วิเคราะห์บอล หาทีเด็ดคู่ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ พบ ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ดคู่ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ พบ ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ยังไม่เคยชนะในการเยือน นอตติงแฮม ฟอเรสต์ มีอยู่ 6 ครั้งก่อนนี้ในพรีเมียร์ลีก นี่คือจำนวนการเยือนที่มากที่สุดที่พวกเขาเล่นกับทีมใดในการแข่งขันโดยไม่ได้ชนะ

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

คล็อปป์ การพยายามสิ้นสุดช่วงเวลาของเขากับลิเวอร์พูลด้วยการชนะแชมป์สี่ประการมีการเร่งรีบ พร้อมกับ เวอร์จิล แวน ได้นำทีมเส้นหลังที่ไม่สมบูรณ์ของเรดส์ไปสู่ความสำเร็จในการชนะ EFL Cup ต่อเชลซี ก่อนที่เด็กๆจะเป็นศูนย์กลางในชั้นต่อไปในการชนะใน FA Cup 3-0 ต่อซาวแธมป์ตันในวันพุธ โดยการบุกโจมตีที่ผลักดันต่อไป พร้อมกับ มินามิโน สวิท โรมานีย์ ปรากฏตัวเป็นแหล่งกำเนิดที่น่าสนใจเมื่อเรดส์จัดเต็มในการเตรียมเพิ่มขึ้น 4 คนในรอบ 8 ทีมของ FA Cup ต่อเพื่อเผชิญหน้ากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด บ็อบบี้ คลาร์ก และ เจมส์ ม็อคคอนเนล เข้าร่วมด้วยการประท้วง และ ทีมจะเข้าร่วมในลีกที่ ณ ราชวงศ์

ด้วยความบาดเจ็บที่ยังคงมีอยู่ จะมีน้อยไปกว่าเจอร์เก้น คล็อปป์จาก 3 ผู้ให้เกียรติ โดยเฉพาะเพราะ ดิโอโก้ โฮต้า (9 ประตู) จะไม่ได้เข้าร่วมอย่างแน่นอนในเกมวันเสาร์ ในขณะเดียวกันที่ยังคงเป็นเรื่องที่ยังไม่แน่ใจว่า ดาร์วิน นูเนส (9) หรือ มุฮัมมัด ซาลาห์ (15) จะสามารถเข้าร่วมได้หรือไม่ หลังจากได้รับบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ

ในทวีตมีรายงานว่า ในห้องแถลงข่าวจะมีการกำหนดการปฏิบัติเพื่อเติมทีมในตำแหน่งกลางด้วย โดมินิค ซอโบชลาย ใกล้จะกลับมาจากการบาดเจ็บ แม้ว่า ไรอัน กราเวนเบริช จะไม่ได้เข้าร่วมหลังจากที่ถูกพาออกด้วยรถเข็นในการชนะใน EFL Cup final และ อัลลิสัน และ ทรีนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ จะไม่กลับมาจนถึงสุดเดือนมีนาคม ดังนั้น เคเวมฮิน เคเลอร์และ คอนเนอร์ บราดเลย์ ควรจะรักษาตำแหน่งของพวกเขาในการอยู่ในไฟไหม้ของคล็อป

ฟอเรสต์ จะเป็นคู่ต่อสู้ในรอบ 8 ของการแข่งขัน FA Cup ถ้าพวกเขาสามารถยอมรับเหรียญเงินจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในวันพุธที่ผ่านมา แต่ หัวจรวดล่าสุดของ คาเซมีโร ที่สุดของเขาทำให้พวกเขาเสียใจ อย่างไรก็ตาม พวกเขาสามารถมุ่งหน้าที่การรบกวนของพวกเขาไปยังการรักษาตำแหน่งของพวกเขา เข้าสู่ตำแหน่งที่อยู่ในเชิงบวก 4 คะแนนในวันที่ 27

