วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด คู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด คู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเผชิญหน้ากับนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดที่มีความหวังที่จะเข้าร่วมการแข่งขันในแชมเปียนส์ลีก ที่สนามออลด์ แทรฟฟอร์ดครั้งสุดท้ายในฤดูกาล 2023-24 ในพรีเมียร์ลีก

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

ทีมของ Erik ten Hag กำลังแกว่งหลังจากเสียในการแข่งขันกับอาร์เซนอล 1-0 ในคืนวันอาทิตย์ ก่อนที่นิวคาสเซิลจะต่อสู้กลับมากับบรายตันและโฮฟ อัลไบออน เพื่อได้คะแนน 1-1 ในการเสมอกันในเกมที่ผ่านมา

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าจะมีโอกาสในการชนะเกมเมื่ออยู่บ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้ทำประตูได้ 9 ประตูใน 6 เกมล่าสุดแม้ว่าจะได้รับแต่ 6 คะแนนเท่านั้น

30 จาก 54 คะแนนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้มาจากการเล่นที่ออลด์ แทรฟฟอร์ด พวกเขามีความแตกต่างของประตู +2 เมื่อเล่นที่บ้าน

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ดจะมาถึงที่เก่าของมันที่ออลด์ แทรฟฟอร์ด โดยมีเป้าหมายที่จะทำให้มานเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องพ่ายแพ้เหล่าเขาเป็นครั้งที่สามติดต่อกัน ในขณะที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกำลังต่อสู้อยู่ นิวคาสเซิลกำลังรุ่งเรือง นิวคาสเซิลยังไม่เคยแพ้ในเกมสามเกมติดต่อกัน ได้รับคะแนน 7 คะแนนจาก 9 คะแนนที่เสนอให้

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา นิวคาสเซิลได้ได้รับการเสมอสู้กับบรายตัน 1-1 ที่บ้าน ชัยชนะเกมต่อเนื่องกับชีฟิลด์ ยูไนเต็ด และเบิร์นลีย์ ถูกทำให้สุดท้ายด้วยการเสมอเกมกับบรายตัน

ถึงแม้ชัยชนะเหล่านั้นจะเกิดขึ้นกับทีมที่ถูกตัดสิทธิ์ในการแข่งขันแล้ว แต่ความจริงก็คือ ทีมของเอดดี้ ฮาว สามารถเอาชนะทีมที่อยู่หน้าหนามของเขาได้เท่านั้น

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่ได้ได้ผลสำเร็จในการทำประตูในเกมล่าสุดกับนิวคาสเซิล นกแก้ว รักษาชั้นป้องกันที่สามเกมติดต่อกันและทั้งสามเกมในการแข่งขันทั้งหมด

แม้ว่าผู้จัดการของนิวคาสเซิล Eddie Howe จะไม่มีสถิติที่ดีเมื่อเล่นในเมืองแมนเชสเตอร์ ใน 14 การเดินทางไปที่ยูไนเต็ดและแมนเชสเตอร์ซิตี้ เขายังไม่เคยชนะเกมใด ๆ แล้ว Steve Bruce (26) เป็นคนที่มีการแข่งขันนอกสนามมากกว่าระหว่างสองสโมสรในเมืองแมนเชสเตอร์โดยไม่เคยชนะมากกว่า

อย่างไรก็ตาม ไม่มีความสงสัยว่าทีมใดมีสภาพแวดล้อมที่ดีกว่ากันในขณะนี้ แมนเชสเตอร์มีชัยชนะเพียงหนึ่งใน 10 เกมล่าสุดในทุกการแข่งขันภายใน 90 นาที และนั่นก็เป็นเกมที่พวกเขาชนะชัยชนะ 2-0 ต่อชีฟิลด์ ยูไนเต็ด เสียเพียงเพียงในวันที่ 24 เมษายน แม้ว่าพวกเขาจะต้องการประตูสองประตูในเวลาเพียงเก้านาทีสุดท้ายเพื่อที่จะล้างออก

ในทางตรงกันข้าม นิวคาสเซิล ได้ชนะเกมห้าและแพ้เพียงหนึ่งใน 8 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นฟอร์มที่เห็นได้ชัดเจนที่ทำให้พวกเขาก้าวหน้าเหนือกว่าแมนเชสเตอร์ พวกเขายังสามารถแทนที่ทอตแน่มและจบลงอันดับที่ห้าหากสเปอร์สสูญเสียการแข่งขันสองเกมสุดท้ายของพวกเขาได้

