รวมบทความ วิเคราะห์บอล ทีม แมนยู หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

รวมบทความ วิเคราะห์บอล ของ ทีมแมนยู สโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูนเต็ด หรือ เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า แมน ยู

ที่มีกลุ่มสาวก ปีศาจแดง อยู่ทั่วโลกเป็นจำนวนมาก

รวมบทความ วิเคราะห์บอล ของ ทีแมนยู สโมสฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ไนเต็ด หรือ เรียกอีกอย่างหนึ่งว่า แมน ยู ที่มี

กลุ่มสาวก ปีศาจแดง อยู่ทั่วโลกเป็นจำนวนมาก

 

สโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (MUFC) เป็น สโมสฟุตบอลอาชีพ ที่อยู่ในศึกการแข่งข้นในตารางบอล ตาราง

คะแนน พรีมียร์ลีก ประเทศอังกฤษ โดย แมน นั้นมีที่ตั้งอยู่ในโอลด์แทฟฟอร์ด เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ

โดยที่สโมสรนั้นได้มีการก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2421 ในชื่อ Newton Heath LYR FC และในเวลาต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในปี พ.ศ. 2445

 

แมน หรือ ที่บ้านเราเรียกว่า ปีศาจแดง ถือว่าเป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลอาชีพที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดใน

ประวัติศาสตร์วงการฟุตบอลก็ว่ได้ โดย แมนยู นั้นได้คว้าแชมปพรีเมียร์ลีก 20 สมัย แชมป์เอฟเอคัพ 12 สมัย แชมป์ยูโร

เปี้ยนคัพ/ยุฟ้าแชมเปี้ยนส์ลีก 3 สมัย และรายการอื่นๆอีกมากมาย ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งทำให้เป็นแรงกระตุ้น

ให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นมีฐานแฟนคลับเป็นจำนวนมากทั่วโลก แล เป็นหนึ่งในสโมสรฟุตบอลอาชีพที่ได้รับสปอน

เซอร์ โฆษณา และ การสนับสนุนอย่างกว้างขวางมากที่สุดในโลก

 

สนาม โอลด์แทรฟฟอร์ด ที่เป็นสนามหลักของ สโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความจุผู้ชมมากกว่า 75,000 คน

โดยสนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดเป็นสนามเหย้า หรือ เรียกว่า สนามของเจ้าบ้าน ของสโมสรมา แมนยู ตั้งแต่ปี 1910 และ

เคยจัดการแข่งขันและกิจกรรมที่มีชื่อเสียงมากมาย รวมถึงการเปิดศึกการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 1966 และนัดชิงชนะเลิLแชมเปี้ยนส์ลีกปี 2003 อีกด้วย

 

 

 

 

ราคา แมนยู วันนี้ โปรแกรมบอล ข่าว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ล่าสุด

 

 

 

 

รวมบทความ ทีม แมนยู ข่าว แมนยู หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 
 

หน้านี้จะเป็นหน้าที่รวบรวม บทวิเคราะห์บอล วิเคราะห์แมนยู ราคาแมนยู รวมถึง แมน พบ กับใครที่เป็นทีมเยือน หรือ

แมน ยู ออกไป เป็นทีมเยือนที่ทีมใดจะ พบ แมนยู ก็ตาม ทุกท่านสามารถ อ่านบทวิเคราะห์บอล ราคาบอล ที่เด็ดบอล

เพื่อจะเล่น บอลสูง บอลต่ำ หรือ บอลต็ง ก็ได้ โดยทางเราจะ วิเคระาห์ จาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ai 2023 อัพเดท ล่าสุด ทำให้มีความแม่นยำ สูงสามารถทำกำไรได้ทุกวัน

 

 

 

ลิเวอร์พูล หวังที่จะเพิ่มคะแนนในการแข่งขันการเป็นทีมอันดับ 1 ในพรีเมียร์ลีก เหนือ Manchester City และ Arsenal เมื่อพวกเขาเยือน เบรนท์ฟอร์ด การแข่งขันระหว่าง เบรนท์ฟอร์ด และLiverpoolจะถูกแข่งขันในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่สนาม LNER Community Stadium ทีมเจ้าภาพเริ่มสุดสัปดาห์นี้อยู่ในอันดับที่ 14 ในตารางการแข่งขัน มีคะแนน 25 ในขณะที่ทีมเยือนคืออันดับ 1 บนตารางการแข่งขัน มีคะแนน 54 คะแนน

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

เบรนท์ฟอร์ด ในเกมหลังจากชนะ Wolverhampton Wanderers 2-0 ในพรีเมียร์ลีกในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทีม Bees ทำประตูแรกของพวกเขาในนาทีที่ 35 และนำไปด้วย 1-0 ในช่วงพักเวลา เข้าสู่ครึ่งหลังและ เบรนท์ฟอร์ด ยอดเยี่ยมในนาทีที่ 77 เพื่อเอาคะแนนสูงสุด

ชัยชนะที่ Wolves เป็นชัยชนะที่สองเพียงครั้งใน 11 เกมล่าสุดของ เบรนท์ฟอร์ด ในการแข่งขันทุกประเภท ชัยชนะก่อนหน้านี้มาจากการเล่นเหมือนเจ้าบ้านเมื่อพวกเขาเอาชนะ Nottingham Forest ในพรีเมียร์ลีกและเป็นการชนะ 3-2

อย่างไรก็ตาม มีการพ่ายแพ้มากมายสำหรับ เบรนท์ฟอร์ด ด้วยการพ่ายแพ้ต่อ Brighton, Sheffield United, Crystal Palace และ Tottenham Hotspur นอกบ้านพร้อมกับ Aston Villa, Wolverhampton Wanderers และ Manchester City ที่บ้านในพรีเมียร์ลีก

สถิติแสดงว่า เบรนท์ฟอร์ด ประสบความสำเร็จในการทำประตูอย่างน้อย 1 ประตูในเกมล่าสุด 9 เกมติดต่อกันในทุกการแข่งขัน Brentford ยังเห็นว่าทั้งสองทีมมีการทำประตูในทุกเกมที่บ้านของพวกเขา 6 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีก โดยมีเกมมากกว่า 2.5 ประตูได้ใน 5 เกมล่าสุดในสนามเหย้าของพวกเขา

Liverpool เดินทางมาที่สนาม LNER Community Stadium หลังจากชนะ Burnley 3-1 ที่บ้านในพรีเมียร์ลีกในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Liverpoolเปิดบ้านในนาทีที่ 31 แต่ต้องรับประตูเสมอที่จบครึ่งแรก ลิเวอร์พูลได้กลับมาครองแชมป์ในนาทีที่ 52 และปลอบความเสี่ยงด้วยประตูที่สามในนาทีที่ 79

ชัยชนะ Burnley หมายความว่าLiverpoolไม่แพ้ใน 12 ของ 13 เกมล่าสุดในทุกการแข่งขัน พวกเขาได้ชนะ 3 เกมล่าสุดในทุกการแข่งขัน โดยการชนะเพิ่มเติมก็มาจากการชนะ Chelsea ที่บ้านในพรีเมียร์ลีกและ Norwich City ที่บ้านใน FA Cup

แนวโน้มแสดงว่าลิเวอร์พูลไม่เคยแพ้ใน 44 จาก 48 เกมล่าสุดในทุกการแข่งขัน พวกเขาได้ทำประตูอย่างน้อย 1 ประตูในทุกการแข่งขันล่าสุด 22 เกมนอกบ้านล่าสุดและเห็นว่ามีเกมมากกว่า 2.5 ประตูใน 3 ใน 4 เกมพรีเมียร์ลีกต่างๆ ล่าสุดในสนามเยือนของพวกเขา

สภาพการณ์ทีม Brentford

เกี่ยวกับข่าวของทีมของ Frank ย่อม Wissa และ Onyeka จะกลับมาจากหน้าที่ในการแข่งขันในแอฟริกา แต่ Josh Dasilva, Kevin Schade, Aaron Hickey, Bryan Mbeumo และ Rico Henry ยังคงอยู่นอกเหนือจากการเดินทางของ Brentford ที่มีการทำลายในเวลาที่แรก ๆ ของ Premier League แข่งกับบ้านเกิดและ Liverpool ไม่เคยแพ้เกมลีกต่อเนื่องในการแข่งขันลีกกับ Brentford และมีการทั้งทำประตูและทำประตูในทั้งเจ็ดเกมหลังเวลาลีกกับทีมเจ้าบ้านวันเสาร์

ข่าวทีมและ Brentford ต้องเล่นโดยไม่มีคู่ที่บาดเจ็บของ Joshua Da Silva และ Bryan Mbeumo ยังมีความสงสัยเกี่ยวกับสุขภาพของ Aaron Hickey และ Kevin Schade

สภาพการณ์ทีม Liverpool

นอกเหนือจาก Salah และ Alexander-Arnold แล้ว แถวนำของ Klopp จะยังคงไม่มี Joël Matip, Dominik Szoboszlai, Thiago Alcântara และ Stefan Bajcetic แต่ Ibrahima Konaté จะกลับมาจากการพักผ่อนและเป็นคู่ความสามารถของ Virgil van Dijk Conor Bradley อาจกลับมาแทน Alexander-Arnold พร้อม Joe Gomez และ Alisson ยังพร้อมหลังจากการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้น

Liverpool เดินทางโดยไม่มี Thiago Alcantara, Dominik Szoboszlai, Ben Doak และ Stefan Bajcetic ที่บาดเจ็บ ยังมีความสงสัยเกี่ยวกับสุขภาพของ Mohamed Salah, Alisson และ Trent Alexander-Arnold Conor Bradley อาจกลับมาหลังจากเวลาที่ขาดสายส่วนตัว