นอตติงแฮม ฟอเรสต์ กับ ลิเวอร์พูล ประวัติการปะทะ ฟอเรสต์ มีบันทึกการต่อสู้ที่น่าทึ่งต่อ ลิเวอร์พูล ที่ ฟิลด์ กราวด์ ไม่ได้เสียหายจาก 13 เกมล่าสุดในลีกที่บ้านของพวกเขาต่อเรดส์ (6 ชนะ, 7 เสมอ)

รายการนี้รวมถึงการพบกันทั้งหกครั้งระหว่างทีมที่กระทำต่อกันที่เกาะ (3 ชนะ, 3 เสมอ) เป็นครั้งที่ที่มีทั้งหมดของการเยือนของลิเวอร์พูลในลีกใหญ่ที่สนามไหนโดยไม่ได้ชนะ

สถานการณ์ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

คุณโนโอ่ ยังคงรอผลการพิจารณาที่ผ่านมาของการละเว้นโทษ 10 คะแนนของพรีเมียร์ลีกในสัปดาห์นี้ ซึ่งร้องเรียนว่าการดำเนินการของฟอร์เรสต์ผลักดันลงอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาสุดท้าย ภายหลังจากการปรับแต่งเริ่มต้นจาก 16.7% ของโอกาสที่จะถูกตัดสินใจลงมาเป็น 18.5%

บุพเฟ่สเจนีโอ ของเขาแสดงว่าเขาสามารถปลดปล่อยความสามารถได้หากเขาเจอกับทีมต่อไป โรงเรียน ประติ๊บ โด้ ซิตี้ ของเขา พ่ายผู้ค้าลีโอน คิดตายตาย ในการแข่งขันล่าสุด ในพรีเมียร์ลีก ผ่าน 4-2 ในการแข่งขัน ลีโอน เบยลา ยิงเสียงเบาและ ดั๊กลาส ลูอิซ กริงบ็วส์ วางสถิตให้แล้วกับ วิลลา ซิตี้ ที่ 3-0 ก่อนที่ มูซา นิคาเอเต้ และ มอร์แกน กิบส์-ไวท์ จะตอบโต้อย่างไม่สำเร็จสำหรับทุกการโจมตี ก่อนที่ ลีออน เบยลา จะฆ่าการต่อสู้ของพวกเขา ถ้าพวกเขาต้องการรักษาตำแหน่งในชั้นบน ไตโว อวอนิยี่ จะเป็นตัวเส้นหน้าอีกครั้ง ตั้งแต่พวกเขากลับมาในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้ว ไม่มีผู้เล่นไหนมีส่วนร่วมในเกมในพรีเมียร์ลีกของประติ๊บ เพียงคนเดียวมากกว่าไปที่ที่มีพรีเมียร์ลีกที่ดีที่สุดของประติ๊บที่ครบ 20 เกม (16 ประตู, 4 การช่วยเหลือ) ผู้เล่นไนจีเรือเล่นไหมในเกม (42/64)

ไตโวจะนำกลุ่มทีมของเขาอีกครั้งในวันเสาร์ โดยที่ คริส วูด ยังคงอยู่ในสถานการณ์ที่ผิดพลาดโดยที่ยังคงอยู่ในภาวะเจ็บของต้นขา นูโน่ ตาวาริเซีย, วิลลี โบลี, อิบราฮีม แซงการ์เร, และ โอลา ไอน่า คือผู้ขาดทุนอื่น ๆ ของพวกเขา

หากใครที่ต้องการจะชนะลิเวอร์พูล คือ นูโน่ เขาเสียพลาดในการประชุมพรีเมียร์ลีกทั้งหกครั้งที่เขาเป็นคนให้เราทำ สี่ผู้จัดการในประวัติศาสตร์ของการแข่งขันที่มีการขาดการได้เสียกับทีมที่แน่นอน – แกเรย์ แม็กสัน ต่อราชัน ร่วมกับ ลิเวอร์พูล, มาร์โก้ ซิลว่า ต่อมันเชสเตอร์ ซิตี้, พอล จูเอล ต่อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, และ คริส ฮัทตัน ต่อ ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ดคู่ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

