วิเคราะห์บอล หาทีเด็ดคู่ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ดคู่ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ พบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมรอบ 16 ทีมสุดท้ายของถ้วย FA ในวันพุธนี้ ที่ City Ground พบกับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ นับเป็นการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมที่พยายามกลับมาจากการพ่ายแพ้ในพรีเมียร์ลีกในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

ในฤดูกาลนี้, น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ จะเป็นเจ้าบ้านต้อนรับ แมนยูไนเต็ดในรอบ 16 ทีมสุดท้ายของแชมเปี้ยนชิพ เป็นโอกาสที่พวกเขาจะได้ชนะ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์สามารถทำให้ดีหรือไม่?

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ได้ชนะ 2-0 ที่บ้าน ในฤดูกาลก่อนหน้านี้ เป็นการช่วยให้พวกเขามีความเชื่อมั่นในตัวเองว่าพวกเขาสามารถชนะได้ Nicolas Dominguez และ Morgan Gibbs-White ได้ทำประตู ข้างหน้าของทั้งสองข้างของประตูโดยมาร์คัส ราชฟอร์ด เพื่อให้เติมน้ำใจให้กับน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ได้ชนะยูไนเต็ดเป็นครั้งแรกใน 6 ครั้งที่ผ่านมา

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ นั้นจะได้รับการสนับสนุนจากผู้กองเชียร์มากมายอีกครั้งที่ City Ground

ในการแข่งขันรอบ 16 ทีมสุดท้ายของแชมเปี้ยนชิพ ที่ผ่านมาเคยเป็นการให้กำลังใจต่อนักเตะให้ทำงานเต็มที่มากขึ้น Forest เสียใจที่ลูกเสือถึงกับแย่ในลีก พวกเขาชนะได้เพียงหนึ่งใน 6 เกมล่าสุดของพรีเมียร์ลีก Forest แพ้ในสุดสัปดาห์ในลีกกับ Aston Villa, 4-2

แมนยูไนเต็ดอาจจะได้พ่ายกับ Fulham ที่ Old Trafford ในสุดสัปดาห์ แต่พวกเขากำลังเดินเข้าสู่ชุดชนะ 3 เกมในพรีเมียร์ลีกในการเดินทาง

ทีมของ Ten Hag ได้เข้ารอบ 16 โดยการชนะ Newport County 4-2 เข้ารอบต่อไปแล้วคือการชนะ Wigan Athletic ในรอบที่ 3 มานเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เล่นกับทีมที่ต่ำกว่าในลีก อาจเป็นปัญหาเมื่อเผชิญหน้ากับ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

สถานการณ์ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

Forest ก้าวหน้าจากรอบที่ 3 ด้วยชัยในการเสริมเวลาเพิ่มเติมกับ Blackpool และในการแข่งขันรอบต่อไปกับ Bristol City หลังจากการแข่งขันซ้ำ ทั้งสองเกมของ Forest ในถ้วยไปสู่การแข่งขันซ้ำและเวลาเพิ่มเติม

ฟอเรสต์ ได้ผ่านการคัดเลือกไปถึงรอบ 16 ทีมในฤดูกาลนี้ หลังจากที่ต้องใช้การทำสองเกมเพื่อที่จะทำให้พวกเขาพ้นพ้นจาก League One ทีม Blackpool และสโมสรในฟุตบอลชามเปียนชิป Bristol City ในรอบก่อนหน้านี้ โดยที่ชนะ 5-3 ในการลงโทษต่อล่าสุดในเดือนนี้

ฟอเรสต์ ก็ทำประตูได้ 6 ประตูในถ้วย FA โดยมีนักเตะ 6 คนแบ่งกันไป นักเตะกอล์ฟ Chris Wood เป็นผู้นำทีมในการทำประตู โดยมียอดทำประตู 9 ประตูในทุกการแข่งขัน น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์สามารถทำให้ยูไนเต็ดตกใจอีกครั้งที่ City Ground ได้หรือไม่? ข้อความของเราไม่คาดการณ์ถึงการสั่นไหวในถ้วย แต่การพยากรณ์คะแนนของเราคือ Manchester United จะชนะ 3-1 และผ่านไปสู่รอบ 8 ทีมของถ้วย FA

