พรีวิวฟุตบอล กับ Soccerfollow ในศึกพรีเมียร์ลีกประจำสัปดาห์ที่ 25

พรีวิวฟุตบอล กับ Soccerfollow ในศึกพรีเมียร์ลีกประจำสัปดาห์ที่ 25

พรีวิวฟุตบอล กับ Soccerfollow ใน ศึกพรีเมียร์ลีก ประจำสัปดาห์ที่ 25 วิเคราะบอลวันนี้ จัดเต็มๆไป 5 คุ่เลยทีเดียว คู่ใหญ่ ของ พรีวิวฟุตบอลวันนี้ คือ คู่ของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อีก 4 คู่จะเป็นคู่ของ 

  • วิเคราะห์บอล เจาะลึกคู่ระหว่าง เลสเตอร์ ซิตี้ vs เชลซี 
  • วิเคราะห์บอล เจาะลึกคู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล vs เซาแธมป์ตัน
  • วิเคราะห์บอล เจาะลึกคู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs วูล์ฟแฮมป์ตัน
  • วิเคราะห์บอล เจาะลึกคู่ระหว่าง เบิร์นลี่ย์ vs อาร์เซน่อล 
พรีวิวฟุตบอล วิเคราะบอลวันนี้ เลสเตอร์ ซิตี้ vs เชลซี

พรีวิวฟุตบอลวันนี้ เรามา พรีวิวฟุตบอล กันให้จุใจแบบเน้นๆกันเลยทีเดียวครับ พูดแล้วไม่รอช้า คู่แรกเป็นคู่ระหว่างเลสเตอร์ซิตี้เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนสิงโตน้ำเงินครามเชลซีโดยจะลงฟาดแข้งกันในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19.30 น ณสนามคิงพาวเวอร์สเตเดี้ยม

มาดูพร้อมของทั้ง 2 ทีม
เจ้าบ้านผลงานในลีก 2 เกมหลังกลับมาทำได้ดีอีกครั้งด้วยการชนะเวสต์แฮมมา 4-1 ประตู โดยเลสเตอร์แข่งไปแล้ว24 นัดชนะ 15 เสมอ 3 และ 6 มี 48 คะแนนรั้งอันดับที่ 2 ของตาราง
ทีมเยือน เชลซี ผลงานล่าสุดมีสะดุดบ้าง หลังจากทำได้แค่เสมอกับอาร์เซนอล แบ่งแต้มกันไปคนละ 1 แต้ม ส่งผลให้เชลซีแข่งไปแล้ว 24 นัด ชนะ 12 เสมอ 4 แพ้ 8 มี 40 คะแนน รั้งอันดับที่ 5 ของตาราง

มาดูสถิติที่น่าสนใจ
5 นัดหลังสุดที่พบกัน เป็นฝ่ายเลสเตอร์ทำได้ดีกว่าด้วยการชนะไป 1 ครั้งและเสมอ 4 ครั้ง

บทวิเคราะห์เจาะก่อนเกม
เมื่อเทียบฟอร์มดูแล้วทั้ง 2 ทีม ตอนนี้ผลงานทำได้ไม่ต่างกันเท่าไหร่นัก และช่วงหลังส่วนใหญ่เวลาพบกัน ผลจะออกเสมอเป็นส่วนใหญ่ แต่หากเกมนี้เจ้าบ้านดูจะมีความได้เปรียบเรื่องสภาพจิตใจ ที่พึ่งชนะเกมล่าสุดมา บวกกับได้แข่งในบ้านด้วย ดูๆแล้วเลสเตอร์น่าจะมีอย่างน้อยสัก 1 เม็ด อัตราราคาต่อรอง เรทราคาคู่นี้ ราคาเปิด เลสเตอร์ต่อเสมอ เปิดมาแบบนี้แอดมินฟันธงบรรจงแทงต่อเลสเตอร์ซิตี้ครับกินเต็มแน่นอนพรีวิวฟุตบอล วิเคราะบอลวันนี้ ลิเวอร์พูล vs เซาแธมป์ตัน

คู่ที่ 2 ต่อมาจัดต่อไม่รอช้า เป็นคู่ระหว่างลิเวอร์พูลเปิดบ้านจัดหนักกับเซาแธมป์ตัน โดยจะเตะกันวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22.00 น ตรง ณสนาม แอนฟิลด์