สำหรับฟอเรสต์ พวกเขาได้ทำประตูในทุกเกมในลีกในระยะเวลาที่ผ่านมาในสามเกม (รวมทั้งหมด 17 ประตู) โดยที่ทำประตูอย่างน้อยสองครั้งในเกมที่เจ็ด แต่พวกเขามีแค่เพียงครั้งเดียวที่สามารถทำคะแนนให้ไม่เสียศัตรูในระยะเวลาที่เขาควบคุมเชิงลบ และ ได้ให้ประตู 18 ประตูไปให้ศัตรู

พวกเขามีคะแนนเฉลี่ย 1.11 ต่อเกมตั้งแต่นูโน่เข้ารับผิดชอบในเดือนธันวาคม (10 จาก 9 เกม) เปรียบเทียบกับ 0.82 ในระหว่างการแข่งขันฤดูกาลนี้ (14 จาก 17 เกม) ภายใต้คูเปอร์

ในที่สุดของผลต่างกันในการแข่งขัน FA Cup นอตติงแฮมฟอเรสต์และลิเวอร์พูลรวมตัวกันสำหรับการประชุมพรีเมียร์ลีกที่ฟิลด์กราวด์ในบ่ายวันเสาร์

ฟอเรสต์ติดสถานการณ์สุดท้ายด้วยการแพ้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดด้วยคะแนน 1-0 ในการแข่งขันรอบที่ 5 ของพวกเขา ในขณะที่ทีมลูกฟุตบอลที่ยังเป็นโปรดเรื่องของลูกโตเข้ามาคว่ำนั่งก่อนที่จะเป็นลูกโตของอานฟีลด์ฟานเดสเมื่อเช้าวันพุธที่ผ่านมา

ต้องใช้เวลาพิเศษเพื่อที่จะดึงความดีขึ้นในการแข่งขันในรอบที่ 3 กับบล็อกพูลก่อนที่จะทำลายบริสตอลซิตี้ในการแข่งขันรอบที่ 4 นอตติงแฮมฟอเรสต์ได้ขี่โชคดีของพวกเขาเพื่อที่จะมาเข้ารอบ 16 ของ FA Cup แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเป็นทดสอบที่รุนแรงที่สุดของพวกเขา

นั่นไม่ใช่เพราะจำความพยายามของทีมของ Nuno Espirito Santo ที่ต้องพบกับอันเดรอ โอนานา ในหน้าตาตอนก่อนที่ฟิลด์กราวด์ในคืนวันพุธที่ผ่านมา แต่ผู้ควบคุมที่จับกองของเขาเป็นตัวที่แสดงเป็นคนที่แข็งแกร่งอยู่ในตำแหน่งเบาะแบน ไม่เหมือนกับแมทต์ เทิร์นเนอร์ เมื่อ Casemiro กระโดดหัวแตะลูกได้อย่างดีจากการเตะฟรีคิกของบรูโน่ เฟอร์แนนเดส มันทำให้เหล่าแม่มดแดงนำเข้าชิง

เมื่อฝันในการเข้าร่วมเวมเบลียวาดตกและไหมเป็นฝันในรอบของวันศุกร์ ฟอเรสต์ติดสามารถที่จะเน้นเพียงแค่การปะทะในการแข่งขันในพรีเมียร์ลีก หลังจากที่เห็นโอกาสในการรอดตายที่เป็นอันตรายในการแพ้ในการแข่งขัน 4-2 ที่มือของ อัสตัน วิลลา ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์