ตลอดทั้งฤดูกาล Ten Hag ได้ตำหนิปัญหาการบาดเจ็บของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเป็นความโมโหเชิงธรรมเนียม โดยเฉพาะเมื่อเกี่ยวกับว่าพวกเขามีผลกระทบต่อการป้องกันของพวกเขา อย่างไรก็ตาม เร็ว ๆ นี้วิกฤติการบาดเจ็บได้แพร่กระจายไปถึง Bruno Fernandes ที่เป็นคนเชื่อถือได้ในปัจจุบัน

แม้ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะได้เล่นดีที่บ้านในฤดูกาลนี้ ในขณะที่นิวคาสเซิลต้องเผชิญกับปัญหา โดยเสียเกมไปที่ต่างถนน 10 ครั้ง แอลกอริทึมของเราทำนายว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะชนะ 2-1 ที่บ้าน

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ด คู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

สถานการณ์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์เข้าสู่เกมต่อไปของแคมเปญโดยติดอันดับแปดในตารางพรีเมียร์ลีกเพียง 54 คะแนนและความแตกต่างของประตู -4 ที่ต่ำที่สุดที่พวกเขาเคยจบไปในยุคพรีเมียร์ลีกคืออันดับที่เจ็ดในฤดูกาล 2013-14 จำนวนคะแนนที่ต่ำที่สุดคือ 58 ในฤดูกาล 2021-22 และไม่เคยตั้งแต่ 1989-90 ในการแข่งขันในดิวิชัน วันหนึ่งพวกเขาจะจบด้วยความแตกต่างของประตูที่เป็นลบ

มันเป็นไปได้อย่างมีความเป็นไปได้ที่พวกเขาจะตั้งระดับพรีเมียร์ลีกใหม่ในทุกสาขา และหากพวกเขาสูญเสียการแข่งขันสองเกมสุดท้าย แมนเชสเตอร์ยังคงตกอยู่ในอันดับที่ 10

อย่าเพิงคิดว่านี้เป็นฤดูกาลที่ยากลำบากสำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและผู้จัดการที่ต้องเผชิญกับความกดดัน Erik ten Hag ซึ่งดูเหมือนจะเป็นไปได้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่ในตำแหน่งนี้ในฤดูกาลถัดไป

หากเขาจะถูกเปลี่ยนแทน การแข่งขันในวันพุธนี้จะเป็นการแข่งขันสุดท้ายของเขาที่ ออลด์ แทรฟฟอร์ด ในฐานะผู้จัดการแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่นั้นไม่ได้เป็นเรื่องง่ายเมื่ออยู่บ้านในฤดูกาล 2023-24 เพราะเหล่านี้ได้เสียเกมที่บ้านไปทั้งหมด 9 เกมในการแข่งขันทั้งหมด หากพวกเขาสูญเสียในวันพุธ Erik ten Hag ก็จะมีบันทึกการเป็นคนที่ไม่ต้องการได้ลงไปด้วย

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ทั้งสก็อต แม็กโตมินาย ลีซานโดร์ มาร์ติเนซ บรูโน่ เฟอร์แนนเดส และมาร์คัส แรชฟอร์ดได้เข้าซ้อมเต็มรูปแบบในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่เฉพาะเพียงผู้แรกที่กลับมาในเกมที่แพ้ให้กับอาร์เซนอล สองคนสุดท้ายถูกถอดรายช้า ในขณะที่มาร์ติเนซยังคงต้องใช้เวลาในการซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมอยู่ แต่ดูเหมือนจะพร้อมที่จะกลับมาในเกมนี้

ทีมเรือแดงได้พบกับปัญหาอีกครั้งในวันอาทิตย์เมื่ออะแมด ดิอัลโล – ที่เป็นแรงขับเคลื่อนแห่งความกระตือรือร้นในการเริ่มต้นที่เขาลงเล่นในพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกของฤดูกาล – ออกจากสนามในครึ่งหลังด้วยปัญหาข้อเข่า แต่เขาลดความกังวลของเขาลงหลังจากเกมและควรจะปรากฏในวันพุธ