ฟอร์มล่าสุดของทีม Brentford vs Liverpool

ในการแข่งขันกับ Wolves Brentford ถือกำเนิดแรกที่สะอาดในเกมพรีเมียร์ลีกของพวกเขาในรอบ 13 เกมล่าสุดตั้งแต่ชัยชนะ 2-0 ของพวกเขาที่ Stamford Bridge ในเดือนตุลาคม – ที่สิ้นสุดการวิ่งที่ยาวนานที่สุดด้วยการไม่มีการทำประตูในการแข่งขันในเวลาที่เหนือกันแข่งในการแข่งขันลีก – แม้ว่าการเล่นในสนามบ้านยังคงปิดสิ้นสุดลงในบางส่วน Brentford ได้แพ้ในเกมพรีเมียร์ลีก 4 จาก 6 เกมล่าสุดที่บ้าน – ตกเป็นพลาซ่าเช่น Man City, Wolves, Aston Villa และ Arsenal – เท่าเทียมกับการเปิดเผย 2-1 กับวิลล่า และ 3-1 ต่อแมนซิตี้ เกมเหล่าที่แพ้ล่าสุดสองครั้งที่ Gtech มาหลังจากการทำประตูที่แรก (2-1 หรือ 3-1 ต่อคู่ พร้อมกัน) พวกเขาเพียงแพ้ครั้งเดียวจาก 25 เกมแรกเมื่อทำประตูหลังจากนั้นเมื่อตั้งแต่เริ่มต้นการแข่งขัน ได้ทำประตูก่อนเกมที่กำหนดล่วงหน้าที่สุดของ Brentford (ชนะ 17 เสมอ 7 แพ้ 4) ฟอร์มทั่วไปของ Brentford ล่าสุดมีลำดับต่ำและลิเวอร์พูลควรมีพอเพียงเพื่อเอาชนะทั้ง 3 คะแนน

Liverpool แล้วนับจาก เรือ สีแดง ได้ชนะเพียงสองในแปดเกมพรีเมียร์ลีก หลังจากที่ได้ชนะ Crystal Palace ในการแข่งขันนี้ และ West Ham ในฤดูกาลที่ผ่านมา ในความจริงทั้งสองของการแพ้ของพวกเขาในฤดูกาลนี้ มาจากเกมเช่นกัน ต่อ Spurs เมื่อเดือนกันยายนและ Arsenal ระหว่างเดือนที่แล้ว

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ เบรนท์ฟอร์ด

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง เบรนท์ฟอร์ด พบกับ ลิเวอร์พูล ในรายการ พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-02-17 เวลา 19:30

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ เบรนท์ฟอร์ด พบกับ ลิเวอร์พูล ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 5 ราคาเสมออยู่ที่ 4.55 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 1.61 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม เบรนท์ฟอร์ด และ ทีม ลิเวอร์พูล ของเต็มเวลา

โดย ทีม เบรนท์ฟอร์ด มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 1.43 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 2 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม ลิเวอร์พูล มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 1.86 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 1 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม Brentford vs Liverpool ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 28.57%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 14.29%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 57.14%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 57.14%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 14.29%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 57.14%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม เบรนท์ฟอร์ด และทีม ลิเวอร์พูล

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 28.57%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 14.29%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 57.14%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 57.14%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 14.29%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 28.57%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ลิเวอร์พูล

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
19.21%21.12%59.67%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
37.04%62.96%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 310.56%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 4.09%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
0.8531.01

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 3 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 0.85 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 1.01 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา over จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกสูง ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 3.29 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 3 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 6.29

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 42.86%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 64.29%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 92.86%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 100%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
50%14.29%35.71%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง Brentford vs Liverpool

 1. โอกาสที่ทีมจะชนะ:
  • โอกาสที่ Brentford จะชนะ: 19.21%
  • โอกาสที่ Liverpool จะชนะ: 59.67%
 2. โอกาสที่จะมีสกอร์มากกว่า 3 ลูก:
  • โอกาสที่จะมีสกอร์มากกว่า 3 ลูกในเกมนี้ยังไม่ได้ระบุเป็นเปอร์เซ็นต์ แต่โดยทั่วไปการที่จะมีสกอร์มากกว่า 3 ลูกจะเกิดขึ้นได้หากทั้งสองทีมเป็นทีมที่โตแล้วและมีฟอร์มการเล่นที่ดี โดยเฉพาะทีม Liverpool ซึ่งมีศักยภาพในการทำประตูสูง แต่ยังขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของทั้งสองทีมในเกมนี้

ดังนั้น จากข้อมูลที่ให้มา เราคาดการณ์ว่า Liverpool มีโอกาสที่จะชนะเกมนี้มากที่สุด และโอกาสที่จะมีสกอร์มากกว่า 3 ลูกยังมีโอกาสเป็นไปได้ แต่อาจจะต้องพิจารณาโอกาสอื่น ๆ และปัจจัยที่อาจมีผลต่อผลการแข่งขันด้วย

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง Brentford vs Liverpool

 1. การเจอกันใน 5 การเกมล่าสุดระหว่างทั้งสองทีม มี 1 ครั้งที่ Brentford FC ชนะ, 1 ครั้งที่เสมอ และ 3 ครั้งที่ Liverpool FC ชนะ โดยมีความต่างของจำนวนประตูเป็น 11-6 ในของ Liverpool FC.
 2. การทำประตู: Brentford FC มีโอกาสทำประตูในช่วงเวลา 16-30 นาทีที่ 26%, ในขณะที่ Liverpool FC มีโอกาสทำประตูในช่วงเวลา 76-90 นาทีที่ 38%.
 3. การจัดอันดับ: Liverpool FC อยู่ในอันดับที่ 1 ในตารางจัดอันดับพรีเมียร์ลีก มีจำนวนคะแนน 54 คะแนน เปรียบเทียบกับปีก่อนที่อยู่ในอันดับที่ 7 ด้วย 39 คะแนน.
 4. ความแข็งแกร่งในการเล่น: Liverpool FC มีผลสถิติที่ดีกว่า Brentford FC ในการแข่งขันล่าสุด และมีผลสถิติดีกว่าใน 5 การประชุมล่าสุด โดย Liverpool FC ได้ชนะใน 3 ครั้ง ในขณะที่ Brentford FC เพียง 1 ครั้ง.
 5. การทำประตูเฉลี่ย: Brentford FC ทำประตูเฉลี่ย 1.36 ประตูต่อเกมเมื่อเล่นในสนามเหย้า ในขณะที่ Liverpool FC ทำประตูเฉลี่ย 2 ประตูเมื่อเล่นในสนามเยือน.
 6. การรับใบแดง: Liverpool FC ได้รับใบแดง 5 ใบในฤดูกาลนี้ ซึ่งเป็นจำนวนมากที่สุดในพรีเมียร์ลีก.
 7. ความน่าจะเป็นในการชนะเกม: เมื่อ Brentford FC นำด้วย 1-0 เล่นในสนามเหย้า โอกาสในการชนะมีอยู่ที่ 42% ในขณะที่ Liverpool FC ที่อยู่ข้างหลังด้วย 0-1 เล่นในสนามเยือน มีโอกาสในการชนะอยู่ที่ 60%.
 8. การเข้าร่วมของนักเตะ: Bryan Mbeumo เป็นนักเตะสำคัญของ Brentford FC ที่ทำประตูได้มากที่สุดด้วย 7 ประตู ในขณะที่ Mohamed Salah เป็นนักเตะสำคัญของ Liverpool FC ที่ทำประตูได้มากที่สุดด้วย 14 ประตู.
 9. การทำประตูและการเสียประตู: Liverpool FC มีความแข็งแกร่งในการทำประตูและมีระดับความน่าเชื่อถือสูงกว่า Brentford FC ในแง่ของการเสียประตู.

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พยายามสร้างบันทึกที่ดีในการพบกับ แอสตัน วิลล่า ถึงแม้สถิติการเจอกันจะเอื้ออำนวยให้กับทีมเยือน แต่แอสตัน วิลล่านั่นอยู่ข้างหน้ามากถึง 8 คะแนนจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในตารางการแข่งขัน แม้จะเหลือเพียง 1/3 ของฤดูกาลที่เหลืออยู่ การเดินทางในวันอาทิตย์ที่วิลล่า พาร์คนั้นมีโอกาสจะเป็นการชิงสงครามที่น่าสนใจระหว่างทีมทั้งสองที่อยู่ในฟอร์มที่ดี ดังนั้นเรามามองลึกลงไปที่สถิติและแนวโน้มสำหรับทั้งสองทีมกัน”

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

อย่างไรก็ตาม แอสตัน วิลล่ามีแค่สูญเสียเพียง 2 เกมจาก 12 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีก ทราบว่ามีเพียง 2 ทีม – แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และลิเวอร์พูล – ได้ทำประตูได้มากกว่า 49 ประตูในฤดูกาลนี้ หมายความว่าพวกเขามีค่าเฉลี่ย 2.1 ประตูต่อเกม

สำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พวกเขาได้คว้าชัยชนะอย่างสบายใจ 3-0 หลังจากการพบกับเวสต์แฮมครั้งล่าสุด โดยอเลซานด์โร การ์นาโช ได้ยิงประตูได้ 2 ประตู ทีมแดงได้ชนะทุกจาก 3 เกมล่าสุดของพวกเขาทุกแม้เล่นในการแข่งขันทุกประเภท โดยมีการทำประตูถึง 11 ประตูตลอดทาง (ค่าเฉลี่ย 3.7 ประตูต่อเกม)

ยิ่งดีขึ้นอีกที่ ทีมของเอริค เท็น ฮาค์ได้หลีกเลี่ยงการพ่ายแพ้ในการแข่งขันทุกที โดยได้ชนะในการแข่งขัน 4 เกมและรวมทั้งมีเพียง 1 เกมที่เสมอเท่านั้น เพิ่มเติมที่น่าสนใจคือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยังหลีกเลี่ยงการพ่ายแพ้ในครึ่งแรกของการแข่งขันที่ผ่านมา 13 เกมเมื่ออยู่นอกเหนือ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าพวกเขาจะเริ่มอย่างแข็งแกร่งในวันอาทิตย์นี้

ในวันพุธที่ผ่านมาแอสตัน วิลล่าถูกคว้าออกจากแข่งขันถ้วย FA หลังจากที่เสียดายเสียง 1-3 จากเชลซี แม้ว่าจะมีการยิงปืนไปทั้งหมด 15 ระยะ บนสนามเหย้า

หลังจากที่ชนะไป 12 จาก 13 เกมที่เหย้าแรกของฤดูกาลนี้ ทีมของอุนัย เอเมอร์ได้ชนะเพียง 1 เกมจาก 4 เกมล่าสุด โดยแพ้ให้นิวคาสเซิลก่อนการเสียเปรียบในการเลือกด้วยเชลซีในวันพุธที่ผ่านมา