แม้ว่า ฟอเรสต์ จะเข้าสู่การแข่งขันในวันพุธนี้ในฐานะทีมที่แตกต่างจากการแข่งขัน แต่ทีมนี้ได้ก้าวขึ้นมาจากการทำเอกสิทธิ์ใน 4 จาก 5 ครั้งที่ผ่านมาในการแข่งขันถ้วย FA กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งการชนะที่บ้านครั้งล่าสุดนั้น ในพรีเมียร์ลีกเมื่อเดือนที่แล้วก็คือการเสริมสร้างกำลังใจให้กับทีมของนูโน่

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ดคู่ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์อาจใช้นักเตะต่อไปนี้:
Sels; Montiel, Felipe, Murillo, Niakhate; Danilo, Dominguez; Elanga, Gibbs-White, Hudson-Odoi; Origi

สถานการณ์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนยูไนเต็ด ที่เป็นทีมรองชนะเลิศในฤดูกาลที่แล้วของถ้วย FA จะมีความตั้งใจที่จะแก้แค้นต่อทริคกี้ทรี หลังจากที่พวกเขาถูกทีมของนูโน่ เอสปีริโต้ ซานโตสท์ พ่ายแพ้ด้วยคะแนน 2-1 ในลีกที่สุดของเดซั่มเบอร์

แมนยูไนเต็ด Bruno Fernandes เป็นผู้นำทีมในการทำประตูในถ้วย FA ด้วย 2 ประตู และ ยูไนเต็ด ได้ทำประตู 6 ประตูใน 2 เกมถ้วย FA ก่อนหน้านี้

หลังจากที่วิลล์หัวอัน ยูไนเต็ด ได้ยิงประตู 2 ลูกเพื่อคว้าแต้มพรีเมียร์ลีกสำคัญ ในการเอาชนะคู่แข่ง 2-0 ที่บ้านกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ กลับถูกตีใจด้วยการพ่ายแพ้ 4-2 ที่เสียหายหลายลูกกลับไปในเกมพรีเมียร์ลีกที่ได้เดินทางออกไปเยือน อัสตัน วิลล่า

ทีมของนูโน่ยังคงอยู่ในรูปที่จะตกอยู่ในตำแหน่งที่ลงจากพื้นที่ลงคะแนน หลังจากที่แม้แต่ไม่ได้ลุ้นเข้าเล่นบอล เพียงแค่สักครั้ง พวกเขามีตัวแทนที่ต่ำกว่า 4 คะแนนจากโซนร่อน และโดยไม่ได้ตีลูกบอลไปเลยพวกเขาได้ระดับที่ 17 ในตารางพรีเมียร์ลีกในสัปดาห์นี้ หลังจากที่จำนวนแต้มของ Everton ถูกลดลง 10 แต้ม เนื่องจากการละเมิดทางการเงินถูกลดลงเหลือเพียง 6 แต้มหลังการทำร้องเรียน

ก่อนที่จะต้อนรับลีดเดอร์ ลิเวอร์พูล มาที่ City Ground ในวันเสาร์นี้ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ จะต้องเน้นความสนใจที่การแข่งขันที่มีกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในถ้วย FA เพื่อปรับตัวให้พร้อมที่จะก้าวไปต่อในรอบ 8 ทีม เป็นครั้งที่สองใน 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เข้าร่วมการแข่งขันพรีเมียร์ลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยมีแรงบันดาลใจอย่างมากหลังจากที่สร้างชุดคะแนนจากการชนะ 4 เกมเพื่อเริ่มต้นเดือนกุมภาพันธ์อย่างสมบูรณ์แบบ ร่วมกับการยืนยันของการซื้อหุ้น 27.7% ของสุริย์จิม แรทคลิฟ ในสโมสร

แต่หลังจากนั้นไม่กี่วัน หลังจากที่ราทคลิฟกล่าวหาว่าจะช่วยเหลือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการล้มเหลวแข่งขันกับระดับแข่งขันอื่น ๆ ระดับชั้นสูงของฟุตบอลอังกฤษ ทีมของเอริก เท็น ฮัค จบด้วยการพ่ายแพ้ 2-1 ต่อคอทเทจเล่าของเขาที่ Old Trafford