ฟอร์มของทั้ง 2 ทีม
ลิเวอร์พูล เจ้าบ้าน ผลงานในลีกล่าสุดเอาชนะวูฟส์มาแบบหืดขึ้นคอ 2-1 ประตู ด้วยการ ยิงของโรเบโต้เฟอร์มิโน่ ส่งผลให้ยังรั้งอันดับที่ 1 ของตารางต่อไป ด้วยการแข่งไปแล้ว 23 นัด ชนะถึง 22 เสมอ 1 และยังไม่แพ้ใคร
ทีมเยือน เซาแธมป์ตัน ในลีกล่าสุดถือว่ากลับมาร้อนแรงอีกครั้ง เก็บ 3 แต้ม ล้ำค่ากลับบ้าน สบายๆ ทำให้พวกเขาขึ้นไปรั้งอันดับที่ 9 ของตาราง ด้วยการแข่งไป 24 นัด ชนะ 9 เสมอ 4 และแพ้ 11 นัด มี 31 คะแนน

มาดูสถิติที่น่าสนใจ แน่นอนเป็นฝ่ายลิเวอร์พูลทำได้ดีกว่าชัดเจนชนะมาได้ 5 ครั้งรวด

บทวิเคราะห์เจาะก่อนเกม
คู่นี้เมื่อเทียบฟอร์มแล้ว ต้องขอบอกเลยว่า เปรียบเสมือน งูกับเชือกกล้วย และยิ่งเจ้าบ้านแข่งใน anfield แล้วแพ้ยากซะด้วย เกมนี้คาดว่าเจ้าบ้านน่าจะยิงได้ไม่ต่ำกว่า 2 เม็ดแน่นอน
อัตราราคาต่อรอง เรทราคาคู่นี้ ราคาเปิด มา ลิเวอร์พูลต่อ 1.5 เปิดมาแบบนี้ แอดมินฟันธงบรรจงแทง ต่อลิเวอร์พูลสิครับ กินเต็มแน่นอนพรีวิวฟุตบอล วิเคราะบอลวันนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด vs วูล์ฟแฮมป์ตัน

คู่ที่ 3 เป็นคู่ระหว่างแมนยูเปิดบ้านร้อยย้ำแค้นวูล์ฟแฮมป์ตัน โดยจะแข่งขันกันในดึกของคืนวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 เวลาเที่ยงคืนครึ่ง ณสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด

มาดูความพร้อมของทั้ง 2 ทีม
เจ้าบ้านแมนยู ผลงานช่วงนี้อยู่ในช่วงขาลง แบบแฟนบอลต่าง ก็ปลง เป็นแถบๆ โดยผลงานในลีกล่าสุด แพ้มาทั้ง 2 เกมโดยแมนยูแข่งไปแล้ว 24 นัด ชนะ 9 เสมอ 7 และแพ้ 8 มี 34 คะแนนรั้งอันดับที่ 5 ของตาราง
ทีมเยือนวูล์ฟแฮมป์ตัน ผลงานในลีกของพวกเขาถือว่าทำได้ดีมากๆครับ เพียงแต่นัดล่าสุด ไปสะดุดแพ้ลิเวอร์พูลมาแบบหวุดหวิด 2-1 ประตูทำให้รั้งอันดับที่ 7 ของตารางด้วยการแข่งไป 24 นัดชนะ 8 เสมอ 10 และแพ้ 6 ครั้ง

สถิติที่น่าสนใจ 5 ครั้งหลังสุดเป็นฝ่าย วูล์ฟแฮมป์ตัน ทีมเยือนทำได้ดีกว่าเอาชนะไป 2 ครั้งเสมอ 2 และแพ้ 1 ครั้ง


บทวิเคราะห์เจาะก่อนเกม
แน่นอนครับหากเทียบฟอร์มแล้วตอนนี้ทีมเยือนดูดีกว่าแต่ถ้าว่าแมนยูได้แข่งในบ้านบวกกับต้องหลังชนฝาแพ้ไม่ได้ส่งผลให้เกมนี้แมนยูต้องจัดเต็มแน่นอน อัตราราคาต่อรอง เรทราคาคู่นี้ ราคาเปิด มา แมนยูต่อ 0.5 เปิดมาแบบนี้ Admin ฟันธงบรรจงแทงต่อแมนยูสิครับมาแน่นอนพรีวิวฟุตบอล วิเคราะบอลวันนี้ เบิร์นลี่ย์ vs อาร์เซน่อล

คู่ที่ 4 เป็นคู่ระหว่างเบิร์นลี่ย์เปิดบ้านซัดกับปืนใหญ่ อาร์เซนอล โดยจะลงเตะกันคืนวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 3ทุ่มตรงตรง ณ สนามเทิร์ฟมัวส์