แอสตัน วิลล่ามีโอกาสที่จะชนะได้เพียง 4 จาก 47 การเผชิญหัวระหว่างอัสตัน วิลล่ากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในการแข่งขันทุกประเภท ในการเผชิญหัวที่มีการส่งกลับในวันที่ 26 ธันวาคม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดคว้าชัยชนะไป 3-2 ซึ่งหมายความว่าพวกเขาได้ชนะในการแข่งขันล่าสุด 3 เกมต่อเนื่องกันในพรีเมียร์ลีกทางค่ายของผู้เล่น

“อัสตัน วิลล่า แน่นอนได้ครองสนามบ้านไว้สำหรับเวลานานในช่วงเวลาที่ Emery รวบรวม แต่ฤดูกาลล่าสุดการเล่นบ้านของ Villans นั้นลดลงเล็กน้อย หลังจากที่ชนะ 15 เกมเชิงบ้านติดต่อกันระหว่างเดือนมีนาคมและธันวาคม 2023 วิลล่าได้ชนะเพียง 1 ใน 3 เกมล่าสุดของพวกเขา และมีการเสมอกับเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ด และเสียเพียง 1 เกมต่อเสมอกับนิวคาสเซิล พวกเขายังถูกขับออกจากการแข่งขันที่บ้านในฟุตบอลถ้วย FA พร้อมกับ เชลซีในตระกูลเมื่อคืนพร้อมกับ โมสซา ดีอาบี้ ตี้ ให้บทสรุปในที่สุดหลังจากที่ Conor Gallagher, Nicolas Jackson และ Enzo Fernández ได้ปะทะกับบลูส์”

สภาพทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็มีผู้ขาดทุนทางการบาดเจ็บมากมาย เช่น Lisandro Martinez, Anthony Martial, Mason Mount และ Tyrell Malacia อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะมีการแข่งขันที่น่าประสงค์ของอัสตัน วิลล่าเหล่านี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดดูเหมือนจะมีแนวโน้มที่จะเสริมสร้างบันทึกการประชิดหัวที่ดีของพวกเขาในการแข่งขันนี้

อัสตัน วิลล่า เป็นทีมตัวเลือกในการแข่งขันวันอาทิตย์นี้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยมีเจ้าบ้านชนะในการจำลองก่อนการแข่งขัน 39% เมื่อเปรียบกับ 32.1% ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด”

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยังไม่เคยแพ้ใน 24 เกมลีกพรีเมียร์ที่เล่นในเดือนกุมภาพันธ์ (15 ชนะ, 9 เสมอ) ตั้งแต่ที่พ่ายแพ้ 0-1 จากนิวคาสเซิลในปี 2018 ภายใต้การจัดการของโจเซ่ มูรินโย"

“อุนัย เอมิรี่ ได้ชนะทั้งสองเกมที่เป็นเจ้าบ้านในพรีเมียร์ลีกกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดย 2-0 กับ อาร์เซนอลในเดือนมีนาคม 2019 และ 3-1 กับ วิลล่า ในฤดูกาลที่ผ่านมา โอกาสที่เขาจะเป็นผู้จัดการคนแรกที่ชนะเกม 3 เกมเริ่มแรกเป็นเจ้าบ้านในพรีเมียร์ลีก”

“แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอาจอยู่ในการแข่งขันสำหรับการเข้าแข่งขันในฟุตบอลชิงแชมป์ยูฟ่า พรีเมียร์ลีก ด้วยนักเตะรุ่นพื้นเรือนกลับมาเร็ว และนักเตะเยาวชนกำลังเริ่มหาที่จะเดิน มีการชนะไม่แพ้กันใน 5 เกมติดต่อกันทั้งหมดในทุกการแข่งขันในปี 2024 (4 ชนะ, 1 เสมอ) และเข้าสู่ Matchday 24 อยู่ในอันดับ 6 ในตารางการแข่งขันพรีเมียร์ลีก ห่างจากคู่ต่อสู้ถัดไปของพวกเขา – อัสตัน วิลล่า 4 อันดับ 8 คะแนน”

“หลังจากที่ได้รับชัยชนะโดยทึงเสียง 4-3 ในการพบกับ Wolves มา 3 วัน ทีมของ Erik ten Hag’s ได้ทำให้ผ่านการเดินทางผ่าน West Ham 3-0 ที่ Old Trafford ในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดย Rasmus Højlund เปิดบทกำเนิดก่อนที่ Alejandro Garnacho จะช่วยตัวเองด้วยการเข้าประตู 2 ครั้ง นอกจากนี้ยังชนะ Newport County 4-2 ในการแข่งขัน FA Cup ในช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตอนนี้ได้ชนะ 3 เกมติดต่อกันในการแข่งขันทุกประเภทเป็นครั้งแรกตั้งแต่ตุลาคม ทำให้ทำประตูได้ 3 ประตูขึ้นไปในแต่ละเกม ในการแข่งขัน ณ ครั้งนี้ สิ่งที่เป็นปัจจัยสำคัญของการเปลี่ยนแปลงของ Højlund และ Garnacho ที่ดีขึ้นนี้ อย่างมากสำหรับเชือกของ United ด้านหน้าประตู”

“แต่ละคนในเกมที่ผ่านมา โดยมีการทำประตู 13 ประตู โดยแปลงคะแนนจาก 20% ของการยิงทั้งหมด 65 สำหรับเกม โดยเทียบกับเกม 5 เกมก่อนหน้านี้ พวกเขาทำประตูได้เพียง 2 ครั้งเท่านั้นด้วยอัตราการแปลงคะแนนของ 3% (ยิงทั้งหมด 73 ครั้ง)”

“หลังจากที่ไม่สามารถทำประตูในเกมพรีเมียร์ลีก 14 เกมแรก เหลือเพียงระยะเวลาสี่เกมติดต่อกันในลีก เริ่มต้นด้วยการทำประตูในเกมย้อนหลังที่พบกับวิลล่าในวันคริสต์มาส ทีเขาเป็นผู้ทำประตูในแมตช์ลีกพรีเมียร์ที่สี่ติดต่อกัน สำหรับ ยูไนเต็ด เขาเป็นผู้ทำประตูรุ่นเยาวชนที่ทำเป็นติ่งสำหรับ United ในลีกพรีเมียร์ และนักเตะเดนมาร์กเท่านั้นที่ทำได้ในการแข่งขันทั้งหมด”

“จำนวนประตูของ Garnacho ในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้มี 5 ประตูเท่านั้นที่ดีกว่าได้รับจาก Scott McTominay (6) อย่างไรก็ตาม แข้งอาร์เจนติน่ายั่วยุกี้ยั่วไปอีกด้วย ได้ทำการบันทึก 34 ครั้ง การนำที่สร้างโอกาสในการแข่งขันในฤดูกาลนี้ ที่มีจำนวนที่สองเท่ากับ Phil Foden ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (38)”

“เพื่อนร่วมทีมระหว่างประเทศของ Garnacho คือ Lisandro Martínez ต้องอยู่นอกสนามอีกครั้งหลังจากที่ได้รับบาดเจ็บที่รักษาลิ้นปี่ต่อหัวเข่า ในขณะเดียวกัน นักเตะตัวกลางอาเรอน วัน-บิสสาก้า ต้องถอดตัวออกจากการฝึกซ้อมในวันพฤหัสบดีและจะไม่เข้าร่วมการแข่งขันในวันอาทิตย์”

“การขาดการสังเกตของ Martinez ทำให้ Ten Hag ต้องมีความเลือกในหัวใจของการป้องกันของเขา ตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลนี้ ระหว่างที่เจ้าบ้านมีรายชื่อ มีการยิงปืนเข้ามามากกว่าที่อื่นในพรีเมียร์ลีกนับถึง 355 ซึ่งมีเพียงทีมเเห่งเซฟฟิลด์ ไซตี้ (390), เวสต์แฮม (376) และ ลูตันทาวน์ (371) มีการยิงเข้ามามากกว่า”

สภาพทีม แอสตัน วิลล่า

แอสตัน วิลล่าปัจจุบันมีการขาดทุนทางการบาดเจ็บของ Emi Buendia, Tyrone Mings, Jhon Duran และ Ezri Konsa ในขณะที่ลูกาส ดิเน่ก็เป็นความสงสัย

"วิลล่า ตอนนี้ แพ้ติดต่อกัน 2 เกมบ้านในการแข่งขันทุกประเภทหลังจากที่แพ้เพียงเพียง 1 ใน 22 เกมที่ Villa Park ในช่วงที่ผ่านมา กลายเป็นระยะเวลาตั้งแต่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา (ชนะ 20, เสมอ 1)"

“โอ่มนดีสำหรับ Emery อย่างไรก็ตาม มีการเข้ามาของ United มายาก สเปน มีความสุขกับการเข้ามาของพวกเขา ผู้จัดการของ ทีมชาติสเปน ได้ชนะทั้ง 2 เกมแรกของเขาเป็นเจ้าบ้านในพรีเมียร์ลีก ได้ชนะ 2-0 กับอาร์เซนอลในเดือนมีนาคม 2019 และ 3-1 ในเกมแรกของเขาในตำแหน่งของวิลล่าในพฤศจิกายน 2022 เขาอาจเป็นผู้จัดการแรกที่จะชนะเกมที่ 3 เริ่มต้นแรกที่เป็นเจ้าบ้านในพรีเมียร์ลีก”

“ใน Watkins เขาสามารถเรียกใช้ผู้เล่นที่ให้ผลงานดีของพรีเมียร์ลีกได้ มีการเข้ามาของวอตกิ้นเข้ามาทำเป็นครั้งแรกในเกมพรีเมียร์ลีก 47 เกมรวม มีการทำเป็นเป็นประตูและการช่วยทำให้ได้ครบ 38 ครั้งภายใต้การดูแลของ Emery (24 ประตู, 14 การช่วย)”

“ทีมแข่งขันก่อนหน้า: ในการเจรจาการแข่งขัน ในวันคริสต์มาสที่ผ่านมา ทีมได้พลิกเกมจากการแพ้ 2-0 ในครึ่งเวลาแรก เมื่อสองทีมครั้งล่าสุดพบกัน กับ Garnacho จับได้ในครึ่งหลังของเกมก่อนที่ Højlund จะทำประตูในสนาม Old Trafford อย่างที่มีความยินดี”

