วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ ลิเวอร์พูล

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้อนรับ ลิเวอร์พูล ที่โอลด์ ทราฟอร์ดในช่วงบ่ายวันอาทิตย์ การพบกันระดับใหญ่ของฟุตบอลอังกฤษจะกลับมา เมื่อแชมป์ 12 ครั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผชิญหน้ากับทีมแชมป์ 8 ครั้ง ลิเวอร์พูลอีกครั้งในสุดสัปดาห์นี้

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

แมนยูไนเต็ด แย่งชัยชนะด้วยคะแนน 1-0 จากการพ่ายแพ้น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ เพื่อเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ในขณะที่ยอดฝีมือของทีมลิเวอร์พูลชุดเยาวชนก็คว้าแสงสะท้อนในการชนะทีมเซาแทมป์ตันด้วยคะแนน 3-0 ในรอบที่ 5

ถึงแม้ว่าจะมีความห่าง 17 คะแนนระหว่างลิเวอร์พูลอยู่ในอันดับที่สองและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอยู่ในอันดับที่หกในตารางพรีเมียร์ลีก แต่ไม่ควรละเมิดการบันทึกสถิติของเจ้าบ้านในการแข่งขัน FA

เดือนนี้ถึงวันครบรอบหนึ่งปีของการถูกลิเวอร์พูลชนะ 7-0 แฟนบอลของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคงจะกังวลเกี่ยวกับการเกิดซ้ำซาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้เริ่มต้นเป็นที่น่าพอใจในปี 2024 ด้วยการชนะในเกม 8 จาก 11 เกมในทุกการแข่งขัน แม้จะมีการพ่ายแพ้ 2 เกมจากฟูลแฮมและแมนเชสเตอร์ซิตี้

3 ชัยชนะนั้นมาจากในการแข่งขันโค้คัป FA กับวิกแกน, นิวพอร์ตเคานตีและน็อตติงแฮม ฟอเรสต์, ตัวอย่างหนึ่งถูกแทรกอยู่ระหว่างสองการพ่ายแพ้ 2 ชัยชนะและ 2 การพ่ายแพ้ของแมนเชสเตอร์เกิดขึ้นหลังจากช่วงการชนะ 6 เกมจาก 7 เกม ที่ผ่านมาเพียง ครึ่ง 2 การชนะและการพ่ายแพ้ของแมนเชสเตอร์เกิดขึ้นในระหว่างการวิ่ง 6 เกมจาก 7 เกม โดยที่ล้มเหลวในการแข่งขันเสมอ 2-2 กับท็อตแนมในเดือนมกราคม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยังต้องต่อสู้เพื่อการเข้าแข่งขันใน UEFA Champions League แต่อาจมองหาโอกาสในการแข่งขันโค้คัป FA เพื่อการรับรองการแข่งขันใน UEFA Europa League และยังสร้างความรู้สึกดีใจได้

แต่ลิเวอร์พูลเป็นปีศาจ แม้ว่าจะมีปัญหาเรื่องการบาดเจ็บ ดูเหมือนว่าไม่มีวิธีหยุดลิเวอร์พูลจากการชนะ พวกเขาได้ยก EFL Cup ไปแล้ว และตั้งอยู่ในอันดับแชมป์ที่ชาญฉลาดของตารางพรีเมียร์ลีก รวมถึงผ่านการเดินทางไปยังรอบ 8 ของลีกยูโรปาด้วยคะแนนชัยชนะรวม 11-2 จากการพ่ายแพ้ที่สปาร์ต้าปราก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพียงแค่ชนะได้เพียงสองใน 12 เกมที่ผ่านมากับลิเวอร์พูลในทุกการแข่งขัน

สถานการณ์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้จองที่ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายด้วยการชนะ Nottingham Forest 1-0 เมื่อเดือนที่ผ่านมา แต่พวกเขาจะต้องเพิ่มประสิทธิภาพของพวกเขาในการแข่งขันกับ Liverpool

