วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง สปาร์ตาปราก พบกับ ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง สปาร์ตาปราก พบกับ ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล จะพบกับทีมสปาร์ต้าปราก ในการแข่งขันที่ EPET ARENA เป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2011 ที่สองทีมนี้เจอกัน ทั้งสองทีมมีการพบกันในรอบ 16 ทีมของยูโรปาลีกในฤดูกาล 2010-11 โดยหงส์แดงเสมอรอบเวลาที่ไปเล่นที่ปราก 0-0 และชนะที่บ้านด้วยคะแนน 1-0 ที่แอนฟิลด์

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

สปาร์ต้าต่ออยู่บนด้านบนของลีกเช็ก 1. ลีก มีความแตกต่างอยู่ 4 คะแนนจากสลาเวียปราก สปาร์ต้าจะเข้าไปในการแข่งขันโดยที่ไม่แพ้ใน 4 นัดล่าสุดในทุกๆ การแข่งขัน ในขณะที่พวกเขาเพียงแค่สามารถจัดการให้เสมอกับสลาเวียที่บ้านด้วยคะแนน 0-0 ในสุดสัปดาห์

ในทางกลับกัน ลิเวอร์พูลชนะในการแข่งขัน 6 นัดสุดท้ายในทุกการแข่งขัน คล็อปจะต้องเปียกเสียดเนื่องจากสุขภาพของนักเตะหลายคน ด้วยแม้จะมีการเจอกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในวันอาทิตย์ แต่เป็นไปได้ว่าคล็อปจะไม่เสี่ยงที่จะใช้นักเตะดาวรุ่งของเขา

ลิเวอร์พูลยังคงอยู่ในการแข่งขันเพื่อความเป็นทีมเดียวหลังจากที่ได้รับแชมป์ใน EFL Cup เมื่อเร็วๆ นี้ ในขณะที่พวกเขาก็ยังอยู่ในรอบ 8 ทีมของ FA Cup นอกจากนี้พวกเขายังคงนำที่ตารางคะแนนของพรีเมียร์ลีกด้วย ยังเหลืออีก 11 เกม และในสัปดาห์นี้พวกเขาก็กลับมาอยู่ในการแข่งขัน UEFA Europa League ครั้งแรกตั้งแต่เดือนธันวาคม เมื่อพวกเขาเดินทางไปเอาชนะสปาร์ต้าปรากในเกมช่วงรอบแรกของรอบ 16 ทีม

ทีมของยูรเกน คล็อปไม่ใช่เพียงทีมเดียวที่นำลีกของตน สปาร์ต้าปรากนำลีกชมแชมป์ซีเอฟร้อยส์ ไปข้างหน้า ซึ่งพวกเขาได้เสมอกันที่จะชนะเขาไปทั้งหมดครั้งเดียวในลีกในทุกเดือน (ชนะ 19 และเสมอ 3)

ทีมสปาร์ต้าปรากจบอันดับสองในกลุ่มยูโรปาลีกของพวกเขาในฤดูกาลนี้ อยู่หลังเรนเจอร์ส และข้างหน้าของรีอัลเบติสและอารีส ลิมาซอล ก่อนที่จะชนะอย่างน่าประทับใจเกลาตาสาระเกียรติได้ทั้งหมด 6-4 ในรอบพลิกเกม

ในเกมนี้เราจะเห็นการชนะเลิศทั้งสองฝ่ายของลีกของพวกเขาเอาไว้เพื่อต่อสู้ในการแข่งขันยูฟ่ายูโรปาลีก เป็นเกมที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยความสนุกและความคลาดเคลื่อนในขณะเดียวกัน การต่อสู้อาจจะเป็นอย่างมากในเกมนี้เนื่องจากทั้งสองฝ่ายต้องการเอาชนะเพื่อไปสู่รอบถัดไปของการแข่งขันนี้ในฐานะเป็นทีมอย่างน้อย

การเป็นทีมที่ชนะในระดับสูงในลีกของพวกเขาและการแสดงความสามารถในการแข่งขันยูฟ่ายูโรปาลีกในฤดูกาลนี้ของทั้งสองฝ่ายทำให้การพรีวิวเกมนี้มีความน่าสนใจอย่างมาก มันคาดว่าจะเป็นการแข่งขันที่สนุกสนานและไม่คาดเดาได้ในผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นในสนามแข่งขัน