“นอกจากนี้ยังมีบันทึกการถูกพูดถึงที่ดีที่สุดที่ Villa Park โดยที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ชนะ 17 ใน 28 การเดินทางก่อนหน้านี้ ในพรีเมียร์ลีก”

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ แอสตัน วิลล่า

“วิลล่า ได้ชนะเกมที่ดีในฤดูกาลที่ผ่านมา 3-1 ที่ผ่านมา เมื่อกาลที่ผ่านมา เพื่อหยุดการเกลื่อนไหลที่ไม่ค่อยมีชั้นนำเพื่อหยุดการเกลื่อนไหลที่ไม่มีการทำให้ได้ชั้นนำเพื่อหยุดการทำงานใหม่”

“การชนะเหลือเกินมีอยู่สำหรับเอมเมอรี่ โดย Watkins ก็ยังคงเป็นผู้เล่นฟอร์มในพรีเมียร์ลีกได้รับการเอมเมอรี่ ผู้เล่นได้เกมที่เกี่ยวข้องใน 47 เกม พรีเมียร์ลีก เพื่อให้แม่นยำ 38 เป้าหมาย (24 ประตู, 14 การช่วย) โดยมีเฉลี่ยครั้งละ 107 นาที อันที่สำคัญคือสำหรับผู้เล่นของ Villa ที่เล่นอย่างน้อย 1,000 นาทีภายใต้ผู้จัดการเฉพาะในการแข่งขัน เพียง Benteke เท่านั้นที่มีอัตราการแลกเปลี่ยนที่ดีกว่า (ทุก 96 นาที) ในการแข่งขัน”

“แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็เคยมีบันทึกที่ดีในเวลานี้ของปี พวกเขาไม่เคยแพ้ใน 24 เกมพรีเมียร์ลีกในเดือนกุมภาพันธ์ (15 ชนะ, 9 เสมอ) ตั้งแต่ที่แพ้ 1-0 จากนิวคาสเซิลในปี 2018 ภายใต้การจัดการของ José Mourinho”

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง แอสตัน วิลล่า พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในรายการ พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-02-11 เวลา 23:30

การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ แอสตัน วิลล่า พบกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 2.04 ราคาเสมออยู่ที่ 4.1 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 3.25 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม แอสตัน วิลล่า และ ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของเต็มเวลา

โดย ทีม แอสตัน วิลล่า มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 1.43 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 1.43 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 2.14 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 1.71 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม แอสตัน วิลล่า และ ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 57.14%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 14.29%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 28.57%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 57.14%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 14.29%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 28.57%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม แอสตัน วิลล่า และทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 28.57%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 0%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 71.43%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 71.43%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 0%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 28.57%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
47.05%23.41%29.54%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ แทงบอลแมนยู

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
1.79%98.21%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 62.77%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 4.18%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
0.9430.92

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 3 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 0.94 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 0.92 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา under จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกต่ำ ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 3.72 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 3 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 6.72

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 42.86%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 57.14%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 78.57%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 92.86%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
50%7.14%42.86%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง Aston Villa vs Manchester United ในรายการ พรีเมียร์ลีก

การคาดการณ์ผลการแข่งขันระหว่าง แอสตัน วิลล่า กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในรายการพรีเมียร์ลีกในวันที่ 2024-02-11 เวลา 23:30 ได้แบ่งเป็นส่วนต่าง ๆ ดังนี้:

 1. โอกาสทีมใดจะชนะ: จากข้อมูลราคาเปิดราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป แอสตัน วิลล่ามีโอกาสชนะที่ 47.05% และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสชนะที่ 29.54% ดังนั้นการคาดการณ์คือ:
  • แอสตัน วิลล่า: 47.05%
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: 29.54%
 2. โอกาสทีมใดจะออกสกอร์มากกว่า 3 ลูก: จากข้อมูลอัตราการออก over 2.5 และ over 3.5 แอสตัน วิลล่ามีโอกาสออกสกอร์มากกว่า 3 ลูกที่ 57.14% ในขณะที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสน้อยกว่าที่ 42.86% ดังนั้นการคาดการณ์คือ:
  • แอสตัน วิลล่า: 57.14%
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: 42.86%

การวิเคราะห์เหตุผลที่สำคัญที่สุดคือสถิติการยิงประตูและการทำประตูได้เสียของทั้งสองทีม:

 • แอสตัน วิลล่า: มีความสามารถในการทำประตูอย่างมีประสิทธิภาพที่เฉลี่ย 1.43 ลูกต่อเกม และโอกาสในการชนะที่สูงกว่า
 • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: มีการยิงประตูเพิ่มขึ้นเมื่อเล่นในฐานะทีมเยือน โดยเฉลี่ยทีมนี้ยิงได้ 2.14 ลูกต่อเกม แต่มีโอกาสชนะน้อยกว่า

ดังนั้นเรามั่นใจได้ว่า แอสตัน วิลล่า มีโอกาสชนะสูงกว่าและมีโอกาสทำประตูมากกว่า 3 ลูกในการแข่งขันนี้ โดยเหตุผลสำคัญมาจากความสามารถในการทำประตูของทีมต่อเนื่องและโอกาสในการชนะที่สูงขึ้นในสถานการณ์นี้ อีกทั้งความสามารถในการป้องกันของทีมเยือนที่ไม่แน่นอนอาจทำให้เกิดโอกาสสำคัญสำหรับแอสตัน วิลล่าในการทำประตูในเกมนี้ในขณะที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจมีความยากลำบากในการต่อสู้กับการเล่นที่มีประสิทธิภาพของทีมเจ้าบ้านอย่างเห็นได้ชัดเจนในสถิติการยิงประตูของทั้งสองทีมในฐานะทีมเหย้าและทีมเยือนตามลำดับ

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ Aston Villa vs Manchester United

 1. ผลลัพธ์ที่พบบ่อยที่สุดเมื่อ Aston Villa เล่นในบ้านคือ 0-1 โดยมีจำนวน 6 ครั้ง และผลลัพธ์ที่พบบ่อยที่สุดรวมกันคือ 0-1 โดยมีจำนวน 13 ครั้ง
 2. ในการพบกันล่าสุด 30 ครั้งที่ Aston Villa เล่นในบ้าน, Aston Villa ชนะ 3 ครั้ง, เสมอ 8 ครั้ง และ Manchester United ชนะ 19 ครั้ง
 3. ในการพบกันล่าสุด 63 ครั้งรวมกัน, Aston Villa ชนะ 5 ครั้ง, เสมอ 13 ครั้ง และ Manchester United ชนะ 45 ครั้ง
 4. ตัวเลขเปรียบเทียบการทำประตู: Aston Villa ทำประตูได้ 31% ระหว่าง 16-30 นาที และ 6% ระหว่าง 31-45 นาที ในขณะที่ Manchester United ทำประตูได้ 32% ระหว่าง 76-90 นาที
 5. Manchester United มีชุดชนะติดต่อ 3 แมตช์ และยังไม่เคยแพ้ใน 5 เกมล่าสุด
 6. Aston Villa ไม่เคยชนะใน 3 เกมล่าสุดเมื่อเจอกับ Manchester United
 7. แอสตัน วิลล่าได้ทำประตูในทุกๆ 11 เกมที่เป็นเจ้าบ้านในฤดูกาลนี้
 8. Manchester United ไม่เคยทำประตูใน 4 จาก 11 เกมที่เป็นทีมเยือนในฤดูกาลนี้
 9. ทั้งสองทีมไม่ได้รับประตูในการแข่งขันล่าสุด
 10. ค่าเฉลี่ยของจำนวนประตูในการประชุมระหว่าง Aston Villa และ Manchester United คือ 4
 11. ค่าเฉลี่ยของจำนวนประตูในครึ่งแรกในการประชุมระหว่าง Aston Villa และ Manchester United คือ 1.6
 12. Aston Villa ทำประตูได้ 2.3 ครั้งเมื่อเล่นในบ้าน และ Manchester United ทำประตูได้ 1.32 ครั้งเมื่อเล่นนอกบ้าน (เฉลี่ย)

ลิเวอร์พูล อันดับหนึ่งของตารางพรีเมียร์ลีก, แต่พวกเขาจะมองไปที่ไหล่ของพวกเขาด้วยความเครียดมากขึ้นเล็กน้อยตามการพ่ายแพ้ 3-1 จากอาร์เซนอลในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมทั้งกับการวิ่งไล่ของทั้งกองปืนและแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่กำลังให้การล่าหาพวกเขา คล็อปพวกเขาต้องการการตอบสนองเมื่อพวกเขาต้อนรับเบิร์นลีย์ที่มีปัญหามากน้อยในวันเสาร์

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

แม้ว่าจะเห็นการวิ่งไล่ของพวกเขาในพรีเมียร์ลีกที่มีการพักใน 15 เกมหยุดโดยการพ่ายแพ้เมื่อต้องเสียครบ 15 เกมล่าสุด, Liverpool ยังคงมั่นใจที่จะกลับมาสู่วิธีการชนะ, ที่พวกเขาไม่เคยแพ้ใน 23 เกมลีก (ชนะ 18, เสมอ 5) ตั้งแต่การเสีย 2-1 กับลีดส์ ยูไนเต็ดในตุลาคม 2022

สภาพทีม ลิเวอร์พูล

พวกเขาหวังว่าจะได้รับการเสริมสร้างจากการกลับมาของมุฮัมมัด ซาลาห์เร็ว ๆ นี้, ถึงแม้ว่าเกมนี้อาจจะมาช้าเกินไปหลังจากบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาในการแข่งขันแอฟริกาคัพของอียิปต์ที่ไม่น่าพอใจ ไม่ว่าซาลาห์จะพร้อมหรือไม่, คล็อปสามารถเลือกที่จะผสมโจทาเข้าไปในการโจมตีของเขา, กับดาร์วิน นูเนซส่งความร้อนเรียกกลับมาหลังจากที่โค้ดี้ กั๊กโป มีปัญหาในการแข่งขันกับอาร์เซนอล