นั่นมากกว่าสิ่งที่สามารถพูดได้สำหรับไทเรล มาลาเซีย (เข่า) วิคเตอร์ ลินเดอลอฟ (ต้นขา) แฮร์รี่ แมกไกวร์ (กล้ามเนื้อ) ราเฟียล วาราเน (กล้ามเนื้อ) แอนโทนี มาร์เชียล (ข้อเข่า) เมเสิน เมาท์ (ไม่ระบุ) และลุค ชอว์ (ต้นขา) ในขณะที่ทั้งเฟอร์แนนเดส แรชฟอร์ด และวิลลี แคมบวาลา – ที่แพ้จากห้องตรวจรักษาเพียงไม่นาน – ต้องการการประเมินก่อนเริ่มเกม

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดใช้นักเตะต่อไปนี้:
Onana; Wan-Bissaka, Kambwala, Evans, Dalot; McTominay, Mainoo; Antony, Fernandes, Garnacho; Hojlund

สถานการณ์ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

จากด้านอีกฝ่ายของการแข่งขัน การแข่งขันในฤดูกาล 2024-25 ของนิวคาสเซิลอาจจะไม่มีการแข่งขันใด ๆ ในทวีปเอเชียนอีกต่อไปหากผลลัพธ์สุดท้ายสองตัวเป็นที่ไม่พอใจ แต่ไม่ควรมีความเสี่ยงต่อที่นั่งของเอ็ดดี้ โฮว์ในคำสั่งฝ่ายบริเวณสนามของเซนต์ เจมส์ พาร์คในขณะนี้

ชายหนุ่มอายุ 46 ปีได้สร้างความสำเร็จอย่างอย่างแน่นอนเมื่อเขาพบกับเบิร์นลีย์และชีฟิลด์ ยูไนเต็ดก่อนการเยือนของไบรตันและโฮฟ อัลบิออนไปทางภาคเหนือในวันเสาร์ โดยที่ในการแข่งขันนั้นไม่ได้สร้างความทรงจำนานาย Joel Veltman และ Sean Longstaff ได้ยกเลิกกันด้วยการยิงลูกได้ในครึ่งแรก

อย่างไรก็ตาม จุดหนึ่งเท่านั้นเป็นพอใช้ในการรักษาตำแหน่งที่หกของนกเสือขาวในทางคณิตศาสตร์สำหรับตำแหน่งที่ห้า – อย่างน้อยจนกระทั่งท็อตเทนแฮมซ์ทำการต่อสู้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในวันอังคารค่ำๆ – แต่เพียงแต่ความแตกต่างของเป้าหมายกำหนดให้พวกเขาให้ลุ้นอยู่ข้างหนึ่งของเชลซีหลังจากที่เชลซีได้ชนะครั้งที่เร็วในการชนะเกมทางการท้ายป่าวดิงตร์แฟอร์เรสต์

อย่างไรก็ตาม ทีมของโฮว์จะต้องแพ้ด้วยจำนวนของประตูที่รุนแรง 13 ประตูเพื่อที่จะถูกไปหมอบโดยยูไนเต็ดในวันพุธที่สนามเก่า ที่นั่นนกเสือขาวจะพยายามรักษาช่วงเวลาที่มีสีม่วงล่าสุดของพวกเขาเหนือทีมแดงแห่งการยุติธรรม ซึ่งได้ประสบความสำเร็จจากการต่อสู้ที่ผ่านมาในการแข่งขันทั้งหมดสามครั้ง

สำหรับนิวคาสเซิล อเล็กซานเดอร์ อิซัค ได้รับความไม่สบายจากการเจ็บป่วยในการวาดเสมอกับไบรตัน ซึ่งมีผู้รักษาประตูในตำแหน่งแรกดูเป็นสำรองไม่ได้ใช้สำหรับเกมที่สองโดยต่อเนื่องหลังจากการฟื้นตัวจากบาดเจ็บไหล่ และเคียร์รัน ทริปเปียร์ ทำให้เขาเข้าสู่เกมนี้ได้ อย่างไรก็ตาม คาลลัม วิลสัน นั่นยังไม่ได้ร่วมกับการเสมอเมื่อสุดสัปดาห์เนื่องจากการตรึงข้อเข่าและกำลังพิจารณาการเดินทางไปที่ออลด์ แทรฟฟอร์ดพร้อมกับอิซัค ซึ่งมีโอกาสมากขึ้นที่จะพร้อมใช้งาน ในขณะเดียวกัน ฟาบีแอน ชาร์ (ต้นขา) กำลังก้าวหน้าอย่างมั่นคง แต่โฮว์ไม่ได้รับการรับรองถึงความพร้อมใช้งานของเขา