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ สปาร์ตาปราก

สถานการณ์ สปาร์ตาปราก

สปาร์ต้าปรากไม่มีสถิติที่ดีเมื่อพบกับทีมจากอังกฤษ โดยมีแค่การชนะเพียงหนึ่งเกมจาก 16 เกมที่ผ่านมาเมื่อพบกับทีมจากอังกฤษในการแข่งขันที่สำคัญ (D4 L11) อย่างไรก็ตาม ชัยชนะนั้นมาจากการพบกับทีมพรีเมียร์ลีกในช่วงเวลาล่าสุด โดยชนะทีมเซาแธมป์ตันด้วยคะแนน 1-0 ในรอบกลุ่มของยูโรปาลีกฤดูกาล 2016-17

นอกจากนี้ พวกเขายังไม่ได้ไปดีในเกมที่ 1 ของการแข่งขันยูโรปา โดยมีเพียงการชนะเกมเดียวใน 10 เกมที่ผ่านมาในการแข่งขันยูฟ่าที่สำคัญ (D4 L5) ซึ่งเป็นการชนะทีม FK Krasnodar ด้วยคะแนน 1-0 ในรอบ 32 ทีมของยูโรปาลีกฤดูกาล 2016-17

สปาร์ต้ามีพลังในการทำประตูที่คล้ายกันในฤดูกาลนี้ พวกเขาเฉลี่ย 2.23 ประตูต่อเกม กองกลาง ลูคัส ฮารัสลิน คือผู้นำทีมด้วยประตูทั้งหมด 13 ประตูใน ลีกเช็ก 1. และยูโรปาลีก

สถานการณ์ ลิเวอร์พูล

หงส์แดงมีนักเตะบางคนต้องพักการแข่งขันเนื่องจากบาดเจ็บ แม้จะเป็นเช่นนี้ แต่พวกเขาก็ยังชนะอย่างสุดยอดในการแข่งขันกับน็อตติงแฮม ฟอร์เรสต์ ด้วยประตูในนาทีที่ 99 โดยดาร์วิน นูเนซ ช่วยให้ทีมชนะ 1-0 การชนะนี้ช่วยให้ลิเวอร์พูลยังคงความเป็นผู้นำในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก นำหน้าการแข่งขันกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่อานฟิลด์ในวันอาทิตย์ โคล็อปต้องป้องกันทีมของเขาไม่ให้มองไปหน้าไปหลังในการแข่งขันที่จะกำลังจะเป็นการตัดสินแชมป์ในอานฟิลด์ในวันอาทิตย์

ลิเวอร์พูลมีจำนวนรวมของประตู 105 ประตูในทุกการแข่งขันเพื่อเฉลี่ย 2.44 ประตูต่อเกม การป้องกันที่มีการยึดโดยกัปตัน เวอร์จิล แวนไดก์ ได้ทำให้ให้สามารถรับได้เพียง 39 ประตู

ลิเวอร์พูลก็ต้องมาปรับปรุงบนบันทึกการเล่นของพวกเขา เนื่องจากพวกเขายังไม่เคยชนะในเกมที่เป็นสนามเย็นในรอบของการแข่งขันยูโรปาลีก (D4 L7) พวกเขายังไม่ได้บันทึกการชนะนอกเหนือในการแข่งขันในรอบ 2 เกมในการแข่งขันต่างประเทศตั้งแต่ชนะ 3-1 ในการแข่งขันรอบ 32 ของฤดูกาล 2009-10 ที่เอดี อูร์ซิเซนี่

ทีมลิเวอร์พูลยังมีปัญหาจากการบาดเจ็บในระยะเวลาเร็วๆ นี้ และกับการเตรียมตัวสำหรับการเป็นเจ้าบ้านกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในวันอาทิตย์ที่จะถึง พวกเขาอาจจะมองหาวิธีในการปกป้องนักเตะบางคนให้ได้สำหรับการแข่งขันที่ปราก อย่างไรก็ตาม นักเตะที่ได้รับการกลับมาเร็วๆ นี้ เช่น โดมินิก ซอบอซลาอาย และดาร์วิน นูเนซ อาจจะต้องการเวลาบางส่วนเพื่อฟื้นฟูและเตรียมตัวสำหรับการแข่งขัน เป็นต้น

สำหรับทีมเยือนจะต้องมีการเฝ้าระวังต่อผู้เล่นของสปาร์ต้า เช่น ลูคัส ฮารัสลิน ที่มี 13 ประตูและ 5 การช่วยใน 25 เกมในลีกและยูโรปาลีกในฤดูกาลนี้ ในขณะที่กองกลางตัวโจมตี เวลเจโก้ บีร์มันเซวิช มี 10 ประตูและ 9 การช่วยใน 27 เกม ซึ่งเป็นผู้นำในลีกเช็กด้านการช่วยในการทำประตู

