วิเคราะห์บอล หาทีเด็ดคู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ดคู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่รอดจากการชนะของถ้วย FA ในรอบรองชนะเลิศกับคอเวนทรีซิตี้ หวังว่าจะมีประสบการณ์ที่ไม่เจ็บปวดมากขึ้นในการปะทะกับเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดในการชนะในพรีเมียร์ลีกในวันพุธที่ Old Trafford

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

“เดอะ เบลดส์ยังไม่ถูกหลุดออกจากการแข่งขันในการเอาชีวิตรอดในพรีเมียร์ลีก ห่างจากทีมของคริส ไวลเดอร์ที่อยู่ในอันดับที่ 17 นอตติงแฮม ฟอเรสต์ ทั้งหมดอยู่ 10 คะแนน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอยู่ในอันดับที่ 7 ในลีก มีความห่างหาก 10 คะแนนจากทีมอยู่ในอันดับที่ 5 ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์

หลังจากการเสมอกัน 3-3 ในเวลาปกติกับคอเวนทรีซิตี้ในรอบรองชนะเลิศทางไทยของ ถ้วย FA – แม้ว่าพวกเขาชนะในการลงโทษ มีการพูดคุยมากมายเกี่ยวกับการไล่อีริก เทน ฮัคที่สิ้นสุดฤดูกาล

ทีมของ เทน ฮัค ไม่สามารถชนะใน 4 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีก ได้เพียง 3 คะแนนจาก 3 เกมที่เสมอกัน การแข่งขันล่าสุดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกับ ลิเวอร์พูล และ บอร์นมัธ อันสิ้นสุดลง 2-2 ตามลำดับ”

“เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดอยู่ในช่วงแพ้เกมติดกัน โดยเสียผล 0-2 จากเบรนท์ฟอร์ด ตามด้วยการพ่ายแพ้ 1-4 จากเบิร์นลีย์

ทีมเบเรียลด์มีผลการแข่งขันในเมืองอื่นเป็น 1 ชนะ 3 เสมอ และ 12 แพ้ พร้อมที่มีความต่างของประตูเสีย -24 ไม่มีทีมไหนเสียประตูมากกว่าในลีกในฤดูกาลนี้ ทั้งที่เล่นเป็นเจ้าบ้านหรือเป็นคนเยือน มีจำนวนประตูเสียทั้งหมด 88 ประตู ทีมของไวลเดอร์ อาจจะให้โอกาสให้เสียมากกว่า 100 ประตูในฤดูกาลนี้

เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดไม่เพียงแค่เป็นผู้นำในการเสียประตู แต่พวกเขายังเป็นทีมที่ไม่ดีในการโจมตี ทีมเบเรียลด์ได้ทำประตูเพียง 31 ประตูใน 33 เกม ต่ำสุดในฟุตบอลอังกฤษชั้นนำ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ได้เป็นทีมที่ทำประตูได้มาก พวกเขาทำไปแค่ 41 ประตู ในขณะเดียวกัน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เสียประตู 48 ครั้งใน 32 เกมในลีก

สก็อต แม็คโทมินายและดิโอโก้ ดาล็อตได้ทำประตูในด้านที่ห่างกันของประตู ซึ่งแต่ละฝ่ายมีโอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่ได้ทำประตู สกอร์ของเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดมาจากจุดโทษ เขาเป็นผู้นำในสถิติการทำประตูของทีมด้วย 6 ประตู”

“ส่วนใหญ่ของนักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดดูเหมือนเกรงใจที่จะฉลองการก้าวไปสู่การเป็นทีมที่เข้ารอบชิงชนะเลิศของถ้วย FA ครั้งที่สองในสองปีที่ผ่านมา และก็มีเหตุผลดีๆ ที่จะทำเช่นนั้น เมื่อคอเวนทรีใช้วิธีของลิเวอร์พูลปี 2005 และเกือบแตะมุมกลับมาให้เห็นการพลิกเป็นหนึ่งในการเปลี่ยนเป็นที่น่าอัศจรรย์ที่สุดที่การแข่งขันอันยิ่งใหญ่เหล่านี้เคยเห็นมาก่อน