นูเนซเป็นพัดพลาดของกิจกรรมเต็มไปด้วย พยายามยิงประตูมากกว่าใครอื่นในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ (73 ครั้ง), ในขณะที่ ซาลาห์ (33 ครั้ง) เป็นนักเตะเพียงคนเดียวในการแบ่งปันเป้าหมายของนูเนซ 32 ครั้งบนเป้าหมาย นักฟุตบอลชาวยุรูปไปที่จะหลีกเลี่ยงการชนเสา, แต่, มีการทำให้ด้วยตัวเองถึง 9 ครั้งในฤดูกาลพรีเมียร์ลีกนี้, อย่างน้อย 6 ครั้งมากกว่าผู้เล่นคนอื่น

คนหนึ่งที่เป็นไปได้ที่จะรักษาตำแหน่งของเขาคือ ดิโอโก้ โจต้า, ที่มีส่วนร่วมกับเป้าหมายใน 7 เกมลีกล่าสุดของเขา (5 ประตู, 2 การช่วยเหลือ), รวมถึงเป้าหมายในทุกเกมลีก 4 เกมล่าสุดของเขาที่ออนฟิลด์, การยิงประตูต่อสู้กับ นอตติงแฮม ฟอเรสต์, เบรนต์ฟอร์ด และเชลซี, และบันทึกการช่วยเหลือเมื่อเจอนิวคาสเซิลยูไนเต็ด

Liverpool ต้องประเมินสุขภาพของดอมินิค ซอบอซลัย, ผู้ที่ขาดการเล่นในเกมสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยปัญหากล้ามเนื้อต้นขา, ในขณะที่พวกเขาจะแน่ใจว่าไม่มี โคนาเต็, และ โจเอล มาติป ขาดการเล่นในระยะยาว โจ โกเมส และ เจแรลล์ ควอนซาห์ กำลังแข่งขันเพื่อเริ่มต้นที่กลางรั้วกลาง, พร้อมทั้ง แอนดี้ โรเบิร์ตสัน เฝ้าดูการกลับมาของการเล่นในทีมหากโจมส์โกเมสถูกเคลื่อนไปที่ซ้าย

สภาพทีม เบิร์นลีย์


เบิร์นลีย์ คือฝ่ายที่ได้รับมอบหมายให้ฝ่าฝูงนกและเผชิญหน้ากับ Liverpool ที่อาจจะโกรธได้ ด้วยการแข่งขันของสี่หน้า โดยที่มีแต้มที่ความแตกต่าง 17 อันดับ พวกเขากำลังจะหมดเวลาในการเสนอข้อเสนอสำหรับการรอดต่อไป อย่างไรก็ตาม, ความมั่นคงของวินเซ็นต์โคมปานี ที่ทำให้พวกเขามีบางสิ่งที่จะสร้างบนสัปดาห์ที่ผ่านมา, ซึ่งกลับมาจากการขาดความสำเร็จสองประตูเพื่อจับสามารถทำให้เสมอได้ในเกม 2-2 กับ ฟูลัม

เบิร์นลีย์พยายามที่จะรักษาสไตล์การเล่นที่มีอดีตของพวกเขาในพรีเมียร์ลีกที่ทำให้พวกเขาไปกับแชมเปียนชิพฤดูกาลที่แล้ว, แต่เกมวันเสาร์อาจเรียกให้มีการเข้าใช้วิธีการที่เป็นรูปแบบมากกว่านั้น

ดาวิด ดาโทร โฟฟานาผู้ยืมจากเชลซีเป็นฮีโร่ของเบิร์นลีย์ ที่ทำประตูสองครั้งหลังจากที่เข้ามาจากเบ้นช์ ในเกมเปิดตัวที่บ้าน มีส่วนร่วมกับเป้าหมายทั้งหมดในการแข่งขันในลีกสองครั้งเพียงแค่นั้น (2 ประตู, 1 การช่วยเหลือ), โคตรที่มีผลกว่าสามสมาชิกอื่นของเบิร์นลีย์ในฤดูกาลนี้ (ไลล์ ฟอสเตอร์ – 7; เซคี่ อัมโดนิ – 5; วิลสัน โอโดเบิร์ต – 4)

ขาดความเข้าใจเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับเบิร์นลีย์, ที่มี xG จากการเล่นโดยเปิดเป็นตัวเลขที่สูงสุดที่สุดในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ (15.8) เป็นหมายเลขที่ต่ำที่สุดในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้, แย่กว่าทุกคนนอกเว้นเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด (14.1) เบิร์นลีย์ยังทำประตูให้มากที่สุดในลีก 29% (7/24) ของประตูของพวกเขาจากภายนอกกล่องในฤดูกาลนี้, แต่ไม่มีทีมใดที่ได้เสียประตูน้อยกว่าลิเวอร์พูล (หนึ่ง)

ในฐานะของทีมเยือนที่น่าจะได้รับการตรวจสอบสำหรับผู้เล่นที่เจ็บป่วย ที่ขาดการเล่นในเกมพร้อมเบิร์นลีย์ได้ด้วยการชนะการสงคราม ดิโอโก้คือ จอร์แดน เบยเยอร์, ฮันเนส เดลครอย็อกซ์, และชาร์ลี เทย์เลอร์ ทั้งหมดขาดการเล่นในเกมพร้อมเบิร์นลีย์ด้วยการแตะเล็กน้อย

ข้อมูลสถิติระหว่าง ลิเวอร์พูล และ เบิร์นลีย์ :

 • Liverpool ชนะเบิร์นลีย์ใน 71.1% โดยที่เบิร์นลีย์เพียง 9.5% เท่านั้นที่จะชนะได้ในรูปแบบต่าง ๆ
 • Liverpool ได้เห็นชุดการแข่งขันที่ไม่เสียสติในลีกพรีเมียร์ ถูกหยุดโดยการแข่งขันก่อนหน้านี้กับอาร์เซนอลเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่พวกเขายังไม่เคยแพ้ในการแข่งขันที่แอนฟิลด์เป็นเวลา 23 เกมลีก (ชนะ 18 เสมอ 5)
 • ดิโอโก้ โฮต้ามีส่วนร่วมกับเป้าหมายใน 7 เกมลีกล่าสุดของเขา (5 ประตู, 2 ช่วย), และมีส่วนร่วมกับเป้าหมายในทุกเกมลีก 4 เกมล่าสุดของเขาที่ออนฟิลด์

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง ลิเวอร์พูล พบกับ เบิร์นลี่ย์ ในรายการ พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-02-10 เวลา 22:00


การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ Liverpool vs Burnley ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 1.25 ราคาเสมออยู่ที่ 6.8 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 10.5 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีโอกาสที่จะมีทีมแพ้หรือชนะ เกิดขึ้นได้

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม Liverpool vs Burnley ของเต็มเวลา

โดย ทีม Liverpool มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 3 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 1.14 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม เบิร์นลี่ย์ มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 1 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 1.71 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม Liverpool vs Burnley ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 71.43%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 28.57%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 0%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 14.29%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 28.57%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 0%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย


อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลัง ลิเวอร์พูล และ เบิร์นลีย์


อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 57.14%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 14.29%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 28.57%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 66.67%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 16.66%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 16.67%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O

โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
76.75%14.11%9.13%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O


โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
2%98%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 11.9%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 4.23%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
0.923.50.94

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 3.5 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 0.92 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 0.94 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา over จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกสูง ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 3.35 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 3.5 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 6.85

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 50%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 57.14%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 78.57%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 92.86%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
46.15%7.7%46.15%

วิเคราะห์การแข่งขันระหว่าง Liverpool vs Burnley


จากข้อมูลที่ให้มาเราสามารถวิเคราะห์การแข่งขันระหว่าง Liverpool และ Burnley ในรายการ พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-02-10 เวลา 22:00 ได้ดังนี้:

 1. คาดการณ์ผลการแข่งขันและโอกาสทีมในการชนะ: จากข้อมูลที่ให้มา เจ้ามือมองว่าทั้ง 2 ทีมมีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกัน และคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน ดังนั้น โอกาสในการชนะของทั้มLiverpoolและเบิร์นลี่ย์จะมีความเท่าเทียมกัน ดังนั้น เราสามารถประมาณการได้ว่าทั้งสองทีมจะมีโอกาสในการชนะอยู่ที่ 50% แต่ละทีม
 2. โอกาสในการออกสกอร์มากกว่า 3 ลูก: จากสถิติการยิงประตูของทั้งสองทีม โดยLiverpoolมีสถิติการยิงประตูเฉลี่ยที่ 3 ลูกต่อเกมส์และเสียเฉลี่ย 1.14 ลูกต่อเกมส์ ในขณะที่เบิร์นลี่ย์มีสถิติการยิงประตูเฉลี่ยที่ 1 ลูกต่อเกมส์และเสียเฉลี่ย 1.71 ลูกต่อเกมส์ เราสามารถคาดการณ์ได้ว่าโอกาสในการทำประตูมากกว่า 3 ลูกในเกมนี้จะมีสูงกว่า เนื่องจากทั้งสองทีมมีรูปแบบการยิงประตูที่โดดเด่น ดังนั้น โอกาสที่มีการทำประตูมากกว่า 3 ลูกอาจจะมีสูงกว่า 50%

ดังนั้น สรุปคือ:

 • ทั้งสองทีมมีโอกาสในการชนะอยู่ที่ 50% แต่ละทีม
 • โอกาสในการทำประตูมากกว่า 3 ลูกในเกมนี้อาจจะมีสูงกว่า 50%