เนื่องจากการลดคะแนนของ Everton จาก 10 ไปเหลือ 6 คะแนน ทีมของ Santo ตอนนี้ถูกย้ายลงไปอยู่ที่อันดับที่ 17 ในตาราง – เพียงแค่ 4 คะแนนน้อยกว่าทีม Luton Town แม้ว่าจะเล่นมากกว่า Hatters 1 เกม – และเพียงแค่หนึ่งในหกเกมล่าสุดของพรีเมียร์ลีกของพวกเขาจบด้วยความสำเร็จ

อย่างไรก็ตาม การแทรกแซงเน็ตท์ของที่ฟอเรสต์ได้สองครั้งแสดงให้เห็นว่าทีมได้ทำลายกลางใจในทุก ๆ สามการแข่งขันในพรีเมียร์ลีกล่าสุด และพวกเขาได้ทำประตูในทุกเกมของพวกเขาในระดับชั้นยอด แม้ว่าจะเข้าชื่อที่ยังได้บันทึกเพียงครั้งเดียวในการป้องกันในระดับนั้น

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์อาจใช้นักเตะต่อไปนี้:
Sels; Williams, Niakhate, Murillo, Toffolo; Danilo, Dominguez; Elanga, Gibbs-White, Hudson-Odoi; Awoniyi

สถานการณ์ ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูลได้ชนะเกมพรีเมียร์ลีกติดต่อกันสามเกมต่อเนื่อง ตอนนี้พวกเขาได้ชนะเบิร์นลีย์ (3-1), เบรนต์ฟอร์ด (4-1) และ ลูตันทาวน์ (4-1) ตั้งแต่เกมที่พวกเขาแพ้ 3-1 ที่อาร์เซนอลเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

เด็ก ๆ กลายเป็นสิ่งที่ดีกว่าที่ Jurgen Klopp และลิเวอร์พูล ซึ่งผลิตภัณฑ์จากวิทยาลัยของพวกเขาได้ถูกลงเพื่อให้สว่างในช่วงเวลาสุดท้ายของการชนะเหลือเชื่อของพวกเขาในการชนะในรอบรองเชลซีก่อนที่จะขโมยแสงสว่างของแอนฟิลด์เมื่อต้องพบกับผู้เล่นต่อสู้ในระดับชั้นยอดในการแข่งขันระหว่างลิเวอร์พูลกับทีมตั้งคะแนนต่อการสู้ชิงสหภาพ

ถูกบังคับให้เลือกใช้ตัวของเหล่านักเรียนศูนย์ต้นทุนของพวกเขาเนื่องจากรายการความขาดแคลนที่สองตัวของพวกเขา ลิเวอร์พูลมีเวลาที่พอมีให้พวกเขาที่จะป้องกันในการแข่งขันกับแซนต์เฮมป์ตอนบ่ายวันพุธที่ผ่านมา แต่การระเบิดของ Lewis Koumas และการโชว์ดับเบิลสุดฝันสำหรับ Jayden Danns ในหน้าของคอป ได้ออกไปเป็นชัยและส่งแด่แดนสู่รอบรอง ที่นี่นั้นเหล่าแดนสู้ชั้นยอดตั้งตัวมอบ

การทำลาย 4-1 ของลูตัน ทาวน์ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ แสดงถึงการเดินทางสุดท้ายของผู้เยี่ยมชม การประลองเพียงการเป็นแหล่งส่งเสริมการแข่งขันอย่างถูกต้อง แต่ ลิเวอร์พูล ต้องทำลายเคอร์สแบบเก่าถ้าพวกเขาจะสามารถรับรางวัลเพียงที่ดีที่สุดโดยใกล้ชิดของการเล่นให้จบลงในสุดสัปดาห์นี้ ในขณะที่พวกเขาเดินทางไปยังความชนะ 3-0 ในรอบรองของการแข่งขันที่อานฟีลด์ในเดือนตุลาคม พวกเขาได้ล้มเหลวในการชนะในการแข่งขันที่ผ่านมาเพียงแค่หนึ่งในสิบสามการแข่งขันที่เยือนที่จะได้มากกว่าความรู้สึกของเขาในสนามใดสนามหนึ่ง

