วิเคราะห์บอล เจาะลึก ตารางบอล พรีเมียร์ลีก 5 ทีมใหญ่ใน สัปดาห์ที่ 28

วิเคราะห์บอล เจาะลึก ตารางบอล พรีเมียร์ลีก 5 ทีมใหญ่ใน สัปดาห์ที่ 28

วิเคราะห์บอล เจาะลึก ตารางบอล พรีเมียร์ลีก 5 ทีมใหญ่ใน สัปดาห์ที่ 28 คู่ที่น่าสนใจมี 2 คู่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs วูล์ฟแฮมป์ตัน และ วัดฟอร์ด vs ลิเวอร์พูล ส่วนคู่ใหญ่คู่อื่นๆ คือ

  • บอร์นมัธ vs เชลซี
  • เอฟเวอร์ตัน vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 
  • ส่วน Manchester City VS Arsenal ใน สัปดาห์นี้เลื่อนออกไปก่อน


วิเคราะห์บอล เจาะลึก ตารางบอล พรีเมียร์ลีก คู่แรกจะเป็น คู่ของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs วูล์ฟแฮมป์ตัน

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2 เกมส์ล่าสุดพวกเขาทำผลงานออกมาไม่ค่อยดีนัก แพ้ให้กับ Chelsea FC 2 ประตู ต่อ 1 และ แพ้ในบ้านให้กับ RB Leipzig 1 ประตูต่อ 0 แต่ถ้าหากเรามองแต่ผลงานในบ้านของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ใน 7 เกมส์ล่าสุดใน ตารางบอล ของพรีเมียร์ลีก พวกเขาแพ้แค่  2 เกมส์ คิดเป็น 28.57%

ในส่วนของ วูล์ฟแฮมป์ตัน ช่วงนี้ฟอร์มการเล่นกำลังมีทิศทางไปในทางที่ดีถึงแม้ผลสกอร์จะออกมาไม่ค่อยดี แต่หากเรามอง ใน 7 เกมส์ล่าสุดใน ตารางพรีเมียร์ลีก พวกเขาแพ้แค่  2 เกมส์ คิดเป็น 28.57% ซึ่งฟอร์มเท่ากันกับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ของทั้ง 2 ทีม
RankTeamMatchsWinDrawLoseGFGaPTS
6Tottenham Hotspur271179443640
8Wolves279126383239

จาก ตารางคะแนน พรีเมียร์ลีก ของทั้ง 2 ทีม จะเห็นได้ว่า Tottenham Hotspur และ Wolves มีคะแนนห่างกันแม้แค่ 1 คะแนนเท่านั้น ซึ่งถ้าทีมไหนชนะ จะ สามารถขึ้นไป อยู่อันดับที่ 5 ของตารางพรีเมียร์ลีก ชั่วคราวแทน Manchester United และ ตามหลังที่ 4 อย่าง Chelsea FC แค่ไม่กี่คะแนน

โปรแกรมวิเคราะห์บอล-ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs วูล์ฟแฮมป์ตัน
โปรแกรมวิเคราะห์บอล-ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ vs วูล์ฟแฮมป์ตัน

ดู จาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ คาดว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน มีโอกาสที่จะชนะได้มากกว่า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ถึง 52.87 % แต่ ก็ เกินครึ่งมาไม่มาก ซึ่งดู ในส่วน เปอร์เซ็นต์ที่ Wolves จะ สามารถชนะ ราคาบอล ในอัตราต่อรอง ได้ Wolves มี เปอร์เซ๊นต์ที่ชนะ ราคาบอล มากกว่า ถึง  5 เกมส์ คิดเป็น 71.43% หรือ เท่ากับว่า แทง วูล์ฟแฮมป์ตัน 7 ครั้งเสีย แค่ 1 ครั้งเท่านั้นเองวิเคราะห์บอล คู่ วัดฟอร์ด vs ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล ฟอร์มใน ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกตอนนี้ กำลังดีมาก สามารถเก็บชัยชนะ ได้ต่อเนื่อง ในบางเกมส์ที่พวกเขาตกเป็นรองหรือถูกขึ้นนำก่อน โดยการแก้เกมส์ของ ผู้จัดการทีมอย่าง เยือร์เกิน คล็อพ และ นักเตะคุณภาพที่กำลังใจไม่มีหมด อย่าง ซาดีโย มาเน , เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค หรือไม่ว่าจะเป็น กัปตันทีมอย่าง จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นให้ทีมกลับมาชนะได้