พวกเขานำด้วย 3-0 เมื่อเหลือเวลาอีก 20 นาที ทีมของเอริค เทน ฮัคเกือบจะทิ้งไปทั้งหมดเมื่อคู่แข่งจากแชมเปียนชิป ประลองทำให้เกิดเวลาพิเศษ ที่ทำให้วิคเตอร์ ทอร์ป คิดว่าเขาจะเป็นตำนานของฟุตบอลได้ด้วยประตูชนะเลิศในนาทีสุดท้าย หน้าหล่อของแฟนๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

อย่างไรก็ตาม ความมุ่งมั่นของโคเวนทรีถูกตัดขาดอย่างโหดร้ายด้วยการพิจารณาความออฟไซด์อย่างเข้มงวด และทีมของเทน ฮัคสามารถจะรักษาความสม่ำเสมอของพวกเขาจากจุดโทษ เพื่อจัดสรรให้เป็นการทำซ้ำของชิงชนะเลิศในปีที่แล้วกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ แต่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถูกตำหนิเสียเหมือนกับพวกเขาเสียในรอบรองชนะเลิศ

ความต่างกันมากเลยทีเดียวจากการป้องกันของทีมในฤดูกาลเปิดตัว แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเข้าสู่การต่อสู้ในช่วงสุดสัปดาห์มีการรับประทานกว่า 11 ประตูใน 4 เกมล่าสุดของพวกเขา – นอกจากนั้นการยอมให้คู่แข่งทำประตูก็มีอย่างต่อเนื่อง แต่เขากำลังรอคอยคุณเยี่ยมเยือนที่จะไม่ได้รับการชมเป็นเลิศในการป้องกันของพวกเขาเช่นกัน”

สถานการณ์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ตอนนี้โดยไม่มีชั่วโมงชนะเกมในหกเกม เทน ฮัคเดือดร้อนยังต้องแก้ไขความผิดของพรีเมียร์ลีกที่หลายๆ อย่างในวันพุธนี้ เมื่อพวกเขาได้ไปโดยไม่มีชัยชนะในชัยชนะของพวกเขาสุดท้ายสี่เกม ที่อยู่ที่เหนือของตารางและเก้าอีก 16 คะแนน ที่เหลือเล่นได้

“โรคจากการบาดเจ็บของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังรุนแรงขึ้น โดยไม่มีจอนนี เอฟแวนส์ (กล้ามเนื้อ), ราเฟียเอล วาแรน (กล้ามเนื้อ), ลิซานดรอ มาร์ติเนซ (หน้าตีน), วิคเตอร์ ลินเดลออฟ (ข้อเข่า), ลุค ชอว์ (ต้นขา), ไทเรล มาลาเซีย (กล้ามเนื้อ) และ แอนโทนี มาร์เชียล (สะโพก), โดยว่าต้องเผชิญกับวิกฤตการบาดเจ็บนี้แล้วก่อนและระหว่างรอบรองชนะเลิศถ้วย FA แม้จะไม่มีเหตุผลใดๆ สำหรับการแพ้ระหว่างรอบดังกล่าว

ในความจริง วิลลี่ แคมบวาลา, เมซอน แมะว์ต์ และ ซอฟยาน อัมระบัตต์ ล้มเหลวที่จะเข้าร่วมทีมในวันนั้น, สกอตต์ แม็คโทมินายและมาร์กัส แรชฟอร์ด กลับมาหาทีมหลังจากการถอนตัวในช่วงสุด และเป็นความสงสัยใหญ่สำหรับการแข่งขันนี้ และ แฮร์รี่ แมกไกอร์ ในท้ายที่สุดของ 120 นาทีดูเหมือนว่าเดินอย่างช้าๆ ด้วย

หากปัญหาของคนหลังมีความรุนแรงพอที่จะยังคงเข้าร่วมเกมวันพุธนี้ เทน ฮัคอาจจะต้องเลือกไม่ใช่นักเตะศูนย์หลังระดับชาววัยให้เข้าร่วมการแข่งขันกับเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ด และอาจต้องกลายเป็นการใช้นักเตะในวัยรุ่น; หนุ่มอายุ 18 ปีหลุยส์ แจ็กสัน อยู่บนเบนช์สำหรับรอบรองชนะเลิศ

บรูโน เฟอร์แนนเดสเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วย 8 ประตู มี 4 นักเตะที่มีจำนวนประตูเท่ากันอยู่ที่ 7 ประตูต่อคน

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดใช้นักเตะต่อไปนี้:
Onana; Dalot, Casemiro, Maguire, Wan-Bissaka; Mainoo, Eriksen; Antony, Fernandes, Garnacho; Hojlund