หลังจากการกลับมาจากแอฟริกาคัพออฟเนชันส์ด้วยการบาดเจ็บทั้งหมดของอิบราฮีม แซงการ์เร, โอลา ไอน่า และ วิลลี โบลี ได้หายไปในการประชุมกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และ Santo ยังไม่ได้วางระยะเวลาให้กับการฟื้นตัวของพวกเขา

ในที่ขาดของ Wood, Taiwo Awoniyi, ที่ได้รับการยกย่องมากของ Reds และได้ทำคะแนนเดียวในการปะทะที่แน่นอนเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาเป็นผู้นำทีม อย่างไม่น่าจะเสียหายสำหรับ คอลัม ฮัดสัน -โอดออยี ที่เป็นเจ้าของลูกโตที่สามต่อมาจากเกมพรีเมียร์ลีกสี่คะแนน

เกี่ยวกับลิเวอร์พูลที่ถูกทำร้าย คล็อปได้ถูกถามเกี่ยวกับโอกาสของมอฮาเมด ซาลาห์, โดมินิค ซโบสลาย และดาร์วิน นูเนสที่จะกลับมาที่ City Ground ในวันเสาร์นี้ แต่เยอรมันเพียงแค่มอบคำตอบที่สั้นกริบแค่ “ฉันไม่รู้”

เพียงเรื่องที่เหยียด แต่ยังไม่ถูกระบุ ทั้ง Wataru Endo (ชก) และ Ryan Gravenberch (ข้อข้อง) อยู่ในเรือเดียวกัน – โดยคนหลังไม่ได้ถูกห้ามอย่างเป็นทางการในขณะนี้แม้ว่าจะถูกเอาออกจากพื้นฟิลด์ที่ Wembley บางเวลา – ในขณะที่ Andrew Robertson ได้รับการป่วยก่อนชนะติดตั้งของเซาแธมป์ตัน แต่อาจฟื้นตัวที่เวลาสำหรับวันเสาร์นี้

หาก นูเนส และ ซาลาห์ ได้ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมการแข่งขัน ความรับผิดชอบในการสร้างโอกาสใหญ่จะตกอยู่กับ โคดี้ กากโป้ และ หลุยส์ เดียซ์ ดิโอโก้ ได้พบกับฟอร์มในเวลาที่เหมาะสม ได้บันทึกกำลังที่สมบูรณ์ใน 5 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีก (3 ประตู, 2 การช่วยเหลือ) มากกว่าที่เขาจัดการในเกมที่ผ่านมา 25 เกม (3 ประตู, 1 การช่วยเหลือ)

Joel Matip (เข่า), Ben Doak (เข่า), Curtis Jones (ต้นขา), Trent Alexander-Arnold (เข่า), Stefan Bajcetic (หลังน่าเดือดร้อน), Thiago Alcantara (กล้ามเนื้อ), Diogo Jota (เข่า), และ Alisson Becker (ต้นขา) มั่นใจว่าจะไม่สามารถใช้ได้ แต่ Ibrahima Konate, Luis Diaz และ Alexis Mac Allister ถูกกำหนดไว้สำหรับการกลับมาที่หน้า อกาซี่นี้ ฉันสร้างความสู้ความเพียรและอาจจะมีการเกี่ยวข้องกับภาพของท่านในอดีตและปัจจุบันของผลิตภัณฑ์ของเขาและเหตุผลว่าเราไม่ได้เพิ่มเติมในตำแหน่งนี้ที่จะพูดถึงการพยายามของเขาในการแข่งขันระดับชิงสหภาพ เพื่อให้เห็นว่าเราสามารถเพิ่มความน่าสนใจและระดับการเชื่อมต่อในข้อความนี้ ให้ท่านสามารถเปลี่ยนเป็นตัวประกาศข่าวกีฬาที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีได้ โดยปรับแก้คำและการวางข้อความให้อ่านได้ง่ายและเข้าใจได้มากยิ่งขึ้น