สถานการณ์ของ Liverpool ตอนนี้ กำลังขยับใกล้คำว่า แชมป์พรีเมียร์ลีกเข้าไปทุกที ตอนนี้แข่งไปแล้ว 27 เกมส์ เหลืออีก 11 เกมส์ เท่ากับตอนนี้จะมีคะแนนเหลืออีกแค่ 33 คะแนน ตอนนี้ Liverpool นำ Manchester City อยู่ 22 คะแนน เท่ากับว่า ถ้า Liverpool ชนะ อีก 4 เกมส์รวด แล้ว Manchester City เกิดแพ้ขึ้นมา จะทำให้ Liverpool เป็นแชมป์ทันทีโดยไม่ต้องแข่งให้ครบ 38 เกมส์

เพราะ ฉะนั้น แน่นอนที่ว่า ลิเวอร์พูล ต้องการที่ชนะทุกเกมส์หลังจากนี้  โดย วิเคราะห์บอล จาก ราคาบอล ที่เปิดต่อรองในพรีเมียร์ลีก 7 เกมส์ ลิเวอร์พูล สามารถ ชนะ ราคาต่อรอง ได้ 5 เกมส์ คิดเป็น 71.43%

วัดฟอร์ดเสมอลิเวอร์พูล
13.3%19.75%58.11%

ในส่วนของ โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ คาดว่า ลิเวอร์พูล น่าจะชนะ ได้ที่ 58.11% ซึ่งดู จากฟอร์มที่ร้อนแรงแล้วการได้ เปอร์เซ็นต์เท่านี้ ถือว่า ไม่มาก เพราะฉะนั้นทาง เจ้ามือ น่าจะคิดว่า ลิวเอร์พูลอาจจะชนะไม่เกิน 1 ลูกวิเคราะห์บอล คู่ บอร์นมัธ vs เชลซี

บอร์นมัธเสมอเชลซี
20.37%23.15%50.93%

แม้ว่า Chelsea FC จะ ชนะ Tottenham Hotspur มาในเกมส์พรีเมียร์ลีก แต่ Chelsea FC กลับพลาดท่าแพ้ให้กับ Bayern Munich ถึง 3 ประตูต่อ 0 ทำให้ สถิติโดยรวม 7เกมส์ล่าสุดพวกเขา ชนะได้แค่  2 เกมส์ คิดเป็น 28.57% เท่านั้นเอง

ส่วน บอร์นมัธ เองสถานการณ์ก็ ไม่ดีเท่าไร ตอนนี้ได้เปรียบ เชลซี อย่างเดียวคือพวกเขาได้เล่นเกมส์ในบ้าน ทำให้นักเตะค่อนข้างมีความฟิตและความพร้อมมากกว่า บอร์นมัธ ตอนนี้อยุ่อันดับที่ 16 ติดสถานะมีลุ้นที่จะตกชั้นอยู่ตลอดเวลา ซึ่งมาจากที่ AFC Bournemouth ยังไม่สามารถเก็บชัยชนะได้มากพอสมควร แต่ ใน 2 เกมส์ล่าสุด ทำให้พวกเขากลับมาได้นิดนึงคือ AFC Bournemouth สามารถเก็บชัยชนะได้ 2 เกมส์ติด จาก 7 เกมส์ คิดเป็นเปอร์เซ็นเท่ากับมีอัตราการชนะอยู่ที่ 28.57%วิเคราะห์บอล คู่ เอฟเวอร์ตัน vs แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากที่ได้ตัว Bruno Fernandes ทำให้ ฟอร์มกลับมา ผิดหูปิดตาไปเลยทีเดียว ล่าสุด กด Club Brugge ไป ถึง 5 ประตูต่อ 0 จาก เกมส์แรกที่ ทำอะไรเทียบไม่ได้ ต้องจบสกอร์ไปที่ 1-1

เอฟเวอร์ตันเสมอแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 
39.21%28.25%46.55%

ในส่วนของ โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ คาดว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 46.55% ซึ่งถือว่าน้อยกว่าปกติ ไม่ถึง 50% ซึ่งถ้ามองจากเกมส์ ล่าสุด ของ Everton ที่แพ้ใน กับ Arsenal ในเกมส์นั้น Everton ก็เล่นได้ดีและมีโอกาสที่จะทำประตูได้อีกด้วย