สถานการณ์ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

“ในการแข่งขันต่อต้านที่ดินเหนือของตารางกับเบิร์นลีย์ที่ Bramall Lane ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดได้รับการผลักดันให้ทำการประตูเพื่อจะสร้างการหลุดพ้นอย่างมหัศจรรย์จากโซนตกของพรีเมียร์ลีก

เบิร์นลีย์มีแต่ได้รับคะแนนมากกว่าเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดไปเพียง 4 คะแนนตลอดฤดูกาลทั้งหมด แต่พวกเขามีการตีทีมเชฟฟีลด์ที่เซฟิลด์ สี่ ในเซฟิลด์ที่เซฟิลด์ ที่ที่ที่เป็นเหตุการณ์ที่เหมาะสมที่พวกเขาเอาตัวรอด ที่ส่งเสียงสำหรับเชฟฟีลด์ เพื่อเป็นทีมพรีเมียร์ลีกแรกที่ต้องให้ทำประตูไปที่บ้าน 50 ประตูในฤดูกาลเดียว

ฟินิชช์ของกุสตาโว ฮาเมอร์ให้เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดหวังได้ชั่วขณะ แต่เบิร์นลีย์รวดเร็วทำให้มันหายไปเพื่อทิ้งเจ้าภาพไว้ใกล้ขอบของการกลับมาอย่างรวดเร็วที่ฟุตบอลชั้นสอง ตอนนี้เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดห่างออกไป 10 คะแนนจากการปลอดภัยเพียงแค่ 5 เกมที่เหลือในปฏิทิน

การเดินทางไปยังนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และการแข่งขันเป็นเจ้าบ้านกับท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ยังรอคอยเพื่อทีมของไวลเดอร์ อย่างไรก็ตามพวกเขาอาจจะได้รับการหล่นลงไปในการลงจากการต่อสู้โดยเวลาที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพในสุดท้าย และตอนนี้มีการแข่งขันไม่ชนะถึง 9 เกมสำหรับผู้อยู่ในฐาน”

นักการแพทย์ของเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ดก็ต้องเผชิญกับการซึมเศร้าในขณะนี้ และไวลเดอร์ต้องเสียการจับปลาที่ทำประตูของเขาในนาทีที่ 78 ของการชนะเชิงเบอร์นลีย์ แต่นักเตะที่เคยเป็นเช่นเดียวกันน่าจะไม่มีอะไรน่ากลัวมากนัก

นั่นก็เกินกว่าที่จะบอกได้สำหรับ ทอม เดวิส (ต้นขา), จอร์จ บัลด็อก (น่อง), แดเนียล เจบิสัน (โรค), จอห์น อีแกน (ข้อเท้า), คริส บาแชม (ข้อเท้า), ไรส์ นอร์ริงตัน-เดวิส (ต้นขา) และแม็กซ์ โลว์ (ข้อเท้า), แม้จะมีเจบิสันและเดวิสกลับมาเล่นในสนามหญ้า

ไรแอน บรูสเตอร์ (ต้นขา) และ แจ็ค โรบินสัน (ข้อเท้า) ก็ใกล้ถึงการกลับมาแล้ว แต่เวลเดอร์ควรจะทำงานร่วมกับกลุ่มนักเตะที่เหมือนกันจากสุดสัปดาห์และอาจจะคร่ำครวญกับการเปลี่ยนแปลงหรือสอง โดยเปิดโอกาสให้ คาเมรอน อาร์เชอร์ เข้าสู่ไลน์ข้างหน้า”

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดใช้นักเตะต่อไปนี้:
Grbic; Ahmedhodzic, Holgate, Trusty; Bogle, Souza, McAtee, Arblaster, Osborn; Brereton Diaz, Archer

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ดคู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในรายการ พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-04-25 เวลา 02:00

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 1.32 ราคาเสมออยู่ที่ 6.2 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 8.1 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีโอกาสที่จะมีทีมแพ้หรือชนะ เกิดขึ้นได้

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ทีม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ของเต็มเวลา

โดย ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 2.14 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 1.43 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 1.71 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 1.71 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ทีม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 42.86%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 42.85%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 14.29%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 28.57%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 42.85%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 14.29%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีม เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 42.86%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 0%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 57.14%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 71.43%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 0%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 28.57%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
72.68%15.47%11.85%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
2.28%1.7597.72%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 16.3%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 4.24%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
0.873.50.99