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง ลิเวอร์พูล และ เบิร์นลีย์

 1. ผลลัพธ์ที่สำคัญที่สุดของการแข่งขันระหว่าง Liverpool และ Burnley เป็นการชนะด้วยคะแนน 2-0 ซึ่งเกิดขึ้นใน 3 ครั้ง.
 2. ล่าสุด Liverpool เล่นเป็นเจ้าบ้าน 8 ครั้ง ได้ชนะ 5 ครั้ง มีการเสมอ 2 ครั้ง ในขณะที่ Burnley ชนะได้ 1 ครั้ง เป็นผลที่มีความเป็นเป็นมากขึ้นสูงสุดของ Liverpool คือ 16-6.
 3. ล่าสุด Liverpool ชนะได้ 13 ครั้ง มีการเสมอ 2 ครั้ง ในขณะที่ Burnley ชนะได้ 3 ครั้ง เป็นผลที่มีความเป็นเป็นมากขึ้นสูงสุดของ Liverpool คือ 35-11.
 4. Liverpool มีชนะเลิศแบบต่อเนื่อง 4 ครั้งในพรีเมียร์ลีก.
 5. Liverpool ทำประตูได้ 38% ระหว่างนาทีที่ 76-90.
 6. Liverpool ทำประตูได้เพียง 4% ระหว่างนาทีที่ 0-15 ซึ่งเป็นเปอร์เซ็นต์ต่ำสุดในลีก.
 7. Burnley ทำประตูได้ 18% ระหว่างนาทีที่ 0-15.
 8. Liverpool ไม่เคยแพ้ใน 11 นัดล่าสุด.
 9. Liverpool ชนะ 4 นัดเหย้าติดต่อกัน.
 10. Liverpool ไม่เคยแพ้ในที่เหย้า 26 นัดล่าสุด.
 11. Burnley ไม่ชนะใน 6 เกมล่าสุด.
 12. Burnley แพ้ติดต่อกัน 3 เกมในฐานะทีมเยือน.
 13. Burnley ไม่ชนะใน 4 นัดล่าสุดที่เจอกับ Liverpool.
 14. Liverpool ไม่ได้ทำประตูใน 1 ใน 11 นัดเหย้าในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้.
 15. Burnley ไม่ได้ทำประตูใน 3 ใน 11 เกมเยือนในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้.
 16. Liverpool ได้ทำประตูอย่างน้อย 1 ประตูต่อเกมใน 11 นัดล่าสุด.
 17. Burnley ได้ตกไปอย่างน้อย 1 ประตูในทุก 6 นัดล่าสุด.
 18. Liverpool ชนะในครึ่งแรกใน 42% ของการแข่งขัน, Burnley ใน 28%.
 19. Liverpool ชนะในครึ่งแรก 42% ของการแข่งขัน, Burnley ชนะใน 28%.
 20. เมื่อ Liverpool นำด้วย 1-0 เมื่อเป็นเจ้าบ้าน, พวกเขาชนะใน 95% ของการแข่งขัน.

ลิเวอร์พูล อยู่อันดับหนึ่งในตารางจะเดินทางมาเยือนทีมอาร์เซน่อลที่อยู่ในอันดับที่สาม, โดยมีความต่าง 5 คะแนนระหว่างทั้งสองทีมในตารางคะแนน. ทีมอาร์เซน่อลยังอยู่ในอันดับเท่าเทียมกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้, ในขณะที่ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์และแอสตัน วิลล่ายังคงตามติดอยู่ในการแข่งขัน. การพบในวันอาทิตย์นี้จะเปลี่ยนทิศทางของการแข่งขันชิงแชมป์หรือไม่?

ยาวไปอยากเลือกอ่าน

เมื่ออาร์เซน่อลได้ชนะเพียงครั้งเดียวในห้าเกมลีกในเดือนธันวาคม – แพ้สามครั้งในทางตรงกันข้าม – ความท้าทายในการเข้าชิงแชมป์ของพวกเขาดูเหมือนจะหยุดลง. อย่างไรก็ตาม, ทีมของมิเคล อาร์เตต้าได้ระเบิดพลังขึ้นในปี 2024, ทำลายคริสตัล พาเลซ 5-0 ก่อนที่จะเอาชนะนอตติงแฮม ฟอเรสท์ 2-1 ในการแข่งขันล่าสุด.

แนวโน้มแสดงว่า ทีมอาร์เซน่อลมีความแข็งแกร่งมากที่สนามเอเมริตส์ในฤดูกาลนี้, บันทึกชัยชนะ 8 ครั้ง, มีสองสมดุลและแพ้หนึ่งครั้งใน 11 เกมลีกที่เป็นเจ้าบ้าน. จากการชนะในเกมลีกที่ผ่านมาหกเกมในเอเมริตส์, ทีมอาร์เซน่อลได้ทำประตู 18 ลูก และ รักษาประตูเป็นที่เรียบร้อย 4 ครั้ง – ทีมนี้มีความหวังที่จะก่อกวนทีมลิเวอร์พูล.

ในวันพุธที่ผ่านมา, ทีมของ คล็อปป์ชนะทีมเชลซี 4-1 มีโอกาศจำนวนทั้งหมด 28 ครั้ง ในขณะที่โอกาสของเชลซีเพียง 4 ครั้งเท่านั้น. ลิเวอร์พูลตอนนี้ได้ชนะในเกมทั้งหมด 7 จาก 8 เกมล่าสุดทุกประการ, มีแค่การแพ้เพียงครั้งเดียวใน 18 เกมที่ผ่านมา. อย่างที่ดีกว่า, ทีมลิเวอร์พูลกำลังเพลิดเพลินในช่วงไม่แพ้กันทั้ง 15 เกมในพรีเมียร์ลีก, มีทั้งหมด 10 ชัยชนะและ 5 เกมเสมอตั้งแต่ขณะที่พวกเขาแพ้ครั้งล่าสุด.

โดยที่ได้ทำประตูได้เพียง 4 ลูกในแต่ละจาก 3 เกมลีกที่ผ่านมา, ลิเวอร์พูลดูเหมือนจะสามารถทำประตูได้มากในวันอาทิตย์นี้. ทีมสูงสูงสุด: เดือนที่แล้ว, ลิเวอร์พูลได้ชนะอาร์เซน่อลด้วย 2-0 ที่เอเมริตส์, ทำให้ทีมอาร์เซน่อลถูกตัดสิทธิ์ออกจากเอฟเอคัพ. เพื่อทำให้สถานการณ์แย่ขึ้นสำหรับทีมของ อาร์เตต้า, พวกเขาได้ชนะเพียงครั้งเดียวใน 12 การพบกันก่อนหน้านี้ทั้งหมดในทุกการแข่งขัน.

สภาพการณ์ทีม Arsenal


นักเตะทีมอาร์เซน่อล, ทาเคฮิโร โทมิยาสึ, กำลังไปในหน้าที่ในการแข่งขันเอเชียนคัพกับทีมชาติญี่ปุ่น, ในขณะที่ จูรเรียน ทิมเบอร์ยังคงติดขัดเนื่องจากบาดเจ็บร้ายแรงในเข่า. Arteta ไม่มีปัญหาบาดเจ็บใหม่ก่อนการแข่งขัน, และเขาอาจจะมี Fábio Vieira และ Mohamed Elneny ให้ในทีมได้, โดยที่ Mohamed Elneny ไม่สามารถป้องกันการคัดออกของอียิปต์จากแอฟริกันคัพในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา. โค้ชของทีม Arsenal ต้องตัดสินใจในการเลือก Emile Smith Rowe แทน Kai Havertz และ Jorginho.

สภาพการณ์ทีม Liverpool


นักเตะทีมลิเวอร์พูล, วาตารุ เอ็นโด้, ก็ไม่มีอยู่ในทีม, ในขณะที่ โมฮาเม็ด ซาลาห์, โจเอล มาทิป, ไทอาโกะ อัลกันตาระ และ โคสตัส ทซิมิคัส ก็อยู่ในฐานนิสัยการบาดเจ็บ. ถ้าใครคิดว่าข่าวการลาจาก Klopp จะเป็นการทำร้ายต่อทีมลิเวอร์พูล, พวกเขาได้ปฏิเสธความคิดนั้นด้วยชัยชนะที่รุนแรงที่วันพุธที่ผ่านมาเมื่อ Diogo Jota, Conor Bradley, Dominik Szoboszlai, และ Luis Díaz ได้ทำประตูสำหรับทีมลิเวอร์พูล.

Jota มี 5 ประตูและ 2 การช่วยเหลือใน 5 การแข่งขันที่เขาได้เข้าร่วมสำหรับลิเวอร์พูลที่ Emirates ในทุกรายการ, โดยมีการมีส่วนร่วมทุกรายการเฉลี่ยทุก 41 นาทีในเกมเหล่านั้น. ตั้งแต่ Jota เข้าร่วมลิเวอร์พูลในปี 2020, ทีมเพื่อนร่วมทีม Mohamed Salah เป็นนักเตะพรีเมียร์ลีกเพียงคนเดียวที่มีประตูมากกว่านี้ที่สนามเยือนเดียว (เจ็ดประตูที่ Old Trafford).

Salah จะยังคงไม่ได้เล่นในวันอาทิตย์นี้หลังจากได้รับบาดเจ็บหลังการแข่งขันในแอฟริกันคัพ, ในขณะที่ Wataru Endō ยังคงอยู่ที่เอเชียนคัพกับทีมชาติญี่ปุ่น. Alexis Mac Allister น่าจะสามารถได้รับการฟื้นคืนจากบาดเจ็บที่เขาได้รับในการแข่งขันกับ Chelsea, ในขณะที่ Andy Robertson ก็กำลังพยายามให้เกิดการเล่นขึ้นจากเบนช์เร็นลี่เมื่อไม่นานที่ผ่านมา.

สถิติการแข่งขันระหว่าง อาร์เซน่อล กับ ลิเวอร์พูล


แนวโน้มการแข่งขัน การแข่งขันในพรีเมียร์ลีกวันอาทิตย์นี้เป็นการแข่งขันที่มีความหนักแน่นระหว่างทีมที่แข่งขันเพื่อชิงแชมป์ที่สนาม Emirates, โดยทีมอาร์เซน่อลต้องการที่จะตอบโต้เมื่อพบกับลิเวอร์พูลที่นำด้วยความต่าง 5 คะแนนมาที่ทั่วเหนือของลอนดอน. กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ก็อยู่ในภาวะที่น่าเป็นห่วง.

หลังจากการแข่งขันระหว่างวีคนี้ในพรีเมียร์ลีก, เรามีการแข่งขันสามทีมระหว่างลิเวอร์พูล, ซิตี้, และอาร์เซน่อลที่ทำให้เราคาดเดาว่าเราจะมีการแข่งขันสามทีมในมือ, โดยลิเวอร์พูล, ซิตี้ และอาร์เซน่อลทุกรายการชนะขณะที่แอสตัน วิลล่าพ่าย 1-3 จากนิวคาสเซิล.