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ไม่ว่าเอริค เท็น ฮาก จะยังคงอยู่ในตำแหน่งที่ถูกวิจารณ์จนถึงสิ้นฤดูกาลหรือไม่นั้นก็ยังเป็นเรื่องสันนิษฐาน – มีข่าวลือว่านักฟุตบอลชาวดัตช์ไม่ได้ถูกมองว่าเป็นคำตอบระยะยาวโดยซิร์ จิม แรทคลิฟ – แต่นักจัดการเก่าของอาแจ็กซ์ก็ยังคงมีโอกาสที่จะนำทีมเรด เดวิลส์ไปชนะถ้วยสโมสรอย่างอย่างอย่างน้อยสองปี

จากความเป็นดาวในโครงการ EFL Cup ฤดูกาลที่ผ่านมา ทีมแชมป์ 20 ครั้งในฤดูกาลอังกฤษไม่ได้ตรวจสอบกับวิแกนแอเธิลติกและนิวพอร์ตเคาน์ตี้ในรอบแรกของการแข่งขันโค้คัป FA และพวกเขายังได้รับการทดสอบจากโนตติงแฮม ฟอเรสต์ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ด้วย

หลังจาก 88 นาทีที่ไม่มีการทำประตูที่สนามซิตี้กราวน์ ชนิดเด็ดของการแตะลงมาของการปล่อยบรู๊โน ฟินันดีส ไปในประตูฟรีกิ๊กนำทีมเรด เดวิลสเข้าสู่รอบ 8 ทีมของถ้วย โค้คัป ซึ่งพวกเขาได้สลับระหว่างชนะและแพ้ในรอบ 8 ครั้งล่าสุดของพวกเขา แพ้การแข่งขันรอบ 8 จากนั้นชนะในการแข่งขันถัดไปตั้งแต่ปี 2014-15

หลังจากที่ได้มาถึงแวมเบิลีย์ในปีที่แล้ว ความเชื่อลัทธิที่สร้างมา ดังนั้นทีมเรดเดวิลสอันเป็นรองชนะของปี 2022-23 อยู่ทางข้างอื่น แต่ฟอร์มล่าสุดก็เป็นอย่างนั้นเช่นกัน เมื่อพวกเขาคว้าชัยชนะเป็นที่ 7 จาก 9 การแข่งขันล่าสุดกับเอฟตันเต็นเรื่องราวในสุดท้าย โดยที่เบรู๊โน ฟินันดีส และ มาร์กัส แรชฟอร์ด แตะทำประตูด้วยการยิงจากจุดโทษ

เป็นผลจากนั้น ทีมของ Erik ten Hag ได้ชนะในเกมที่ผ่านมาเจ็ดจากเก้าเกมก่อนหน้านี้ในทุกการแข่งขัน โดยแพ้เพียงสองเกมจาก 11 เกมที่ผ่านมา

กล่าวถึงนั้น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ชนะเกมที่ผ่านมาสองเกมที่เป็นเจ้าบ้านใน FA ต่อการชนะ Liverpool 1-0 ในปี 2011 ก่อนที่จะชนะ 3-2 ในปี 2021

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอาจใช้นักเตะต่อไปนี้:
Onana; Dalot, Varane, Maguire, Lindelof; Mainoo, Casemiro; Garnacho, Fernandes, Rashford; Hojlund

สถานการณ์ ลิเวอร์พูล

ในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทีมของ Klopp ได้ชนะ Sparta Prague 6-1 และ 11-2 รวมรวมเพื่อเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายของยูโรป้าลีก โดยได้ประสบความสำเร็จในการทำประตู 4 ประตูในช่วงเปิด 14 นาที

ด้วยความช่วยเหลือจากความสับสนในการป้องกันจากเยี่ยมบ้าน เดอร์วิน นูเนส, โคดี้ กักโป, บ็อบบี้ คลาร์ค และมอฮาเมด ซาลาห์ที่ทำประตูที่ทำให้ประวัติศาสตร์ เริ่มแรงก่อน ส่วนการยิงของโดมินิก โซโบซ์ไล จากการเสียบที่ระเบิดเบาและการยิงที่สองของกักโป ปิดท้ายด้วยชัยชนะ 6-1 ในคืนนั้น และคว้าชัยชนะทั้งหมด 11-2 รวมทั้งสองเกม

แล้วคณะของ Klopp ได้ชนะในเกมที่ผ่านมา แปดเกมจากเก้าเกมก่อนหน้านี้ในทุกการแข่งขัน โดยมีการแพ้เพียงหนึ่งเกมใน 21 เกมที่ผ่านมา