โมฮาเมด ซาลาห์ คือผู้นำทีมในสถิติการทำประตู ด้วย 19 ประตู แต่เขาไม่ได้เล่นในสุดสัปดาห์เนื่องจากบาดเจ็บขาเส้นเอ็น นูเนซ มาเป็นตัวสำรองในช่วงครึ่งหลังของเกมหลังจากการบาดเจ็บของเขาเองเพื่อทำประตูชนะเกม

ดอมินิค ซบอชลาอาย และ วาตารุ เอนโด้ ก็กลับมาเล่นให้กับทีม ทั้งสองคนอาจจะอยู่ในเส้นทางที่จะเข้าร่วมทีม เคออิมฮิน เคลเลอร์ จะเล่นในประตูอีกครั้งเนื่องจากอัลลิสัน เบกเกอร์ ได้ถูกขัดขวางให้เล่นไม่ได้เนื่องจากบาดเจ็บขาเส้นเอ็นรุนแรง

ฟอร์มล่าสุด สปาร์ตาปราก พบกับ ลิเวอร์พูล

การชนะที่สนามเลต์นาในวันพฤหัสบดีนี้จะเป็นการพบกันในเกมแข่งระดับประเพณีเพียงครั้งที่สามระหว่างสองทีมนี้

การพบกันเดียวกันในศึกษาต่างประเทศก่อนหน้านี้เป็นการแข่งขันระหว่างสองทีมในรอบ 32 ทีมของยูโรปาลีกในฤดูกาล 2010-11 การเสมอสถานีที่ปรากไปเป็นการเล่นอย่างตึงเครียดในเกมรอบสองที่อันฟิลด์ ที่ลิเวอร์พูลชนะด้วยคะแนน 1-0 ด้วยประตูในนาทีที่ 86 ของเดิร์ก คูย์ต

สปาร์ต้าปราก ยังไม่แพ้ในลีกชาติเช็กตั้งแต่ปลายเดือนตุลาคม

ขณะที่พวกเขาได้แพ้ทั้งสองเกมล่าสุดในทุกการแข่งขัน ทั้งสองเกมเป็นการแข่งขันในยูโรปาลีก โดยแพ้ 2-1 ที่เรนเจอร์สในเดือนพฤศจิกายน ก่อนที่จะแพ้ 3-2 ที่กาลาตาซารายในเกมเอ็กซ์โปสต์แรกของการแข่งขันพล็อต (พวกเขาชนะเกมเอ็กซ์โปสต์สองของพวกเขาด้วยคะแนน 4-1)

ทีมของบรายอัน พริสเก้ตต้องรับความแตกต่างสำหรับการชนะเกมที่สนามบ้านที่ 0-0 กับสลาเวียปรากในวันอาทิตย์ ในเกมที่ อันเจลโล เปรซิอาโด ถูกจับให้เล่นแบบ 10 คนในเวลาส่วนใหญ่ของเวลาปกติ

ตั้งแต่การแข่งขันยูโรปาลีกล่าสุดของพวกเขา ลิเวอร์พูลได้เล่นทั้งหมด 18 เกมในทุกการแข่งขัน ชนะ 13 เสมอ 4 และแพ้เพียงหนึ่งเกม โดยที่หนึ่งในการเสมอนั้นเป็นการเสมอในการชิงแชมป์ EFL ที่พวกเขาชนะในสิ่งที่เรียกว่าเวลาพิเศษ 1-0 ต่อเชลซี

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ลิเวอร์พูล

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง สปาร์ตาปราก พบกับ ลิเวอร์พูล ในรายการ ยูฟ่ายูโรปาลีก ในวันที่ 2024-03-08 เวลา 00:45

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ สปาร์ตาปราก พบกับ ลิเวอร์พูล ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 4.05 ราคาเสมออยู่ที่ 3.95 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 1.72 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม สปาร์ตาปราก และ ทีม ลิเวอร์พูล ของเต็มเวลา

โดย ทีม สปาร์ตาปราก มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 2.14 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 0.43 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม ลิเวอร์พูล มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 1.86 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 0.71 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม สปาร์ตาปราก และ ทีม ลิเวอร์พูล ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 85.71%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 14.29%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 0%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 57.14%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 14.29%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 0%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม สปาร์ตาปราก และทีม ลิเวอร์พูล

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 57.14%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 0%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 42.86%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 71.43%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 0%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 28.57%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
22.83%23.41%53.76%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
3.54%96.46%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 235.47%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 8.15%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
0.862.750.94

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 2.75 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 0.86 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 0.94 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา over จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกสูง ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 2.39 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 2.75 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 5.14