ลิเวอร์พูลอาจใช้นักเตะต่อไปนี้:
Kelleher; Bradley, Konate, Van Dijk, Robertson; Elliott, Gomez, Mac Allister; Gakpo, Danns, Diaz

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ดคู่ ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ พบกับ ลิเวอร์พูล ในรายการ พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-03-02 เวลา 22:00

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ พบกับ ลิเวอร์พูล ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 5.6 ราคาเสมออยู่ที่ 4.9 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 1.52 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ และ ทีม ลิเวอร์พูล ของเต็มเวลา

โดย ทีม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 1.43 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 1.43 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม ลิเวอร์พูล มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 2 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 0.71 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ และ ทีม ลิเวอร์พูล ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 28.57%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 28.57%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 42.86%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 57.14%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 28.57%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 42.86%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ และทีม ลิเวอร์พูล

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 28.57%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 0%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 71.43%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 71.43%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 0%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 28.57%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
17.16%19.61%63.22%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
5.03%94.97%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 368.42%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 4.06%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
0.983.250.88

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 3.25 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 0.98 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 0.88 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา under จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกต่ำ ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 2.32 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 3.25 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 5.57

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 35.71%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 50%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 85.71%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 92.86%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
50%0%50%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง Nottingham Forest vs Liverpool

โดยการวิเคราะห์ข้อมูลที่ให้มา เราสามารถประเมินโอกาสและการคาดการณ์ผลการแข่งขันระหว่าง น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ กับ ลิเวอร์พูล ในพรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-03-02 เวลา 22:00 ได้ดังนี้:

 1. โอกาสชนะของทีม:
  • น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์: 5.6%
  • ลิเวอร์พูล: 1.52%
 2. โอกาสที่จะออกสกอร์มากกว่า 3 ลูก: จากข้อมูลในสถิติยิงประตูเฉลี่ยของทีมทั้งสอง และโอกาสออกสกอร์สูงขึ้น จะเพิ่มขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับราคาเปิดสูงต่ำ ซึ่งอยู่ที่ 3.25 ลูก
  • น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์: 35.71%
  • ลิเวอร์พูล: 50%
 3. วิเคราะห์เหตุผล:
  • น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์และลิเวอร์พูลมีฟอร์มการเล่นที่ใกล้เคียงกัน ดังนั้นเจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่นี้จะเป็นการแข่งขันที่สูสีกัน
  • ทั้งน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ และลิเวอร์พูลมีโอกาสที่จะชนะสูงกว่าราคาที่ถูกคาดการณ์ไว้ โดยที่ลิเวอร์พูลมีโอกาสชนะสูงกว่ามากกว่าน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
  • โอกาสในการออกสกอร์มากกว่า 3 ลูกของทั้งสองทีมก็สูงมาก เพราะสถิติแสดงให้เห็นว่าทั้งน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ และลิเวอร์พูลมีความสามารถในการยิงประตูอย่างมีประสิทธิภาพ

ดังนั้นเราสามารถคาดการณ์ได้ว่าเกมนี้มีโอกาสที่จะมีจำนวนประตูที่เยอะและอาจจะมีการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นระหว่างทั้งสองฝ่ายในที่สุด โดยมีโอกาสที่ลิเวอร์พูลจะชนะสูงกว่า และมีโอกาสที่จะมีจำนวนประตูที่เยอะขึ้นในเกมนี้

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง Nottingham Forest vs Liverpool

