6 ครั้ง และแพ้ 3 ครั้ง โดยทีม Fulham FC ชนะ 3 ครั้ง. มีความแตกต่างในเรื่องประตู 86-36 zugunsten ของ Manchester United.
 4. การชนะเลิศที่นานเท่านั้นของ Fulham FC ในการเยี่ยมชม Manchester United เป็นเมื่อปี 2003.
 5. ในฤดูกาลที่ผ่านมา Manchester United ชนะทั้งสองเกมกับ Fulham FC (2-1 ที่บ้านและ 2-1 ที่นอกบ้าน).
 6. Manchester United มีช่วงชนะเลิศ 3 เกมในพรีเมียร์ลีก.
 7. Manchester United ไม่เคยแพ้ใน 6 เกมล่าสุดของพวกเขา.
 8. Fulham FC ไม่ชนะใน 4 เกมล่าสุดของพวกเขาเมื่อเจอกับ Manchester United.
 9. เมื่อเล่นในสนามเหย้า, Manchester United ไม่เคยแพ้ให้กับ Fulham FC ใน 16 การพบกันล่าสุดของพวกเขา.
 10. Manchester United ไม่ได้ทำประตูใน 3 จาก 12 การแข่งขันที่บ้านในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้.
 11. Fulham FC ไม่ได้ทำประตูใน 5 จาก 12 การแข่งขันที่เขาเป็นทีมเยี่ยมในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้.
 12. สถิติการเดินทางของ Fulham FC ในฤดูกาลนี้: ชนะ 1, เสมอ 4, แพ้ 7.
 13. Bruno Fernandes ช่วยทำประตูมากที่สุดสำหรับ Manchester United ด้วย 5 ครั้ง. Andreas Pereira เป็นผู้ช่วยทำประตูที่สำคัญสำหรับ Fulham FC (6).
 14. Bruno Fernandes มีการจับฉลากสีเหลืองมากที่สุด (7) ในทีม Manchester United. Joao Palhinha ได้รวมรวมทั้งหมด 10 ให้กับ Fulham FC.
 15. Manchester United ได้ทำประตูอย่างน้อย 1 ประตูใน 8 เกมติดต่อกัน.
 16. Manchester United ชนะครึ่งแรกใน 32% ของการแข่งขันของพวกเขา, Fulham FC ชนะใน 28% ของการแข่งขันของพวกเขา.
 17. Manchester United ชนะครึ่งแรกใน 32% ของเกมครึ่งแรก, Fulham FC ชนะใน 28% ของเกมครึ่งแรก.
 18. ในการพบกันครั้งล่าสุดของพวกเขา, Manchester United ชนะด้วย 1 ประตู.
 19. เมื่อ Manchester United นำด้วย 1-0 ที่บ้าน, พวกเขาชนะใน 78% ของการแข่งขันของพวกเขา.
 20. เมื่อ Fulham FC นำด้วย 0-1 ที่นอกบ้าน, พวกเขาชนะใน 45% ของการแข่งขันของพวกเขา.
ธี่หยด
Scroll to Top