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 28.57%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 50%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 78.57%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 85.71%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
28.57%7.14%64.29%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง Sparta Praha vs Liverpool

 1. การคาดการณ์ผลการแข่งขัน:
  • มีโอกาสที่ทีมลิเวอร์พูลจะชนะมากกว่าทีมสปาร์ต้าปราก เนื่องจากลิเวอร์พูลมีฟอร์มที่ดีกว่าในการแข่งขันล่าสุด และมีผลการแข่งขันที่มีความสำคัญมากกว่า
  • โอกาสที่ลิเวอร์พูลจะชนะประมาณ 53.76% ในขณะที่โอกาสที่สปาร์ต้าปรากจะชนะประมาณ 22.83%
  • ในส่วนของการทำสกอร์มากกว่า 3 ลูก มีโอกาสเป็นไปได้น้อย เนื่องจากทั้งสองทีมมีระบบต้องหาป้องกันที่ดี โดยโอกาสที่ทีมลิเวอร์พูลจะทำสกอร์มากกว่า 3 ลูกอยู่ที่ 23.41%
 2. เหตุผลของการวิเคราะห์:
  • ลิเวอร์พูลมีฟอร์มที่ดีและมีประสบการณ์มากในการแข่งขันระดับสูง เป็นทีมที่มีความสามารถทั้งในการโจมตีและป้องกัน ทำให้มีโอกาสชนะสูงกว่า
  • สปาร์ต้าปรากมีฟอร์มที่ดีในลีกชาติ แต่อาจยังไม่มีความเสถียรในการแข่งขันในระดับยูโรปาลีก เป็นทีมที่ต้องพัฒนาเพิ่มเติมเพื่อรองรับการแข่งขันในระดับสูงขึ้น

ดังนั้น จากข้อมูลและการวิเคราะห์ข้างต้น เราคาดการณ์ว่าลิเวอร์พูลจะชนะในการแข่งขันนี้ด้วยโอกาสประมาณ 53.76% และมีโอกาสที่สปาร์ต้าปรากจะทำสกอร์มากกว่า 3 ลูกได้ประมาณ 23.41% โดยคาดการณ์นี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในเกม

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง Sparta Praha vs Liverpool

 1. สปาร์ต้าปรากมีชนะต่อเนื่องใน 4 เกมล่าสุด
 2. สปาร์ต้าปรากชนะเหย้า 8 เกมต่อเนื่อง
 3. สปาร์ต้าปรากไม่เคยแพ้ใน 16 เกมเหย้าล่าสุด
 4. ลิเวอร์พูลมีชนะต่อเนื่องใน 6 เกมล่าสุด
 5. สปาร์ต้าปรากต้องเสียประตูในทุกเกมใน 5 เกมล่าสุด
 6. สปาร์ต้าปรากได้ทำประตูอย่างน้อยหนึ่งประตูต่อเกมใน 21 เกมติดต่อกัน
 7. ลิเวอร์พูลได้ทำประตูอย่างน้อยหนึ่งประตูต่อเกมใน 17 เกมติดต่อกัน
 8. สปาร์ต้าปรากชนะครึ่งแรกใน 40% ของเกมของพวกเขา ลิเวอร์พูลก็เช่นกัน
 9. สปาร์ต้าปรากชนะครึ่งเวลาใน 40% ของเกม ลิเวอร์พูลก็เช่นกัน
 10. ทีมที่ชนะในการประชุมล่าสุดคือ ลิเวอร์พูล
 11. ในการประชุมล่าสุด ลิเวอร์พูลชนะด้วย 1 ประตู
 12. เมื่อสปาร์ต้าปรากนำด้วย 1-0 เหย้า พวกเขาชนะใน 100% ของเกม
 13. เมื่อลิเวอร์พูลนำด้วย 0-1 หรือเยือน พวกเขาชนะใน 64% ของเกม
 14. เมื่อสปาร์ต้าปรากพ่ายด้วย 0-1 เหย้า พวกเขาชนะใน 50% ของเกม
 15. เมื่อลิเวอร์พูลพ่ายด้วย 1-0 หรือเยือน พวกเขาชนะใน 35% ของเกม
 16. ประสิทธิภาพของลิเวอร์พูลใน 5 เกมล่าสุดดีกว่าสปาร์ต้าปราก
 17. สปาร์ต้าปรากทำประตูเฉลี่ย 2.31 ประตูเมื่อเล่นเหย้า และลิเวอร์พูลทำประตูเฉลี่ย 2.06 ประตูเมื่อเล่นเยือน (เฉลี่ย)
 18. สปาร์ต้าปรากไม่แพ้ใน 5 เกมล่าสุด
ธี่หยด
Scroll to Top