หลังจากที่ชนะ Arsenal 2-0 ในการชนะแรกของพวกเขาใน FA ลิเวอร์พูล ได้ทำลาย Norwich City 5-2 ก่อนที่จะจองที่ในรอบ 8 ด้วยการชนะ Southampton 3-0

โดยมีเฉลี่ยประตูต่อเกมที่ 3.3 ในการแข่งขัน FA ในฤดูกาลนี้ ทีมของ Klopp จะพยายามเข้าไปในการทำประตูมากกว่าศัตรูของพวกเขาในวันอาทิตย์

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด ลิเวอร์พูล

ด้วยเวลาเหลืออีกประมาณสองเดือนของฤดูกาล ฮีโร่ที่กำลังจะออกไป, คล็อป ยังคงสามารถเพิ่มเหรียญชนะเลิศอีก 3 เหรียญลงในคอลเลคชันของเขา ด้วยการชนะทีมอาร์เซนอล, นอร์วิช ซิตี้ และเซาแทมป์ตันในการแข่งขัน FA Cup ที่ผ่านมา โดยผู้ที่เห็นด้วยกับว่า ฮีโร่ควรมีความสามารถ 2 แข่งขันที่ผ่านมา

การเสมอกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ด้วยคะแนน 1-1 ในการประชันใหญ่ในพรีเมียร์ลีก ทำให้แชมเปียนชิงแชมป์มีสิทธิ์จับมือแล้ว แม้ว่า อาร์เซนอล – ที่เพียงแค่นำหน้าลิเวอร์พูลด้วยวัตถุประสงค์ – ต้องเดินทางไปยังเอทิฮัดหลังพักการแข่งขันระหว่างประเทศ ที่นั่นผู้สนับสนุนทีมลิเวอร์พูลควรขอให้มีการเสมอกันเพราะทีมอาร์เซนอลเคยเสมอกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในวันที่ 10 มีนาคม

ลิเวอร์พูลที่ไม่เคยแพ้ใน 9 เกมและมีการชนะใน 6 เกมล่าสุดในรอบ 8 ทีมสุดท้ายของ FA Cup

มีความผิดพลาดที่ต้องแก้ไขต่อกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่พวกเขาเสมอ 0-0 ที่แอนฟิลด์ในเดือนธันวาคมและแพ้ 2-1 ที่ โอลด์ ทราฟอร์ด ในสิงหาคม 2022 ส่วนเหตุผลของการพ่ายแพ้นี้คือการเป็นแพ้เหลือบนาน 7-0 ในการชิงชนะเลิศสูงสุดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในพรีเมียร์ลีกจนถึงปัจจุบัน

ลิเวอร์พูลอาจใช้นักเตะต่อไปนี้:
Kelleher; Bradley, Gomez, Van Dijk, Robertson; Mac Allister, Endo, Szoboszlai; Salah, Nunez, Diaz

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ ลิเวอร์พูล ในรายการ เอฟเอคัพ ในวันที่ 2024-03-17 เวลา 22:30

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ ลิเวอร์พูล ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 3.95 ราคาเสมออยู่ที่ 4.05 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 1.85 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ทีม ลิเวอร์พูล ของเต็มเวลา

โดย ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 1.57 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 1 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม ลิเวอร์พูล มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 2.29 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 0.86 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ทีม ลิเวอร์พูล ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 42.86%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 28.57%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 28.57%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 57.14%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 28.57%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 28.57%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีม ลิเวอร์พูล

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 50%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 0%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 50%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 71.43%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 0%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 28.57%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
24.33%23.73%51.94%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
3.95%96.05%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 213.51%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 4.06%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
0.9730.89

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 3 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 0.97 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 0.89 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา under จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกต่ำ ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 2.71 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 3 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 5.71

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 42.86%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 57.14%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 71.43%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 85.71%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
46.15%15.39%38.46%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ ลิเวอร์พูล

 1. คาดการณ์ผลการแข่งขัน:
  • โอกาสที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะชนะ: 24.33%
  • โอกาสที่เกมจะเสมอ: 23.73%
  • โอกาสที่ลิเวอร์พูลจะชนะ: 51.94%
 2. คาดการณ์การออกสกอร์มากกว่า 3 ลูก:
  • โอกาสที่จะมีการทำประตูมากกว่า 3 ลูก: 42.86%