แมตต์ ทาร์เก็ตต์ (ไอซิล) ลูกตะเกียง ไมล์ (กล้ามเนื้อหลัง) โจว วิลล็อก (แกนน้อย) จามาล ลาสเซลส์ (เข่า) และสเวน โบทแมน (เข่า) ยังคงไม่มีปรากฏอยู่ร่วมกับการพักผ่อนนอกเหนือจากที่มีการห้ามของซานดโร เท็นนาลี แต่โฮว์ได้รับการรับบริการดีขึ้นด้านการเปลี่ยนแปลงด้านหน้า ซึ่งรวมถึง ฮาร์วีย์ บาร์นส์, มิเกล อัลมิรอน และ โจเอลลินตอนที่พร้อมใช้งานอีกครั้ง

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดใช้นักเตะต่อไปนี้:
Dubravka; Trippier, Krafth, Burn, Hall; Anderson, Guimaraes, Longstaff; Almiron, Isak, Gordon

ฟอร์มล่าสุด คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ยูไนเต็ดกำลังอยู่ในช่วงการเล่นที่แย่มากที่เห็นพวกเขาชนะแค่ชีฟิลด์ ยูไนเต็ดในเวลาน้อยกว่า 90 นาทีตั้งแต่ช่วงกลางเดือนมีนาคม ในขณะที่ฟอร์มของนิวคาสเซิลได้ดีขึ้นและทำให้พวกเขากลับมาอยู่ในการแข่งขันสำหรับที่จะไปยุโรป

ฟอร์มของนิวคาสเซิลได้ปรับปรุงมากโดยเฉพาะเมื่อออกจากสนามเจมส์ พาร์ค หลังจากที่ชนะเพียงหนึ่งใน 10 เกมบ้านลีกแรกของพวกเขาในฤดูกาลนี้ (เสมอ 2 และแพ้ 7) ต่อมาชนะใน 4 จาก 7 เกมสนามเดิน (แพ้ 3) พวกเขากำลังมองหาการชนะเกมหลังเกมเพื่อครั้งที่สองในเดือน 2023-24 (เช่นเดียวกับในเดือนมกราคม/กุมภาพันธ์)

แฟนบอลของยูไนเต็ดจะมองหาตัวชี้วัดที่ไหนก็ได้ในขณะนี้ เนื่องจากทีมกำลังเล่นแย่มาก ด้วยเหตุนี้ในขณะนั้นพวกเขาไม่เคยแพ้ใน 14 เกมบ้านที่เล่นในช่วงเวกแรก (วันอังคาร พุธ และ วันพฤหัส) ในพรีเมียร์ลีก (ชนะ 11 และ เสมอ 3) โดยทีมเยือนครั้งล่าสุดที่ชนะที่สนามเก่าเมื่อเล่นในช่วงเวกในการแข่งขันคือ ลิเวอร์พูลในเดือนพฤษภาคม 2021 (4-2)

สถิติการปะทะกัน ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเคยแพ้เพียงหนึ่งเกมใน 28 เกมบ้านในพรีเมียร์ลีกต่อนิวคาสเซิล (ชนะ 18 ครั้ง และ เสมอ 9 ครั้ง) โดยแพ้ด้วยคะแนน 1-0 เมื่อเดือนธันวาคม 2013 ภายใต้การจัดการของเดวิด มอยส์

อย่างไรก็ตาม มันก็เป็นเรื่องอื่นในช่วงเวลาล่าสุดเมื่อมองไกลเกินกว่าเพียงพรีเมียร์ลีก เนคาสเซิลได้ชนะทุกเกมสามครั้งล่าสุดกับยูไนเต็ดในการแข่งขันทั้งหมด ซึ่งเท่ากับการชนะทุกเกมของพวกเขาใน 21 เกมก่อนหน้านี้ (เสมอ 4 และ แพ้ 14) ทีมอังกฤษคนล่าสุดที่ชนะสี่เกมติดกันต่อสโมสรแดงมือใหม่คือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ระหว่างปี 2013 และ 2014

นอกจากนี้ นิวคาสเซิลชนะเกมนั้นโดยไม่ให้ตำแหน่งไหนโดยเกมนี้ พวกเขาชนะต่อสู้ในระหว่างสี่เกมติดกันต่อสโมสรแดงมือใหม่เมื่อปี 1907 (ระหว่างเริ่มต้นของห้า)