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 3.5 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 0.87 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 0.99 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา over จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกสูง ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 3.5 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 3.5 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 7

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 64.29%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 78.57%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 92.86%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 100%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
57.14%14.29%28.57%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

 1. โอกาสที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะชนะอยู่ที่ 72.68%
 2. โอกาสที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะออกสกอร์มากกว่า 3 ลูกอยู่ที่ 15.47%

วิเคราะห์เหตุผล:

 • สถิติการยิงประตูเฉลี่ยของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในสถานการณ์เป็นเจ้าบ้านคือ 2.14 ลูกต่อเกมส์ ในขณะที่เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดมีสถิติการยิงประตูเฉลี่ยของทีมเยือนออกไปเท่ากับ 1.71 ลูกต่อเกมส์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีความเสถียรกว่าในการทำประตู
 • การคำนวณอัตราการชนะ เสมอ แพ้ จากสถิติย้อนหลัง 7 เกมส์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นดังนี้:
  • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ 42.86%
  • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ 42.85%
  • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ 14.29%

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

 • ผลลัพธ์ที่พบบ่อยที่สุด: 3-0 ซึ่งเกิดขึ้นไปทั้งหมด 3 ครั้ง
 • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดชนะ 4 ครั้ง
 • เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดชนะ 1 ครั้ง
 • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เสมอ 0 ครั้ง
 • จำนวนประตูรวม: 10-2 เป็นโปรดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
 • จำนวนประตูรวม: 23-9 เป็นโปรดของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
 • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: 28% ระหว่าง 76-90 นาที
 • เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด: 32% ระหว่าง 61-75 นาที
 • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: ไม่ชนะใน 4 เกมล่าสุด
 • เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด: ไม่ชนะใน 9 เกมล่าสุด
 • การเสียประตู: แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสียประตูในทุกเกมล่าสุด และเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เสียประตูในทุกเกมล่าสุด
 • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: 2.4 ประตูต่อเกมเมื่อเจอเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
 • เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด: 1.6 ประตูต่อเกมเมื่อเจอแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
 • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีประสิทธิภาพดีกว่าในพรีเมียร์ลีก
 • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะมากกว่าเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในการพบกันล่าสุดทั้งในลีกและการแข่งขัน

จากข้อมูลที่ให้มา เราสามารถสรุปความเป็นไปได้ดังนี้:

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีประสิทธิภาพดีกว่าในพรีเมียร์ลีก และชนะมากกว่าเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดในการพบกันล่าสุดทั้งในลีกและการแข่งขัน ซึ่งช่วยสร้างความมั่นใจของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีจำนวนประตูรวมที่ดีกว่าเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ทั้งในการทำประตูและการป้องกันประตู

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเคยชนะเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดมาก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนว่าพวกเขามีความสามารถในการเอาชนะทีมตรงข้ามได้ ดังนั้น

โอกาสที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะชนะโดยมีผลต่างมากกว่า 2 ลูกอาจสูงอยู่ที่ประมาณ 60-70%

โดยวิเคราะห์จากความแข็งแกร่งของทีมและประสบการณ์ในการพบกันก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตาม เรายังต้องพิจารณาถึงความเสี่ยงที่เป็นไปได้ เช่น สภาพการเล่นของทีมในวันนั้นๆ หรือเหตุการณ์ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้นในเกม ซึ่งอาจส่งผลให้ผลการแข่งขันไม่ตรงกับคาดการณ์ได้ด้วย

สำหรับโอกาสที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะออกสกอร์มากกว่า 4 ลูกก็อาจมีโอกาสสูงอยู่ที่ประมาณ 40-50%

โดยคำนึงถึงประสิทธิภาพในการทำประตูของทีมและความแข็งแกร่งของเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดในการป้องกันประตู ดังนั้น คาดการณ์โอกาสของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในการชนะโดยมีผลต่างมากกว่า 2 ลูกอาจสูงอยู่ที่ประมาณ 60-70% และโอกาสในการออกสกอร์มากกว่า 4 ลูกอาจสูงอยู่ที่ประมาณ 40-50% โดยคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ

ธี่หยด
Scroll to Top