ในการพยากรณ์ ซิตี้ยังคงเป็นทีมที่คาดว่าจะชนะแชมป์, จบลงอันดับหน้าใน 54.4% ของสถานการณ์, แต่โอกาสของ คล็อปป์ในการสำเร็จในทางไปของเขาเพิ่มขึ้นเป็น 42.1%, เพิ่มขึ้น 5.5% หลังจากการชนะเชลซี 4-1. สำหรับอาร์เซน่อล, มีโอกาสเพียง 3.3% ที่จะจบลงในตำแหน่งแชมป์, แม้ว่าการชนะในวันอาทิตย์นี้จะเป็นการสนับสนุนที่มีนัยสำคัญต่อโอกาสของพวกเขา.

อาร์เซน่อลได้ทำการชนะต่อเนื่องเป็นครั้งที่สองกับการชนะ Nottingham Forest 2-1 ในวันอังคาร, กับการทำประตูของกาบรีเอล จีซูสและบูไกโย ซาก้า, โดยส่วนหนึ่งในการทำประตูและการช่วยประตูในทุกรายการในปี 2023-24. เขาได้ทำท่าที่เป็นที่นิยมนี้ต่อเนื่องในฤดูกาลที่สอง, กลายเป็นนักเตะอาร์เซน่อลคนแรกตั้งแต่อเล็กซิส ซังเชซ (สามครั้งติดต่อกันระหว่างปี 2014-15 และ 2016-17).

กาบรีเอล มากาลเฮสนำอาร์เซน่อลไปข้างหน้า 4 นาทีในเกมนั้น, เพียงแต่ Mohamed Salah ได้ทำประตูเท่ากับสกอร์ในการแข่งขันนั้น, และทีมอาร์เซน่อลยังมีโชคดีมากที่ไม่ต้องเสียปีศาจเมื่อกัปตัน Martin Ødegaard แสดงว่าจับบอลที่ดูเหมือนจะสะท้อนไปที่พื้นหลังของเขตโทษของตน. อาร์เซน่อลเคยเป็นธรรมเนียมที่ดีต่อทีมลิเวอร์พูล, เปิดสกอร์เป็นครั้งแรกใน 10 นาทีแรกของการพบกันทั้งสามนัดลีกล่าสุดกับทีมเรดส์, แม้ว่าพวกเขาจะชนะเพียงครั้งเดียว (สองครั้งเสมอ). พวกเขาล่าสุดได้เปิดบอลเป็นครั้งแรกในสี่เกมลีกติดต่อกันกับลิเวอร์พูลระหว่างสิงหาคม 1967 ถึงพฤศจิกายน 1970 (ระหว่างการแข่งขัน 6 ครั้ง).

การพบหน้าระหว่าง อาร์เซน่อล กับ ลิเวอร์พูล


การแข่งขันวันอาทิตย์นี้เกิดขึ้นน้อยกว่าเดือนหนึ่งหลังจากการพบระหว่างทีมในครั้งล่าสุด, โดยลิเวอร์พูลได้ชนะอาร์เซน่อล 2-0 ในเอฟเอคัพในวันที่ 7 มกราคม. อาร์เซน่อลพลาดโอกาสต่างๆในเกมนั้น, แต่ Jakub Kiwior ได้ทำประตูเองและ Díaz ทำประตูด้วยการยิงที่มีกำลังโดยมีอำนาจนำทางพวกเขาออกจากรอบที่สาม.

มีทั้งหมด 5 ครั้งที่ทีมได้ชนะเกมหลายเกมในเมืองเยือนต่ออาร์เซน่อลในฤดูกาลเดียวกัน, โดยลิเวอร์พูลทำเช่นนั้นในฤดูกาล 2021-22. ทีมที่ทำเช่นนั้นมีทั้งหมด 4 ทีม, คือ Nottingham Forest (1987-88), Aston Villa (1993-94), Man City (2020-21) และ Brighton and Hove Albion (2022-23).

ในพรีเมียร์ลีก, อาร์เซน่อลได้รับคะแนน 5 คะแนนจาก 3 เกมล่าสุดที่พวกเขาพบกับลิเวอร์พูล (ชนะ 1, เสมอ 2), เท่ากับจำนวนคะแนนที่พวกเขาได้ใน 12 เกมก่อนหน้า (ชนะ 1, เสมอ 2, แพ้ 9).

อย่างไรก็ตาม, ลิเวอร์พูลได้ทำประตูใน 16 เกมลีกที่เริ่มต้นต่อ อาร์เซน่อล, โดยครั้งล่าสุดที่พวกเขาไม่ได้ทำประตูก็คือการเสมอ 0-0 ในเดือนสิงหาคม 2015. โดยรวม, พวกเขาได้ทำประตู 108 ประตูในพรีเมียร์ลีกต่อ อาร์เซน่อล, ทำให้เป็นทีมเดียวที่ได้ทำประตู 100 ประตู ต่อทีมนี้ในการแข่งขัน.

การแข่งขันในวันอาทิตย์นี้จะเป็นโอกาสที่ 200 ในการพบกันระหว่างทีมขนาดใหญ่สองทีมนี้. มันจะกลายเป็นทีมที่ห้าในประวัติศาสตร์การแข่งขันในลีกอังกฤษที่ได้ทำประตูกันใน 200 ครั้ง, โดยลิเวอร์พูลปัจจุบันมี 79 ชัยชนะเทียบกับ 66 ครั้งของอาร์เซน่อล (54 เกมเสมอ).

ฟอร์มล่าสุด ลิเวอร์พูลได้ชนะทีมเยือน 4 เกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีก, กับการเอาชนะ Sheffield United, Crystal Palace, Burnley, และ Bournemouth, ได้ทำประตู 10 ประตูและเสียประตูเพียง 1.

ทีมของ Klopp ได้ชนะเพียง 5 จาก 15 เกมที่ผ่านมาที่เล่นในสนามเยือนก่อนที่จะได้ทำการเตะเสีย 7 และแพ้ 3.

ส่วนอาร์เซน่อล, พวกเขาได้ชนะ 6 จาก 7 เกมล่าสุดในลีกที่สนามเอมิเรตส์, ยกเว้นการแพ้ 2-0 จาก West Ham ในวันที่ 28 ธันวาคม. ทีมที่มีผลตอบแทนที่ดีที่สุดในการเล่นในบ้านในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้มีแค่ลิเวอร์พูล (29 คะแนน) และ Aston Villa (28 คะแนน).

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ คู่ระหว่าง อาร์เซน่อล พบกับ ลิเวอร์พูล ในรายการ พรีเมียร์ลีก ในวันที่ 2024-02-04 เวลา 23:30


การอ่าน วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล และ ราคาแฮนดิแคป เต็มเวลา หรือ FT

ราคาเปิดราคาพูลของคู่ อาร์เซน่อล พบกับ ลิเวอร์พูล ราคาเปิดเจ้าบ้านชนะอยู่ที่ 2.11 ราคาเสมออยู่ที่ 3.9 และราคาทีมเยือนชนะอยู่ที่ 3.25 โดย ราคาเปิด HDP อยู่ที่ หรือ ต่อเสมอ โดยค่าน้ำทางฝั่งเจ้าบ้านจ่ายที่ ฝั่งทีมเยือนจ่ายที่ @*โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน*@โดยราคาพูลเปิดมาแบบนี้ เจ้ามือมองว่า ทั้ง 2 ทีม มีฟอร์มการเล่นที่ผ่านมาใกล้เคียงกันทำให้เจ้ามือคาดการณ์ว่าคู่บอลนี้จะออกไปที่สูสีกัน

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม อาร์เซน่อล และ ทีม ลิเวอร์พูล ของเต็มเวลา

โดย ทีม อาร์เซน่อล มีสถิติ ที่นับสถิติเฉพาะเจ้าบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ยที่ 2.57 ลูกต่อเกมส์ และ เสียเฉลี่ย ที่ 0.86 ลูกต่อเกมส์ โดย ทีม ลิเวอร์พูล มีสถิติที่นับสถิติเฉพาะทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน 7 เกมส์ย้อนหลัง ยิงประตูได้เฉลี่ย 2 ลูกต่อเกมส์ และเสียประตูเฉลี่ยที่ 0.57 ลูกต่อเกมส์

สถิติยิงประตูได้เสียเฉลี่ยของทีม อาร์เซน่อล และ ทีม ลิเวอร์พูล ของเต็มเวลา

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณ มาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ H.WIN = 71.43%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ H.DRAW = 0%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ H.LOSE = 28.57%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ A.WIN = 71.43%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ A.DRAW = 0%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ A.LOSE = 28.57%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้ จะคิดโดยนับสกอร์และผลการแข่งขันที่ชนะเท่านั้นไม่ คิดคำนวณในส่วนของราคาต่อเอง ถ้า ทีมเจ้าบ้านยิงได้ 1-0 ถือว่าชนะทันทีเมื่อจบการแข่งขัน โดยสถิติ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ นี้สามารถนำไป วิเคราะห์ราคาบอล ราคาพูล ราคา1×2 ได้ อีกด้วย

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ของ ราคาเปิดแฮนดิแคป ย้อนหลังของทีม อาร์เซน่อล และทีม ลิเวอร์พูล

อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของเจ้าบ้าน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งเจ้าบ้านที่เปิดบ้านรับการมาเยือนเท่านั้น โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • เจ้าบ้านมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.H.WIN = 42.86%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.H.DRAW = 14.28%
 • เจ้าบ้านมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.H.LOSE = 42.86%

และ อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป ของทีมเยือน นี้จะคำนวณมาจาก ย้อนหลัง 7 เกมส์ โดยนับเฉพาะฝั่งทีมเยือนออกไปเยือนนอกบ้าน โดย สถิติอัตราการชนะจะอยู่ที่

 • ทีมเยือนมีอัตราการชนะอยู่ที่ HDP.A.WIN = 57.14%
 • ทีมเยือนมีอัตราการเสมออยู่ที่ HDP.A.DRAW = 28.57%
 • ทีมเยือนมีอัตราการแพ้อยู่ที่ HDP.A.LOSE = 14.29%