นิวคาสเซิลชนะเกมที่สองของเกมที่เกิดขึ้นในฤดูกาลนี้ รวมถึงการชนะ 3-0 ที่ออลด์ แทรฟฟอร์ดใน EFL Cup ยูไนเต็ดยังไม่เคยแพ้สามครั้งต่อสำหรับทีมเดียวกันในการแข่งขันเดียวกันตั้งแต่การทำเช่นนั้นกับเชลซีในฤดูกาล 2012-13 ในขณะที่บลูส์ยังเป็นทีมล่าสุดที่ชนะพวกเขาสองครั้งหลังจากไปเล่นที่บ้านในฤดูกาลเดียวกัน (2004-05)

อย่างไรก็ตาม นิวคาสเซิลไม่ชนะที่สนามออลด์ แทรฟฟอร์ดในพรีเมียร์ลีกในหกครั้ง ซึ่งมีเกมมากขึ้นที่สนามอันฟิลด์ และสนามเอมิเรตส์ สเตเดียมแบบนี้โดยไม่เคยชนะในซูเปอร์ลีก

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ในรายการ พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-05-16 เวลา 02:00

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ ราคาเสมออยู่ที่ และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ของเต็มเวลา

โดย ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 1.71 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 1.43 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 1.29 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 1.86 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 28.57%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 42.86%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 28.57%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 28.57%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 42.86%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 28.57%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 42.86%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 0%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 57.14%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 42.86%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 14.28%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 42.86%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
41.79%22.35%35.86%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
11.18%88.82%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 85.82%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 4.05%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ ซึ่งหมายถึงว่าราคาทั้งสองฝั่งเท่ากัน แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอการออกสูง/ต่ำ เท่าๆ กัน

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 6.28

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 42.86%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 50%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 85.71%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 100%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
42.86%7.14%50%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

คาดการณ์ผลการแข่งขัน:

 1. โอกาสที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะชนะ (%):
  โอกาสที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะชนะสามารถคำนวณได้จากอัตราการชนะของทั้งสองทีม โดยนำอัตราการชนะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (28.57%) และอัตราการแพ้อยู่ของนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (50%) มาคำนวณ เช่นเดียวกับนี้:อัตราการชนะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (H.WIN) * อัตราการแพ้ของนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด (A.LOSE)
  = 28.57% * 50%
  = 14.29%ดังนั้น โอกาสที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะชนะคือ 14.29%
 2. โอกาสที่จะมีสกอร์มากกว่า 3 ลูก (%):
  เราสามารถคำนวณโอกาสนี้ได้จากสถิติของการทำประตูเฉลี่ยของทั้งสองทีม โดยใช้ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้ของทั้งสองทีมรวมกัน และตรวจสอบกับอัตราการออกสกอร์สูงสุดที่ถูกต้อง:อัตราการออก over 3.5 ของทั้งสองทีม = 42.86%ดังนั้น โอกาสที่จะมีสกอร์มากกว่า 3 ลูกคือ 42.86%
 3. โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทำนายว่าทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O:
  โปรแกรมวิเคราะห์บอลโปรดมองโอกาสที่ทีมไหนจะชนะในครึ่งแรก (FH.O) และครึ่งหลัง (FA.O) จากนั้นเราจะดูค่าที่ได้จากโปรแกรม:
  • FH.O (คำนวณจากโปรแกรม): 41.79%
  • FA.O (คำนวณจากโปรแกรม): 35.86%
  ดังนั้น โปรแกรมวิเคราะห์บอลมีโอกาสว่าทีมไหนจะชนะในครึ่งแรกมากกว่าครึ่งหลัง
 4. การวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O:
  เราต้องคำนวณโอกาสที่ทีมแต่ละทีมจะชนะ โดยใช้ค่าที่ได้จากโปรแกรมวิเคราะห์บอล และราคาเปิดต่อรอง:
  • F.HDP.PA.O (คำนวณจากโปรแกรม): 11.18%
  • F.HDP.PB.O (คำนวณจากโปรแกรม): 88.82%
  ดังนั้น โปรแกรมวิเคราะห์บอลมีโอกาสมากที่ว่าทีม PB.O (นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด) จะชนะ