ฮาร์รี แมกไกว์ ได้ให้ความช่วยเหลือครั้งที่ 89 สำหรับ แมนเชสเตอร์ เมื่อการทำประตูของเขาได้ยกเลิกการประตูที่ผ่านมาจากการโดนโดนโดยคาลวิน บาสเซ่ย แต่ คือ ฟูลัม ที่ได้ประตูได้ประตูสุดท้ายในช่วงท้ายเวลาที่ 97 ให้กับผู้เยี่ยมชม นั้น ที่ทำให้ที่พักแล้วถึงการพ่ายแพ้ที่ 10 ในการแข่งขันในฤดูกาล

แม้ว่า เท็น ฮัค จะชมแดนการพูดเกี่ยวกับ “ความละเอียดอุตสาหกรรมที่ยอดเยี่ยม” ของทีมเขาในการแพ้ให้กับ ฟูลัม ทว่า ทีมของเขาก็ยังขาดความมั่นคงในการทำประตูในช่วงสุดท้าย พวกเขายังคงอยู่ในอันดับที่ 6 ในตาราง และ ความแตกต่างของ 8 แต้มจาก อัสตัน วิลล่า ในอันดับที่ 4 มีอีก 12 เกมเหลือ รวมทั้งการเดินทางที่น่ากลัวไปยังแชมป์ปัจจุบัน แมน ซิตี้ เมื่อวันอาทิตย์

หวังว่า การเอาชนะในวันพุธนี้ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะทำให้พวกเขาผ่านไปที่รอบต่อไปของถ้วย FA สำหรับครั้งที่ 48 

แม้ว่ามันจะมีการบาดเจ็บของนักเตะบางคน แต่ก็ยังมีความมั่นคงในทางร่างกายและจิตใจ ในการเตรียมตัวของพวกเขาให้พร้อมในการแข่งขัน โดยใช้โอกาสที่ยังเหลือในการแข่งขันนี้ในฤดูกาลนี้ ที่พวกเขาได้ชนะวิแชนและนิวพอร์ตเคาน์ตี้ในการที่จะเข้าสู่รอบที่ 5 ในฤดูกาลนี้ การชนะในวันพุธนี้จะทำให้พวกเขาไปข้างหน้าในการแข่งขันถ้วย FA ได้อีกครั้ง

แมนยูไนเต็ดอาจใช้นักเตะต่อไปนี้:
Onana; Dalot, Kambwala, Evans, Lindelof; McTominay, Mainoo; Forson, Fernandes, Garnacho; Rashford

วิเคราะห์บอล หาทีเด็ดคู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในรายการ เอฟเอคัพ ในวันที่ 2024-02-29 เวลา 02:45

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 3.25 ราคาเสมออยู่ที่ 3.65 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 2 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ และ ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของเต็มเวลา

โดย ทีม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 1.71 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 1.71 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 2.71 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 1.71 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ และ ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 28.57%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 28.57%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 42.86%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 85.71%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 28.57%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 42.86%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ และทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 28.57%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 0%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 71.43%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 85.71%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 0%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 14.29%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
28.45%25.33%46.22%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
3.25%96.75%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 162.5%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 8.17%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
0.962.750.9

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 2.75 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 0.96 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 0.9 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา under จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกต่ำ ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 5.11 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 2.75 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 7.86

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 42.86%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 78.57%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 100%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 100%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
64.29%14.28%21.43%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง Nottingham Forest vs Manchester United

การวิเคราะห์และการคาดการณ์ผลการแข่งขันระหว่าง น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในรายการ เอฟเอคัพ สามารถทำได้ดังนี้:

 1. โอกาสที่ทีมใดจะชนะ:
  • น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์: 28.45%
  • เสมอ: 25.33%
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: 46.22%
 2. โอกาสทีมใดจะทำสกอร์มากกว่า 3 ลูก:
  • น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์: 42.86%
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: 0%
 3. การวิเคราะห์เหตุผล:
  • โดยทั่วไป เมื่อดูจากสถิติการยิงประตู แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมีสถิติที่ดีกว่า โดยเฉลี่ยทำประตูได้มากกว่า 2.71 ลูกต่อเกมส์ ซึ่งสูงกว่าทีมเจ้าบ้าน
  • อย่างไรก็ตาม น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ก็ยังมีสถิติที่ดีในการป้องกัน โดยเฉลี่ยเสียประตูน้อยกว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
  • จากข้อมูลในการคาดการณ์ราคาและสถิติการเล่น ดูเหมือนว่าน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ อาจมีโอกาสสูงกว่าในการคว้าชัยในเกมนี้ เนื่องจากความแข็งแกร่งทั้งทางการโจมตีและการป้องกันของทีมนั้น แม้ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะมีสถิติการยิงประตูที่ดีกว่า
  • อย่างไรก็ตาม การแข่งขันในวันนี้ยังขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายปัจจัย เช่น ฟอร์มของนักเตะ สภาพอากาศ และความสามารถในการปรับตัวของทั้งสองทีมในสถานการณ์เฉพาะ เป็นต้น

ดังนั้น การวิเคราะห์ชนะ/เสมอ/แพ้และการคาดการณ์สกอร์มากกว่า 3 ลูกของทีมนั้น จะขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์และการประเมินที่ละเอียดของสถานการณ์และปัจจัยต่าง ๆ ที่มีผลต่อผลการแข่งขันในที่สุด

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง Nottingham Forest vs Manchester United

 1. การพบกันระหว่างทีมน็อตติ้งแฮมกับแมน ยูไนเต็ด พบกันบ่อยที่สุดเป็นผลสุดท้ายที่เป็น 0-3 มีการเกิดขึ้นทั้งหมด 3 ครั้ง
 2. ในรอบ 7 ครั้งที่ทีมน็อตติ้งแฮมเป็นเจ้าบ้าน ทีมน็อตติ้งแฮมชนะได้ 1 ครั้ง มีการเสมอ 2 ครั้ง
 3. ในขณะที่แมน ยูไนเต็ดชนะได้ 4 ครั้ง โดยมีความต่างของจำนวนประตูเป็น 20-5
 4. ในทางของแมน ยูไนเต็ด ในรอบ 14 ครั้งที่พบกันล่าสุด ทีมน็อตติ้งแฮมชนะได้ 2 ครั้ง มีการเสมอ 2 ครั้ง
 5. ในขณะที่แมน ยูไนเต็ดชนะได้ 10 ครั้ง โดยมีความต่างของจำนวนประตูเป็น 41-10
 6. แมน ยูไนเต็ดมีชุดชนะอยู่ในระยะเวลา 5 การแข่งขันนอกเหนือจากสนามเหย้า
 7. ทีมน็อตติ้งแฮมมีการทำประตูอย่างน้อยหนึ่งประตูเป็นตัวต่อเนื่องเป็นจำนวน 5 การแข่งขัน
 8. แมน ยูไนเต็ดมีการทำประตูอย่างน้อยหนึ่งประตูเป็นตัวต่อเนื่องเป็นจำนวน 9 การแข่งขัน
 9. ทีมน็อตติ้งแฮมชนะด้วยการทำประตูเพียง 1 ประตู เมื่อทีมน็อตติ้งแฮมนำด้วย 1-0 เมื่ออยู่บ้านพวกเขาชนะใน 58% ของการแข่งขันของพวกเขา
 10. แมน ยูไนเต็ดนำด้วย 0-1 หลังจากออกไปเล่นที่อื่นพวกเขาชนะใน 76% ของการแข่งขันของพวกเขา
 11. เมื่อทีมน็อตติ้งแฮมตกด้วย 0-1 เมื่ออยู่บ้านพวกเขาชนะใน 7% ของการแข่งขันของพวกเขา
 12. เมื่อแมน ยูไนเต็ดตกด้วย 1-0 หลังจากออกไปเล่นที่อื่นพวกเขาชนะใน 7% ของการแข่งขันของพวกเขา ในการแข่งขันในเอฟเอคัพ
ธี่หยด
Scroll to Top