โดย อัตราการชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดแฮนดิแคป จะคิดโดยคำนวณ อัตราการต่อ หรือ ราคาแฮนดิแคป เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย โดย ในบางครั้ง ทีมนั้นอาจจะชนะ แต่ก็ไม่ชนะราคา HDP หรือ ราคาแฮนดิแคป ก็เป็นได้ สถิติ ของอัตราการชนะราคา นี้ จะช่วยให้ มองเห็นว่า ทีมที่จะเลือก แทงบอล นั้น มี อัตราการชนะในราคาเปิด อย่างไร หรือ ไม่เคย ชนะราคาได้เลย

โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O


โดย โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือ นี้จะ คำนวณ มาจาก ราคาเปิด ราคาพูล หรือ ราคา1×2 แล้วนำมา คำนวณ ว่าทำไม เจ้ามือ ถ้า ออกราคาแบบนี้มา เจ้ามือกำลังมองว่า ทีมไหนจะ ชนะหรือ แพ้ เป็นพิเศษหรือไม่ ซึ่งจะที่ได้ศึกษามาทางเรา คาดการณ์ เจ้ามือ มีโอกาสที่จะ สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าของผลการแข่งขันได้ ถูกต้องและแม่นยำจึงทำให้ เจ้ามือสามารถออกราคาได้ อย่างมี ประสิทธิภาพ

โปรแกรมวิเคราะห์บอล FH.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FD.Oโปรแกรมวิเคราะห์บอล FA.O
45.66%24.7%29.64%

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O

โปรแกรมวิเคราะห์บอล หาที่ทีมไหนจะชนะ ราคา F.HDP.PA.O , PB.O นี้จะต้องคำนวณมาจาก โปรแกรมวิเคราะห์บอล ทางฝั่งเจ้ามือคิดว่า ทีมไหนจะชนะ FH.O , FA.O ก่อนเมื่อได้ค่าเป็นเปอร์เซ็นต์มาแล้วจะนำไป คำนวณเทียบกับ อัตราการต่อรอง อีกครั้งหนึ่ง เพื่อดูว่า จะมีโอกาสชนะ ราคาต่อรองมากหรือ น้อย เท่าไร

โปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PA.Oราคาต่อรองโปรแกรมวิเคราะห์บอล F.HDP.PB.O
1.84%98.16%
 • อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ = 64.92%
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 0.5 = %
 • อัตราที่ทีม ต่อ จะ ยิงได้ชนะราคา 1.5 = %
 • อัตราการกินส่วนต่างของเจ้ามืออยู่ที่ = 3.8%

ค่า HO/AO หมายถึง อัตราการเปิดราคาของเจ้ามือ เพื่อระบุว่า คู่นี้ จะสามารถทำเกมส์ หรือ แข่งขันได้ อย่างสูสีหรือไม่ ค่ายิ่งน้อย ยิ่ง เจ้ามือ จะ มองว่า จะมีฝั่งใด ฝั่งหนึ่งได้ เปรียบว่า ถ้า ค่ามากยิ่ง ระบุได้ ว่า ทั้งคู่ทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนมีรูปแบบที่สูสีกัน มีโอกาสบุกใส่กันมากน้อยก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มและแผนการเล่นของแต่ละทีม

ค่า Margin หมายถึง อัตรา การกินส่วนต่างของเจ้ามือ ในส่วนนี้ หมายถึงว่า ถ้าเรา แทงบอล ทั้ง 2 ฝั่ง เราจะ เสัยค่าน้ำ หรือ เจ้ามือจะ กินเปล่าที่ เปอร์เซ้นต์นั้น ๆ

การ อ่านราคาบอลสูง สำหรับการ วิเคราะห์ราคาบอล หาทีเด็ดบอลสูง

ค่าน้ำฝั่งสูงราคาเปิดสูงต่ำค่าน้ำฝั่งต่ำ
1.0130.85

ราคาเปิดสูงต่ำ อยู่ที่ 3 ลูก ค่าน้ำฝั่ง สูงอยู่ที่ 1.01 และ ค่าน้ำฝั่งต่ำ อยู่ที่ 0.85 ซึ่งหมายถึงว่าถ้าเรา under จะได้น้อยกว่า แต่ ถ้าเรามองให้มุมเจ้ามือ ถ้าเรารู้ว่าทีมไหนจะ ชนะ เราจะต้องจ่ายน้อย ใช่มั้ยครับ ? เพราะฉะนั้น จุดนี้ อาจจะ ทดไว้ในใจก่อนว่าจะมีโอกาสออกต่ำ ก็เป็นได้

อัตราการทำประตูได้เสีย เฉลี่ยของทั้ง 2 ทีมรวมกัน เท่ากับ 3 ถ้านำมา หักลบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ 3 จะเห็นได้ว่า * ค่าเฉลี่ยการทำประตูได้เสีย หรือ AVG.T.HA มีค่า 6

 • อัตราการทำสอร์ของทั้ง 2 ทีม หรือ BTTS อยู่ที่ = 0%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 3.5 อยู่ที่ = 28.57%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 2.5 อยู่ที่ = 50%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 1.5 อยู่ที่ = 100%
 • อัตราการออก หรือ ชนะราคาสูง over 0.5 อยู่ที่ = 100%

BTTS หมายถึง อัตราที่ทั้ง 2 ทีมทำสกอร์ได้ เช่น 1-1 , 2-1 ,3-2 ถ้า 0-1 , 1-0 ,10-0 จะไม่ใช่ BTTS

O.win O.Draw O.lose หมายถึง อัตราการออก over ของทั้ง 2 ทีม โดยจะคำนวณจากสถิติย่อนหลัง 7 รายการล่าสุดมาคำนวณสกอร์รวมเทียบกับ ราคาเปิดสูงต่ำ ถ้า ชนะ เสมอ แพ้ ราคาเปิดได้จะ นับเป็น 1 แล้ว คำนวณออกมาเป็ฯอัตราส่วนเปอร์เซ็นต์ เพื่อใช้ในการวิเคราห์ว่าทั้ง 2 ทีมมีโอกาส เช่น ราคาเปิดสูงต่ำ เท่าไร

O.winO.DrawO.Lose
23.08%15.38%61.54%

วิเคราะห์บอล หา ทีเด็ดบอลวันนี้ ระหว่าง Arsenal VS Liverpool

คาดการณ์ผลการแข่งขัน:

 • ทีมที่คาดว่าจะชนะ: ลิเวอร์พูล
 • โอกาสชนะ: 29.64%
 • ทีมที่คาดว่าจะทำสกอร์มากกว่า 3 ลูก: อาร์เซน่อล

วิเคราะห์และเหตุผล:

 1. ฟอร์มทีม:
  • ลิเวอร์พูลมีฟอร์มที่ดีในการแข่งขันล่าสุด, ชนะ 4 เกมล่าสุด.
  • อาร์เซน่อลมีฟอร์มที่ดีเมื่อเล่นในสนามเอมิเรตส์.
 2. การทำประตู:
  • ลิเวอร์พูลเป็นทีมเดียวที่ได้ทำประตู 100 ประตูต่ออาร์เซน่อลในการแข่งขันในลีก.
  • อาร์เซน่อลมีฟอร์มที่ดีในการทำประตูในสนามเอมิเรตส์.
 3. สถิติการพบกัน:
  • ลิเวอร์พูลมีประวัติที่ดีในการพบกัน, แต่อาร์เซน่อลก็เคยแพ้.
  • การพบกันระหว่างทั้งสองทีมมีแนวโน้มที่จะมีการทำประตู.
 4. สถิติการเล่นที่เป็นที่สอง:
  • ทั้งสองทีมมีโอกาสที่ดีเมื่อเล่นในสนามเอมิเรตส์.
 5. การอ่านราคาบอล:
  • ราคาเปิดแสดงให้เห็นว่าทั้งสองทีมมีฟอร์มการเล่นที่ใกล้เคียงกัน.
  • คาดการณ์ว่าเป็นการแข่งขันที่อาจจะสุ่มเกิดผล.
 6. สถิติการทำสกอร์:
  • มีโอกาสที่ทั้งสองทีมจะทำสกอร์ในเกมนี้.
 7. ส่วนเสริม:
  • ลิเวอร์พูลมีความแข็งแกร่งเมื่อเล่นในสนามเยือน.
  • อาร์เซน่อลมีสถิติการเล่นที่ดีในบ้าน.

บทสรุปปิดท้ายประเด็นสำคัญของ ระหว่าง Arsenal VS Liverpool

 • Liverpool FC มีชุดผลงานชนะต่อเนื่อง 4 การแข่งขันในพรีเมียร์ลีก
 • Arsenal FC ทำประตูได้ 30% ในช่วง 76-90 นาที, Liverpool FC ทำประตูได้ 39%
 • Liverpool FC ไม่แพ้ใน 11 การแข่งขันล่าสุด
 • Arsenal FC ไม่ทำประตูใน 1 ใน 11 การแข่งขันเป็นเจ้าบ้าน
 • Liverpool FC ไม่ทำประตูใน 0 ใน 11 การแข่งขันที่เป็นเจ้าบ้าน
 • Bukayo Saka (Arsenal FC): 7 ประตู, ช่วยทำประตู 6 ครั้ง
 • Mohamed Salah (Liverpool FC): 14 ประตู, ช่วยทำประตู 8 ครั้ง
 • Liverpool FC อยู่อันดับ 1 ในตารางลีกกับ 51 คะแนน (เมื่อปีที่แล้วอยู่อันดับ 8 ด้วย 33 คะแนน)
 • Liverpool FC ทำประตูต่อเนื่องใน 10 การแข่งขันล่าสุด
 • Arsenal FC ชนะครึ่งแรกใน 43%, Liverpool FC ใน 43%
 • ใน 5 การพบกันล่าสุด: Arsenal FC ชนะ 1, Liverpool FC ชนะ 2, เสมอ 2
 • Liverpool FC แพ้เพียง 1 ใน 5 การแข่งขันล่าสุดในพรีเมียร์ลีก
 • Arsenal FC ทำประตู 1.2 ประตู/เกม, Liverpool FC ทำประตู 1.8 ประตู/เกม
 • คะแนนเฉลี่ยในการพบกัน: 3 ประตู/เกม
 • คะแนนเฉลี่ยในครึ่งแรก: 1.6 ประตู/เกม
 • Arsenal FC เป็นเจ้าบ้านทำประตู 2.55 ประตู/เกม, Liverpool FC เป็นทีมเยือนทำประตู 2.03 ประตู/เกม
ธี่หยด
Scroll to Top