วิเคราะห์เหตุผล:

 • การทำประตู: สถิติแสดงให้เห็นว่าทั้งสองทีมมีความสามารถในการทำประตูเฉียบขึ้นมาก โดยโอกาสในการมีสกอร์มากกว่า 3 ลูกก็สูงถึง 42.86%
 • การชนะในครึ่งแรกและครึ่งหลัง: โปรแกรมวิเคราะห์บอลต่างมองว่าเกมนี้อาจมีความสำคัญในครึ่งแรกมากกว่าครึ่งหลัง
 • การวิเคราะห์ตามต่อรอง: นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ถือเป็นทีมที่มีโอกาสชนะมากกว่า ดังนั้น คำนวณจากราคาต่อรอง มันเป็นการสะท้อนโอกาสเป็นอย่างดี

การวิเคราะห์นี้เพียงแค่การอ้างอิงจากข้อมูลสถิติ หากมีเหตุผลหรือเหตุการณ์พิเศษอื่น ๆ สิ่งนี้อาจทำให้ผลลัพธ์มีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

 • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่เสียใจในการแข่งขันที่บ้านเมื่อ 30 ครั้งล่าสุด พวกเขาชนะ 19 ครั้ง มีการเสมอ 9 ครั้งในขณะที่นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ชนะได้ 2 ครั้ง โดยมีความแตกต่างในจำนวนประตู 65-25 ในของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
 • ใน 61 ครั้งที่พบกันล่าสุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 35 ครั้ง มีการเสมอ 16 ครั้ง และนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ชนะ 10 ครั้ง โดยมีความแตกต่างในจำนวนประตู 121-63 ในของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
 • ผลการแข่งขันของฤดูกาลที่แล้ว: เสมอ 0-0 (แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นเจ้าบ้าน) และชนะ 2-0 (นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เป็นเจ้าบ้าน)
 • รู้หรือไม่ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำประตูได้ 31% ในช่วงเวลา 76-90 นาที ในขณะที่นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ทำประตูได้ 23% ในช่วงเวลาเดียวกัน
 • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ชนะในการพบกันกับนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เมื่อ 3 ครั้งล่าสุด
 • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ทำประตูได้ใน 4 จาก 18 ครั้งที่เป็นเจ้าบ้านในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้
 • นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ไม่ทำประตูได้ใน 5 จาก 17 ครั้งที่เป็นทีมเยือนในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้
 • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสียประตูในทุกเกม 10 ครั้งล่าสุด
 • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะครึ่งแรกใน 27% ของการแข่งขันของพวกเขา ในขณะที่นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ชนะครึ่งแรกใน 38% ของการแข่งขันของพวกเขา
 • นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ชนะในครึ่งแรกใน 38% ของการแข่งขัน ในขณะที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะในครึ่งแรกใน 27% ของการแข่งขัน
 • ในการพบกันครั้งล่าสุด นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ชนะด้วย 1 ประตู
 • เมื่อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นำด้วย 1-0 เป็นเจ้าบ้าน พวกเขาชนะใน 73% ของการแข่งขัน
 • เมื่อนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด นำด้วย 0-1 เป็นทีมเยือน พวกเขาชนะใน 71% ของการแข่งขัน
 • ในพรีเมียร์ลีก นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด มีผลงานดีกว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใน 5 เกมที่ผ่านมา
 • ใน 5 ครั้งที่พบกันล่าสุด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 1 นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ชนะ 3 สมอ 1
 • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ 1 เกมใน 5 เกมสุดท้ายในพรีเมียร์ลีกที่พบกันกับนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด
 • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำประตูได้เฉลี่ย 0.4 ประตูในการพบกันกับนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ทำประตูได้เฉลี่ย 1.2 ประตูในการพบกันกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
 • ค่าเฉลี่ยของจำนวนประตูในการพบกันระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด คือ 1.6
 • ค่าเฉลี่ยของจำนวนประตูในครึ่งแรกในการพบกันระหว่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด คือ 0.8
 • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำประตูได้เฉลี่ย 1.69 ประตูเมื่อเป็นเจ้าบ้านและนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ทำประตูได้เฉลี่ย 1.61 ประตูเมื่อเป็นทีมเยือน
 • ทั้งสองทีมไม่ได้ชนะเกมล่าสุดของพรีเมียร์ลีก
ธี่หยด
Scroll to Top