วิเคราะห์เหตุผล:

 • การวิเคราะห์ราคาบอลและสถิติการยิงประตูของทั้งสองทีมแสดงให้เห็นว่าลิเวอร์พูลมีฟอร์มการเล่นที่ดีกว่าที่บ้านแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งทำให้มีโอกาสชนะสูงกว่า
 • สถิติอัตราการชนะของทีมเยือนแสดงให้เห็นว่าลิเวอร์พูลมีความแข็งแกร่งเมื่อออกเดินทางนอกบ้าน
 • อัตราการออกสกอร์มากกว่า 3 ลูกของลิเวอร์พูลสูงกว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งช่วยยืนยันว่าทีมเยือนมีโอกาสทำประตูได้มากขึ้น

ดังนั้น การคาดการณ์ชนะของลิเวอร์พูลเป็นไปตามที่ข้อมูลและสถิติบ่งชี้โดยมีโอกาสทำประตูมากกว่า 3 ลูกได้สูงด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม การแข่งขันเป็นเหตุการณ์ที่ไม่แน่นอน และผลลัพธ์สุดท้ายอาจจะเป็นไปตามสถิติหรืออาจเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์ในเกมขณะเกิดขึ้นในวันที่แข่งขันจริง

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ ลิเวอร์พูล

 • ผลการแข่งขันที่พบกันบ่อยที่สุดคือ 2-1 โดยมีจำนวนเกมที่จบลงด้วยผลนี้อยู่ที่ 6 เกม
 • ผลการแข่งขันที่พบกันบ่อยที่สุดคือ 2-1 โดยมีจำนวนเกมที่จบลงด้วยผลนี้อยู่ที่ 10 เกม
 • ใน 34 ครั้งที่เจอกันที่สนามของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ชนะ 20 ครั้ง มีเกมเสมอ 7 ครั้ง ในขณะที่ลิเวอร์พูลได้ชนะ 7 ครั้ง ความต่างในจำนวนประตูคือ 52-37 ในของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
 • ใน 72 ครั้งที่เจอกันทั้งหมด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ชนะ 33 ครั้ง มีเกมเสมอ 15 ครั้ง ในขณะที่ลิเวอร์พูลได้ชนะ 24 ครั้ง ความต่างในจำนวนประตูคือ 96-92 ในของลิเวอร์พูล
 • ลิเวอร์พูล FC มีช่วงเวลาชนะติดต่อกันถึง 7 เกม
 • ลิเวอร์พูล FC มีช่วงเวลาชนะติดต่อกันถึง 3 เกมในการเล่นนอกเหนือจากบ้าน
 • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ทำประตูอย่างน้อยใน 13 เกมติดต่อกัน
 • ลิเวอร์พูล FC ได้ทำประตูอย่างน้อยใน 20 เกมติดต่อกัน
 • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดชนะในครึ่งแรกของเกมได้ใน 35% ของเกมของพวกเขา ในขณะที่ลิเวอร์พูล FC ชนะในครึ่งแรกของเกมได้ใน 43% ของเกมของพวกเขา
 • ในการแข่งขันที่ผ่านมา จบลงด้วยการเสมอกัน (0-0)
 • เมื่อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนำด้วย 1-0 ที่บ้าน เขาชนะในเกมได้ถึง 77% ของเกมของพวกเขา
 • Liverpool FC ชนะในการแข่งขันถึง 66% ของเกมที่พวกเขานำด้วยคะแนน 0-1 ในสนามเยือน
 • Manchester United ชนะในการแข่งขันถึง 40% ของเกมที่พวกเขาพ่ายคะแนน 0-1 ในสนามเหย้า
 • Liverpool FC ชนะในการแข่งขันถึง 41% ของเกมที่พวกเขาพ่ายคะแนน 1-0 ในสนามเยือน
 • ผลการแข่งขัน 5 ครั้งล่าสุด Manchester United ชนะ 2 ครั้ง, Liverpool FC ชนะ 2 ครั้ง, และเสมอ 1 ครั้ง
 • Liverpool FC ไม่แพ้ใน 9 เกมล่าสุด
ธี่หยด
Scroll to Top