 1. ในช่วง 6 ครั้งที่ผ่านมาที่ Nottingham Forest เล่นเป็นเจ้าบ้าน ทีมนั้นชนะได้ 2 ครั้ง มีการเสมอ 3 ครั้ง ในขณะที่ Liverpool FC ชนะได้ 1 ครั้ง โดยความต่างของประตูคือ 6-5 เป็นแรงจูงใจให้กับ Nottingham Forest
 2. ในช่วง 12 ครั้งที่ทั้งสองทีมเจอกัน ทีม Nottingham Forest ชนะได้ 2 ครั้ง มีการเสมอ 3 ครั้ง ในขณะที่ Liverpool FC ชนะได้ 7 ครั้ง โดยความต่างของประตูคือ 25-13 เป็นแรงจูงใจให้กับ Liverpool FC
 3. ในการแข่งขันในฤดูกาลที่แล้ว ผลการแข่งขันคือ 1-0 (Nottingham Forest เป็นเจ้าบ้าน) และ 3-2 (Liverpool FC เป็นเจ้าบ้าน)
 4. Liverpool FC มีการชนะต่อเนื่อง 3 แมตช์ในพรีเมียร์ลีก
 5. รู้หรือไม่ว่า Nottingham Forest ทำประตูได้ 21% ในช่วงเวลา 0-15 นาที? นี่คือเปอร์เซ็นต์สูงสุดในลีก
 6. รู้หรือไม่ว่า Nottingham Forest ทำประตูได้ 3% ในช่วงเวลา 16-30 นาที? นี่คือเปอร์เซ็นต์ต่ำสุดในลีก
 7. รู้หรือไม่ว่า Liverpool FC ทำประตูได้ 37% ในช่วงเวลา 76-90 นาที?
 8. Liverpool FC มีการชนะต่อเนื่อง 5 แมตช์
 9. Liverpool FC ได้รับการแสดงใบแดง 5 ใบในฤดูกาลนี้ นี้เป็นจำนวนที่สูงที่สุดในพรีเมียร์ลีก
 10. Nottingham Forest ไม่ได้ทำประตูใน 2 ใน 13 การแข่งขันเป็นเจ้าบ้านในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้
 11. Liverpool FC ไม่ได้ทำประตูใน 0 ใน 13 การแข่งขันเป็นทีมเยือนในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้
 12. Chris Wood เป็นผู้ทำประตูสูงสุดของ Nottingham Forest ด้วย 8 ประตู Mohamed Salah ได้ทำประตู 15 ครั้งสำหรับ Liverpool FC
 13. Anthony Elanga ช่วยทำประตูมากที่สุดให้กับ Nottingham Forest ด้วย 7 การช่วยเหลือ Mohamed Salah เป็นผู้ช่วยสำคัญของ Liverpool FC (9 ครั้ง)
 14. Morgan Gibbs-White มีการแสดงใบเหลืองมากที่สุด (6 ใบ) มาจาก Nottingham Forest Darwin Nunez มี 8 ใบสำหรับ Liverpool FC
 15. ปีที่ผ่านมา Liverpool FC เป็นทีมอันดับ 7 ในตารางพรีเมียร์ลีกด้วย 43 คะแนน ตอนนี้พวกเขาเป็นอันดับ 1 ด้วย 60 คะแนน
 16. Nottingham Forest ได้ทำประตูอย่างน้อยหนึ่งประตูใน 6 การแข่งขันติดต่อกัน
 17. Liverpool FC ได้ตกประตูในทุกๆ 7 การแข่งขันล่าสุดของพวกเขา
 18. Liverpool FC ได้ทำประตูอย่างน้อยหนึ่งประตูในการแข่งขันติดต่อกัน 16 ครั้ง
 19. Nottingham Forest ชนะในครึ่งแรกของเกม 22% ของการแข่งขันของพวกเขา Liverpool FC ชนะในครึ่งแรกของเกม 42% ของการแข่งขันของพวกเขา
 20. Nottingham Forest ชนะในครึ่งเวลาแรก 22% ของการแข่งขันของพวกเขา Liverpool FC ชนะในครึ่งเวลาแรก 42% ของการแข่งขันของพวกเขา

ธี่หยด
Scroll to Top