มาดูความพร้อมของทั้ง 2 ทีม
เจ้าบ้านผลงานในลีกล่าสุดทำได้ยอดเยี่ยมสุดๆและนัดล่าสุดก็บุกไปชนะแมนยูคาร์บอนมา 2-0 ประตูเจ้าบ้านแข่งไปแล้ว 24 นัดเช่นกันชนะ 9 เสมอ 3 แพ้ 12 มี 30 คะแนนรั้งอันดับที่ 13 ของตาราง
ทีมเยือนอาร์เซนอลผลงานในลีกช่วงนี้ไม่ดีเอาซะเลยเสมอมา 3 นัดติดและล่าสุดก็เสมอกับเชลซีมา 2-2 ประตูทำให้ผลงานในลีกแข่งไป 24 นัดชนะ 6 เสมอ 12 และ 6 มี 30 คะแนนรั้งอันดับที่ 10 ของตาราง

มาดูสถิติที่น่าสนใจ 5 นัดหลังสุด ที่พบกันเป็นฝ่ายทีมเยือนอาร์เซนอลครับที่ทำได้ดีกว่าชนะมาได้ 5 นัดรวด


บทวิเคราะห์เจาะก่อนเกม
แน่นอนครับหากมองดูฟอร์มอาร์เซนอลกับเจ้าบ้านเบิร์นลี่ย์แล้วต้องขอบอกเลยว่าเบิร์นลี่ย์นั้นทำได้ดีกว่าแต่ถ้าว่าคู่นี้เป็นบอลแพ้ทางเท่ากับว่าเจ้าบ้านจะเก่งหรือฟอร์มดีแค่ไหนสุดท้ายก็กลายเป็นอาร์เซนอลนั่นแหละที่เข้าwin
อัตราราคาต่อรอง เรทราคาคู่นี้ ราคาเปิด มา อาร์เซนอลต่อครึ่งลูกเปิดมาแบบนี้ Admin ฟันธงบรรจงแทงต่อ อาร์เซนอล แน่นอนพรีวิวฟุตบอล ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs แมนเชสเตอร์ ซิตี้

และคู่ที่ 5 คู่สุดท้าย เป็นคู่บิ๊กแมตช์ของสัปดาห์ระหว่าง สเปอร์เปิดบ้านต้อนรับแมนซิตี้ โดยจะเปิดบ้านฟาดแข้งกันวันอาทิตย์เวลา 5ทุ่มครึ่งของบ้านเรา

มาดูความพร้อมของทั้ง 2 ทีม
เจ้าบ้านสเปอร์ของโชเซ่มูรินโญ่ผลงานในลีกของพวกเขาเพิ่งเปิดบ้านอัดไป 2-1 ประตูโดยสเปอร์แข่ง 24 นัดชนะก้าวเสมอ 7 และ 8 มี 34 คะแนนรั้งอันดับที่ 6 ของตาราง
ทีมเยือนแมนซิตี้ของเป๊ปกวาร์ดิโอล่าช่วงหลังกลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้งโดยนัดในลีกล่าสุดก็บุกไปชนะเชฟฟิลด์มา 1-0 ประตูส่งผลให้พวกเขายังรั้งอันดับที่ 2 ของตารางต่อไปโดยพวกเขาแข็งไป 24 นัดเช่นกัน โดยชนะ 16 ครั้งเสมอ 3 และแพ้ 5 ครั้ง

มาดูสถิติที่น่าสนใจ 5 ครั้งหลังสุดที่พบกันทุกรายการเป็นฝ่ายแมนซิตี้ทำได้ดีกว่าชนะไป 4 ครั้งและเสมอ 1 ครั้ง

บทวิเคราะห์เจาะก่อนเกม
เจ้าบ้านสเปอร์หลังจากได้มูรินโญ่เข้ามาคุมฟุตบอลของพวกเขาเริ่มมีความรัดกุมมากขึ้นแต่ทว่าพวกเขาอาจจะโชคไม่ดีเท่าไหร่นักเมื่อต้องมาเจอแมนซิตี้ที่กำลังกลับมาคืนฟอร์มและทำผลงานเบียดแข่งและไล่แต้มกับลิเวอร์พูลในช่วงนี้ Admin เชื่อว่าเกมนี้แมนซิตี้จะใส่เต็มสูบ บุกมาชนะได้แน่นอน เรทราคาคู่นี้เปิดมาแมนซิตี้ต่อ 1.25 เปิดมาแบบนี้ Admin ฟันธงบรรจงแทงต่อแมนซิตี้สิครับมาแน่นอน